Trình kiểm tra trực tuyến lần cuối trên Twitter – Làm thế nào để biết ai đó đang trực tuyến

Jesse Johnson 10-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết thời gian hoạt động cuối cùng của ai đó trên Twitter, trước tiên, bạn phải truy cập hồ sơ của người dùng trên Twitter và tìm nội dung được đăng gần đây nhất trên trang của anh ấy. hồ sơ hoặc các tin nhắn lại được đăng từ hồ sơ của anh ấy.

Nếu ai đó có hoạt động hoặc tweet trên bài đăng từ lâu, bạn chắc chắn có thể biết rằng người đó hoạt động lần cuối trong khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa lần đăng nhập cuối cùng -trong thời gian và bài đăng cuối cùng vì nhiều người sử dụng Twitter chỉ để đọc các tweet và bài đăng trên tài khoản của họ nhưng vẫn hoạt động hàng ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày nhưng thỉnh thoảng mới đăng.

Bạn sẽ biết thêm chi tiết về các bước trong bài viết này. Bên cạnh đó, minh họa sự khác biệt giữa lần đăng nhập cuối cùng và lần đăng tích cực gần đây nhất.

  Trình kiểm tra trực tuyến gần đây nhất trên Twitter:

  Kiểm tra theo dõi trạng thái trực tuyến…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Trình kiểm tra trực tuyến gần đây nhất của Twitter.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng Twitter hoặc ID của tài khoản bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút “Kiểm tra trạng thái trực tuyến”.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy ngày và giờ trực tuyến cuối cùng cho tài khoản Twitter được chỉ định.

  Cách để biết ai đó đang trực tuyến trên Twitter:

  Giả sử bạn đang tự hỏi bạn của mình hoặc bất kỳ người nào khác hoạt động lần cuối trên Twitter là khi nào, bạn có thể kiểm tra điều đó bằng cách kiểm trabài viết cuối cùng hoặc thời gian retweet của họ. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp bất cứ khi nào họ trả lời; đó sẽ là lần hoạt động cuối cùng của họ. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho họ, hãy kiểm tra bất kỳ thông báo liên quan nào có tên của họ.

  Dưới đây là một số dấu hiệu bên dưới mà bạn có thể sử dụng để tìm ra điều đó,

  1. Xem các tin nhắn lại và thời gian đăng bài

  Để biết thời gian hoạt động gần đây nhất của ai đó, bạn có thể truy cập trang cá nhân của họ và kiểm tra các bài đăng cũng như tin nhắn lại của họ . Thời gian được đề cập trên mọi tin nhắn lại và bài đăng bất cứ khi nào họ đăng lại hoặc đăng lại lần cuối là khi họ hoạt động lần cuối.

  Tuy nhiên, điều đó không chính xác vì họ không nhất thiết phải đăng lại nội dung nào đó hoặc đăng nội dung mới mỗi khi họ trực tuyến.

  Hãy xem các bước để kiểm tra các lượt đăng lại và bài đăng :

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở Twitter và đăng nhập vào Tài khoản của bạn nếu chưa đăng nhập.

  Bước 2: Tìm kiếm người đó theo @username hoặc tên của họ.

  Bước 3: Sau đó, nhấn vào tên của họ để mở hồ sơ của họ.

  Bước 4: Cuối cùng, trong phương tiện giống như tweet, bạn có thể xem tất cả các tweet, tin nhắn lại và bài đăng của họ.

  Lưu ý: Lần cuối cùng họ đăng lại hoặc đăng bất kỳ tweet nào có thể là lần cuối cùng họ hoạt động. Nhưng cũng không chắc lắm vì có thể một người online nhưng không đăng gì cả. Tuy nhiên, bạn có thể lấy ý tưởng từ tùy chọn này.

  2. Gửi tin nhắn trên Twitter

  Có một mẹo trực tiếp để biết về thời gian hoạt động cuối cùng của ai đó. Nếu bạn biết người đó, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp để chào hỏi! hay chào!

  Bất cứ khi nào một người trực tuyến, họ sẽ trả lời tin nhắn của bạn và đó là lần hoạt động cuối cùng của họ trên Twitter.

  Hãy xem một số bước về cách bạn có thể gửi một tin nhắn cho ai đó trên Twitter:

  Bước 1: Mở Twitter trên thiết bị Android của bạn.

