Trích xuất số điện thoại từ tài khoản cá nhân trên Instagram – Extractor

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn sẽ nhận được số điện thoại từ chính tài khoản nếu số điện thoại đó xuất hiện trên tài khoản công cộng đó nhưng đối với tài khoản riêng tư, có một số hạn chế.

Để trích xuất số điện thoại từ Instagram riêng tư, bạn có thể tìm thấy số đó bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến có tên BeenVerified. Nó có một tính năng gọi là tìm kiếm tên người dùng, sử dụng tính năng này bạn có thể tìm kiếm số điện thoại của tài khoản cá nhân.

Bạn cũng có thể trực tiếp gửi cho người dùng một yêu cầu theo dõi, sau khi yêu cầu được chấp nhận, bạn sẽ có thể theo dõi người dùng và tìm số điện thoại từ trang tài khoản.

Bạn cũng có thể tiếp cận trực tiếp người dùng qua DM để hỏi số điện thoại của họ. Một tùy chọn khác là tìm hồ sơ Facebook hoặc LinkedIn của cùng một người dùng rồi bạn có thể tìm kiếm số điện thoại của anh ấy trên những hồ sơ đó.

Ở đó, bạn cũng có thể tìm ai đó trên Instagram bằng số điện thoại.

  Trình trích xuất số điện thoại (Từ tài khoản cá nhân trên Instagram):

  Trích xuất số điện thoại Chờ đã, nó đang hoạt động…

  Cách trích xuất số điện thoại từ tài khoản cá nhân trên Instagram:

  Bạn có thể tìm số điện thoại của tài khoản Instagram riêng tư bằng cách áp dụng bất kỳ kỹ thuật nào sau đây:

  1. Sử dụng BeenVerified

  Bạn có thể tìm số điện thoại của bất kỳ hồ sơ Instagram nào bằng cách tìm kiếm bằng tên người dùng Instagram của họ trên BeenVerified. Nó có hơn bảy loại khác nhautìm kiếm.

  BeenVerified là công cụ trực tuyến của bên thứ ba có thể giúp bạn biết thông tin chi tiết về con người, phương tiện, công ty, tài sản, v.v.

  Trên Instagram, đối với hồ sơ cá nhân, bạn đã giành được không thể xem chi tiết hồ sơ của họ. Không giống như hồ sơ công khai, hồ sơ riêng tư không tiết lộ thông tin chi tiết trừ khi bạn theo dõi tài khoản và không kẻ theo dõi nào có thể theo dõi tài khoản riêng tư trên Instagram. Tuy nhiên, tên người dùng của bất kỳ hồ sơ cá nhân nào đều hiển thị ngay trên hồ sơ đó.

  Bạn cần tìm kiếm số điện thoại của người dùng bằng tên người dùng Instagram của họ trên BeenVerified và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết mà bạn cần biết bao gồm cả số điện thoại.

  🔴 Các bước sử dụng BeenVerified:

  Bước 1: Bạn cần truy cập trang web chính thức của BeenVerified từ trình duyệt.

  Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống trang chủ một chút để đến danh sách tìm kiếm.

  Bước 3: Ở đó, bạn sẽ thấy tùy chọn tìm kiếm tên người dùng. Nhấp vào nó.

  Bước 4: Tiếp theo, nhập tên người dùng có số điện thoại bạn đang tìm kiếm vào hộp ENTER A USERNAME rồi nhấp vào TÌM KIẾM.

  Sau một lúc, nó sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ báo cáo có chứa cả số điện thoại.

  2. Gửi yêu cầu theo dõi

  Đối với các hồ sơ riêng tư, bạn không thể xem chi tiết hồ sơ nếu không theo dõi tài khoản của họ. Do đó, nếu bạn muốn xemchi tiết hồ sơ của ai đó và tìm số điện thoại của người dùng từ đó, bạn cần gửi cho người dùng yêu cầu theo dõi.

  Bạn không thể theo dõi hồ sơ ngay cả sau khi gửi yêu cầu theo dõi , thay vào đó, yêu cầu sau phải được chấp nhận, điều đó có nghĩa là người dùng đã chấp nhận bạn là người theo dõi hồ sơ. Chỉ khi yêu cầu theo dõi của bạn được chấp nhận, bạn mới có thể xem thông tin chi tiết của người dùng như tiểu sử, bài đăng, v.v.

