Biết nếu ai đó chỉ gửi ảnh chụp nhanh cho bạn – Công cụ

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Snapchat không có bất kỳ biểu tượng đặc biệt nào xuất hiện trên cuộc trò chuyện, điều đó có thể có nghĩa là ảnh chụp nhanh chỉ được gửi cho bạn. Tất cả các biểu tượng cảm xúc này xuất hiện trên cuộc trò chuyện đều có nghĩa là 'Đã gửi', 'Đang chờ xử lý' hoặc 'Đã mở'.

Bạn sẽ nhận thấy rằng điểm số nhanh được tăng lên một chút hoặc 2 điểm nếu biểu tượng đó được gửi chỉ cho bạn. Tuy nhiên, nếu con số đó tăng hơn 100 sau khi bạn vừa nhận được ảnh chụp nhanh thì điều đó có thể có nghĩa là ảnh chụp nhanh đó đã được gửi tới nhiều người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi người đó xem ảnh chụp nhanh đó có chỉ được gửi cho bạn hay không. Có thể anh ấy đang làm nó giả nhưng bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tìm ra điều này nếu anh ấy nói rằng nó đã được gửi cho nhiều người.

Hãy xem những câu chuyện anh ấy đã đăng trên Snapchat và xem video hoặc ảnh chụp nhanh có trên đó không những câu chuyện. Nếu vậy thì bạn không phải là người duy nhất nhìn thấy ảnh chụp nhanh.

Chỉ cần nhìn vào điểm số và mức tăng của nó cũng có thể có ý nghĩa rất lớn và nếu bạn đang theo dõi ai đó thì điều này có thể cho bạn biết giống như nếu snap chỉ được gửi cho bạn hay nhiều người, vì điều này sẽ quyết định điểm số tăng dần từ thấp đến cao.

Bây giờ, bạn phải hiểu sâu hơn về thực tế và nên học cách so sánh điểm số và những gì câu chuyện có thể cho bạn biết.

Bây giờ, điều này sẽ rất dễ dàng nếu bạn chỉ cần tìm hiểu xem đó có phải là một nhóm Snapchat hay không, sau đó bạn có thể biết liệu ảnh chụp nhanh đó được bạn hay nhiều người xem.

  Nếu bạn gửi ảnh chụp nhanh cho nhiều người, liệu họ có biết không?

  Nếu bạngửi Snap cho nhiều người, họ sẽ không được thông báo cho đến khi họ được kết nối và tương tác; Họ sẽ không thể biết được. Một số cách khó để biết liệu nó có được gửi cho nhiều người hay không là xem màu của ảnh chụp nhanh hoặc kiểm tra điểm chụp nhanh của người đó ngay lập tức. Nếu bạn thấy điểm số tăng đáng kể, điều đó có thể cho thấy rằng một ảnh chụp nhanh đã được gửi đến nhiều tài khoản.

  🔯 Ảnh chụp được chia sẻ so với Ảnh chụp đã gửi:

  Chia sẻ ảnh chụp nhanh trên Snapchat có nghĩa là người gửi cho bạn bức ảnh này đã lấy nó từ đâu đó. Có nghĩa là anh ấy đã chụp ảnh nhanh và anh ấy đã chia sẻ ảnh đó với bạn nhưng gửi ảnh chụp nhanh có nghĩa là anh ấy đã chụp ảnh và gửi ảnh chụp nhanh cho bạn.

  Cách để biết ai đó chỉ gửi ảnh chụp nhanh cho bạn:

  Hãy xem những điều sau:

  1. Xem Snapscore nếu nó Tăng 1 điểm hoặc Thêm

  Thông thường, Snapchat ghi có cho người dùng bất cứ khi nào một snap được gửi hoặc nhận. Nhưng trong trường hợp ai đó gửi ảnh chụp nhanh cho nhiều bạn bè và nhận được thì số điểm tăng lên sẽ nhiều hơn một điểm.

  Khi điểm Snapchat tăng lên khi gửi và nhận ảnh chụp nhanh, bạn có thể xác định từ cho dù nó chỉ được gửi cho bạn hay cho quá nhiều người.

