Điều gì xảy ra khi bạn ẩn câu chuyện của mình trên Instagram

Jesse Johnson 11-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Khi bạn ẩn câu chuyện của mình trên Instagram, câu chuyện đó sẽ không hiển thị với những người dùng mà bạn đang ẩn câu chuyện đó.

Bạn có thể chọn những người dùng mà bạn muốn ẩn câu chuyện của mình và sau đó đăng câu chuyện của mình để những người được đánh dấu không nhìn thấy câu chuyện đó.

Nhưng nếu bạn muốn câu chuyện của mình chỉ hiển thị với một số người dùng, thì bạn cần đăng câu chuyện đó dưới dạng câu chuyện Bạn thân.

Đánh dấu người dùng mà bạn muốn hiển thị câu chuyện của mình là Bạn thân rồi đăng câu chuyện đó. Câu chuyện sẽ xuất hiện trong một vòng tròn màu xanh lá cây với biểu tượng ngôi sao màu xanh lá cây trên đầu câu chuyện.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn câu chuyện của mình chỉ hiển thị với những người theo dõi, bạn có thể chuyển từ tài khoản công khai sang tài khoản riêng tư.

Bạn thậm chí có thể hạn chế mọi người xem câu chuyện của mình bằng cách chặn người dùng đó khỏi hồ sơ của bạn hoặc xóa họ khỏi danh sách Người theo dõi.

Nếu bạn không muốn xem câu chuyện của người khác, hãy tắt tiếng câu chuyện của họ hoặc hủy theo dõi người dùng trên Instagram.

Có một số việc bạn có thể làm để khắc phục sự cố thiếu bài đăng trên Instagram.

  Điều gì xảy ra khi bạn ẩn câu chuyện của mình trên Instagram :

  Khi ẩn câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể làm điều đó bằng cách ẩn câu chuyện với một số người cụ thể hoặc bạn chỉ có thể hiển thị câu chuyện đó với một số người theo dõi đã chọn của mình.

  Dưới đây là điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn một câu chuyện trên Instagram:

  1. Ẩn khỏi một số người theo dõi nhất định

  Nếu bạnchưa xem.

   hạn chế một số người theo dõi xem câu chuyện của bạn bằng cách thêm tên của họ vào danh sách Ẩn câu chuyện khỏi, thao tác này sẽ ẩn tất cả các câu chuyện sắp tới của bạn với những người theo dõi này. Trừ khi bạn xóa họ khỏi danh sách Ẩn câu chuyện khỏi, họ sẽ không thể xem bất kỳ câu chuyện nào bạn đăng từ tài khoản của mình trên hồ sơ của họ.

   Nếu bạn không muốn ai đó cụ thể xem câu chuyện trên Instagram của mình, phương pháp này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ có thể thêm người đó vào danh sách Ẩn câu chuyện khỏi để câu chuyện của bạn không xuất hiện trong hồ sơ của anh ấy. Nó sẽ xuất hiện và hiển thị với tất cả những người theo dõi của bạn (và những người không theo dõi trong trường hợp tài khoản công khai) ngoại trừ những người mà bạn đã hạn chế.

   2. Chỉ hiển thị cho bạn thân (Người theo dõi cụ thể)

   Nếu bạn chỉ muốn câu chuyện của mình được hiển thị bởi một số người theo dõi cụ thể, bạn cần đăng câu chuyện đó bằng cách chọn những người theo dõi cụ thể này làm Bạn thân của bạn.

   Chỉ một số ít Bạn thân mới có thể xem câu chuyện của bạn. Không ai trong số những người theo dõi hoặc không theo dõi của bạn có thể nhìn thấy nó ngoại trừ những người bạn đã đánh dấu trong danh sách Bạn thân .

   Câu chuyện Bạn thân trên Instagram xuất hiện trong một vòng tròn màu xanh lục và được đánh dấu bằng biểu tượng ngôi sao màu xanh lá cây trong khi câu chuyện thông thường xuất hiện trong vòng tròn màu đỏ.