  Bước 2: Ở phía dưới bên phải, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng phong bì. Nhấn vào đó để được chuyển hướng đến hộp trò chuyện.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng phong bì và dấu cộng trên nút màu xanh lam để tạo tin nhắn mới.

  Bước 4: Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập @username hoặc tên của người mà bạn muốn gửi tin nhắn.

  Xem thêm: Máy ảnh Instagram không hoạt động – Tại sao & sửa chữa

  Tuy nhiên, bạn có thể gửi tin nhắn nhóm cho tối đa 50 người.

  Bước 5: Sau đó, nhấn vào tên của người đó để gửi tin nhắn.

  Bước 6: Bây giờ, hãy nhập một tin nhắn như xin chào hoặc đính kèm bất kỳ hình ảnh hoặc video nào.

  Bước 7: Cuối cùng, nhấn “Gửi” và đợi cho câu trả lời của họ. Nếu họ trả lời, thời gian đó sẽ là lần hoạt động cuối cùng.

  3. Tìm từ Thông báo

  Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho họ, một tùy chọn khác để kiểm tra lần cuối cùng của bạn bè bạn thời gian hoạt động là để đi tìm các thông báo liên quan đến tên của họ trong thanh thông báo của bạn .

  Nói cách khác, bạn có thể kiểm trathông báo nếu có bất kỳ thông báo nào có tên của họ.

  Hãy thảo luận vấn đề này theo một số bước sau:

  Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản GroupMe Không Cần Số Điện Thoại

  Bước 1: Mở tài khoản Twitter trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Sau đó, ở hàng dưới, hãy nhấn vào biểu tượng chuông để chuyển đến thông báo.

  Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm bất kỳ thông báo nào có tên của người đó, nhấn vào thông báo để mở và kiểm tra thời gian đã tweet.

  Bước 4: Bạn có thể thấy một số thông báo sẽ xuất hiện do bạn đã bỏ lỡ . Bạn có thể nhấn vào các tweet này để tìm thời gian hoạt động gần đây nhất hoặc ngày đăng cuối cùng của người dùng.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  Làm cách nào để biết Tài khoản đã hoạt động lâu chưa trước:

  Nếu bạn muốn biết tài khoản nào đã hoạt động gần đây hay lâu rồi, bạn có thể kiểm tra bằng nhiều cách.

  Tùy chọn tốt nhất là kiểm tra các tweet hoặc tin nhắn lại được đăng gần đây nhất của họ.

  Mỗi tweet và retweet đều có thời gian ở bên cạnh tên người dùng. Vào thời điểm đó, bạn sẽ biết liệu họ đã trực tuyến từ lâu hay gần đây.

  Nếu bài đăng đã hiển thị từ lâu, điều đó có thể có nghĩa là họ không phải là người dùng tích cực trên Twitter .

  Để chắc ăn, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho họ một tin gì đó. Nếu người đó không trả lời trong một thời gian dài, điều đó có nghĩa là họ đã không trực tuyến kể từ lần đăng cuối cùng.

  🔯 Lần đăng tích cực gần đây nhất so với lần đăng nhập cuối cùng trên Twitter:

  Lần đăng chủ động gần đây nhất đăngtrên Twitter là ngày họ tweet lần cuối trên Tài khoản của mình. Nó có thể cho bạn một dấu hiệu rõ ràng về thời điểm họ có tích cực hoạt động hay không.

  Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấn vào bất kỳ tên nào bạn muốn xem trong số những người theo dõi mình và có thể tìm thấy thời điểm và nội dung của họ tweet gần đây nhất.

  Có sự khác biệt giữa lần đăng nhập thực sự gần đây nhất và lần đăng chủ động gần đây nhất.

  Hơn nữa, bài đăng cuối cùng biểu thị thời gian hoạt động cuối cùng của họ , nhưng nhiều người theo dõi sử dụng Twitter để đọc các tweet và tin nhắn lại của người khác. Người đó có thể lên mạng hàng ngày hoặc nhiều lần trong ngày, ngay cả khi người đó không đăng bất cứ điều gì trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

  Bên cạnh đó, một số người đặt nguồn cấp dữ liệu tự động trên Twitter của họ thông qua người đó có vẻ hoạt động ngay cả khi họ không đăng nhập vào Twitter trong nhiều năm.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.