Snapchat Không gửi được – Tại sao & Làm thế nào để khắc phục

Jesse Johnson 09-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khắc phục lỗi gửi Snapchat không thành công, bạn có thể thực hiện một số bước, chẳng hạn như cài đặt lại Snapchat trên điện thoại di động của bạn,

Hãy thử gửi lại tệp (nếu có) không thành công hoặc bạn có thể trực tiếp yêu cầu trợ giúp từ nhóm Snapchat có thể giải quyết vấn đề của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn nếu kết nối đó tốt hoặc kết nối với kết nối Wi-Fi tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện một số bước để xóa ảnh chụp nhanh không gửi được.

0>Nếu bạn thấy Không thể gửi Snapchat khi bạn đang cố gửi tin nhắn cho bạn bè trên Snapchat thì điều này có thể do lỗi bên ngoài hoặc bên trong.

Các lý do bên ngoài bao gồm sự cố kết thúc máy chủ Snapchat hoặc các sự cố nội bộ như kết nối internet có thể gây ra sự cố khiến gửi Snapchat không thành công.

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào trong số này, bạn sẽ thấy lỗi 'Không thành công' cho Snapchat đã gửi của mình.

Thông thường, bạn sẽ thấy thẻ 'Đã gửi' trên ảnh chụp nhanh đã gửi nhưng nếu bạn đang cố gửi video qua tin nhắn Snapchat và nếu kết nối internet của bạn không tốt, thì bạn sẽ thấy loại lỗi này trên Snapchat của mình.

🔯 Snapchat không gửi được sẽ không biến mất – Tại sao điều này lại xảy ra:

Không gửi được Snapchat có nghĩa là tin nhắn hoặc ảnh mà bạn đang cố gửi cho bạn bè của mình qua Snapchat chưa được gửi tới người nhận.Tin nhắn không gửi được có thể do một số vấn đề và có thể không biến mất.

Và khi tin nhắn không gửi được, cả người gửi và người nhận sẽ khó chịu nếu họ có một cuộc trò chuyện đang diễn ra. Nó phá vỡ tính liên tục của cuộc trò chuyện.

Snapchat có tính năng biến mất vĩnh viễn các tin nhắn và việc Snapchat không phân phối quảng cáo khiến người dùng thất vọng. Điều này có thể là do kết nối internet kém hoặc do một số vấn đề nội bộ với chính ứng dụng.

🔯 Có thể gửi bao nhiêu Snap cùng một lúc:

Không có giới hạn về số lượng Snaps mà bạn có thể gửi. Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến cho phép bạn gửi ảnh chụp nhanh bao gồm ảnh, video và các phương tiện khác cho bạn bè của mình. Nó cho phép bạn thêm các bộ lọc vào ảnh và video của mình, do đó mang đến cho bạn cảm giác thực tế tăng cường.

Một tính năng mới được thêm vào của Snapchat cho phép bạn gửi ảnh chụp nhanh tới 16 người trong danh sách của mình cùng một lúc mà bạn không cần phải gửi ảnh chụp nhanh cho từng người nữa. Tính năng này cho phép gửi Snap hàng loạt không giống như trước đây khi bạn phải gửi snap riêng lẻ.

Snapchat Không gửi được – Cách khắc phục:

Nếu Snapchat của bạn luôn không gửi được snap ngay cả sau nhiều lần thử thì các bản sửa lỗi này có thể hữu ích trong việc giải quyết tình huống. Để sửa lỗi trong khi gửi snaps cho ai đó, bạn phải chắc chắn rằng bạncó kết nối Internet phù hợp và nếu điều này xảy ra với tất cả người dùng thì ứng dụng của bạn cần khắc phục nội bộ.

1. Cài đặt lại Snapchat (lỗi trong Ứng dụng)

Mặc dù, trong khi sự cố xảy ra bạn chỉ có thể nói với một người cụ thể rằng có một sự cố hoặc sự cố nội bộ trên ứng dụng của bạn nếu điều đó xảy ra với tất cả thì bạn nên cập nhật ứng dụng hoặc cài đặt lại Snapchat vì quy trình này có thể giải quyết tất cả các lỗi nội bộ nếu đó không phải là sự cố ở cuối máy chủ .

Nếu bạn đang gặp phải lỗi 'Gửi không thành công', thì một trong những giải pháp là bạn gỡ cài đặt ứng dụng của mình rồi cài đặt lại. Đăng nhập bằng cách nhập tất cả các chi tiết cụ thể bằng cách cung cấp ID Snap của bạn và các thông tin đăng nhập khác được yêu cầu. Bằng cách đó, người dùng có thể gửi ảnh chụp nhanh của họ cho bạn bè của họ. Cài đặt lại ứng dụng sẽ xóa hoặc loại bỏ lỗi gây ra lỗi này.