   Do đó, nếu bạn đã đăng một câu chuyện chỉ hiển thị với bạn bè thân thiết của mình, thì những người dùng đó xem câu chuyện đó.có thể nhìn thấy sẽ có thể biết rằng đó không phải là một câu chuyện thông thường trên Instagram mà là một câu chuyện Những người bạn thân bằng cách nhìn thấy vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh nó.

   Vì vậy, nếu bạn định đăng một câu chuyện hiển thị với một số người dùng cụ thể, thì bạn nên biết rằng họ sẽ có thể biết rằng câu chuyện đó hiển thị với họ vì họ được thêm làm Bạn thân của bạn trên Instagram.

   3. Ẩn câu chuyện khỏi những người không theo dõi

   Nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai thì tất cả những câu chuyện bạn đăng đều hiển thị với cả những người theo dõi và không theo dõi tài khoản của bạn.

   Nhưng việc chuyển sang hồ sơ cá nhân sẽ ẩn câu chuyện khỏi những người không theo dõi. Bất cứ khi nào bạn đăng một câu chuyện từ tài khoản Instagram riêng tư, câu chuyện đó sẽ chỉ hiển thị với những người theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

   Nhưng nếu bạn không muốn thay đổi tài khoản công khai của mình thành tài khoản riêng tư, bạn vẫn có thể hiển thị câu chuyện chỉ với những người theo dõi tài khoản của mình bằng cách thêm tất cả những người theo dõi làm Bạn thân rồi đăng câu chuyện chỉ hiển thị với Bạn thân.

   4. Kiểm soát người xem câu chuyện của bạn

   Bất cứ khi nào bạn ẩn câu chuyện của mình với ai đó hoặc chỉ hiển thị câu chuyện của bạn với một số người theo dõi, bạn đang chọn đối tượng cho câu chuyện của mình.

   Điều này giúp bạn kiểm soát những người có thể xem câu chuyện của bạn và những người không thể. Bạn cũng có thể hạn chế tất cả những kẻ theo dõi và không theo dõi xem câu chuyện của mình bằng cách chuyển sang tài khoản riêng tư. Nó giúpbạn có ranh giới lớn hơn về việc ai có thể xem câu chuyện của bạn và ai không thể.

   Hai cách trực tiếp ẩn câu chuyện trên Instagram là gì:

   Có nhiều phương pháp bạn có thể làm theo:

   1. Ẩn câu chuyện khỏi những người theo dõi cụ thể

   Bạn có thể ẩn tin trên Instagram của mình với một số người cụ thể bằng cách đưa họ vào Ẩn tin khỏi danh sách. Những người dùng được đánh dấu trong danh sách này sẽ không xem được câu chuyện trên Instagram của bạn trên trang cá nhân Instagram của họ trừ khi bạn bỏ ẩn câu chuyện đó với họ.

   Nếu bạn không muốn một số người theo dõi xem câu chuyện của mình trên Instagram , bạn cần đánh dấu họ vào danh sách ẩn người theo dõi rồi mới đăng truyện. Tất cả các câu chuyện sắp tới của bạn sẽ tự động ngừng xuất hiện với họ.

   Dưới đây là cách bạn có thể ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với một số người dùng cụ thể:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

   Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở dưới cùng bên phải của trang.

   Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba dòng.

   Bước 5: Tiếp theo, bạn cần phải nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

   Bước 6: Sau đó nhấp vào Quyền riêng tư.

   Bước 7: Nhấp vào Câu chuyện.

   Bước 8: Bạn cần nhấp vào 0 người bên dưới tiêu đề Ẩn tin khỏi .

   Bước 9: Sau đó, tìm kiếm người dùng mà bạn muốn ẩn các câu chuyện sắp tới của mình và đánh dấu tên đó.

   Bước 10: Bạn thậm chí có thể đánh dấu các tên trong danh sách bằng cách cuộn nó.

