Cách xem lượt không thích trên YouTube Mobile – Checker

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Lưu ý: Bạn sẽ không còn thấy số lượt không thích trực tiếp trên bất kỳ video YouTube nào nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể không thích bất kỳ video nào nếu muốn và không có thay đổi nào trong thuật toán do thay đổi này. Có một số lý do đằng sau việc tắt tính năng này để xem nhưng bạn vẫn có thể xem số lượt thích trên bất kỳ video nào trên YouTube.

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem không thích trên YouTube, bạn sẽ cần sử dụng tiện ích mở rộng 'Return YouTube Dislike' của Chrome. Bạn cần tải xuống từ Cửa hàng Chrome trực tuyến rồi sử dụng nó để xem số lượt không thích trên bất kỳ video nào.

Trước đây, số lượt không thích trên các video trên YouTube được hiển thị ngay bên cạnh biểu tượng không thích cho mỗi video .

Tuy nhiên, gần đây YouTube đã ẩn nó khỏi công chúng. Do đó, bạn sẽ không thể xem trực tiếp từ bất kỳ thiết bị nào nữa.

Bạn có thể giả định số lượt không thích trên một video bằng cách xem tổng số lượt xem và tỷ lệ lượt thích trên video đó. Nếu chỉ có 1 hoặc 2 phần trăm tổng số người xem thích video, thì bạn có thể cho rằng số lượt không thích video nhận được nhiều hơn nhiều so với số lượt thích.

Tuy nhiên, nếu 30 đến 40 phần trăm của người xem đã thích nội dung đó, thì bạn có thể cho rằng số lượt không thích ít hơn.

YouTube đã cố tình chọn ẩn số lượt không thích để giảm các cuộc tấn công không thích đối với người sáng tạo.

 • Tại sao bình luận không đăng được trên YouTube
 • Email kênh YouTubeFinder

  Cách xem số lượt không thích trên YouTube Mobile:

  Nếu bạn muốn xem số lượt không thích trên YouTube, bạn có thể thực hiện bằng cách xem video chi tiết. YouTube cho phép người dùng thích hoặc không thích video trên nền tảng này. Do đó, nếu bạn muốn thích một video, bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn không thích bên dưới video đó, nhưng nếu bạn muốn không thích video đó, hãy nhấp vào tùy chọn không thích.

  Bạn cũng có thể xem số người thích và không thích video. Bên cạnh biểu tượng không thích, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượt không thích trên video cụ thể đó.

  Tuy nhiên, trong một bản cập nhật gần đây, YouTube đã ngừng hiển thị số lượt không thích trên bất kỳ video YouTube nào. Bây giờ, nó chỉ hiển thị tổng số lượt xem và tổng số lượt thích trên bất kỳ video nào. Số lượt không thích được ẩn cho tất cả những người cổ vũ bất kể thiết bị của họ.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động.

  Bước 2: Bạn cần tìm kiếm video trên hộp tìm kiếm có số lượt không thích mà bạn muốn xem.

  Bước 3: Tiếp theo, từ danh sách kết quả, hãy nhấp và mở video.

  Bước 4: Ngay bên dưới video, hãy kiểm tra thông tin chi tiết. Bạn sẽ có thể thấy số lượt thích liền kề với biểu tượng thích và số lượt không thích liền kề với biểu tượng không thích.

  🔯 Giả sử Video không thích:

  Sau bản cập nhật YouTube gần đây, nó đãđã ngừng hiển thị số lượt Không thích trên bất kỳ video nào trên YouTube, do đó, bạn sẽ cần phải giả sử số lượt thích. Bạn có thể không tìm ra chính xác số lượt không thích trên một video bằng cách giả sử nó, tuy nhiên, bạn có thể nhận được gợi ý về nó.

  Bạn có thể giả định số lượt Không thích bằng cách xem tổng số lượt xem và tổng số lượt thích trên một video.

  Xem thêm: Nếu Bạn Xóa Chat Trên Instagram Liệu Người Khác Có Biết

  Tổng số lượt xem mà một video có được hiển thị ngay bên dưới video và bạn có thể tìm thấy số lượt thích bằng cách xem số liền kề bên cạnh biểu tượng thích. Nếu bạn thấy rằng chỉ 1-2 phần trăm những người đã xem video thích video đó, thì bạn có thể biết rằng tỷ lệ không thích mà video nhận được nhiều hơn số lượt thích.

  Tuy nhiên, nếu bạn thấy gần như 30-40 phần trăm tổng số người xem thích video, bạn có thể biết rằng video đó có nhiều lượt Thích hơn là Không thích.

  Trên YouTube, nhiều người dùng không Thích hoặc Không thích video sau khi xem chúng, vì vậy bạn sẽ không thể tính toán chính xác số lượt Không thích bằng cách giả định.

