Video YouTube bị tạm dừng Tiếp tục xem – Cách khắc phục

Jesse Johnson 11-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể khắc phục sự cố trong YouTube dành cho máy tính để bàn bằng công cụ YouTube nonstop.

Để khắc phục sự cố này, chỉ cần nhấn trên 'CÓ' trong khi cửa sổ bật lên hiển thị cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng như YouTube Nonstop sẽ cho phép bạn phát video YouTube liên tục mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Để ngừng nhìn thấy 'Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem', chỉ cần tải Premium trên YouTube và điều đó sẽ giải quyết vấn đề với nhiều tính năng hữu ích khác.

Nếu bạn chỉ phát một danh sách phát hỗn hợp trên YouTube, bạn sẽ nhận thấy rằng khi video YouTube bắt đầu phát liên tục lỗi này sẽ tự động bị kẹt sau 40-45 phút nếu không có nhấp chuột hoặc hành động nào được thực hiện trên cửa sổ đó.

Bạn chắc chắn có thể khắc phục lỗi bật lên trên điện thoại di động Android của mình và phát video YouTube mà không cần tạm dừng.

Để tiếp tục xem các video không tạm dừng trên YouTube,

◘ Trước hết, hãy xóa bộ nhớ cache của ứng dụng YouTube bằng cách chuyển đến cài đặt ứng dụng.

◘ Bạn chỉ cần cài đặt apk ' KHÔNG TẠM DỪNG ' trên điện thoại di động Android của mình.

◘ Tiếp theo, chỉ cần bật ứng dụng KHÔNG TẠM DỪNG, nhấn vào biểu tượng phát và thao tác này sẽ giám sát YouTube của bạn và không cho phép tạm dừng.

◘ Bây giờ, hãy phát video YouTube từ ứng dụng và video này sẽ không bị tạm dừng nữa trên điện thoại di động của bạn.

Có một số công cụ mà bạn nên cài đặt trên chrome để tự động phát videokhông tạm dừng.

  Trình chặn tự động tạm dừng của YouTube – Ứng dụng tốt nhất:

  Bạn có thể thử các lựa chọn thay thế sau:

  1. Trình chặn tự động tạm dừng của YouTube

  Dừng Tự động Tạm dừng Chờ đã, nó đang hoạt động…

  2. Apk MOD của YouTube

  ⭐️ Các tính năng của Apk MOD của YouTube:

  ◘ Nó cung cấp một giao diện đơn giản và có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

  ◘ Bạn có thể tự do khám phá thư viện video khổng lồ và kiểm soát các tham chiếu video.

  ◘ Đối với những người sáng tạo nội dung, MOD Apk này sẽ giúp ích cho bạn tải lên và quản lý.

  🔗 Liên kết: //apkdone.com/youtube/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng.

  Bước 2: Thiết lập yêu cầu thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống từ Cửa hàng Play và thật hữu ích khi phát các bài hát hoặc video trên Youtube mà không bị tạm dừng hoặc hạn chế.

  3. Apk YT không ngừng

  ⭐️ Các tính năng của Non-Stop YT Apk:

  ◘ Bạn có thể phát video của mình trong khi làm những việc khác như trò chuyện, lướt Internet hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

  ◘ Apk này chủ yếu được tạo để phát video YouTube ở chế độ nền, vì vậy nghe nhạc và podcast rất tốt.

  ◘ Nó rất tiện để sử dụng, nhưng vì nó không được thiết kế để xem video YouTube nên xoay hoặc toàn màn hình là vô dụng và không hoạt động.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng.

  Bước 2: Sau đó, bạn có thể sử dụng và phát videotrong nền mà không có bất kỳ tạm dừng hoặc hạn chế nào.

  4. Apk Youtube Premium Mod

  ⭐️ Các tính năng của Apk Youtube Premium:

  ◘ Nó có tính năng phát trong nền hỗ trợ phát video và nhạc trong nền.

  ◘ Bạn có thể thay đổi độ phân giải của video và có các điều khiển vận chuyển trực quan.

  ◘ Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể bỏ qua các quảng cáo gây phiền nhiễu làm gián đoạn họ.

  ◘ Ngoài ra, bạn có thể thay đổi sang các chủ đề khác, tự động lặp lại video, phóng to và thu nhỏ video của mình cũng như chọn tốc độ phát lại.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Cài đặt & mở ứng dụng.

  Bước 2: Bây giờ hãy làm theo hướng dẫn để thiết lập ứng dụng và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng ứng dụng và không bị gián đoạn khi phát video.

