Xem Lần Nhìn Cuối Trên Messenger Nếu Bị Ẩn – Công Cụ Kiểm Tra Lần Cuối

Jesse Johnson 09-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết trạng thái hoạt động của ai đó trên Facebook Messenger, ngay cả khi người dùng đã tắt công tắc trạng thái hoạt động, bạn cần gửi tin nhắn đến người dùng trên Messenger và chờ phản hồi.

Nếu tin nhắn được xem hoặc trả lời ngay lập tức, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đang trực tuyến trên Messenger. Nhưng nếu tin nhắn không được xem hoặc trả lời, thì rất có thể người dùng đang ngoại tuyến.

Trạng thái hoạt động hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối trên Messenger không được hiển thị khi người dùng đã tắt công tắc bên cạnh Hiển thị khi bạn đang hoạt động.

Ngay cả khi người dùng chặn bạn trên Messenger, bạn có thể thấy tên của người dùng đó trong danh sách Messenger của mình, nhưng sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của người đó cũng như không thể gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi cho người dùng đó trên Messenger.

Nếu bạn muốn chắc chắn liệu người dùng có trực tuyến hay không, hãy kiểm tra các hoạt động gần đây của người dùng trên Facebook. Nếu anh ấy đã tải lên hoặc chia sẻ một bài đăng vài phút trước hoặc gần đây, thì anh ấy đã trực tuyến gần đây.

Để kiểm tra xem trạng thái hoạt động của người dùng có bị ẩn chỉ với bạn hay không, bạn cần tạo một tài khoản giả mạo và gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng.

Sau khi yêu cầu được chấp nhận, hãy tìm kiếm người dùng trên Messenger và mở màn hình trò chuyện.

Nếu bạn thấy dấu hiệu Chấm xanh, Đang hoạt động hoặc thời gian nhìn thấy cuối cùng của người dùng, bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản chính của mình đã bị chặnvài phút trước và đang tải lên những câu chuyện. Anh ấy vẫn có thể trực tuyến.

  bởi người dùng, đó là lý do tại sao người dùng cụ thể của bạn không nhìn thấy trạng thái hoạt động.

  Bạn có thể dùng thử các công cụ để theo dõi lần cuối người dùng Messenger nhìn thấy.

  🔯 Messenger hiển thị lần cuối hoạt động trong bao lâu:

  Trên Messenger, bạn có thể kiểm tra thời gian xem lần cuối hoặc thời gian hoạt động gần đây nhất của một cá nhân trong 24 giờ kể từ lần cuối người đó trực tuyến. Bạn sẽ thấy rằng trong giờ đầu tiên, lần xem cuối cùng sẽ được hiển thị là lần trực tuyến cuối cùng tính theo phút để cho biết anh ấy đã trực tuyến bao nhiêu phút trước.

  Sau đó, nó sẽ hiển thị thời gian được xem lần cuối tính bằng giờ. Nó sẽ hiển thị lần nhìn thấy cuối cùng trong 24 giờ sau khi Messenger không hiển thị lần nhìn thấy cuối cùng của người dùng cho đến khi anh ta trực tuyến trở lại.

  Messenger không làm tròn thời gian trực tuyến, do đó nó sẽ hiển thị cho bạn Hoạt động một giờ trước cho đến khi nó trở thành Hoạt động hai giờ trước. Nó sẽ không nói phút. Bạn có thể tin tưởng vào thời gian xem lần cuối trên Messenger vì nó khá chính xác.

  Trình kiểm tra lần cuối xem Messenger:

  THỜI GIAN XEM CUỐI Chờ đã, nó đang hoạt động…

  Cách xem Lần nhìn thấy lần cuối trên Messenger nếu bị ẩn:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Tạo Hồ sơ giả mạo & Gián điệp

  Nếu ai đó đã ẩn lần nhìn thấy cuối cùng của họ với bạn, bạn có thể thấy điều đó bằng cách tạo một hồ sơ giả mạo khác trên Facebook. Tạo một hồ sơ Facebook mới và sau đó bạn cần thêm người dùng làm bạn của mình bằng cách gửi cho anh ấy một yêu cầu kết bạn trên Facebook.

