Cách mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn

Jesse Johnson 11-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời, bạn chỉ cần đăng nhập vào web Snapchat từ liên kết được cung cấp trong email của bạn (bởi Snapchat).

Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn mở khóa tài khoản, chỉ cần nhấn vào nút để xác minh điện thoại di động của bạn bằng mã và Snapchat của bạn sẽ được mở khóa.

Trong trường hợp Snapchat đã khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn, sau đó cách tốt nhất để mở khóa tài khoản là chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ Snapchat và nếu có thể khôi phục thì bạn sẽ được thông báo trong vòng vài giờ hoặc vài ngày.

Để mở khóa, bạn có thể thử hướng dẫn mở khóa Snapchat này. Điền thông tin và tiếp tục bằng cách nhấp vào 'MỞ KHÓA' & mở khóa tài khoản.

Bạn phải tìm hiểu thông tin về thời gian tồn tại của Snapchat bị khóa vĩnh viễn.

  Cách mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn:

  Ngay cả khi bạn chắc chắn rằng tài khoản Snapchat của mình an toàn và không bị tấn công, thì điều đó vẫn có thể xảy ra. Nếu bạn ở trong trường hợp đó, tốt hơn hết là bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Snapchat để quy trình không phức tạp hoặc tốn thời gian.

  Để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn:

  Điều đầu tiên: Tạo tài khoản Snapchat bằng số điện thoại mới

  Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản mới. Điều đó sẽ giúp bạn truy cập lại Snapchat một cách nhanh chóng. Sau đó, thay đổi tên người dùng thành mộtđã bị khóa.

  Sau đó: Liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Snapchat

  Sau khi bạn đã thay đổi tên người dùng và đặt mật khẩu mới, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Snapchat nếu không có gì hiệu quả với bạn.

  Cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin chi tiết về tài khoản của bạn càng tốt, bao gồm tên người dùng, số điện thoại và địa chỉ email, đồng thời giải thích rằng tài khoản của bạn nằm dưới sự kiểm soát của những người khác và rằng bạn muốn nó được khôi phục ngay bây giờ .

  Cuối cùng: Cung cấp bằng chứng để xác minh danh tính của bạn

  Điều cuối cùng bạn cần là một số bằng chứng về danh tính của bạn vì Snapchat sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh tài khoản của bạn.

  Xem thêm: Cách thay đổi số của bạn trên TextNow

  Vì vậy, hãy thử chụp ảnh màn hình email bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản và gửi tới [email được bảo vệ] .

  Nếu bạn hối tiếc về điều gì đó mà bạn đã tải lên Câu chuyện Snapchat, đây là mẹo để bỏ chặn Câu chuyện Snapchat.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

  Bước 2: Mở Câu chuyện mà bạn muốn bỏ chặn.

  Bước 3: Nhấn vào nút ba chấm ở bên phải màn hình.

  Bước 4: Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình tam giác rồi nhấn vào Bị chặn ở đầu màn hình.

  Công cụ mở khóa Snapchat:

  MỞ KHÓA SNAPCHAT

  Mở khóa…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở “Công cụ mở khóa Snapchat” trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Nhập địa chỉ email hoặc Snapchattên người dùng được liên kết với tài khoản bạn muốn mở khóa.

  Bước 3: Chọn kỹ thuật mở khóa. Các cách tiếp cận khác nhau, chẳng hạn như “biểu mẫu trợ giúp Snapchat”.

  Bước 4: Hoàn tất quy trình mở khóa bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình. Tùy thuộc vào phương pháp bạn đã chọn, bạn có thể phải nhập một số dữ liệu bổ sung, chẳng hạn như số điện thoại hoặc ngày sinh của mình.

  Xem thêm: Tải lên ảnh hồ sơ trên Facebook mà không cần cắt xén – Chia tỷ lệ cho phù hợp

  Bước 5: Ở đó để công cụ mở khóa tài khoản Snapchat hoàn thành công việc của nó .

  Bước 6: Bạn sẽ có thể truy cập tài khoản của mình sau khi công cụ mở khóa thành công.

  Các cách khác để khôi phục Snapchat bị khóa vĩnh viễn:

  Có một số cách để mở khóa tài khoản tạm thời bị khóa. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở khóa từ Trình duyệt

  Nếu Snapchat của bạn bị khóa thì bạn có thể nhận được email trong hộp thư đến của mình và đó là tất cả những gì bạn cần làm để bỏ chặn Tạm thời bị chặn Tài khoản Snapchat.

  Để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời:

  Bước 1: Trước hết, hãy tìm email trong tài khoản của bạn hộp thư đến email và nhấp vào liên kết được cung cấp để xác minh tài khoản nhằm mở khóa Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, thao tác này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Snapchat của bạn và chỉ cần đăng nhập và xác minh tài khoản bằng mã được gửi đến điện thoại di động của bạn.

