Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Sau Giới Hạn

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện các thay đổi nhiều lần trên hồ sơ của mình thì có thể lần này bạn sẽ không thể thay đổi nó, Facebook có thể muốn bạn thực hiện một số thay đổi các bước để thay đổi ngày sinh.

Để thay đổi ngày sinh, bạn chỉ cần vào phần 'Chỉnh sửa hồ sơ'. Từ đó, chỉ cần nhấp vào 'Thông tin cơ bản' rồi nhấp vào Mũi tên ngày sinh hiện có để chỉnh sửa.

Bây giờ hãy nhập đúng ngày bạn muốn thay thế và ‘Lưu’. Nếu quá 3 lần thì bạn có thể thay đổi bằng cách liên hệ với nhóm Trợ giúp của Facebook.

Ở đó nếu Facebook của bạn bị khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn mở khóa & các biện pháp phòng ngừa cần thực hiện trước.

🔯 Giới hạn thay đổi ngày sinh của Facebook:

Bạn sẽ gặp rắc rối nếu thay đổi ngày sinh hơn 3 nhiều lần, sau đó bạn phải làm theo cách chính thức để thay đổi lại.

Xem thêm: Cách Ẩn Trò chuyện Trên Snapchat – Ẩn Tin nhắn Bí mật

Trên Facebook, bạn có thể thay đổi ngày sinh của mình nhưng có một số giới hạn; bạn chỉ có thể thay đổi nó đôi khi. Facebook cho phép người dùng thay đổi ngày sinh hai tuần một lần và bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh tổng thể ba lần.

Sau khi bạn đã thay đổi ngày sinh của tài khoản ba lần, bạn chỉ có thể thay đổi lại ngày này nếu liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Facebook; không có gì đảm bảo rằng họ sẽ thay đổi nó.

Bạn không được phép thay đổi ngày cho thấy bạn chưa đủ 13 tuổi khi tạotài khoản; nếu bạn làm như vậy thì Facebook có thể cấm tài khoản của bạn.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook sau giới hạn:

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh thì hãy thay đổi ngày sinh trên Facebook sau giới hạn,

Bước 1: Trước tiên, hãy đăng nhập bằng thông tin Đăng nhập Facebook của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập Liên kết trợ giúp của Facebook.

Bước 3: Sau khi bạn truy cập trang, chỉ cần chọn năm, tháng & ngày và lý do bạn thay đổi ngày sinh cho hồ sơ Facebook của mình.

Hãy đảm bảo rằng bạn đang nhập ngày sinh chính xác vào thời điểm này vì Facebook có thể yêu cầu bạn gửi bằng chứng cho việc này.

Bạn sẽ không thể thay đổi ngày sinh trên hồ sơ Facebook của mình cho đến 14 ngày sau lần thay đổi cuối cùng.

Xem thêm: Xem những người theo dõi Instagram không có tài khoản – Checker

Tại sao bạn không thể thay đổi Ngày sinh trên Facebook:

Có nhiều lý do khiến bạn không thể thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của mình. Facebook rất coi trọng việc bảo vệ và những người giả mạo trên nền tảng này. Lý do phổ biến nhất là để ngăn chặn thư rác và ngăn chặn các hoạt động tài khoản giả mạo.

Đó là lý do tại sao ngày sinh đóng vai trò chính trong phân khúc này, đây là những thông tin nhạy cảm nhất mà Facebook lấy và yêu cầu người dùng xác minh hồ sơ. ngày đó.

Nếu điều này xảy ra với bạn, việc lưu ngày sinh chính xác trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ giúp bạn mở khóa trang cá nhân của mình nếu nó bị chặn vì bất kỳ lý do gì.lý do.

Không cần thiết phải thay đổi ngày sinh của bạn thường xuyên và thực sự điều này có thể không cần thiết mà đó là một hồ sơ giả.

Nếu bạn chưa vượt quá ba- khi hết thời gian thay đổi ngày sinh hoặc không thấy thông báo lỗi như 'liên hệ với Facebook' thì bạn đủ điều kiện để chỉnh sửa ngày sinh sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể đợi ít nhất 14 ngày để phần chỉnh sửa xuất hiện để tiếp tục thay đổi ngày sinh cho trang cá nhân Facebook của mình.

Tóm lại:

1. Đợi ít nhất 14 ngày trôi qua.

2. Nếu bạn chưa vượt quá ba lần giới hạn, đừng liên hệ với Facebook mà hãy đợi khoảng thời gian đó trôi qua và phần chỉnh sửa của bạn sẽ hiển thị lại cho hồ sơ Facebook của bạn.

3. Liên hệ với Facebook nếu họ có thể cho phép bạn chỉnh sửa ngày sinh của mình.

Cách yêu cầu thay đổi ngày sinh trên tài khoản Facebook bị khóa:

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa, để lấy lại tài khoản, bạn cần tải lên bằng chứng nhận dạng do chính phủ cấp. Nhưng nó sẽ chỉ được mở khóa khi tên và ngày sinh của tài khoản và bằng chứng ID của bạn trùng khớp. Nếu ngày sinh của bạn bị sai trên Facebook thì trước tiên bạn phải thay đổi ngày sinh đó và để thực hiện điều đó:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn, tìm kiếm “Facebook không đủ điều kiện” và nhấp vào liên kết web đầu tiên Bị khóa – Facebook. Bạn cũng nhận được Vô hiệu hóa – Facebooktùy chọn, nhưng vì tài khoản của bạn bị khóa, hãy chọn tùy chọn đầu tiên.

