Telegram: Không thể gọi cho người dùng này do cài đặt quyền riêng tư của họ

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu có ai đó đã chặn bạn trên Telegram hay không bằng cách xem các dấu hiệu và chỉ dẫn khác nhau. Nếu một người dùng chặn bạn trên Telegram, họ sẽ không thông báo riêng cho bạn về điều đó mà thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm các dấu hiệu khác nhau để tìm hiểu.

Khi bạn bị ai đó chặn trên Telegram, bạn sẽ không bị có thể xem ảnh hồ sơ của họ cho đến khi người dùng bỏ chặn bạn. Thậm chí, bạn sẽ không thể xem lần xem cuối cùng và trạng thái trực tuyến của người dùng nếu họ đã chặn bạn.

Hơn nữa, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi mà sẽ chỉ được gửi đến người dùng. Bạn sẽ có thể nhìn thấy một dấu kiểm thay vì hai dấu kiểm khi tin nhắn của bạn không được gửi mà chỉ được gửi đi.

Bạn có thể kiểm tra điều này từ thẻ 'Xem lần cuối' trên hồ sơ của mình,

1️⃣ Mở hướng dẫn cho Lần xem gần đây nhất trên Telegram.

2️⃣ Xem sự thật đằng sau thẻ này.

◘ Bạn cũng có thể thấy những thứ thay đổi sau khi bị chặn,

1️⃣ Kiểm tra những thay đổi khi bị chặn trên Telegram.

2️⃣ Xem những điều này và thực hiện hành động theo điều này.

Nếu bạn cố gắng thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video với một người người đã chặn bạn trên Telegram, bạn sẽ không thể làm điều đó. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo Rất tiếc, bạn không thể gọi (tên) do cài đặt quyền riêng tư của họ.

Không có cách nào bạn có thể tìm thấy người dùng trên các nhóm và kênh Telegram nếu họ đã chặn bạn. bạn sẽ không đượccó thể xem câu trả lời từ người dùng cho các nhóm.

  Không thể gọi cho người dùng này do cài đặt quyền riêng tư của họ:

  Khi ai đó chặn bạn trên Telegram, bạn sẽ không thể gửi cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video tới người dùng trên Telegram.

  Nếu muốn kiểm tra xem ai đó có chặn bạn trên Telegram hay không, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video cho người đó.

  Nếu bạn thấy cuộc gọi không đến được với người dùng nhưng thay vào đó, bạn đang được hiển thị với thông báo Xin lỗi, bạn không thể gọi (tên) do cài đặt quyền riêng tư của họ, bạn có thể chắc chắn rằng mình bị người dùng chặn.

  Nhưng nếu cuộc gọi thoại hoặc video đến được người dùng và cũng trả lời, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó không chặn bạn trên Telegram.

  Telegram cũng cho phép người dùng gửi giọng nói như cuộc gọi video cho người khác. Bạn có thể gọi thoại cho người dùng bằng cách nhấp vào nút điện thoại được hiển thị ở bảng trên cùng của màn hình trò chuyện. Tuy nhiên, để gọi điện video cho một người, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm rồi nhấp vào Gọi điện video.

  Cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Telegram:

  Dưới đây là dấu hiệu mà bạn nên tìm kiếm để biết mình có bị chặn trên Telegram hay không:

  1. Trình kiểm tra chặn Telegram

  Kiểm tra chặn Chờ đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  2 . Ảnh hồ sơ sẽ biến mất

  Bạn sẽ có thể kiểm tra xem bạn có thể xem ảnh hồ sơ của người dùng mà bạn đangnghi ngờ đã chặn bạn. Khi bạn bị chặn bởi một liên hệ trên Telegram, bạn sẽ không thể xem ảnh đại diện của họ. Ngay sau khi ai đó chặn bạn trên Telegram, ảnh hồ sơ của họ sẽ biến mất và bạn sẽ mất quyền truy cập để xem ảnh đó cho đến khi họ bỏ chặn bạn.

  Sau khi liên hệ đã chặn bạn, ảnh hồ sơ sẽ được thay thế bằng chữ cái đầu tiên của tên liên lạc. Nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy ảnh hồ sơ của người dùng, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó không chặn bạn trên Telegram.

  Tuy nhiên, người dùng thường xóa ảnh hồ sơ của mình và để trống ảnh đó , trong trường hợp đó cũng vậy, bạn sẽ có thể nhìn thấy chữ cái đầu tiên trong tên của họ ở vị trí ảnh hồ sơ của cô ấy.