  Sau khi người dùng chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn,bạn sẽ có thể theo dõi hồ sơ Messenger của anh ấy và tìm ra lần cuối cùng anh ấy nhìn thấy bằng hồ sơ giả mạo của bạn.

  2. Từ hồ sơ của những người bạn chung

  Một cách khéo léo khác có thể giúp bạn kiểm tra lần xem cuối cùng của hồ sơ Messenger của một người bạn là kiểm tra hồ sơ đó từ hồ sơ của một người bạn chung. Trước tiên, bạn sẽ cần xem ai là bạn chung của bạn với người dùng.

  Sau đó, bạn cần liên hệ với bất kỳ người bạn chung nào và nhờ họ giúp bạn kiểm tra Messenger của người đó được nhìn thấy lần cuối.

  Xem thêm: Kiểm tra tên người dùng Twitch – Trình kiểm tra khả dụng

  Những người bạn chung có thể tự kiểm tra và cung cấp cho bạn ảnh chụp màn hình về lần xem cuối cùng hoặc anh ấy có thể cung cấp chi tiết đăng nhập tài khoản của anh ấy cho bạn, sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của anh ấy, sử dụng tài khoản Messenger của anh ấy để tìm kiếm người cụ thể mà bạn muốn xem Messenger lần cuối và sau đó tự kiểm tra .

  Bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy cung cấp cho bạn thiết bị mà tài khoản của anh ấy được đăng nhập để bạn có thể kiểm tra lần nhìn thấy cuối cùng của người dùng đó mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của người bạn chung từ đó thiết bị của bạn.

  3. Hỏi trực tiếp anh ấy để bật trạng thái hoạt động

  Nếu bạn không thể xem thời gian nhìn thấy lần cuối của ai đó trên Messenger vì có thể người dùng đã ẩn nó, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho người dùng và yêu cầu anh ấy bật trạng thái Hoạt động của mình.

  Bạn cần nêu rõ nhu cầu yêu cầu anh ấy làm điều đó và gửi tin nhắn. Chỉ khi người đóđồng ý làm như vậy và bật Trạng thái hoạt động của anh ấy, bạn sẽ có thể xem trạng thái trực tuyến và thời gian xem lần cuối của anh ấy.

  Ứng dụng Trình kiểm tra trực tuyến lần cuối trên Facebook:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Trình theo dõi hồ sơ: Lần xem gần đây nhất

  Ứng dụng có tên là Trình theo dõi hồ sơ: Last Seen có thể giúp bạn kiểm tra trạng thái trực tuyến và trạng thái nhìn thấy lần cuối của bất kỳ người dùng Messenger nào. Đó là một ứng dụng có sẵn trên web miễn phí. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các tương tác trên Messenger của họ.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Hiển thị thời gian xem lần cuối.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy các hoạt động và tương tác trực tuyến của bất kỳ người dùng nào.

  ◘ Nó hiển thị thông báo khi ai đó trực tuyến trên Messenger.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy thời lượng phiên trực tuyến.

  ◘ Nó rất nhẹ.

  ◘ Bạn không phải trả tiền hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào để sử dụng ứng dụng này.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ web và cài đặt.

  Bước 2: Mở nó.

  Bước 3: Nhấp vào Tiếp tục với Facebook .

  Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập Facebook của bạn để kết nối tài khoản Facebook của bạn với ứng dụng.

  Bước 5: Nó sẽ hiển thị các liên hệ trên Messenger của bạn.

  Bước 6: Bên dưới mỗi liên hệ, bạn sẽ tìm thấy trạng thái trực tuyến hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối của họ, xem bạn sẽ tìm thấy liệu họ có trực tuyến hay hoạt động lần cuối trên Messenger khi nào.

  2. Trình theo dõi trực tuyến ChatTrack (Android – Apk)

  Ứng dụng có tên Trình theo dõi trực tuyến ChatTrack được tạo cho các thiết bị Android cho phép bạn theo dõi trạng thái trực tuyến hoặc các hoạt động được xem lần cuối của bất kỳ người dùng Messenger nào. Nó yêu cầu bạn phải kết nối hồ sơ Facebook của bạn với nó. Nó có sẵn trên Cửa hàng Google Play từ nơi bạn có thể tải xuống.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Ứng dụng có thể theo dõi trạng thái trực tuyến của người dùng.