  Trình kiểm tra lượt không thích trên YouTube:

  KIỂM TRA Lượt thích công khai để xem số lượt không thích, vì vậy bạn cần sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome để tìm hoặc lấy lại. Tùy chọn Thích và Không thích là hai thước đo quan trọng của YouTube. Nhưng vì YouTube đã hạn chế số lượt không thíchcông khai, bạn phải sử dụng tiện ích mở rộng Return YouTube Dislikecủa Chrome để lấy lại.

  Trên Máy tính để bàn, bạn cần thêm ứng dụng này vào Google Chrome để sử dụng. Nó sẽ ngay lập tức mang lại số lượt không thích trên bất kỳ video YouTube nào. Bạn sẽ không thể tải xuống trên Android hoặc các điện thoại di động khác.

  Tính năng này đã nâng số lượt không thích lên hàng nghìn video và hiện đang trong giai đoạn phát triển.

  Nó có hơn 50 nghìn người dùng đang hoạt động và hoạt động chính xác, ngay lập tức mà không bị lag.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để khôi phục Lượt không thích trên YouTube bằng cách sử dụng Trở về Không thích trên YouTube trên Chrome dành cho máy tính để bàn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, mở Google Chrome trên máy tính để bàn.

  Bước 2: Tiếp theo, tìm kiếm YouTube. Sau đó, mở một video YouTube và bạn sẽ không tìm thấy số lượt không thích bên dưới video đó. Để giải quyết vấn đề này và đưa nó trở lại, bạn cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở đầu màn hình để thêm tab mới.

  Bước 3: Bạn cần truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến để tải xuống tiện ích Return YouTube Dislike.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Thêm vào Chrome .

  Bước 5: Sau đó quay lại trang Youtube rồi làm mới trang.

  Bước 6: Bây giờ, bạn sẽ có thể xem số lượt không thích trên video đó bên cạnh biểu tượng không thích.

  Câu hỏi thường gặp :

  1. Bạn có thể xem lượt không thích trên YouTube Mobile iOS không?

  Trên YouTube, bạn không còn có thể thấy số lượt Không thích trên bất kỳ video nào. Trước đó, YouTube từng hiển thị tổng số lượt không thích của bất kỳ video nào bên cạnh biểu tượng không thích bên dưới video. Nhưng có một bản cập nhật gần đây trên YouTube đã ngừng hiển thị số lượt Không thích.

  Nếu bạn muốn không thích một video, bạn chắc chắn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào biểu tượng không thích nhưng bạn sẽ không thể để biết có bao nhiêu người xem khác đã làm điều đó. Không quan trọng nếu bạn sử dụng Android hay iOS, bạn sẽ không thể xem số lượt Không thích trên video YouTube nữa.

  2. Một số tiện ích mở rộng Không thích của YouTube dành cho Chrome là gì?

  Mặc dù YouTube đã ngừng hiển thị số lượt Không thích trên một video nhưng bạn vẫn có thể xem số lượt này bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Không thích của YouTube từ Chrome.

  Một trong những tiện ích mở rộng Không thích tốt nhất của YouTube là Trả về Lượt không thích trên YouTube . Tiện ích mở rộng này đã có hơn 50 nghìn người dùng rồi. Sau khi bạn tải hoặc mở một video trên YouTube, nó sẽ có thể thêm lại số lượt không thích trên video đó để bạn có thể xem số lượt Không thích trên video.

  Do đó, nếu bạn muốn xem tổng số Lượt không thích, bạn sẽ cần thêm tiện ích mở rộng vào Chrome trên thiết bị của mình.

  Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng KellyC Return YouTube Dislike trên Android để xem tổng số lượt không thích trên YouTube.

  3. Tại saoYouTube có xóa số lượt không thích không?

  Bản cập nhật gần đây của YouTube đã ẩn số lượng Lượt không thích trên các video trên YouTube khỏi công chúng để ngăn chặn việc làm tổn thương người sáng tạo và để giảm bớt quá mức sự căm ghét đối với một số video bị Không thích. Những video bị nhiều người xem không thích sẽ được đánh giá dựa trên điều đó.

  Xem thêm: Discord User Finder: Tra cứu trực tuyến

  Để chấm dứt khái niệm lố bịch này và để mỗi người xem tự đánh giá video sau khi xem, YouTube đã xóa số lượt Không thích khỏi các video.

  Các cuộc tấn công không thích cũng rất phổ biến đối với những người sáng tạo nhỏ và cần phải chấm dứt. Vì số lượt không thích đang làm tổn hại đến bản chất của nền tảng, YouTube đã xóa nó. Điều này đã làm giảm sự quấy rối đối với nhiều người sáng tạo và mang lại cho họ sự độc lập để tự do thể hiện bản thân trên nền tảng YouTube.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.