  Tại sao YouTube hiển thị Video bị tạm dừng Tiếp tục xem:

  Chỉ có hai lý do (phát nhạc ở chế độ tự động phát hoặc phát danh sách phát hỗn hợp) khiến tình trạng này xảy ra, hãy giải thích thêm chi tiết:

  1. Không có hành động hoặc nhấp vào cửa sổ YouTube đó

  Video bị tạm dừng, tiếp tục xem là một tính năng nhắc video mới của YouTube. Tính năng này bật lên trong nền khi một video không được giám sát ở chế độ nền trong một khoảng thời gian nhất định.

  Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn nghe danh sách phát của mình trên YouTube và để danh sách phát đó ở vùng màu xám của thiết bị . Ngay khi bạn rời khỏi nó và cố gắng quay trở lạivào cùng một danh sách phát YouTube, nó hiển thị tùy chọn 'Video bị tạm dừng, tiếp tục xem'.

  2. Phát video Tự động phát trong thời gian dài

  Khi người dùng YouTube phát video tự động phát video trong thời gian dài lên đến 45 phút và để video đó mở ở chế độ nền, nó hiển thị cùng tùy chọn video bị tạm dừng, hãy tiếp tục xem.

  Lý do duy nhất có thể xảy ra cho cửa sổ bật lên này là khi một video đang phát bị bỏ lại trên một trang không hoạt động, chỉ là một lời nhắc nhở cho người dùng về việc trang không được giám sát.

  Cách khắc phục YouTube Tự động tạm dừng khi phát video:

  Bạn có các cách khắc phục sự cố này :

  1. Sử dụng YouTube Premium

  YouTube Premium có rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng và cũng hữu ích. Mọi người muốn tránh bị gián đoạn trong quá trình làm việc, vì vậy YouTube premium sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho họ; nó bỏ qua quảng cáo, sự cố tự động tạm dừng, tùy chọn tải xuống, v.v. Để nhận YouTube premium:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng YouTube của bạn, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.

  Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Nhận YouTube Premium , trên trang tiếp theo, hãy nhấp vào “Dùng thử miễn phí”, sau đó nhấp vào văn bản được tô sáng “1 tháng miễn phí”.

  Bước 3: Bạn sẽ được được chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play, hoàn tất thanh toán của bạn và bạn đã hoàn tất. Bạn cũng có thể chọn gia đình hoặc sinh viênđóng gói để tiết kiệm tiền của bạn. Đối với gói đó, thay vì nhấp vào tùy chọn “Dùng thử miễn phí”, hãy nhấp vào văn bản gói dành cho gia đình và sinh viên được đánh dấu và xác minh danh tính của bạn.

  2. Nhấn vào Airpods (Để tiếp tục)

  Nếu bạn đang sử dụng Airpods và YouTube được kết nối, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các tính năng Tạm dừng phát của video YouTube.

  Đảm bảo rằng Airpods của bạn hỗ trợ tính năng chạm để phát và sau đó không cần chạm vào điện thoại mà chỉ cần chạm vào hai lần trên Airpods, bạn có thể tạm dừng và phát video.

  Cách tắt tính năng Tự động tạm dừng trên thiết bị di động – iPhone & Android:

  Tắt tính năng tự động tạm dừng trên bất kỳ thiết bị di động nào, dù là Android hay thậm chí là iPhone, là điều không thể. YouTube không có bất kỳ tùy chọn sẵn có nào trong cài đặt của mình để tắt tính năng nhắc video này.

  Điều đó có nghĩa là lý tưởng nhất là bạn không thể tắt tùy chọn tự động tạm dừng này trên điện thoại di động của mình.

  Tuy nhiên, nếu bạn Nếu bạn không muốn gặp phải tình huống như vậy trên Android thì bạn có thể làm những việc sau:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở cửa sổ YouTube trên trình duyệt của bạn nếu bạn đang phát YouTube trên trình duyệt chrome.

  Bước 2: Nếu bạn đang ở trên danh sách phát YouTube, bạn chỉ cần chạm thường xuyên vào ứng dụng YouTube để video nhạc của bạn phát liên tục.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Android hoặc iPhone, bạn không thể thoát khỏi cửa sổ để tiếp tục phát video YouTube của mình, mặc dù bạn có thể thử nhạc YouTube thay thế đểlàm như vậy.

  Tự động tạm dừng YouTube bị chặn – Tiện ích mở rộng tốt nhất:

  Nếu bạn đang sử dụng YouTube trên PC thì có một số tiện ích mở rộng sẽ cho phép bạn phát video hoặc nhạc YouTube liên tục.

  1. Trình chặn tạm dừng tự động của Youtube

  Trình chặn tạm dừng tự động của Youtube là một tiện ích mở rộng mà bạn phải thêm vào trình duyệt Google Chrome của mình để chặn tự động phát và phát video YouTube một cách liền mạch.

  Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt tiện ích Trình chặn tự động tạm dừng của Youtube trên trình duyệt của bạn và thêm tiện ích này vào màn hình của bạn.

