Cách tìm ai đó trên Venmo: Nhiều cách để thử

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó trên Venmo, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Venmo.

Sau đó bấm vào tùy chọn Tìm người. Bạn sẽ được đưa đến trang Tìm kiếm người, nơi bạn có thể tìm kiếm người dùng trong hộp nhập liệu theo tên người dùng của họ, sau đó khi bạn thấy hồ sơ trong kết quả, hãy nhấp vào hồ sơ đó.

Bạn có thể nhấp vào nút Thêm bạn bè để thêm người dùng vào tài khoản của mình.

Bạn thậm chí có thể nhấp vào nút Quét mã trên trang Tìm kiếm người và sau đó giữ máy quét trước mã QR của tài khoản mà bạn muốn tìm.

Ứng dụng sẽ nhận dạng mã và tìm tài khoản cho bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào Thêm bạn bè để thêm người dùng.

Bạn thậm chí có thể lưu số điện thoại trên thiết bị của mình, sau đó tải danh bạ lên Venmo để tìm tài khoản được liên kết với số điện thoại.

Nếu không thể tìm thấy tài khoản, bạn có thể hỏi nhân viên người dùng trực tiếp để biết liệu anh ta có tài khoản Venmo hay không.

  Cách tìm ai đó trên Venmo:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Tìm kiếm trên Ứng dụng Venmo

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Venmo và nhấp vào biểu tượng ba dòng chữ

  Chuyển tiền trực tuyến bởi Venmo là một trong những cách dễ nhất để thực hiện thanh toán. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ai đó trong Venmo bằng cách tìm kiếm tên của anh ấy trong hộp tìm kiếm để xem liệu tên đó có xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hay khônghay không. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tìm ai đó bằng cách tìm kiếm.

  Bạn cần có ứng dụng Venmo trên thiết bị của mình và đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất.

  Mở ứng dụng và nhìn vào góc trên cùng bên trái của màn hình. Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng 'ba dòng'. Bạn sẽ cần nhấp vào nó để tiếp tục.

  Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm người

  Khi nhấp vào biểu tượng ba dòng, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn trong thanh bên. Ở đầu danh sách, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Trang chủ và bên dưới có tùy chọn Tìm kiếm người bên cạnh biểu tượng kính lúp. Bạn sẽ cần phải bấm vào nó. Nó sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể xem danh sách những người là người dùng Venmo hàng đầu.

  Ở đầu trang, bạn sẽ có thể tìm thấy hộp nhập liệu nói Tên hoặc @username. Trong hộp này, bạn cần nhập tên người dùng hoặc tên của người có tài khoản Venmo mà bạn đang tìm kiếm.

  Trong kết quả, bạn có thể thấy tài khoản Venmo của người đó. Bạn sẽ cần phải bấm vào nó.

  Bước 3: Nhấp vào Thêm bạn bè

  Sau khi nhấp vào hồ sơ của người dùng Venmo từ kết quả tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của người dùng. Trên trang hồ sơ, bạn sẽ có thể thấy tên người dùng và hình ảnh củangười dùng. Bạn có thể xem ảnh để chắc chắn hoặc xác minh rằng bạn đã tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm hay chưa.

  Trên trang này, bạn có thể thấy nút Thêm bạn bè . Bạn sẽ cần nhấp vào nó để thêm người dùng làm bạn của bạn vào tài khoản Venmo của bạn.

  Nếu bạn muốn gửi thanh toán cho người dùng, bạn cần nhấp vào nút Thanh toán hoặc Yêu cầu nằm bên dưới nút Thêm bạn bè .

  2. Quét mã QR

  Bạn có thể thử các bước sau:

  Bước 1: Mở Venmo và nhấp vào Ba dòng

  Quét mã Venmo của những người dùng khác để tìm hồ sơ của họ trên Venmo là một phương pháp khác mà bạn có thể làm theo. Điều này dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc tìm kiếm người đó trong số hàng nghìn người dùng khác. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn mang theo mã QR của người đó. Bạn cần ở cùng phòng với người dùng để quét mã hồ sơ của họ hoặc họ có thể chia sẻ mã bằng cách gửi mã qua tin nhắn trên bất kỳ nền tảng nhắn tin nào.

  Chỉ khi bạn có đúng mã ID Venmo của người dùng, bạn mới có thể tìm thấy tài khoản bằng cách quét tài khoản đó.

  Đây là cách bạn có thể thực hiện.

  Bạn sẽ cần mở ứng dụng Venmo trên thiết bị của mình. Ứng dụng phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất để ứng dụng không gặp trục trặc hoặc sự cố liên quan đến bảo mật. Tiếp theo, ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng 'ba dòng kẻ'. Nhấp vào nó và nó sẽ mở bảng điều khiển bên của ứng dụng.

  Bước 2: Nhấp vào Tìm kiếm người

  Sau khi nhấp vào biểu tượng ba dòng, bạn sẽ có thể thấy bảng điều khiển bên với các tùy chọn trên đó. Bạn sẽ cần nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm người , đây là tùy chọn thứ hai trong danh sách. Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo của ứng dụng.

