Cảm ơn vì đã cung cấp thông tin của bạn trên Instagram – Tại sao nó hiển thị

Jesse Johnson 07-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn sẽ nhận được thông báo 'Cảm ơn vì đã cung cấp thông tin của bạn' sau khi điền vào biểu mẫu khi bạn bị khóa Instagram vì lý do nào đó.

Instagram thường gặp sự cố chặn tài khoản tạm thời do những lý do nhỏ hoặc không có lý do cụ thể.

Sự cố chỉ được khắc phục khi bạn điền vào biểu mẫu Tài khoản Instagram của tôi đã bị hủy kích hoạt. Sau khi bạn gửi, các quan chức của Instagram sẽ xem xét tài khoản của bạn để xem liệu tài khoản của bạn có thể được kích hoạt lại hay không.

Điều này chủ yếu được người dùng hiển thị khi bạn sử dụng công cụ tự động hóa trên tài khoản Instagram của mình. Vì tốc độ thực hiện các tác vụ của các công cụ này nhanh hơn nhiều so với tốc độ thực hiện thủ công nên bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để nhận được nhiều tính năng hơn , Instagram sẽ có thể phát hiện ra nó và sau đó tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng.

Do đó, sau khi điền vào biểu mẫu, nếu việc kích hoạt lại của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư về việc đó và sau đó khoảng sau 24 giờ, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Khi điền vào biểu mẫu Tài khoản Instagram của tôi đã bị hủy kích hoạt, bạn cần đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn cung cấp trong đó là chính xác và liên quan đến tài khoản của bạn để quá trình xem xét có thể được thực hiện suôn sẻ. Nếu bạn cung cấp thông tin sai, họ sẽ không thể xem xét tài khoản của bạn và sau đó từ chốikích hoạt lại của bạn.

🔯 Instagram mất bao lâu để xem xét tài khoản của bạn?

Nếu bạn nhận được thông báo có nội dung Cảm ơn vì đã cung cấp thông tin của bạn bạn nên biết rằng Instagram sẽ mất một khoảng thời gian để xem xét tài khoản của bạn trước khi bạn có thể truy cập lại. Trong hầu hết các trường hợp, Instagram mất ít nhất 24 giờ để xem xét biểu mẫu, vì vậy, trong trường hợp đó, sau 24 giờ, người dùng có thể truy cập vào tài khoản của họ.

Tuy nhiên, đôi khi Instagram có thể mất tới ba ngày để xem xét xem lại tài khoản của bạn để cho đến ba ngày, bạn sẽ không thể truy cập hoặc đăng nhập vào tài khoản đó. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, thời gian xem xét có thể kéo dài hơn đến một tháng, nhưng trường hợp này khá hiếm.

Vì tất cả các biểu mẫu đều được nhân viên Instagram xem xét thủ công nên quá trình này thường bị chậm một hoặc hai ngày. Instagram nhận được hàng nghìn báo cáo mỗi ngày cần được xem xét để xác định xem tài khoản của người dùng sẽ được kích hoạt lại hay tiếp tục bị khóa.

Tại sao Instagram trục xuất bạn khỏi tài khoản của bạn:

Nếu Instagram đã tạm thời chặn tài khoản của bạn và bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản đó, rất có thể là do bạn đã sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

Ngay cả khi bạn đã sử dụng một số loại công cụ tự động hóa, rất có thể bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này và sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình trong ít nhất 24 giờ.

Nhưng nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ loại công cụ thứ ba nàoứng dụng tiệc tùng hoặc công cụ tự động hóa để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, đây có thể là một sự nhầm lẫn và nó sẽ được khắc phục sau khi Instagram xem xét biểu mẫu do bạn điền. Thật không may, ngay cả khi đó là do nhầm lẫn thì bạn vẫn cần thực hiện quy trình tương tự để lấy lại tài khoản của mình.

🔯 Điều gì xảy ra sau 24 giờ điền vào biểu mẫu hủy kích hoạt Instagram?

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình và có biểu mẫu hủy kích hoạt Instagram đầy đủ, thì bạn cần biết rằng sau 24 giờ, rất có thể bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Điều khó chịu nhất của quy trình này là 24 giờ thường kéo dài hơn thế và bộ phận hỗ trợ của Instagram thường không thể liên hệ để được trợ giúp.

Điều này xảy ra nếu bạn đã sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào có tính năng bổ sung để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Vì các ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng bổ sung mà Instagram không cho phép hoặc không có, nên nó sẽ khóa bạn khỏi tài khoản của mình. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình khỏi các ứng dụng bên thứ ba đó để tránh mọi rắc rối khác trong quá trình xem xét.

Tuy nhiên, vì đây không phải là lệnh cấm vĩnh viễn nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có thể truy cập tài khoản của mình sau khoảng 24 giờ.

Xem thêm: Cách xem lượt không thích trên YouTube Mobile – Checker

🔯 Mất bao lâu để Instagram trả lại tài khoản cho bạn?

