Snapchat Best Friends Viewer – Xem những người bạn thân nhất của ai đó

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Xem thêm: Đang chờ xử lý có nghĩa là bị chặn trên Snapchat – Checker

Bạn không thể nhìn thấy người bạn thân nhất trên Snapchat của ai đó trừ khi bạn có quyền truy cập vào tài khoản Snapchat của họ.

Nếu bạn có Snapchat của người đó thông tin đăng nhập hoặc điện thoại, thì bạn có thể thấy bạn thân trên Snapchat của anh ấy/cô ấy.

Trên trang 'Trò chuyện', bạn sẽ thấy tất cả bạn bè của anh ấy. Quan sát biểu tượng cảm xúc ở phía trước tên của họ. Tất cả những người có biểu tượng cảm xúc phía trước tên của họ đều là bạn thân của người đó trên Snapchat.

Bởi vì, biểu tượng cảm xúc chỉ xuất hiện khi bạn gửi ảnh chụp nhanh hàng ngày, chia sẻ ảnh, video, tin nhắn, v.v.

Ngoài ra, những người bạn có biểu tượng cảm xúc phía trước tên của họ trong danh sách trò chuyện của bạn là bạn thân nhất của bạn trên Snapchat và bạn là bạn thân nhất của anh ấy trên Snapchat.

  Cách xem của ai đó Bạn thân trên Snapchat:

  Nếu bạn có Snapchat hoặc điện thoại của người đó trong tay, thì điều này rất có thể xảy ra.

  Nếu bạn có thông tin đăng nhập Snapchat hoặc điện thoại của người đó, Sau đó, bạn muốn gặp người bạn thân nhất trên Snapchat, hãy mở tab 'Trò chuyện' của anh ấy/cô ấy trên Snapchat và quan sát “Biểu tượng cảm xúc” phía trước tên của những người trong danh sách trò chuyện.

  Bất kỳ ai có biểu tượng cảm xúc ở phía trước tên của anh ấy, sau đó, anh ấy là bạn thân nhất trên Snapchat của người đó.

  Biểu tượng cảm xúc xuất hiện trước tên, người mà bạn chia sẻ ảnh chụp nhanh hàng ngày, trò chuyện, gửi tin nhắn, ảnh, video, v.v., giống như cách bạn làm với người bạn thân nhất của mình ngoài đời thực.

  Trình xem những người bạn thân nhất của Snapchat:

  KIỂM TRA NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT Đợi đã, đang cố gắng…

  Làm thế nào để biết ai đó có phải là bạn thân nhất của bạn hay không:

  Với bạn bè hoặc bất kỳ người nào trên Snapchat mà bạn chia sẻ cập nhật hàng ngày, hãy gửi một bức ảnh chụp nhanh và họ cũng sẽ gửi bạn để chụp lại, chia sẻ ảnh, video, video nổi bật, v.v. và anh ấy/cô ấy cũng làm điều tương tự với bạn từ đầu, được coi là bạn thân nhất của bạn trên Snapchat.

  Có một số tiêu chí nhất định mà nếu hai cá nhân đáp ứng từ đầu thì được coi là bạn thân trên Snapchat. Hãy xem những tiêu chí đó là gì:

  ◘ Hai cá nhân phải được kết nối trên Snapchat, nghĩa là đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của nhau trên Snapchat.

  ◘ Hai cá nhân hàng ngày gửi ảnh chụp nhanh cho nhau khác và đã liên tục gửi chúng trong hơn hai tuần, mỗi ngày.

  ◘ Hai cá nhân chia sẻ – ảnh và video, trò chuyện, chia sẻ vị trí và gắn thẻ họ trên câu chuyện chia sẻ video tiêu điểm, không phải hàng ngày, nhưng hầu hết các ngày.

  Nếu bất kỳ hai người dùng Snapchat nào đáp ứng một số tiêu chí này thì họ sẽ được tuyên bố là bạn thân của Snapchat, đồng thời, 'biểu tượng cảm xúc' xuất hiện trước tên của một người khác trong danh sách trò chuyện Snapchat mà không ai có thể nhìn thấy . Đó là trên cuộc trò chuyện của bạn bị mất, đó là lý do tại sao chỉ bạn mới có thể nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đó.

  Cách xóa ai đó khỏi danh sách bạn thân:

  Để xóa ai đó khỏi danh mục bạn thân trên Snapchat, cách tốt nhất và ngọt ngào nhất là ngừng gửihọ chụp nhanh hàng ngày, không chia sẻ bất kỳ ảnh hoặc video nào và không gắn thẻ chúng trên bất kỳ câu chuyện Snapchat nào của bạn. Sau một hoặc hai tuần, người đó sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách bạn thân của bạn, trong mục sữa của Snapchat.

  Ngoài điều này, hai phần cứng & các phương pháp vĩnh viễn để xóa ai đó khỏi người bạn thân nhất của bạn là 'xóa' họ khỏi danh sách bạn bè của bạn khỏi tài khoản Snapchat hoặc 'Chặn' họ khỏi Snapchat của bạn.