  Trang tiếp theo là trang Tìm kiếm người . Bạn sẽ có thể thấy một tìm kiếm và ngay bên dưới thanh tìm kiếm, có nút Quét mã . Bạn sẽ cần nhấp vào nó.

  Bước 3: Quét mã

  Sau khi nhấn vào nút Quét mã , màn hình quét của Venmo sẽ hiện ra . Bạn sẽ cần giữ điện thoại của mình trước mã QR mà bạn đang quét để quét và tìm tài khoản.

  Ngay khi Venmo tìm thấy tài khoản được liên kết với mã, nó sẽ hiển thị tài khoản. Bạn có thể nhấp vào nút Thêm bạn bè để thêm người dùng vào tài khoản Venmo của mình. Bạn thậm chí có thể gửi tiền hoặc yêu cầu thanh toán.

  Mỗi tài khoản trên Venmo đều có một mã QR duy nhất được liên kết với nó. Bạn có thể tìm thấy mã tài khoản của mình từ phần Mã của tôi trên màn hình máy quét trên Venmo. Bạn có thể chia sẻ mã hoặc giữ mã để người khác quét và tìm tài khoản của bạn.

  Xem thêm: Cách thêm lại ai đó trên Snapchat mà không cần tên người dùng của họ

  3. Tra cứu người dùng Venmo

  Tra cứu Chờ đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ Tra cứu người dùng Venmo.

  Bước 2: Nhậpsố điện thoại của người dùng Venmo mà bạn muốn tra cứu.

  Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, nhấp vào nút 'Tra cứu'.

  Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ tìm kiếm bất kỳ tài khoản Venmo nào được liên kết với số điện thoại bạn đã nhập.

  Cách nhận biết ai đó có tài khoản Venmo hay không:

  Hãy thử các phương pháp bên dưới:

  1. Tải danh bạ thiết bị lên

  Nếu bạn có số liên hệ của người dùng trên thiết bị của mình, bạn có thể tải danh bạ lên ứng dụng Venmo để tìm tài khoản Venmo được liên kết với những danh bạ đó.

  Bạn cần lưu số điện thoại trên thiết bị có tài khoản Venmo mà bạn đang cố tìm để có thể tải số điện thoại đó lên ứng dụng Venmo.

  Dưới đây là các bước tải danh bạ lên Venmo để tìm tài khoản theo số điện thoại:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Venmo rồi nhấp vào biểu tượng ba dòng kẻ.

  Bước 2: Từ bảng điều khiển bên, bạn cần nhấp vào tùy chọn Cài đặt nằm phía trên Nhận trợ giúp tùy chọn.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tùy chọn Bạn bè & Xã hội trên trang Cài đặt .

  Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo.

  Bước 5: Để tải danh bạ lên từ thiết bị của bạn, bạn cần bật công tắc bên cạnh tùy chọn Danh bạ điện thoại .

  Bước 6: Thao tác này sẽ tải lên và đồng bộ hóa tất cảdanh bạ trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ có thể xem tất cả các tài khoản Venmo được liên kết với các liên hệ điện thoại đó.

  2. Hỏi trực tiếp người dùng

  Nếu bạn muốn biết liệu ai đó có tài khoản Venmo được liên kết với số điện thoại của họ hay không, bạn cần hỏi người dùng bằng cách nhắn tin trực tiếp cho họ.

  Đây là cách nhanh hơn để tìm ra tài khoản của anh ấy. Nếu bạn đã có ID thư của người dùng, thì bạn chỉ cần gửi thư cho người dùng để hỏi anh ta xem anh ta có tài khoản Venmo hay không.

  Tại sao tôi không thể tìm ai đó trên Venmo:

  Có những lý do sau:

  1. Hồ sơ mới và chưa được xác minh

  Nếu bạn không thể tìm thấy ai đó trên Venmo, có thể là do người dùng đã tạo tài khoản Venmo này gần đây. Các tài khoản mới trên Venmo không được xác minh ngay sau khi được tạo, đó là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm.

  Đợi vài ngày để tài khoản được xác minh, sau đó bạn có thể tìm kiếm tài khoản và bạn sẽ có thể tìm thấy nó.

  2. Người đã hủy kết bạn với bạn

  Nếu trước đây bạn đã thêm người dùng vào tài khoản Venmo của mình nhưng hiện tại bạn không thể tìm thấy anh ấy, thì có thể là do người dùng đó đã hủy kết bạn với bạn trên Venmo.

  Nếu anh ấy bật nút bên cạnh Xuất hiện trong danh sách bạn bè của người dùng khác thì tài khoản sẽ không hiển thị trong danh sách bạn bè của bất kỳ ai. Chỉ sau khi anh ấy tắt tính năng này, bạn mới có thể tìm lại người dùng đó trên Venmo.

  3. Bạnkhông cho phép quyền Danh bạ

  Có thể bạn chưa cho phép ứng dụng truy cập danh bạ trên thiết bị của mình, đó là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy người dùng trên tài khoản Venmo của mình. Tại thời điểm đăng ký, ứng dụng Venmo yêu cầu bạn cấp quyền để ứng dụng có thể truy cập và tải danh bạ trên thiết bị của bạn lên.

