Bluestacks Alternative cho Mac – Danh sách 4 tốt nhất

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Xem thêm: Nếu bạn giấu ai đó khỏi câu chuyện của mình, họ có thể xem phần nổi bật của bạn không

Nếu bạn muốn bất kỳ ứng dụng nào như Bluestacks có thể chạy các ứng dụng Android bên trong thì hãy tiếp tục, có rất nhiều ứng dụng. Đã đến lúc xem qua và kiểm tra một số tùy chọn thay thế và liệu chúng có đáng để thay thế hoặc ứng dụng thay thế mà người dùng có thể sử dụng thay cho Bluestacks hay không.

Có một số lựa chọn thay thế cho Bluestacks và thậm chí một số trong số đó còn tốt hơn tính năng hơn Bluestacks.

Các ứng dụng như trình giả lập Android Nox, Andy, Genymotion, v.v. là một số lựa chọn thay thế có thể được sử dụng trên macOS thay vì Bluestacks.

Thậm chí gần đây, người dùng đã phát hiện ra rằng Bluestacks tạo ra sự cố do có rất nhiều lý do như card đồ họa, kích thước tệp, lỗi, hiệu suất, v.v. khiến người dùng thử và cân nhắc các tùy chọn khác.

Việc so sánh các tùy chọn thay thế đó có thể đưa ra ý tưởng rõ ràng liệu chúng có phải là lựa chọn phù hợp hay không lựa chọn thay thế tốt nhất cho Bluestacks hoặc nếu Bluestacks vẫn sẽ ở vị trí thống trị và duy trì trạng thái của nó mặc dù nó luôn hiển thị một số vấn đề khác.

Ở đây, trong bài viết này, là để bạn tìm hiểu nếu các lựa chọn thay thế của Bluestacks đủ giá trị để thay thế. Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về nó để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất trong việc chọn ứng dụng phù hợp cho mình để sử dụng.

  Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất cho macOS hoặc iPad:

  Dưới đây là danh sách các ứng dụng mà bạn có thểsử dụng thay thế cho Bluestacks.

  1. NoxPlayer (Dành cho macOS)

  Nó đứng đầu danh sách các lựa chọn thay thế an toàn và tốt hơn. Nếu bạn đang cố gắng tìm một giải pháp thay thế, bạn nên thử và xem chi tiết. Trước tiên bạn nên so sánh nó với ngăn xếp màu xanh để thấy sự khác biệt. Đó là một trình giả lập tuyệt vời giúp cài đặt các ứng dụng Android được tài trợ để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

  🔴 Bluestacks Vs Nox:

  Ứng dụng giả lập Android, Nox Player, phù hợp hiện là trình giả lập lớn nhất trên thị trường với công nghệ và hiệu suất tốt nhất. Người dùng đã đánh giá rằng nó nhanh hơn Bluestacks gốc trên MAC. Vì vậy, họ đã tìm ra nó nhanh hơn.

  ◘ Ngay cả các tính năng và thiết kế của ứng dụng cũng khá đơn giản để mọi người có thể hiểu mà không cần hướng dẫn.

  ◘ Nox có một số tính năng nâng cao mà người dùng Bluestacks không có không có macro, trình ghi thiết bị và kích hoạt root.

  ◘ Ứng dụng rất dễ sử dụng với thiết kế tiện dụng nên không gây khó khăn cho bất kỳ ai khi chuyển từ Bluestacks sang NoX.

  Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ và ROM tốt hơn và ứng dụng Nox là ứng dụng được xử lý đặc biệt.

  🔴 Cách cài đặt và sử dụng:

  Cách cài đặt Nox app player,

  Bước 1: Trên MacBook của bạn, truy cập trang NoxPlayer hoặc chỉ cần nhấp để tải xuống.

  Bước 2: Chọn vị trí thư mục để tải xuống trên thiết bị.

  Bước 3: Hoàn tất cài đặtxử lý và đăng ký.

  Bây giờ, bạn sẽ phải tìm kiếm và cài đặt bất kỳ ứng dụng và trò chơi Android nào bằng ứng dụng này.

  2. Appetize.io (Dành cho iPad)

  Android ứng dụng mô phỏng Appetize.io thật tuyệt vời để thưởng thức các ứng dụng gốc trong trình duyệt của bạn. Tính năng này hoạt động trên đám mây nên bạn có thể sử dụng nó từ mọi thiết bị như iPad hoặc macOS.

  🔴 Appetize.io Vs Bluestacks:

  ◘ Appetize.io có giao diện đơn giản hơn Bluestacks.

  ◘ Appetize.io nhanh hơn nên được ưa chuộng hơn.

  ◘ Có các tính năng nâng cao so với Bluestacks.