Bước 2: Khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ được điều hướng đến trình duyệt mới, nơi bạn có thể thay đổi tên và ngày sinh. (Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Facebook, thì bạn sẽ được điều hướng đến màn hình của ứng dụng)

Bước 3: Nhập tên, ngày sinh ban đầu của bạn và địa chỉ chính phủ- đã cấp bằng chứng nhận dạng có ảnh và trong phần Thông tin bổ sung, hãy viết thư cho nhóm Facebook để yêu cầu thay đổi ngày sinh trên tài khoản của bạn.

Cách ẩn ngày sinh của bạn trên Facebook :

Để ẩn ngày sinh của mình trên Facebook, bạn có thể thực hiện từ trang Cài đặt Facebook và để thực hiện việc đó:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn, đăng nhập và nhấp vào Ba đường thẳng song song từ trên cùng bên phải.

Bước 2: Bây giờ cuộn xuống và nhấp vào Cài đặt & tùy chọn riêng tư.

Sau đó, nhấp vào Cài đặt và trong phần Đối tượng và khả năng hiển thị, nhấp vào tùy chọn Thông tin hồ sơ.

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo , cuộn xuống trang, chuyển đến phần Thông tin cơ bản, chạm vào Chỉnh sửa và trên màn hình tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Ngày sinh và Năm sinh của bạn và thay đổi chế độ hiển thị phương tiện thành Chỉ tôi và bạn là xong.

Cách thay đổi tuổi trên hồ sơ Facebook sau khi vượt quá giới hạn:

Nếu bạn cóđã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn, bạn sẽ thấy điều này không thể chỉnh sửa được nữa để đưa thông tin mới theo chính sách của Facebook.

Trong trường hợp đó, bạn phải thực hiện một số bước đơn giản có thể giúp bạn thay đổi về bản gốc và đây sẽ là thiết lập vĩnh viễn dựa trên thông tin thực.

Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Chỉ cần mở tab Hồ sơ Facebook.

Bước 2: Từ đó, chọn ' Thông tin liên hệ và cơ bản ' từ danh sách.

Bước 3 : Chọn tùy chọn hợp pháp ' Liên hệ với chúng tôi ' để thông báo cho Facebook về ngày sinh thực của bạn. Bây giờ trên biểu mẫu đó, bạn phải đặt bất kỳ tài liệu nào làm bằng chứng về tuổi mà bạn muốn đặt cho ngày sinh của mình và nhấp vào ' Gửi '.

Bước 4: Đại diện của Facebook sẽ liên hệ với bạn qua ID email đã đăng ký của bạn để thông báo về thay đổi mới nhất xảy ra với tài khoản của bạn.

Nếu mọi thứ đều ổn và được phê duyệt thì ngày sinh của bạn sẽ được thay đổi về ban đầu một theo bằng chứng bạn đã gửi cho họ.

Lưu ý: Đôi khi quá trình này mất nhiều thời gian để thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn. Nếu liên kết không khả dụng trong một số trường hợp, bạn chỉ cần đợi một lúc và mọi thứ sẽ bình thường sau vài ngày.

🔯 Nó bị khóa trong bao nhiêu ngày sau khi thay đổi:

Đôi khi bạn có thể đã lưu nhầm ngày trêntrường ngày sinh trên hồ sơ FB của bạn và tự hỏi làm thế nào để thay đổi ngày. Facebook coi ngày sinh là thông tin nhạy cảm trong trường hợp khôi phục tài khoản.

Nếu bạn mắc phải những sai lầm này vì quyền riêng tư thì có nhiều cách khác để ngăn chặn điều đó mà không phải thay đổi ngày sinh mỗi lần.

Sau 2 tuần hoặc 14 ngày trôi qua, bạn có thể chỉnh sửa lại ngày sinh trên Facebook. Tuy nhiên, giới hạn là 3 lần bạn có thể chỉnh sửa tuổi cho hồ sơ Facebook từ phía bạn.

🔯 Tôi phải làm gì nếu không thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook:

Trong trường hợp khẩn cấp, nếu bạn nghĩ rằng bạn bè của bạn sẽ được thông báo về ngày sinh sai của bạn thì bạn có thể đặt quyền riêng tư ngày sinh thành ' Only Me ' và điều này sẽ ngăn Facebook thông báo cho một thông báo sinh nhật sai cho bạn bè của bạn.

Câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể mở khóa tài khoản Facebook mà không có ngày sinh nhật không?

Không, để mở khóa tài khoản Facebook bị khóa của bạn, bạn cần gửi bằng chứng nhận dạng do chính phủ cấp có chứa tên và ngày sinh của bạn. Facebook khớp cả hai thứ này với tài khoản của bạn rồi mở khóa; nếu bạn không cung cấp ngày sinh của mình, nó sẽ không mở khóa.

2. Mở khóa tài khoản Facebook không cần số điện thoại như thế nào?

Sử dụng bằng chứng ID do chính phủ cấp, bạn có thể mở khóa tài khoản của mình hoặc nếu bạn muốn thử các phương pháp khác để mở khóa tài khoản của mình, thìchọn ID email được liên kết thay vì số điện thoại của bạn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.