   Bước 11: Sau đó quay lại trang trước để lưu các thay đổi.

   2. Hiển thị câu chuyện với một số người theo dõi nhất định

   Nếu bạn muốn một số người cụ thể trong danh sách Người theo dõi xem câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể chỉ cần đánh dấu họ là bạn thân của mình và sau đó làm cho câu chuyện chỉ hiển thị với họ. Đăng nó bằng cách chọn tùy chọn Bạn thân thay vì tùy chọn Câu chuyện của bạn .

   Khi bạn đăng câu chuyện của mình bằng cách hiển thị câu chuyện với Bạn thân, thì câu chuyện đó sẽ chỉ hiển thị với những người bạn đã chọn làm bạn thân của mình. Những Người theo dõi không được đánh dấu là Bạn thân sẽ không thể nhìn thấy nó.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình rồi nhấp vào biểu tượng ba dòng.

   Bước 3: Sau đó nhấp vào Cài đặt và trên trang tiếp theo, nhấp vào Quyền riêng tư .

   Bước 4: Bạn cần nhấp vào Câu chuyện rồi nhấp vào 0 người bên dưới Bạn thân tiêu đề.

   Bước 5: Đánh dấu những người mà bạn muốn thêm vào danh sách Bạn thân của mình. Nhấp vào Xong.

   Bước 6: Quay lại trang chủ của bạn rồi nhấp vào biểu tượng +.

   Bước 7: Nhấp vào Câu chuyện và chọn bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn muốn đăng lên câu chuyện của mình.

   Bước 8: Nhấp vào tùy chọn Đóng Bạn bè ở cuối trang và đăng.

   Bước 9: Câu chuyện sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng ngôi sao màu xanh lục.

   Các cách gián tiếp ẩn câu chuyện trên Instagram với mọi người:

   Làm theo các phương pháp bên dưới:

   1. Chặn người dùng

   Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện của mình từ ai đó, bạn cũng có thể chặn người đó trên Instagram. Tuy nhiên, đây sẽ là một bước cực đoan vì người đó sẽ không thể tìm thấy bạn trên Instagram cho đến khi bạn bỏ chặn anh ta. Anh ấy sẽ không thể nhắn tin cho bạn trên Instagram, cũng như không thể xem câu chuyện hoặc bài đăng của bạn.

   Người đó sẽ không nhận được bất kỳ loại thông báo nào về việc bạn đã chặn anh ta vì Instagram không thông báo cho người dùng về việc ai đã chặn anh ta.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

   Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 3: Sau đó, tìm kiếm người dùng mà bạn muốn chặn trên Instagram.

   Bước 4: Nhấp vào tên người dùng của người đó từ tìm kiếm kết quả để đi đến trang hồ sơ của mình.

   Bước 5: Sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm.

   Bước 6: Nhấp vào Chặn và xác nhận bằng cách nhấp lại vào nút Chặn màu xanh lam.

   2. Đặt tài khoản của bạn ở chế độ Riêng tư

   Nếu bạn muốn câu chuyện của mình chỉ hiển thị với những người theo dõi tài khoản của bạn, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách thay đổi chế độ công khai của mình. tài khoản sang tài khoản cá nhân. Một câu chuyện được đăng từ tài khoản riêng tư chỉ hiển thị với những người dùng theo dõi tài khoản riêng tư nhưng nếu nó được đăng bởi một tài khoản công khai, thì tất cả những người dùng chỉ là kẻ theo dõi và không theo dõi cũng có thể xem được.

   Dưới đây là cách bạn có thể thay đổi tài khoản công khai thành tài khoản riêng tư trên Instagram:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình và nhấp vào biểu tượng ba dòng.

   Bước 3: Sau đó nhấp vào Cài đặt.

   Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Quyền riêng tư .

