Đang chờ xử lý có nghĩa là bị chặn trên Snapchat – Checker

Jesse Johnson 25-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Snapchat hiển thị 'Đang chờ xử lý' bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn và tin nhắn không được gửi.

Điều này xảy ra khi bạn chộp lấy ai đó người không phải là bạn của bạn nhưng nếu sự cố xảy ra với người bạn mà bạn đã thêm thì điều đó có nghĩa là hai điều khác nhau.

Nếu bạn chỉ thấy đang chờ xử lý, điều đó có nghĩa là người đó vẫn chưa được thêm vào bạn trên Snapchat hoặc nếu đúng như vậy thì có thể anh ấy đã chặn hoặc hủy thêm bạn.

Thông thường, khi gửi ảnh chụp nhanh, bạn sẽ thấy thông báo 'Đang chờ xử lý' đối với những người không phải là bạn bè của bạn và 'Đã gửi' đối với bạn bè của bạn.

'Đang chờ xử lý' trên ảnh chụp nhanh đã gửi có nghĩa là người đó không có trong danh sách bạn bè của bạn trên Snapchat hoặc anh ta đã chặn bạn.

Mặc dù trong trường hợp gửi một tệp dài có thể hiển thị bạn đang chờ xử lý cho đến khi tệp được đã tải lên hoàn toàn, đó là tạm thời.

Bạn nên biết điều gì khác biệt giữa kết quả chặn ai đó và xóa khỏi Bạn bè.

Nếu bạn không thể gửi một vài snaps, thì bạn cũng có thể xóa các snaps không thành công.

Tất cả các snaps 'Đang chờ xử lý' tồn tại trong tối đa 30 ngày và sau đó, chúng sẽ bị xóa khỏi máy chủ Snapchat.

  Đang chờ xử lý có nghĩa là bị chặn trên Snapchat:

  Đang chờ xử lý có nghĩa là bạn hoặc bạn bè của bạn vẫn thêm nhau làm bạn bè trên Snapchat hoặc chấp nhận yêu cầu của người khác để nhận được tất cả các ảnh chụp nhanh. Hoặc là người đó đã xóa bạn vì bạnbỏ qua họ hoặc chặn bạn có xu hướng nhìn thấy điều này.

  Thật không may, điều này có nghĩa là họ đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè hoặc chặn bạn. Một cách bạn có thể biết là nếu bạn nhấp vào hồ sơ của họ và KHÔNG nhìn thấy số điểm nhanh của họ, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị anh ấy xóa và bạn cũng nhấp vào nút 'Thêm bạn bè' nhưng nếu hồ sơ đó không còn nữa tìm thấy thì anh ấy đã xóa bạn.

  Nếu bạn thấy 'Đang chờ xử lý' trên Snapchat nhưng họ vẫn là bạn bè thì lý do có thể là:

  ◘ Bạn không còn nữa bạn bè của họ vì anh ấy có thể đã xóa bạn.

  ◘ Đôi khi do kết nối internet chậm, tin nhắn đang chờ trong một thời gian.

  ◘ Đôi khi, đó có thể là trục trặc của Snapchat hoặc lỗi nội bộ.

  ◘ Có thể bạn của bạn đã chặn bạn.

  ◘ Có thể bạn của bạn đã không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn nếu bạn gửi lại cho anh ấy.

  Đây là những lý do khả dĩ nhất khiến bạn nhận được ' Đang chờ xử lý' trên Snapchat của bạn. Ngay sau khi người đó nhận được snap (khi yêu cầu được chấp nhận), nó sẽ chuyển sang màu đỏ 'Delivered'. Để làm được điều đó, anh ấy phải được thêm làm bạn bè trên Snapchat.

  Nó cho thấy điều gì:

  Đang chờ xử lý

  Đã gửi

  Ý NGHĨA Chờ đã, đang hoạt động…

  Màu xanh lam có nghĩa là Đang chờ xử lý trên Snapchat?