  Bước 2: Trình chặn tự động tạm dừng YouTube này chỉ hoạt động trên máy tính cá nhân và máy tính xách tay.

  Bước 3: Trình chặn này không hỗ trợ bất kỳ thiết bị nào khác như điện thoại di động Android và iPhone của bạn.

  Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào nó và thêm nó vào màn hình, tiện ích mở rộng sẽ tự động chặn cửa sổ bật lên nhắc video 'video đã tạm dừng, hãy tiếp tục xem' trên YouTube.

  Bước 5: Tính năng này chặn hoàn toàn hộp menu bật lên xuất hiện và cho phép bạn thưởng thức video của mình mà không bị gián đoạn.

  Bước 6: YouTube này tự động- trình chặn tạm dừng hoạt động hoàn hảo với tất cả các chế độ xem trên YouTube.

  Bạn không cần phải lo lắng nữa về cửa sổ bật lên nhắc nhở video trên YouTube. Vậy nếu cài đặt trên YouTube không cung cấp cho bạn tùy chọn chặn, chúng tôi có một tiện ích mở rộng để chặn nó.

  2. Tiện ích mở rộng YouTube NonStop

  YouTube NonStop làmột tiện ích mở rộng tốt nhất khác mà bạn có thể sử dụng để tắt tính năng tự động tạm dừng trên YouTube.

  Để sử dụng tiện ích YouTube NonStop nhằm tắt tính năng tự động tạm dừng trên YouTube,

  Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt tiện ích YouTube NonStop trên tiện ích Google Chrome của bạn và thêm tiện ích này vào màn hình máy tính cá nhân của bạn.

  Bước 2: Sau khi thêm vào máy tính để bàn, 'Tiện ích YouTube NonStop' sẽ chấm dứt xác nhận 'Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem' cửa sổ bật lên.

  Bước 3: Trang tiện ích mở rộng này không cho phép bất kỳ hộp xác nhận nào bật lên. Do đó, video sẽ không bị tạm dừng nữa. Tất cả là nhờ trang tiện ích mở rộng YouTube NonStop.

  Bước 4: Trang tiện ích mở rộng này hỗ trợ cả YouTube và cả ứng dụng âm nhạc YouTube.

  Bước 5: Đây là trang tiện ích mở rộng miễn phí.

  Bước 6: Nó hoạt động ở chế độ xem toàn màn hình và chế độ xem màn hình nhỏ.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng tiện ích mở rộng.

  Cách tắt tính năng Tự động tạm dừng trên máy Mac:

  Không có tùy chọn nào để tắt tính năng tự động tạm dừng trên YouTube. Không có điện thoại di động nào hiển thị cho bạn tùy chọn tắt cửa sổ bật lên của lời nhắc Video trên YouTube. Không có ứng dụng ẩn hoặc vi phạm bản quyền nào cho phép hoặc giúp bạn tắt tính năng này trên điện thoại di động của mình.

  Tính năng tắt này chỉ hoạt động trên máy Mac của bạn. Nếu bạn đang sử dụng YouTube trên máy tính cá nhân và phát video tự động Play trong một thời gian dài và để mở trongnền, video bị tạm dừng sẽ bật lên.

  Để tắt tính năng tự động tạm dừng trên YouTube của bạn,

  1. Trước hết, hãy thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt chrome hiện có mà bạn sử dụng để mở YouTube trên máy tính cá nhân của mình.

  2. Mở trang tiện ích mở rộng. Nhấp vào ‘ Thêm tiện ích mở rộng ‘ để xác nhận

  3. Việc thêm trang tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome của bạn cũng đơn giản như được nói ở đây.

  4. Sau khi thêm trang tiện ích mở rộng, lời nhắc video sẽ bị tắt.

  Nhưng nếu sử dụng Chrome trên các thiết bị khác, bạn có thể bật nút ' đồng bộ hóa' để ngay cả trang tiện ích mở rộng cũng được đồng bộ hóa.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Lý do tự động tạm dừng trên YouTube là gì?

  Không có tương tác trên YouTube trong thời gian dài lên đến 45 phút.

  2. Tôi có thể tắt tính năng Tự động tạm dừng của YouTube trên thiết bị di động không?

  Bạn không thể tắt tính năng này trên thiết bị di động nhưng bạn có thể nhấn vào YouTube play chỉ cần cuộn trong một giây và thao tác đó sẽ tiếp tục phát YouTube của bạn.

  3. Tiện ích mở rộng có hoạt động để tắt tính năng tự động chặn trên YouTube không ?

  Các tiện ích mở rộng được sử dụng trên Google Chrome để tắt tính năng tự động tạm dừng trên YouTube và những công cụ này hoạt động thực sự hoàn hảo trên MacBook hoặc PC Windows của bạn (nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome).

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.