  ◘ Nó có thể theo dõi thời gian xem lần cuối.

  ◘ Tính năng này sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi người dùng trực tuyến trên Messenger.

  ◘ Bạn có thể nhận báo cáo hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến chi tiết kèm theo thời gian.

  ◘ Bạn có thể xem các phiên trực tuyến và tương tác của người dùng.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.whatsdog.chatwatch.chattrack

  🔴 Các bước thực hiện Thực hiện theo:

  Bước 1: Tải ứng dụng xuống từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó mở ứng dụng.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần kết nối nó với tài khoản Facebook của mình bằng cách nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook .

  Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập Facebook của bạn để kết nối với tài khoản Facebook của bạn.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng + rồi nhập tên người dùng mà bạn muốn theo dõi lần cuối.

  Bước 6: Sau đó, bạn nhấp vào tên của anh ấy từ kết quả tìm kiếm để thêm anh ấy vào danh sách và theo dõi trạng thái trực tuyến và nhìn thấy lần cuối của anh ấy.

  Tại sao Bạn không thể xem hoạt động cuối cùng trên Facebook Messenger:

  Có nhiều lý do khiến bạn không thể xem hoạt động cuối cùng:

  1. Đã tắt trạng thái hoạt động cho tất cả người dùng

  Nếu bạn không thể để xem trạng thái hoạt động gần đây nhất của ai đó trên Messenger, có thể là do người đó đã tắt trạng thái hoạt động gần đây nhất của mình nên không ai có thể nhìn thấy trạng thái hoạt động đó trên Messenger.

  Messenger cho phép người dùng hiển thị hoặc tắt trạng thái hoạt động của họ bất cứ khi nào họ muốn. Nếu bất kỳ ai tắt trạng thái hoạt động của họ trên Messenger thì bạn sẽ không thể xem trạng thái trực tuyến của họ cũng như lần cuối cùng người đó trực tuyến trên Messenger.

  Điều này có lợi cho cả hai bên. Nếu ai đó đã tắt trạng thái hoạt động của họ trên Messenger, họ cũng sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của bất kỳ ai khác. Ngay cả khi người dùng không sử dụng Facebook trong nhiều ngày, thì bạn cũng không có cách nào biết được lần cuối họ xem hoặc trạng thái trực tuyến của họ nếu họ tắt tính năng này.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Các bước tắt trạng thái đang hoạt động trên Messenger:

  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger rồi đăng nhập vào tài khoản Messenger đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ có thể vào phần trò chuyện của Messenger.

  Bước 3: Ở trên cùng bên trái, có biểu tượng ảnh hồ sơ. Bạn cần nhấp vào tùy chọn đó.

  Bước 4: Sau đó, bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn Kích hoạtTrạng thái dưới tiêu đề Hồ sơ .

  Bước 5: Sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo. Bạn cần phải tắt công tắc bên cạnh Hiển thị khi bạn đang hoạt động bằng cách vuốt công tắc sang trái.

  Tắt công tắc sẽ chuyển từ màu xanh lam sang màu trắng . Giờ đây, không ai có thể thấy trạng thái hoạt động của bạn trên Messenger cũng như bạn không thể thấy trạng thái hoạt động của bất kỳ ai.

  2. Đã chặn bạn Đặc biệt trên Messenger

  Một lý do khác khiến bạn không thể thấy trạng thái hoạt động của ai đó là người đó có thể đã chặn bạn trên Messenger.

  Nếu ai đó chặn bạn trên Messenger, điều đó không chỉ hạn chế bạn gửi tin nhắn cho người đó trên Messenger mà trạng thái hoạt động của người dùng đó cũng không được hiển thị cho bạn.

  Bạn sẽ không thể xem trạng thái hoạt động hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối của người đó nữa cho đến khi người dùng bỏ chặn bạn. Người dùng cũng sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động hoặc hồ sơ của bạn trên Messenger.

