Cách giảm điểm Snapchat của bạn

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Điểm snap tăng lên khi bạn gửi hoặc nhận snap. Nhưng bạn sẽ không thể giảm điểm trực tiếp từ phần cài đặt vì Snapchat không có tính năng đó.

Để hạ hoặc giảm điểm Snapchat của bạn, bạn cần hủy kết bạn với người cụ thể đó khỏi danh sách bạn bè của mình hoặc trực tiếp chặn họ để ngăn họ nhìn thấy điểm nhanh của bạn.

Nếu bạn hủy kết bạn hoặc xóa một người cụ thể, họ sẽ không thể xem điểm chụp nhanh của bạn nữa.

Hơn nữa, một người có thể xem điểm chụp nhanh của một người dùng Snapchat khác khi cả hai người đã thêm lẫn nhau vào danh sách bạn bè. Do đó, khi một trong số họ xóa một người khác khỏi danh sách bạn bè, họ sẽ không thể xem điểm nhanh của nhau nữa.

Tôi có thể hạ thấp điểm không? Điểm Snapchat?

Điểm snap tăng lên khi bạn gửi hoặc nhận snap, nhưng bạn sẽ không thể giảm trực tiếp từ cài đặt vì Snapchat không có tính năng để làm điều đó. Vì vậy, để giảm điểm Snap của bạn, bạn phải hủy kết bạn hoặc chặn người cụ thể đó để xóa họ khỏi việc xem điểm Snap của bạn.

Nếu ai đó xóa bất kỳ ai khỏi danh sách bạn bè thì họ sẽ không thể nhìn thấy từng người. điểm snap của người khác.

Bạn có thể quản lý điểm Snapchat của mình:

Quản lý điểm Chờ đã, nó đang hoạt động…

Cách giảm điểm Snapchat của bạn:

Nếu bạn không muốn hiển thị số điểm cao trên hồ sơ Snapchat của mình thì thay vì hạ thấp nóbạn chỉ có thể ẩn thẻ điểm khỏi hồ sơ của mình.

1. Quay lại con số 0

Vì Snapchat không có bất kỳ tính năng nào để giảm điểm Snap của bạn nên bạn có thể bắt đầu mọi thứ từ con số không. Nếu bạn muốn hiển thị điểm snap của mình thấp hơn trước đó thì điều duy nhất bạn có thể làm là xóa tài khoản Snapchat của mình.

Nếu bạn xóa tài khoản của mình, mọi thứ sẽ biến mất và sau đó tạo một tài khoản mới một và bắt đầu điểm Snap của bạn từ con số 0.

2. Hạn chế gửi Snap

Như bạn đã biết, việc gửi và nhận snap sẽ làm tăng điểm trên hồ sơ. Vì vậy, bằng cách hạn chế những điều này trên hồ sơ Snapchat của mình, bạn có thể giảm tốc độ tăng điểm Snap trên hồ sơ Snapchat của mình.

Giống như, nếu bạn có thể dừng hoặc giới hạn việc gửi ảnh chụp nhanh thì điểm của bạn sẽ không đi lên và tỷ lệ tăng điểm sẽ bị giảm ngay lập tức.

3. Hủy kết bạn với người che giấu điểm

Snapchat không cho phép người dùng giảm điểm snap của họ nhưng có thể ẩn điểm số nhanh. Đây không phải là một quy trình trực tiếp nhưng bạn chỉ có thể ẩn nó với những người cụ thể mà bạn không muốn cấp quyền truy cập vào số điểm nhanh của mình.

Bạn chỉ cần xóa hoặc hủy kết bạn với những người đó nếu bạn đã thêm họ. Sau khi bạn hủy kết bạn với một người, người đó sẽ không thể xem điểm nhanh của bạn.

Bạn có thể sử dụng cách này để ẩn điểm của mình với mọi người và các thông tin chi tiết khác của bạn sẽ vẫn hiển thị với họ.

Để hủy kết bạn hoặcxóa một người khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn,

Bước 1: Trước hết, hãy mở Snapchat trên thiết bị của bạn và bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình camera.

Bước 2: Ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh, bạn có biểu tượng bitmoji hồ sơ của mình, hãy nhấn vào đó để vào trang hồ sơ của bạn.

Bước 3: Bây giờ hãy cuộn xuống trang hồ sơ của bạn và bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Bạn của tôi. Nhấn vào đó.

Xem thêm: Cần bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Instagram

Bước 4: Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm người cụ thể mà bạn muốn xóa.