  Và từ tính năng này, bạn có thể dễ dàng biết bằng cách xem điểm số này nếu nó được tăng thêm 1 điểm hay nhiều điểm. Bởi vì, nếu snap chỉ được gửi cho bạn thì điểm có thể tăng thêm 1 điểm. Tuy nhiên, trong trường hợp nó được gửi cho quá nhiều ngườithì mức tăng điểm Snapchat của anh ấy sẽ cao hơn rất nhiều.

  Để tìm được điều đó, hãy làm những việc sau:

  ◘ Trước tiên, hãy kiểm tra điểm của người đó trước.

  ◘ Sau đó, sau khi nhận điểm lại hồ sơ của mình và tìm kiếm điểm nếu tăng 1.

  Bây giờ, nếu điểm tăng quá nhiều nghĩa là bạn không phải là người duy nhất nhận được ảnh chụp nhanh.

  Lưu ý: Điều này không có nghĩa là nếu điểm chụp nhanh tăng lên nhiều điểm thì nó không chỉ được gửi cho bạn mà theo phương thức này cho biết chính xác nếu nó chỉ được gửi cho bạn và tính năng này hoạt động 100% về mặt đó.

  2. Tìm kiếm ảnh chụp nhanh tương tự nếu có trong Câu chuyện

  Nhìn vào phần câu chuyện trên Snapchat, bạn có thể biết một rất nhiều điều về bức ảnh chụp được gửi cho bạn và nếu bức ảnh đó có trong câu chuyện của anh ấy thì điều đó có thể có ý nghĩa gì khác.

  Bạn phải kiểm tra phần câu chuyện của người đó nếu bức ảnh chụp được gửi cho bạn cũng có trong bức ảnh chụp nhanh của người đó truyện hay không. Đôi khi, mọi người gửi ảnh chụp nhanh đã có trong câu chuyện của họ, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy một ảnh chụp nhanh tương tự trên các câu chuyện giống nhau thì nhiều người có thể xem ảnh chụp nhanh chứ không chỉ bạn.

  Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là vào phần câu chuyện của mình và tìm xem có bất kỳ câu chuyện nào được tải lên cho người đó hay không và nếu bạn có thể tìm thấy một ảnh chụp nhanh tương tự được gửi trong cuộc trò chuyện của bạn cũng như trong các câu chuyện của anh ấy thì điều này có thể có nghĩa là ảnh chụp được gửi đến nhiều người, không chỉ bạn.

  3. Hỏitrực tiếp với người đó

  Một kỹ thuật khác là hỏi trực tiếp người đó xem anh ta chỉ gửi snap cho bạn hay quá nhiều người.

  Có thể bạn không thể tin những gì anh ta nói trong thư trả lời nhưng bạn phải tin chắc chắn hãy thử nếu anh ấy chỉ gửi cái này cho bạn chỉ bằng cách hỏi anh ấy và nếu anh ấy có thể chứng minh rằng nó chỉ được gửi cho bạn thì bạn đã sẵn sàng.

  Đã gửi cho bạn một cú nhấp chuột Vs Đã gửi một cú nhấp chuột- Checker Công cụ:

  Bạn có thể nhập tên người dùng và kiểm tra biểu tượng trên snap để hiểu nội dung của nó.

  Kiểm tra Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  Snap Analytics cho Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Conviva

  ⭐️ Các tính năng của Conviva:

  ◘ Nó sẽ giúp bạn để xây dựng khán giả của bạn bằng cách hướng dẫn bạn về tiếp thị truyền thông xã hội, thông tin chi tiết về người xem, thông tin chi tiết về xã hội, v.v.

  ◘ Dịch vụ này có thể mang đến khả năng phát trực tuyến hoàn hảo, thông tin chi tiết về trải nghiệm, thông tin chi tiết về quảng cáo, v.v.

  🔗 Liên kết: //www.conviva.com/snapchat-analytics-software/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, truy cập trang web Conviva và nhấn vào Bắt đầu.

  Bước 2: Nó sẽ nhắc bạn tạo tài khoản, liên kết tài khoản Facebook của bạn ở đó, và kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ và DP của bạn.