  Bước 3: Sau khi bạn nhập mã, nó sẽ hiển thị ' MỞ KHÓA<2 nút>'.

  Bước4: Khi mở khóa thành công, thông báo tương tự sẽ hiển thị trên màn hình.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm theo.

  2. Thay đổi tên người dùng

  Sau khi bạn có tên người dùng, đã đến lúc thay đổi tên người dùng đó. Để thay đổi tên người dùng của bạn, hãy vào phần Cài đặt trên Snapchat. Sau đó nhấp vào “ Thay đổi tên người dùng “.

  3. Đặt lại số điện thoại của bạn

  Nếu không có gì hoạt động cho đến nay, thì tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi điện thoại của mình số và bắt đầu từ đó.

  Có, bạn chỉ cần vào phần cài đặt và từ đó chỉ cần thêm một số mới để thay thế số cũ của bạn từ Snapchat.

  4. Thay đổi mật khẩu của bạn

  Nếu bạn không biết, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho một tài khoản không thuộc về bất kỳ ai khác. Bạn có thể làm điều đó thông qua phần bảo mật tài khoản của Snapchat.

  5. Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Snapchat

  Nếu không có phương pháp nào ở trên hoạt động, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Snapchat để được trợ giúp.

  Truy cập trang Hỗ trợ Snapchat trên trang web Snapchat và chọn “Liên hệ với chúng tôi”.

  Điền thông tin tài khoản của bạn vào biểu mẫu và giải thích vấn đề. Nhóm hỗ trợ sẽ gửi thư lại cho bạn để giúp mở khóa tài khoản của bạn.

  6. Đợi 'Khoá kết thúc'

  Nếu tài khoản Snapchat của bạn tạm thời bị khóa, hãy đợi thời gian khóa kết thúc .

  Snapchat có thể tạm thời khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện thấy hoạt động đáng ngờ, chẳng hạn như sử dụng ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba, gửi tin nhắn rác hoặc vi phạmnguyên tắc cộng đồng.

  7. Xác minh tài khoản của bạn

  Snapchat có thể yêu cầu bạn xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp thông tin bổ sung, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại hoặc mã xác minh.

  Làm theo lời nhắc để xác minh tài khoản của bạn và xem liệu phương pháp này có mở khóa tài khoản hay không.

  8. Xóa ứng dụng bên thứ ba

  Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào với Snapchat, hãy xóa những thứ kia. Snapchat không cho phép sử dụng ứng dụng của bên thứ ba và có thể khóa tài khoản của bạn nếu ứng dụng này phát hiện việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

  9. Cập nhật Snapchat

  Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Snapchat. Nếu ứng dụng của bạn đã lỗi thời, ứng dụng đó có thể gây ra sự cố ngăn bạn truy cập vào tài khoản của mình.

  Truy cập App Store hoặc Google Play Store và kiểm tra các bản cập nhật cho Snapchat.

  10. Đợi Snapchat

  Nếu không có phương pháp nào ở trên hiệu quả, hãy đợi Snapchat mở khóa tài khoản của bạn.

  Snapchat có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn nếu phát hiện nhiều lần vi phạm nguyên tắc cộng đồng, chẳng hạn như chia sẻ nội dung không phù hợp hoặc quấy rối người dùng khác. Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải tạo một tài khoản mới.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Snapchat 'Khóa tài khoản' duy trì trong bao lâu?

  Nếu tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm nguyên tắc và chính sách, bạn sẽ nhận được thông báo Khóa tài khoản lưu trên tài khoản của mình trong 48 giờ. Sau 48giờ, bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Khóa tài khoản là tạm thời và khóa này được đặt để cho người dùng biết về việc họ vi phạm các quy tắc và nguyên tắc.

  2. Snapchat có cấm IP không?

  Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ giám sát mà Snapchat thực hiện đối với một tài khoản cụ thể. Tuy nhiên, đúng hơn là Snapchat khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn ngay cả khi họ không hành động trên IP của bạn.

  Nếu vi phạm nghiêm trọng thì tài khoản đó sẽ bị cấm vĩnh viễn. Nhưng nếu một IP bị chặn, phải mất tới sáu tháng để nó được bỏ chặn.

  3. Bạn phải báo cáo bao nhiêu lần trên Snapchat để bị cấm?

  Snapchat không chỉ định chính xác số lượng báo cáo mà sau đó một tài khoản bị cấm. Sau mỗi báo cáo, Snapchat sẽ kiểm tra mức độ nghiêm trọng của vi phạm. Nếu đó là vi phạm nội dung thì tài khoản sẽ bị cấm, nếu không thì tài khoản sẽ bị khóa tạm thời trong vài giờ hoặc vài ngày theo cảnh báo do Snapchat gửi.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.