Bước 5 : Nhấn & giữ tên trong 2 giây và bạn sẽ thấy một số tùy chọn nhấp nháy trên màn hình của mình.

Bước 6: Nhấn vào tùy chọn Quản lý tình bạn. Từ nhóm tùy chọn tiếp theo, hãy nhấn vào Xóa bạn bè.

Bước 7: Bạn cần xác nhận bằng cách nhấn vào Xóa và người đó sẽ bị loại khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bây giờ, người đó sẽ không thể xem điểm Snap của bạn.

4. Chặn người để ẩn điểm

Một cách khác để ẩn Snap của bạn điểm là bằng cách chặn người đó để anh ta không thể tìm thấy bạn trên Snapchat. Nếu sau đó bạn chặn ai đó, thì người đó sẽ không còn trong danh sách bạn bè của bạn nữa và sẽ không có quyền truy cập vào hồ sơ của bạn để theo dõi điểm Snap của bạn.

Vì người đó không còn trong danh sách bạn bè của bạn, anh ấy hoặc cô ấy sẽ không thể kiểm tra hồ sơ của bạn. Việc chặn của bạn sẽ ẩn điểm số nhanh cũng như toàn bộ hồ sơ của bạn.

Đểchặn ai đó trên Snapchat,

Bước 1: Đầu tiên, mở Snapchat trên điện thoại của bạn và truy cập trang hồ sơ bằng cách nhấn vào bitmoji ở trên cùng bên trái.

Bước 2: Cuộn xuống để nhấn vào Bạn bè của tôi.

Bước 3: Cuộn xuống hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để xác định vị trí người bạn cụ thể mà bạn muốn chặn.

Bước 4: Nhấn vào tên đó và giữ trong 2 giây.

Bước 5: Khi bộ tùy chọn xuất hiện trên màn hình của bạn, hãy nhấn vào Quản lý tình bạn.

Bước 6: Bây giờ, nhấn vào Chặn và thế là xong.

Người đó sẽ không thể tìm thấy hồ sơ trò chuyện nhanh của bạn để theo dõi điểm Snap của bạn.

Công cụ tự động hóa Snapchat Hootsuite:

⭐️ Các tính năng của Hootsuite:

◘ Hootsuite là một công cụ tự động của Snapchat theo dõi thông tin chi tiết về tài khoản của bất kỳ ai.

◘ Bạn có thể nhận và tải xuống tất cả các báo cáo chi tiết về danh sách bạn bè của ai đó và xem ai còn thiếu.

◘ Hoạt động dễ dàng và cung cấp thông tin chi tiết có độ chính xác cao với thông tin chi tiết theo thời gian thực.

🔗 Liên kết: //www.hootsuite.com/

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập trang web Hootsuite bằng tìm kiếm Hootsuite này trên trình duyệt của bạn hoặc nếu bạn là người dùng thiết bị di động, hãy kiểm tra thông tin chi tiết từ vâng ứng dụng Snapchat.

Bước 2: Tạo tài khoản Hootsuite miễn phí, mua đăng ký của họ để kiểm tra thông tin chi tiết và nhấp vào Thông tin chi tiết về đối tượng trong phần Phân tíchtab.

Bước 3: Nhập vị trí, đối tượng, thiết bị, v.v. của người được nhắm mục tiêu, lưu và bắt đầu theo dõi người đó.

Bạn có thể theo dõi hoạt động của mình từ phần thông tin chi tiết về Snapchat nhưng bạn có thể không thấy tính năng này nếu là người dùng Snapchat bình thường. Nó cung cấp những người có ảnh hưởng và thương hiệu đã được xác minh hoặc có hơn 1.000 người dùng theo dõi.

Xem thêm: Trình kiểm tra trực tuyến lần cuối trên Twitter – Làm thế nào để biết ai đó đang trực tuyến

Điểm Snapchat điều chỉnh như thế nào trên hồ sơ của bạn:

Snapchat có một số tính năng phức tạp và một trong số đó là Điểm Snap.

🏷 Hãy xem điều gì hiệu quả và điều gì không giúp tăng điểm Snap:

☛ Điểm Snap tăng lên khi bạn gửi và nhận snap. Vì vậy, đây là tổng số lần chụp nhanh mà người dùng đã gửi và nhận.