  Hãy tìm hiểu chi tiết hai phương pháp này để xóa vĩnh viễn ai đó khỏi tài khoản Snapchat danh mục bạn thân trên Snapchat:

  1. Xóa khỏi Bạn bè

  Nếu bạn 'Xóa bạn bè' khỏi ai đó thì người này sẽ không thể gửi cho bạn tin nhắn, ảnh chụp nhanh, ảnh hoặc video và bạn cũng vậy, sẽ có thể liên hệ với anh ấy/cô ấy thông qua Snapchat.

  Vì vậy, đây là các bước để 'Xóa kết bạn' với ai đó khỏi tài khoản của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn và truy cập trang “Trò chuyện”. Nhấp vào biểu tượng 'trò chuyện', bên cạnh tùy chọn 'máy ảnh' ở bên trái, ở dưới cùng, để chuyển đến trang 'Trò chuyện'.

  Bước 2: Tiếp theo, từ danh sách trò chuyện, hãy nhấn vào tên của người bạn muốn xóa và mở hộp trò chuyện.

  Bước 3: Sau khi mở hộp chat của người đó, bạn sẽ thấy tên của người đó ở góc trên bên trái màn hình. Nhấn vào đó, vào tên của anh ấy/cô ấy, và 'trang hồ sơ' sẽ xuất hiện trên màn hình.

  Xem thêm: Cách tìm ai đó trên Venmo: Nhiều cách để thử

  Bước 4: Trên trang hồ sơ của anh ấy/cô ấy, nhấp vào biểu tượng ‘Ba dấu chấm’ ở góc trên cùng bên phải và từ menu xuất hiện, chọn > “Quản lý tình bạn”.

  Bước 5: Ở đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn màu đỏ có nội dung > “Xóa bạn bè”. Chạm vào nó. Một lần nữa, nhấn vào > "Xóa" để xác nhận quyết định của bạn và đó là tất cả.

  2. Chặn anh ta trên Snapchat

  Nếu bạn chặn ai đó khỏi tài khoản Snapchat của mình, thì kể từ đó, người đó sẽ không hiển thị với bạn trên Snapchat của bạn cũng như làm bạn trên Snapchat của anh ấy.

  Dưới đây là các bước để chặn ai đó khỏi tài khoản Snapchat của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và mở trang hồ sơ của người mà bạn muốn chặn.

  Bước 2: Để tìm kiếm hồ sơ của người đó, hãy nhấn vào biểu tượng 'tìm kiếm' ở phần trên cùng bên trái của màn hình camera và nhập tên người dùng của anh ấy/cô ấy.

  Bước 3: Từ kết quả tìm kiếm, chọn tài khoản của người đó và nhấn vào đó, trang trò chuyện sẽ mở ra trên màn hình.

  Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào tên của anh ấy/cô ấy được hiển thị ở trên cùng để chuyển đến trang hồ sơ của anh ấy.

  Bước 5: Sau khi đến trang hồ sơ, bạn phải nhấn vào biểu tượng 'Ba dấu chấm' ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ. Nhấp vào biểu tượng đó và một danh sách menu sẽ xuất hiện.

  Bước 6: Từ danh sách đó, chọn > "Quản lýTình bạn” và sau đó là “Chặn”. Một lần nữa, nhấn vào > “Chặn” và người đó sẽ bị chặn và xóa khỏi bạn thân.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết bạn có phải là bạn thân số 1 của ai đó trên Snapchat hay không?

  Nếu bạn là bạn thân số 1 của ai đó trên Snapchat, tên của bạn sẽ nằm ở đầu danh sách trò chuyện với người bạn thân nhất của họ biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của bạn. Vì hai bạn gửi snap hàng ngày, trò chuyện hàng ngày và trả lời snap story thường xuyên, nên tên của bạn sẽ ở vị trí top 1 trên điện thoại của anh ấy và của bạn.

  2. Nếu ai đó nằm trong danh sách bạn thân của bạn, thì bạn có nằm trong danh sách của họ không?

  Không bắt buộc. Điều gì sẽ xảy ra nếu cách người này chộp lấy bạn, cũng đang làm điều tương tự với những người khác trên Snapchat của anh ấy? Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc xuất hiện trên tài khoản của bạn trước tên của bạn, biểu tượng cảm xúc tương tự sẽ xuất hiện trước tên của bạn trên tài khoản Snapchat của bạn. Điều này xác nhận rằng bạn là bạn thân nhất của anh ấy/cô ấy trên Snapchat. Nhưng không gì có thể khẳng định, rằng chỉ có bạn mới là bạn thân của anh ấy.

  3. Tại sao một người mà tôi không đưa vào danh sách bạn thân của mình?

  Điều này là do hồ sơ trong quá khứ. Trước đây, bạn sẽ gửi ảnh chụp nhanh cho nhau hàng ngày, đó là lý do tại sao người đó nằm trong danh sách bạn thân của bạn. Tuy nhiên, khi bạn ngừng gửi snaps cho ai đó, thì sau tối thiểu 14 ngày và tối đa 60 ngày, người đó sẽ bị xóanhư người bạn thân nhất của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.