  Hơn nữa, nếu người dùng thay đổi cài đặt quyền riêng tư của ảnh hồ sơ của họ, điều đó sẽ chỉ hiển thị với những đối tượng được phép và không đối tượng nào khác.

  3. Không nhìn thấy lần cuối

  Sau khi một liên hệ chặn bạn trên Telegram, bạn sẽ không thể nhìn thấy lần cuối cùng của người dùng . Nếu bạn muốn biết liệu một liên hệ có chặn bạn trên Telegram hay không, hãy nhấp vào cuộc trò chuyện của họ và kiểm tra xem bạn có thể xem trạng thái nhìn thấy lần cuối của người dùng hay không.

  Nếu nó không xuất hiện, có thể là do người dùng đã chặn bạn trên Telegram. Bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái trực tuyến của người dùng nếu họ chặn bạn trên Telegram.

  Do đó, cách dễ nhất để biết bạn có bị chặn hay không là xemliệu bạn có thể xem trạng thái trực tuyến hoặc xem lần cuối của người dùng hay không.

  Nếu bạn có thể xem một trong hai trạng thái đó thì bạn không cần phải lo lắng vì người dùng chưa chặn bạn trên Telegram. Nhưng nếu bạn không thể xem trạng thái xem lần cuối cũng như trạng thái trực tuyến của người dùng, thì có thể là do bạn bị người dùng chặn trên Telegram.

  Tuy nhiên, cũng có thể người dùng đã đã chuyển quyền riêng tư của Lần xem cuối cùng & Trực tuyến với bất kỳ ai, đó là lý do tại sao nó không hiển thị với bạn hoặc bất kỳ ai khác.

  4. Tin nhắn không được gửi

  Một cách khác để kiểm tra là xem liệu tin nhắn có được gửi hay không không. Sau khi bạn bị ai đó chặn, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi đến người dùng.

  Nó sẽ hiển thị một dấu kiểm bên cạnh tin nhắn, nghĩa là tin nhắn chỉ được gửi cho người dùng và không được gửi.

  Tin nhắn của bạn sẽ không đến được với người dùng nếu họ đã chặn bạn trên Telegram. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có bị ai đó chặn hay không, chỉ cần gửi một tin nhắn để biết tin nhắn đó đang được gửi đi hay mới được gửi đi.

  Ngoài ra, bạn cần đợi một tin nhắn vài giờ để xem liệu thư có được gửi hay không vì thông thường khi thiết bị của người nhận không được kết nối với kết nối dữ liệu hoặc WiFi, thư sẽ không được gửi. Điều đó không có nghĩa là bạn bị chặn mà chỉ là thiết bị không được kết nối với WiFi.

  Nhưng nếu bạn không bị chặn,sau đó ngay khi người dùng kết nối thiết bị của họ với mạng WiFi hoặc bật dữ liệu di động, tin nhắn của bạn sẽ được gửi. Bạn sẽ tìm thấy hai dấu kiểm bên cạnh tin nhắn của mình, điều đó có nghĩa là chúng đã được gửi. Nó sẽ xác nhận với bạn rằng người dùng đã không chặn bạn trên Telegram.

  Nhưng khi bạn thấy rằng các tin nhắn không được gửi ngay cả sau khi chờ đợi hàng giờ hoặc thậm chí hàng ngày, bạn có thể chắc chắn rằng người đó đã chặn bạn.

  5. Khả năng hiển thị nhóm

  Nếu ai đó chặn bạn trên Telegram, bạn cũng sẽ không tìm thấy người dùng đó trên kênh hoặc nhóm. Ngay cả nội dung bao gồm hình ảnh, video hoặc tin nhắn âm thanh do người dùng gửi đến nhóm hoặc kênh trong Telegram cũng sẽ không đến được với bạn.

  Khi ai đó chặn bạn trên Telegram, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tìm người dùng trong các nhóm hoặc kênh Telegram mà cả hai bạn đều là thành viên. Ngoài ra, bạn sẽ không thể xem tin nhắn văn bản mà người dùng sẽ gửi đến nhóm hoặc kênh Telegram nếu họ đã chặn bạn.

  Vì vậy, để tìm hiểu xem người dùng có có chặn bạn hay không, bạn cần mở nhóm Telegram mà cả hai bạn đều là thành viên, sau đó nhấp vào tên nhóm và bạn sẽ được hiển thị cùng với danh sách thành viên. Cuộn xuống danh sách để xem bạn có thể tìm thấy tên của người dùng hay không. Nếu không tìm thấy thì bạn nên biết rằng đó là do người dùng đã chặn bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.