  Nếu bạn đã từ chối quyền bằng cách nhấp vào Từ chối thì bạn cần phải cho phép ngay từ bây giờ cài đặt quyền vì nếu bạn không làm điều đó, danh bạ của bạn sẽ không có trong danh sách bạn bè Venmo của bạn.

  4. Bạn có thể đang nhập sai tên người dùng

  Nếu bạn đang nhập sai tên người dùng không thể tìm thấy ai đó trên Venmo bằng cách tìm kiếm, bạn có thể nhập sai tên người dùng. Ngay cả khi bạn không nhập đúng chính tả tên người dùng, bạn sẽ không thể lấy được tài khoản của người đó.

  Xác nhận tên người dùng từ người dùng trước qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại rồi tìm kiếm lại.

  🔯 Mọi người không thể tìm thấy Tên người dùng của tôi trên Venmo bằng cách tìm kiếm – Phải làm gì:

  Nếu một số người dùng phàn nàn rằng họ không thể tìm thấy tài khoản Venmo của bạn bằng cách tìm kiếm trên Venmo, thì có thể Venmo đang gặp sự cố lỗi và sẽ tự động được khắc phục sau vài giờ. Tuy nhiên, cũng có thể bạn đã hạn chế người dùng tìm thấy bạn trên Venmo bằng cách đặt quyền riêng tư trong tài khoản Venmo của bạn. Bạn chỉ có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư trong trường hợp đó.

  Ngoài ra, nếu vấn đề không được khắc phục, hãy thay thếtên người dùng với một cái gì đó độc đáo. Thông báo tên người dùng mới của người dùng để họ có thể thử tìm lại bạn trên Venmo.

  Cách tìm mã QR Venmo của người khác:

  Bạn có các bước sau:

  Bước 1: Yêu cầu người đó Mở Venmo và nhấn vào biểu tượng Đường kẻ

  Nếu bạn muốn tìm tài khoản Venmo của người khác, bạn cũng có thể quét mã của người dùng. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, người dùng cần cung cấp hoặc chia sẻ mã tài khoản Venmo của mình.

  Trước tiên, bạn cần bắt đầu bằng cách yêu cầu người dùng mở ứng dụng Venmo rồi từ màn hình chính , bảo anh ấy nhấp vào biểu tượng đường kẻ.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ & Biểu tượng mã QR

  Sau khi nhấp vào biểu tượng ba dòng, người đó sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng hồ sơ của mình hoặc biểu tượng mã QR. Bạn cần yêu cầu người dùng nhấp vào biểu tượng hồ sơ hoặc mã QR và nó sẽ hiển thị mã hồ sơ của anh ấy trên màn hình.

  Anh ấy cần chia sẻ mã với bạn bằng cách đưa mã đó cho bạn xem trực tiếp hoặc chia sẻ mã qua ảnh chụp màn hình trong tin nhắn.

  Xem thêm: Chuyển đổi PDF sang Indesign trực tuyến

  Bước 3: Quét mã từ Thiết bị & Thanh toán

  Sau khi có mã tài khoản của người dùng, bạn cần quét mã từ tài khoản Venmo của mình, sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình thanh toán của Venmo.

  Bạn cần nhập số tiền muốn chuyển và tiến hành chuyển. Phương pháp này dễ dàng hơn nhiều so với tìm kiếm vì mất ít thời gian hơn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách thực hiệnđể tìm kiếm ai đó trên Venmo?

  Bạn có thể mở ứng dụng Venmo rồi nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm người từ bảng điều khiển bên. Sau đó tìm kiếm người dùng bằng cách nhập tên người dùng của người dùng và sau đó từ kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có thể tìm thấy tài khoản.

  2. Làm cách nào để tìm mã QR Venmo của ai đó?

  Bạn có thể yêu cầu mã Venmo của người khác chia sẻ với bạn để bạn có thể tìm thấy hồ sơ của họ bằng cách quét mã. Nếu bạn mở trình quét của ứng dụng Venmo, sau đó nhấp vào Venmo Me, bạn sẽ có thể thấy mã tài khoản Venmo của mình được hiển thị bên cạnh ảnh hồ sơ tài khoản của bạn.

  3. Venmo có tự động thêm bạn bè không?

  Khi đăng ký tài khoản Venmo, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền để ứng dụng Venmo có thể truy cập và tải danh bạ của bạn lên hồ sơ Venmo. Sau khi tải liên hệ lên, các cấu hình được tìm thấy trong danh bạ sẽ được thêm tự động. Nếu bạn không muốn tải danh bạ lên, hãy từ chối cấp quyền cho ứng dụng.

  4. Venmo đồng bộ hóa danh bạ với tần suất như thế nào?

  Sau khi bạn tải danh bạ lên ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa danh bạ của bạn để tải lên danh bạ mới và đã thay đổi. Nhưng việc đồng bộ danh bạ chỉ được thực hiện sau mỗi 28 ngày.

  Quá trình đồng bộ hóa danh bạ được thực hiện tự động sau khi bạn tải danh bạ lên. Bạn không cần phải thực hiện thủ công.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.