  Khi bạn bị ai đó chặn trên Messenger, bạn có thể không hiểu ngay lập tức vì tên đó có thể vẫn xuất hiện trong danh sách nhưng nếu bạn cố gắng gửi tin nhắn cho họ thì bạn sẽ không không thể thực hiện điều đó cũng như bạn sẽ không thể gửi cuộc gọi điện video hoặc cuộc gọi thoại tới người đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Các bước để chặn ai đó trên Messenger:

  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp và mởcuộc trò chuyện có hồ sơ bạn muốn chặn trên Messenger.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào ảnh hồ sơ của người đó ở đầu màn hình.

  Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang sau, bạn cần cuộn xuống và nhấp vào Chặn dưới Tiêu đề quyền riêng tư .

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có hai tùy chọn: Bạn chỉ có thể chặn tin nhắn và cuộc gọi từ người dùng bằng cách nhấp vào Chặn tin nhắn và cuộc gọi hoặc bạn hoàn toàn có thể chặn anh ấy khỏi trang cá nhân của mình trên Facebook bằng cách nhấp vào Chặn trên Facebook.

  Bước 6: Nhấp vào một trong hai và sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào Chặn .

  Cách nhận biết ai đó đang trực tuyến nhưng xuất hiện ngoại tuyến:

  Có một số phương pháp mà bạn có thể thử để biết liệu ai đó có ngoại tuyến hay không:

  1. Gửi tin nhắn và Chờ trả lời

  Nếu bạn đang nghi ngờ ai đó đang trực tuyến trên Messenger nhưng có vẻ như họ đang ngoại tuyến, bạn có thể tự mình kiểm tra điều đó bằng cách gửi tin nhắn cho người đó trên Messenger. Khi ai đó tắt trạng thái đang hoạt động của họ trên Messenger, họ có vẻ như đang ngoại tuyến ngay cả khi họ đang trực tuyến trên Messenger.

  Nhưng nếu bạn gửi tin nhắn cho người dùng trên Messenger và người đó trả lời ngay sau khi bạn gửi tin nhắn, thì bạn có thể chắc chắn rằng họ đang trực tuyến trên Messenger.

  Nhưng nếu bạn không nhận được phản hồi ngay lập tức cho tin nhắn của mình, thì bạn có thể biết rằngcó khả năng cao là người dùng hiện không thực sự trực tuyến trên Messenger.

  Nhưng cũng có khả năng người dùng đang trực tuyến nhưng không thấy hoặc không mở tin nhắn bạn đã gửi trên Messenger.

  Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn cho ai đó và xem liệu người dùng đó có nhìn thấy nó ngay lập tức hay không bằng cách xem dấu hiệu nhìn thấy bên cạnh nó.

  Dấu đã thấy trên Messenger là một biểu tượng ảnh hồ sơ nhỏ của người dùng. Ngay cả khi người dùng không trả lời tin nhắn của bạn mà chỉ nhìn thấy nó, bạn sẽ có thể biết rằng anh ấy đang trực tuyến.

  2. Kiểm tra hoạt động và bài đăng gần đây nhất

  Nếu bạn cho rằng ai đó đang trực tuyến trên Messenger nhưng lại xuất hiện ngoại tuyến, hãy kiểm tra các hoạt động hoặc bài đăng gần đây của người dùng đó từ hồ sơ Facebook hoặc Messenger của họ.

  Khi người dùng tắt trạng thái đang hoạt động trên Messenger, người đó sẽ luôn ở trạng thái ngoại tuyến. Nhưng bạn vẫn có thể gián tiếp tìm hiểu xem họ có trực tuyến hay không bằng cách truy cập trang cá nhân Facebook của anh ấy. Bạn cần mở ứng dụng Facebook rồi tìm kiếm người dùng.

  Truy cập vào hồ sơ của anh ấy và kiểm tra xem anh ấy đã đăng lần cuối trên Facebook hay chưa và khi nào. Nếu người dùng gần đây đã tải lên hoặc chia sẻ bất kỳ bài đăng nào trên Facebook, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đã trực tuyến gần đây. Thậm chí kiểm tra các bản cập nhật câu chuyện mới từ người dùng.

  Nếu bạn thấy bất kỳ cập nhật tin nào gần đây trên Facebook của người dùng, bạn có thể chắc chắn rằng người đó đã trực tuyến một vài lần

  Xem thêm: Cách giảm điểm Snapchat của bạn

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.