   Bước 5: Bạn cần bật nút chuyển bên cạnh Tài khoản riêng tư để đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

   3. Xóa một người khỏi danh sách những người theo dõi của bạn

   Bạn thậm chí có thể xóa một người khỏi danh sách Người theo dõi của mình để họ không thể xem câu chuyện của bạn. Những câu chuyện bạn đăng từ trang cá nhân của mình sẽ xuất hiện với những tài khoản theo dõi bạn trên Instagram. Nhưng nếu bạn không muốn ai đó nhìn thấy nó, hãy xóa người dùng khỏi danh sách Người theo dõi của bạn. Sau đó, câu chuyện sẽ ngừng xuất hiện với anh ta. Nếu bạn có tài khoản riêng tư, người dùng bị xóa sẽ không thể xem câu chuyện của bạncho đến khi anh ấy theo dõi lại bạn trên Instagram.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

   Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 3: Sau đó truy cập trang hồ sơ của bạn trên Instagram.

   Bước 4: Nhấp vào Người theo dõi.

   Bước 5: Nó sẽ hiển thị cho bạn tên của những người theo dõi bạn trên Instagram.

   Bước 6: Tìm kiếm người mà bạn không muốn giới thiệu câu chuyện của mình.

   Bước 7: Sau đó nhấp vào nút Xóa bên cạnh tên của người đó và người đó sẽ bị xóa khỏi danh sách.

   Làm cách nào để ẩn tin trên Instagram của người khác khỏi tài khoản của tôi :

   Nếu không muốn xem tin trên Instagram của ai đó trên tài khoản của mình, bạn có thể chỉ cần tắt câu chuyện của anh ấy hoặc ngừng theo dõi người dùng trên Instagram.

   Những câu chuyện xuất hiện trên tài khoản Instagram của bạn là của những người dùng mà bạn theo dõi trên Instagram. Nhưng nếu bạn không muốn nhìn thấy chúng tạm thời, bạn có thể tắt tiếng chúng. Nhưng nếu bạn muốn nó biến mất vĩnh viễn khỏi tài khoản của mình, thì bạn chỉ cần ngừng theo dõi tài khoản trên Instagram.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1 : Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem các câu chuyện trên trang chủ của mình.

   Bước 3: Nhấp và giữ câu chuyện mà bạn muốn tắt tiếng.

   Bước 4: Sau đó nhấp vào ba chấm.

   Bước 5: Nhấp vào Tắt tiếng . Nó sẽ biến mất khỏi phần câu chuyện. Bạn có thể bật tiếng nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

   Các bước hủy theo dõi ai đó trên Instagram:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Tìm kiếm người dùng mà bạn muốn hủy theo dõi.

   Bước 3: Từ kết quả tìm kiếm, truy cập hồ sơ của anh ấy.

   Bước 4: Nhấp vào nút Đang theo dõi .

   Bước 5: Sau đó nhấp vào Hủy theo dõi.

   Bước 6: Xác nhận bằng cách nhấp vào Hủy theo dõi trên hộp xác nhận.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Làm cách nào để ẩn câu chuyện của bạn với mọi người trên Instagram?

   Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện của mình với tất cả những người theo dõi, bạn cần đánh dấu tất cả họ trong danh sách Ẩn câu chuyện khỏi để không ai có thể nhìn thấy câu chuyện đó. Nhưng nếu bạn muốn ẩn nó khỏi những người không theo dõi, bạn chỉ cần chuyển sang tài khoản riêng tư.

   2. Làm thế nào để biết ai đó đã xóa Câu chuyện trên Instagram của họ?

   Bạn cần truy cập hồ sơ của người dùng rồi nhấp vào ảnh hồ sơ của họ để xem có câu chuyện nào mở ra hay không. Nếu người dùng đã xóa câu chuyện thì nó sẽ không mở ra bất kỳ câu chuyện nào nhưng nếu nó vẫn ở đó, bạn sẽ có thể xem nó. Nếu ảnh hồ sơ được bao quanh bởi một vòng tròn màu đỏ, thì có một câu chuyện mới được tải lên bởi người dùng mà bạn đã

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.