  Mũi tên màu xanh Đã gửi có nghĩa là bạn đã gửi tin nhắn cho ai đó trên Snapchat nhưng vẫn chưa nhận được. Nó vẫn chưa được người nhận giao hoặc mở.

  Đó là dấu hiệu cho thấy người đókhông có trên Snapchat và tin nhắn không đến được Snapchat của anh ấy do sự cố mạng hoặc nguyên nhân nào khác.

  Tin nhắn đang chờ xử lý trên Snapchat tồn tại trong bao lâu?

  Ảnh chụp nhanh của bạn sẽ không được gửi nếu anh ấy không kết bạn với bạn trên Snapchat. Miễn là người đó chấp nhận yêu cầu của bạn, tin nhắn sẽ được gửi. Tuy nhiên, nếu không, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày tới.

  Nếu sau khi nhận và xem tin nhắn vẫn ở đó, bạn có thể đọc hướng dẫn này về lý do ảnh chụp nhanh không biến mất.

  Nó xảy ra do thuật toán cố định của Snapchat. Bạn có thể xem tin nhắn Đang chờ xử lý của mình trong 30 ngày.

  Sau đó, tin nhắn đang chờ xử lý của bạn sẽ bị Snapchat xóa khỏi máy chủ và nếu người đó thậm chí chấp nhận yêu cầu sau thời gian đó, thì ảnh chụp nhanh sẽ không được gửi sau 30 ngày.

  🔯 Điều đó có nghĩa là giao hàng đang chờ xử lý trên Snapchat:

  Vì vậy, khi bạn nhìn thấy biểu tượng màu xanh lam trên ảnh chụp nhanh đã gửi của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã gửi nhưng người đó chưa nhận được. Khi người đó đã nhận được ảnh chụp nhanh, biểu tượng sẽ chuyển thành thẻ 'Đã gửi' màu đỏ.

  Tại sao nó hiển thị 'Đang chờ xử lý' trên Snapchat:

  Nếu bạn chỉ thấy thẻ 'Đang chờ xử lý' trên ảnh chụp nhanh đã gửi hoặc tin nhắn trên tên của ai đó có thể có nghĩa là một số điều sẽ xảy ra. Tôi vừa liệt kê bên dưới một vài trong số này:

  1. Người đó không phải là Bạn bè trên Snapchat:

  Nếu bạn chỉ cố gửi một bức ảnh chụp nhanh đếnai đó trên Snapchat thì bạn sẽ thấy thẻ 'Đang chờ xử lý' trên ảnh chụp nhanh đã gửi. Điều này xảy ra khi một người mà bạn đã gửi yêu cầu chưa thêm bạn làm bạn.

  Về cơ bản, đang chờ xử lý có nghĩa là người đó chưa thêm lại bạn trên Snapchat. Vì vậy, bạn có thể có ai đó làm bạn và gửi Snaps cho họ, nhưng nó sẽ không được gửi cho đến khi họ cũng thêm bạn làm bạn.

  Đó không phải là vấn đề và nếu người đó chỉ thêm bạn hoặc chấp nhận yêu cầu của bạn, thư sẽ được gửi tới người đó & nếu điều đó xảy ra trong vòng 30 ngày tới.

  2. Bạn đang gửi một tệp lớn trong Mạng chậm:

  Một số sự cố mạng trong Snapchat có thể ngăn gửi tin nhắn hoặc có thể do kết nối internet chậm của thiết bị của bạn. Nhiều người dùng phải đối mặt với vấn đề này về các vấn đề mạng. Trong Snapchat, tin nhắn của bạn đang chờ xử lý nếu sự cố này xảy ra trên thiết bị thông minh của bạn.

  Hãy xem, nếu bạn đang cố gửi một tệp hoặc video lớn cho người khác trên Snapchat, quá trình này có thể mất vài phút để gửi và trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ thấy thẻ 'Đang chờ xử lý' trên ảnh chụp nhanh đang gửi của mình.

  Hiện tại, sự cố này không phải là vĩnh viễn, sau khi ảnh chụp nhanh được tải lên và gửi thành công cho người đó, thẻ 'Đang chờ xử lý' đó sẽ biến thành giao hàng.