Instagram sẽ phản hồi sau 24 giờ điền vào biểu mẫu hủy kích hoạt. Nó đôi khi có thể mất tất cảcon đường lên đến ba tuần hoặc đôi khi một tháng. Nếu không nhận được phản hồi qua email từ Instagram vào cuối tuần thứ 3, bạn cần gửi lại biểu mẫu sau khi điền lại.

Bạn cũng cần kiểm tra thư mục thư rác trong tài khoản của mình. Hộp thư đến Gmail để xem bạn có nhận được thư từ Instagram hay không vì thư phản hồi từ Instagram thường được chuyển hướng đến hộp thư rác của thư.

Hơn nữa, sau khi gửi biểu mẫu, bạn cần khởi động lại thiết bị của bạn. Bạn cũng cần lưu ý rằng khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, không có cách nào khác ngoài việc thực hiện quy trình khiếu nại để lấy lại tài khoản.

🔯 Instagram mất bao lâu để xác nhận danh tính của tôi?

Quá trình xem xét của Instagram thường mất tới 24 giờ. Sau khi tài khoản của bạn bị khóa, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu và muốn điền vào biểu mẫu nhiều lần với hy vọng rằng nó có thể giúp bạn lấy lại tài khoản của mình nhưng đó không phải là cách nó hoạt động ở đây.

Xem thêm: Cách gọi hỗ trợ Discord và gửi yêu cầu

Sau khi bạn gửi biểu mẫu để xem xét, các quan chức có xếp hạng của Instagram sẽ kiểm tra và xem xét biểu mẫu này. Họ sẽ xác định xem bạn có thể lấy lại tài khoản của mình hay không.

Nếu bạn điền vào biểu mẫu nhiều lần trong một ngày và nghĩ rằng Instagram sẽ nhận được khiếu nại của bạn sớm hơn những người khác, nó sẽ không hoạt động theo cách đó, thay vào đó, IP của bạn sẽ bị chặn và bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản của mình.

Hơn nữa,khi bạn điền vào biểu mẫu xác minh danh tính, hãy đảm bảo đơn giản nhất có thể để quá trình xem xét diễn ra nhanh hơn cho bạn.

🔯 Tại sao thông báo lỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào một tài khoản tài khoản Instagram?

Thường thì nhiều người dùng gặp lỗi khi bạn cố đăng nhập vào tài khoản Instagram của họ. Có thể là do những lý do sau:

Instagram đã tạm thời khóa tài khoản của bạn do vi phạm nguyên tắc và chính sách.

Cũng có thể bạn đã sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để đăng nhập vào tài khoản của bạn, đó là lý do tại sao họ đã đăng xuất bạn. Bạn cần xác nhận danh tính của mình để truy cập vào tài khoản của mình.

Nhưng đôi khi, lỗi không phải do tắc nghẽn mà do kết nối mạng yếu hoặc không ổn định. Do đó, bạn cần kiểm tra để chuyển sang kết nối ổn định hơn.

Đôi khi, nếu bạn thực hiện thao tác thích và bình luận trên ảnh quá nhanh, Instagram sẽ hạn chế một số thao tác mà bạn nghĩ rằng bạn là bot.

Tuy nhiên, nếu sự cố xảy ra với máy chủ Instagram thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trừ khi Instagram khắc phục sự cố.

Kiểm tra lỗi trong thông tin đăng nhập của bạn cũng vậy. Nếu sử dụng sai mật khẩu, số điện thoại hoặc địa chỉ email, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Cập nhật ứng dụng Instagram nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời để khắc phục sự cố này.

Làm thế nào để xác nhận mộtTài khoản Instagram khi bị vô hiệu hóa:

Bạn chỉ có thể xác nhận tài khoản Instagram của mình khi tài khoản bị vô hiệu hóa bằng cách điền vào biểu mẫu Tài khoản Instagram của tôi đã bị vô hiệu hóa . Biểu mẫu này cần được điền cẩn thận để có thể xác nhận danh tính của bạn và yêu cầu lấy lại tài khoản của bạn có thể được Instagram chấp thuận.

Sau khi bạn gửi Tài khoản Instagram của tôi đã bị vô hiệu hóa form, họ sẽ xem xét tài khoản của bạn và sẽ trả lời bạn qua thư. Sau đó, bạn sẽ cần phản hồi nó bằng một bức ảnh chụp chính bạn đang cầm một mã duy nhất viết tay do họ đưa cho bạn. Nếu được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thư kích hoạt lại.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cần thực hiện hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của Instagram.

Bước 2: Điền vào biểu mẫu Tài khoản Instagram của tôi đã bị vô hiệu hóa bằng cách nhập Họ tên, tên người dùng Instagram, địa chỉ email và số điện thoại di động của bạn số.

Bước 3: Trong cột tiếp theo, hãy mô tả vấn đề của bạn bằng những câu thật rõ ràng.

Bước 4: Đây là giải pháp hợp pháp duy nhất cách để lấy lại tài khoản Instagram của bạn. Không điền vào biểu mẫu nhiều lần để tránh IP của bạn bị chặn.

Tránh xa và không rơi vào tay những kẻ lừa đảo đòi tiền để lấy lại tài khoản của bạn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.