☛ Khi bạn gửi một lần chụp nhanh, bạn sẽ nhận được một điểm cho điều đó và điều đó làm tăng điểm số chụp nhanh của bạn. Do đó, khi bất kỳ ảnh chụp nhanh nào được gửi hoặc nhận, người dùng sẽ nhận được một điểm, điều này sẽ làm tăng thêm điểm số.

☛ Bạn không thể nhận được điểm để tăng điểm của mình bằng cách đăng các câu chuyện trên Snapchat vì điều đó không được tính.

☛ Sử dụng Snapchat để trò chuyện và đăng câu chuyện sẽ không làm tăng điểm của bạn. Nhưng nó chỉ có thể tăng lên khi bạn gửi ảnh chụp nhanh bằng Snapchat cho bạn bè của mình.

☛ Ngoài số ảnh chụp nhanh được gửi hoặc nhận làm tăng điểm, điểm số ảnh chụp nhanh cũng tính số câu chuyện bạn đã xem trên Snapchat và số lượng bạn bè bạn có. Thậm chí nó bao gồm bao nhiêu video khám phábạn đã xem.

Do đó, số điểm đạt được khi thực hiện các hoạt động này trên Snapchat sẽ tăng điểm Snapchat.

Hơn nữa, đây không chỉ là sự kết hợp đơn thuần của số lượng ảnh chụp được gửi hoặc nhận được người dùng cũng nhận được điểm khi họ gửi ảnh chụp nhanh cho nhiều người dùng cùng một lúc. Tất cả các yếu tố được đề cập này đều đạt được điểm số và sự kết hợp của chúng được xem là điểm số nhanh trong hồ sơ Snapchat.

Cách Giảm Điểm Số Nhanh của Bạn:

🏷 Nếu bạn là tìm kiếm các phương pháp để giảm điểm Snap của bạn, bạn sẽ không làm cho nó thấp hơn bằng cách hủy kết bạn với mọi người chứ không phải nó sẽ không xuất hiện. Không thể giảm điểm chụp nhanh của bạn theo cách đó, nhưng bạn chắc chắn có thể giấu nó khỏi những kẻ theo dõi mình.

🏷 Nếu ngừng gửi ảnh chụp nhanh thì bạn có thể giảm hoặc giảm tốc độ tăng điểm trong Snapchat của mình điểm, nhưng con số thực tế vẫn giữ nguyên.

🏷 Bạn có thể xem điểm nhanh khi cả hai người dùng đã thêm lẫn nhau. Do đó, khi một bên loại bỏ bên kia, cả hai bên sẽ không thể biết về điểm nhanh của bên kia.

🏷 Nếu mục đích chính của bạn là không khoe điểm của mình với một người bạn cụ thể nào đó mà tiếp tục bị anh ấy chú ý thì chỉ cần xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn và người đó sẽ không thể xem điểm Snapchat của bạn.

Câu hỏi thường gặp:

1. Điểm Snapchat của bạn có tăng không xuống nếu bạn không sử dụng nó?

Nếu bạn không sử dụng Snapchat thường xuyên, hãy gỡ cài đặt ứng dụng hoặchủy kích hoạt tài khoản của bạn, nó sẽ không ảnh hưởng đến điểm Snap của bạn. Điểm snap chỉ tăng lên bằng cách gửi hình ảnh hoặc video dưới dạng snap và nó sẽ chỉ giảm khi bạn xóa tài khoản của mình và bắt đầu mọi thứ từ con số 0.

2. Điểm snap của bạn có bị giảm nếu bạn chặn ai đó không?

Không, theo các điều khoản của Snapchat, điểm snap sẽ không bao giờ giảm khi nó bắt đầu tăng, nó sẽ không tăng nếu bạn ngừng gửi snap, nhưng nó sẽ không giảm. Nhưng nếu bạn chặn người đó, anh ta sẽ không thể nhìn thấy điểm số nhanh của bạn và bạn không thể nhìn thấy điểm số nhanh chóng của anh ta, nhưng điều đó không có nghĩa là điểm số đó giảm đi; nó giống như lần trước.

3. Điểm Snap của bạn có thể tăng lên bằng cách nhắn tin không?

Theo Snapchat, điểm snap sẽ chỉ tăng lên khi gửi Snap ảnh và video. Tin nhắn văn bản Snapchat được gửi qua ứng dụng Snapchat không được tính là điểm nhanh của bạn. Ngoài ra, bạn không nhận được thêm bất kỳ điểm nào khi gửi cùng một Snap cho nhiều người dùng; bạn cần gửi một Snap duy nhất để ghi điểm.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.