  2. Hootsuite

  ⭐️ Các tính năng của Hootsuite:

  ◘ Hootsuite là một ứng dụng tự động hóa của Snapchat công cụ theo dõi thông tin chi tiết về tài khoản của bất kỳ ai

  ◘ Bạn có thể nhận và tải xuống tất cả các báo cáo chi tiết về tài khoản của ai đódanh sách bạn bè và xem ai còn thiếu.

  ◘ Dễ vận hành và cung cấp thông tin chi tiết có độ chính xác cao với thông tin chi tiết theo thời gian thực.

  🔗 Liên kết: //www .hootsuite.com/platform/analyze

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Truy cập trang web Hootsuite bằng liên kết, tìm kiếm Hootsuite trong trình duyệt của bạn hoặc nếu bạn là người dùng di động, hãy xem Thông tin chi tiết từ ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tạo tài khoản Hootsuite miễn phí, mua đăng ký của họ để kiểm tra thông tin chi tiết và nhấp vào Thông tin chi tiết về đối tượng trong tab Phân tích.

  Bước 3: Bạn có thể theo dõi hoạt động của mình từ phần Thông tin chi tiết về Snapchat để theo dõi Snapchat và phân tích đối tượng xem snap cũng như biết có bao nhiêu người đã xem và nhờ đó bạn có thể hiểu nếu nó đã được gửi cho nhiều người.

  🔯 Bạn có thể yêu cầu Dữ liệu gì từ Snapchat?

  Bạn có thể yêu cầu Snapchat tải xuống dữ liệu từ tài khoản Snapchat của mình.

  Snapchat cung cấp cho người dùng dữ liệu tải xuống từ tài khoản mà họ có thể trích xuất từ ​​tài khoản Snapchat của bạn, bao gồm ảnh chụp nhanh, hoạt động trực tuyến, lần cuối thời gian đã xem, v.v.

  Để xóa dữ liệu đã tải xuống khỏi tài khoản Snapchat, bạn phải đi tới Biểu tượng bánh răng> Cài đặt> Dữ liệu của tôi và tải xuống dữ liệu từ đó, sau đó bạn có thể xem những dữ liệu đó trên màn hình của mình.

  🔯 Kiểm tra xem đó là Tin nhắn riêng tư hay Chuỗi:

  Có thể bạn đang thắc mắc liệu cácsnap bạn nhận được là riêng tư hay không. Cách duy nhất để bạn có thể biết liệu đó có phải là tin nhắn riêng tư hay không là nhìn vào biểu tượng chụp nhanh trên cuộc trò chuyện của bạn.

  ◘ Nếu nó hiện dòng sọc, thì nó cũng đã được gửi cho người khác.

  ◘ Nếu thông báo ở chế độ riêng tư, điều đó có nghĩa là tin nhắn đã được gửi riêng cho bạn.

  ◘ Nếu ảnh chụp được soạn thảo cho nhiều người nhận, thì nó sẽ có biểu tượng vệt bên cạnh Tên liên hệ của người dùng Snapchat .

  Để giữ kỷ lục được kích hoạt, mọi người cần gửi tin nhắn thường xuyên đến danh bạ Snapchat của họ mỗi ngày. Nó cũng làm tăng điểm khi bạn gửi ảnh chụp nhanh cho nhiều người gửi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Có phải ảnh chụp nhanh màu đỏ chỉ được gửi cho bạn không?

  Nếu bạn thấy chỉ báo ảnh chụp nhanh màu xanh lam, điều đó thường cho biết rằng ảnh chụp nhanh chỉ được gửi cho bạn. Màu đỏ hoặc màu tím có thể được gửi không chỉ cho bạn mà còn cho nhiều người khác. Ảnh chụp nhanh màu tím thường dành cho nội dung có âm thanh và video, trong khi ảnh chụp nhanh màu đỏ dành cho hình ảnh hoặc video không có âm thanh.

  2. Khi ai đó gửi ảnh chụp nhanh cho bạn có nghĩa là gì?

  Khi ai đó gửi ảnh chụp nhanh cho bạn, điều đó có nghĩa là người đó muốn liên lạc với bạn. Bạn có thể bắt đầu trò chuyện với người đó bằng cách gửi cho anh ấy một bức ảnh chụp nhanh.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.