2. Kết nối với Wi-Fi nếu Internet chậm

Nếu kết nối Internet kém, bạn sẽ biết rằng tệp đang gặp sự cố khi gửi và đây có thể là lý do hiển thị lỗi gửi không thành công trên Snapchat của bạn. Giờ đây, nếu bạn chỉ cần cài đặt lại Snapchat trực tiếp, bạn sẽ nhận thấy rằng các tin nhắn đang hiển thị lỗi 'Không gửi được' đã biến mất và giờ đây, bạn có thể thử gửi lại các ảnh chụp mới và trước khi kết nối với kết nối internet thích hợp.

Ngoài ra, , bạn nên thử gửi từng ảnh chụp nhanh nếu bạn có kết nối internet chậm.đang gửi chúng cho nhiều bạn bè, bằng cách này, bạn có thể bỏ qua lỗi bật lên.

Ngay cả sau khi thực hiện bước cài đặt lại Ứng dụng Snapchat ở trên, nếu bạn gặp lỗi, thì đó có thể là do một kết nối internet kém. Bạn có thể loại bỏ điều này bằng cách chuyển kết nối internet của mình sang kết nối WiFi. WiFi cung cấp kết nối internet tốt với tốc độ tốt mà dữ liệu di động của bạn không thể có được. Chuyển sang kết nối WiFi và gửi Snaps một cách đơn giản và nhanh chóng.

3. Liên hệ với Snapchat & Mô tả sự cố

Đây là cách cuối cùng bạn nên cố gắng khắc phục lỗi nội bộ. Như tôi đã mô tả nếu lỗi xảy ra với một người cụ thể, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết về tên người dùng của mình và về cuộc trò chuyện với người mà bạn đang gặp sự cố và rất có thể Snapchat sẽ cho bạn biết sau khi sự cố được khắc phục hoặc nếu có điều gì khác. Bạn có thể gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Snapchat và sẽ có câu trả lời ngay lập tức.

Nếu vẫn gặp lỗi sau khi thử hai bước trên, bạn nên liên hệ với nhóm Snapchat. Cách tiếp cận nhóm Snapchat rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

🔴 Các bước thực hiện:

Xem thêm: Cách gọi từ một số khác

Bước 1: Trước hết, đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

Bước 2: Nhấn vào hồ sơ của bạn ở trên cùng góc bên trái.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 'Cài đặt' ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4: Cuộn xuống phần 'hỗ trợ'.

Bước5: Tại đó, bạn sẽ thấy tùy chọn 'Tôi cần trợ giúp'.

Bước 6: Tại đây, bạn có thể cung cấp tên người dùng và chi tiết trò chuyện của mình, để được hỗ trợ, bạn có thể gửi email cho họ, và họ sẽ trả lời bạn cũng như giải quyết vấn đề của bạn.

Đây là những cách khắc phục đơn giản mà bạn phải thực hiện để khắc phục lỗi mà bạn gặp phải khi gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè.

Tại sao bạn thấy lỗi Không thể gửi Snapchat:

Nếu bạn thấy lỗi này ' Không gửi được ' thì điều này là do một số lý do như kết nối internet kém hoặc sự cố nội bộ trên ứng dụng của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân, không chỉ giới hạn ở những nguyên nhân này.

Hãy giải thích các tùy chọn bên dưới:

1. Do kết nối Internet kém

Nếu bạn có kết nối Internet kém và bạn đang gửi các tệp lớn trên Snapchat thì đây là lý do khiến Snapchat của bạn không thành công.

Mặc dù, việc nhấn vào tệp hoặc tin nhắn sẽ thử gửi lại sau khi bạn kết nối với kết nối mạng tốt, tệp tương tự sẽ được gửi & ; hiển thị thẻ 'Đã gửi'.

Lỗi Snapchat không thể gửi được hiển thị nếu có kết nối internet kém. Cần có kết nối internet tốt để gửi tin nhắn Snapchat cho bạn bè của bạn ngay lập tức trong vài giây.

Xem thêm: Cách tìm danh bạ trên TikTok không hiển thị

Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố mạng internet kém hoặc không có kết nối internet thì nó sẽ hiển thị 'Gửi Snapchat không thành công'.

2. Do sự cố nội bộ của Ứng dụng Snapchat

Nếu sự cố là nội bộ thì thôiSnapchat có thể khắc phục lỗi này. Đôi khi, ứng dụng được khắc phục khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng rồi đăng nhập lại. Sự cố này có thể là do lỗi trong ứng dụng, vì vậy hãy thử khắc phục sự cố này bằng cách cập nhật ứng dụng có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu không có gì hiệu quả, hãy viết thư cho nhóm hỗ trợ Snapchat.

Ngay cả khi bạn có kết nối internet tốt nhưng bạn vẫn gặp phải lỗi 'Gửi Snapchat không thành công', thì lý do duy nhất có thể là Ứng dụng chính nó. Có thể có một số vấn đề nội bộ với ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản của mình và đăng nhập lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại Ứng dụng Snapchat.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.