  🔴 Cách cài đặt và sử dụng:

  Bước 1: Tìm kiếm Appetize.io và truy cập trang web.

  Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào đăng ký để tạo tài khoản. Bây giờ trên trang Ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Tải lên.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng mà mình muốn sử dụng và xác nhận nó.

  Bước 4: Bây giờ, hãy cài đặt tệp tải xuống trên iPad của bạn.

  Bây giờ bạn sẽ có thể xem tất cả các tệp khác các chức năng mà bạn có thể thực hiện khi sử dụng nó.

  3. Trình giả lập Android Andy (Dành cho macOS)

  Trình giả lập Andy là một trong những lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất cho Mac và cho phép người dùng có truy cập vào tất cả các ứng dụng Android.

  Thậm chí, nó còn cho phép bạn truy cập đúng cách vào trình quản lý tệp trên máy Mac. Có đầu óc của một nhà phát triển và để truy cập tất cả các ứng dụng Android, bạncần phải có giải pháp thay thế Bluestacks thì trình giả lập Andy Android là câu trả lời phù hợp.

  🔴 Trình giả lập Andy Android so với Bluestacks:

  Quá trình thiết lập Bluestacks là tương đối dễ dàng hơn andy vì nó mất ít thời gian hơn và bạn có thể duyệt trực tiếp các ứng dụng dưới dạng trò chơi khi vào trình giả lập nhưng đồng thời cũng có một quy trình đơn giản.

  ◘ Bluestacks được khuyến nghị cho mục đích chơi game chứ không phải cho các ứng dụng thông thường khác. Tuy nhiên, Trình giả lập Android Andy tập trung vào trải nghiệm tổng thể nên tốt hơn hết bạn nên sử dụng nó thay thế cho Bluestacks khi xử lý các ứng dụng.

  ◘ Bluestacks dường như không chạy tất cả các ứng dụng Android thông thường trong khi Trình giả lập Andy thì có.

  ◘ Trình giả lập Android Andy đề xuất các tiện ích và ứng dụng hữu ích mà Bluestacks không có. Người dùng thậm chí còn thấy nó nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.

  🔴 Cách cài đặt và thiết lập:

  Để cài đặt và sử dụng Trình giả lập Android Andy,

  Bước 1: Tìm kiếm trình giả lập Android andy và nhấp vào trang web của trình giả lập.

  Xem thêm: Quá trình xác minh ID Airbnb mất bao lâu

  Bước 2: Để tải xuống, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng tải xuống màu xanh lục hãy nhấp vào nút đó.

  Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy cài đặt rồi đăng ký để tạo tài khoản.

  Khi tài khoản được tạo, bạn sẽ có thể sử dụng trình giả lập này để sử dụng các ứng dụng android và chơi trò chơi android.

  4. Genymotion (Dành cho macOS)

  Genymotion là một trong những lựa chọn thay thế Bluestacks chocác nhà phát triển đang tìm cách để thử nghiệm hầu như các ứng dụng khác nhau. Nó có thể chạy trên cả máy tính để bàn và đám mây và bạn cũng có thể sử dụng nó trên các nền tảng như macOS.

  🔴 Bluestacks so với Genymotion:

  Bluestacks nhanh hơn Genymotion .

  ◘ Việc cài đặt, tải xuống hoặc thiết lập ứng dụng Genymotion không dễ dàng lắm khi so sánh với Bluestacks, ứng dụng này cực kỳ dễ dàng và nó cũng có một số chất lượng.

  ◘ Genymotion cần bạn cài đặt và sử dụng hộp ảo để sử dụng các ứng dụng Android khác nhưng Bluestacks không cần bạn làm điều đó. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp mà không cần bất kỳ hộp ảo nào.

  🔴 Cách cài đặt và thiết lập:

  Để cài đặt Genymotion trên MacBook,

  Bước 1: Trước hết, hãy truy cập trang Genymotion, danh sách dịch vụ.

  Bước 2: Trong danh sách, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn với các kế hoạch. Chọn Máy tính để bàn .

  Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn màu hồng để BẮT ĐẦU Đối với Mac OS. Nhấp vào nó để tiếp tục.

  Bước 4: Bây giờ hãy cài đặt một hộp ảo bằng cách tải xuống.

  Bước 5: Sau khi tải xuống cả hai, mở hộp kiểm tra ảo lên và cài đặt. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng.

  Bước 6: Bây giờ, hãy mở Genymotion và di chuyển nó đến ứng dụng.

  Bước 7: Sau đó, tạo một tài khoản bằng cách đăng nhập vào trang Đăng ký.

  Sử dụng id Gmail và xác minh nó và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.