  3. Người đó đã chặn bạn trên Snapchat:

  Nếu bạn thấy 'Đang chờ xử lý' thì đó cũng là do ai đó đã chặn bạn trên Snapchat và đây là lý do tại saotất cả các ảnh chụp nhanh đã gửi của bạn đều hiển thị là 'Đang chờ xử lý'. Mặc dù vậy, có một số cách để xác nhận rằng nếu ai đó đã chặn số của bạn bằng cách kiểm tra tên người dùng của bạn trên Snapchat và nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy thì điều đó có nghĩa là người đó đã chặn bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy người đó nhưng không có điểm nhanh nào trên hồ sơ của anh ấy và bạn thấy tùy chọn 'Thêm bạn bè' thì người đó vừa xóa bạn hoặc bỏ thêm bạn nhưng không chặn bạn.

  Nói tóm lại, khi bạn bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn không thể gửi bất kỳ tin nhắn văn bản hoặc ảnh chụp nhanh nào cho bạn của mình. Và nếu bạn cố gửi tin nhắn, nó sẽ hiển thị cho bạn một mũi tên màu xám là 'Đang chờ xử lý'.

  4. Tài khoản Snapchat bị xóa:

  Nếu một người xóa tài khoản Snapchat của mình hoặc tự xóa tài khoản của anh ấy và bạn cố gắng gửi tin nhắn cho họ, điều này cũng sẽ hiển thị là 'Đang chờ xử lý'. Mặc dù vậy, đôi khi chính Snapchat có thể xóa tài khoản và việc gửi ảnh chụp nhanh đến những hồ sơ đó sẽ được đánh dấu là ' Đang chờ xử lý '.

  Kiểm tra xem Tin nhắn được gửi trên Snapchat hay bị chặn:

  Nếu bạn đang tìm cách xác định xem tin nhắn đã nhận được snap hay chưa thì điều này có nghĩa là hai điều, hoặc bạn bị chặn bởi người đó hoặc bị loại bỏ. Tuy nhiên, trong trường hợp cả hai đều không, thì snaps sẽ được gửi. Dưới đây là thông tin chi tiết về những điều này:

  1. Nếu Tin nhắn được gửi, biểu tượng sẽ chuyển thành mũi tên màu đỏ – Đã gửi:

  Đã gửi, đã nhận và đã gửi sẽ hiển thị dưới dạng các trạng thái biểu tượng khác nhau và đây là điều xảy ra với ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn của bạn.

  Trạng thái 'đã gửi' có nghĩa là bạn đã gửi Ảnh chụp nhanh hoặc trò chuyện cho ai đó và máy chủ Snapchat xác nhận điều đó.

  Đã gửi có nghĩa là Snapchat đã xác minh việc gửi Snap tới người nhận. Đầu tiên, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam và sau khi một người lấy nó trên thiết bị của mình, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ.

  2. Nếu Snaps bị chặn sẽ hiển thị là Đang chờ xử lý:

  Để tìm hiểu xem bạn có bị chặn hay không bị ai đó chặn là kiểm tra danh sách liên hệ Snapchat của bạn. Nếu bạn không thấy một liên hệ cụ thể được liệt kê trên Snapchat, rất có thể bạn đã bị chặn.

  Ngoài ra, hãy thử gửi ảnh chụp nhanh cho người đó nếu nội dung đó được hiển thị là 'Đang chờ xử lý' hoặc hơn thế nữa nếu cuộc trò chuyện cũ tự động bị xóa thì người đó chắc chắn đã chặn bạn.

  Điểm mấu chốt:

  Bài viết này giải thích tất cả ý nghĩa khi bạn nhìn thấy 'Đang chờ xử lý' trên tin nhắn đã gửi snaps trên Snapchat của bạn. Nếu bạn chỉ gửi một ảnh chụp nhanh và nếu nó hiển thị đang chờ xử lý, điều đó có nghĩa là người đó chưa chấp nhận yêu cầu của bạn hoặc chưa thêm bạn trên Snapchat.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.