  Hầu hết người dùng đều hiển thị thông tin chi tiết quan trọng của họ cho khán giả bằng cách viết ra trong tiểu sử Instagram của họ. Do đó, sau khi yêu cầu theo dõi của bạn được chấp nhận, bạn có thể kiểm tra xem người dùng có đề cập đến bất kỳ chi tiết số điện thoại nào trong tiểu sử tài khoản của họ hay không.

  Thậm chí, bạn cần kiểm tra phần bài đăng trong hồ sơ của người dùng để tìm kiếm số điện thoại của họ.

  Không thể làm gì cho đến khi bạn gửi yêu cầu theo dõi tới người dùng để bạn có thể trở thành người theo dõi của tài khoản cá nhân đó và sau đó theo dõi hồ sơ để xem số điện thoại và các chi tiết khác của tài khoản đó.

  3. Hỏi qua tin nhắn trực tiếp

  Nếu bạn muốn biết số điện thoại của người dùng sở hữu Instagram riêng tư, cách nhanh nhất là nhắn tin trực tiếp cho người dùng đó để hỏi số điện thoại của họ số điện thoại trực tiếp.

  Vì không thể tìm thấy số điện thoại bằng cách theo dõi anh ấy vì tài khoản riêng tư của anh ấy, bạn có thể nhờ sự trợ giúp nhanh nhất trong tất cả các phương pháp để tiếp cận trực tiếp người dùng để lấy số điện thoại của anh ấy.

  ◘ Bạn cầntìm kiếm người dùng bằng cách nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và sau đó tìm kiếm tên người dùng của anh ấy trong hộp tìm kiếm.

  ◘ Ngay khi kết quả xuất hiện, bạn cần nhấp vào hồ sơ của người dùng để truy cập.

  ◘ Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn được hiển thị dưới dạng ba dấu chấm . Bạn cần bấm vào nó.

  Bạn sẽ được nhắc với một vài lựa chọn, từ đó bạn cần nhấp vào Tin nhắn.

  Nó sẽ đưa bạn đến trang tin nhắn nơi bạn sẽ có thể gửi tin nhắn cho người dùng. Bạn cần tiếp cận người dùng một cách lịch sự và nêu rõ tất cả các chi tiết về lý do bạn hỏi số điện thoại của người dùng.

  4. Tìm hồ sơ xã hội thay thế

  Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại của một người dùng Instagram có tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của anh ấy trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Các nền tảng như Facebook và LinkedIn cung cấp một phần riêng trong hồ sơ nơi nó hiển thị số điện thoại của người dùng.

  Vì tài khoản Instagram riêng tư không tiết lộ chi tiết về số điện thoại của người dùng nên bạn cần tiếp tục lên Facebook và tìm kiếm người dùng. Nếu bạn tìm thấy hồ sơ của người dùng trên Facebook, bạn cần vào bên trong tài khoản rồi nhấp vào Xem (Người dùng) Giới thiệu về Thông tin . Bạn có thể cuộn xuống trang để xem số điện thoại của hồ sơ.

  Nhưng nếu bạn thấy rằng tài khoản Facebook của người dùng bị khóa hoặc bạn không thể thấy số điện thoại từ đó,bạn cũng có thể truy cập LinkedIn và sau đó tìm kiếm người dùng. Trên trang hồ sơ của người dùng, cùng với nhiều chi tiết cá nhân khác, bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại của người dùng.

  Lấy số điện thoại của người dùng có hồ sơ Instagram riêng tư sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn áp dụng phương pháp này.

  5. Công cụ của bên thứ ba

  Một phương pháp thay thế khác là sử dụng các công cụ mở khóa hồ sơ Instagram có sẵn trực tuyến. Những công cụ bẻ khóa này hoạt động để mở khóa các hồ sơ cá nhân để những kẻ theo dõi có thể xem chi tiết của bất kỳ hồ sơ riêng tư nào trên Instagram.

  Bạn cần tìm kiếm loại công cụ này trực tuyến và bạn sẽ có thể tìm thấy các trang web công cụ bẻ khóa trực tuyến khác nhau . Các trang web này thường cung cấp cho bạn một liên kết mà bạn cần nhấp vào và nhập tên người dùng của hồ sơ mà bạn muốn xem.

  Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn khác nhau như video, ảnh, tiểu sử, v.v. . Bạn cần chọn loại chi tiết bạn muốn xem từ hồ sơ của người dùng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.