Bạn có thể có bao nhiêu người bạn trên Snapchat & giới hạn bạn bè

Jesse Johnson 03-07-2023
Jesse Johnson

Giới hạn hàng ngày để thêm người vào Snapchat là 150 đến 200. Nếu bạn đạt đến tổng giới hạn 5000 bạn bè trên Snapchat, bạn sẽ không thể thêm người khác nữa, bạn cũng sẽ không thể chấp nhận kết bạn. yêu cầu.

Trong trường hợp câu chuyện, khi quyền riêng tư của Câu chuyện được đặt là Mọi người, những người dùng không có trong danh sách bạn bè của bạn cũng có thể xem câu chuyện của bạn. Nhưng nếu nó được đặt là Bạn của tôi, thì chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể xem câu chuyện của bạn trên Snapchat.

Bạn cũng có thể làm theo các bước để biết số lượng bạn bè mà ai đó có trên tài khoản Snapchat của mình.

  Giới hạn bạn bè trên Snapchat:

  Dưới đây là một số điểm cho giới hạn bạn bè tối đa trên Snapchat:

  Xem thêm: Thông báo tin nhắn Instagram nhưng không có tin nhắn – Trình kiểm tra

  Snapchat hiện cho phép bạn có tối đa 5000 người bạn trong danh sách bạn bè của bạn.

  Giới hạn hàng ngày để thêm bạn mới là từ 150 đến 200.

  Nếu bạn đạt đến giới hạn bạn bè tối đa là 5000, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ bạn bè nào nữa hoặc chấp nhận yêu cầu kết bạn.

  Khi quyền riêng tư câu chuyện của bạn được đặt thành “Mọi người”, người dùng những người không có trong danh sách bạn bè của bạn có thể xem câu chuyện của bạn.

  Nếu quyền riêng tư của câu chuyện của bạn được đặt thành “Bạn bè của tôi”, thì chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể xem câu chuyện của bạn.

  ⚠️ Lưu ý: Snapchat có thể thay đổi giới hạn số bạn bè tối đa trong tương lai, vì vậy bạn luôn nên kiểm tra các bản cập nhật.

  Ngay cả sau khi bạn đạt 5 nghìn người bạn trên Snapchat , những người dùng khác có thể thêm bạn vàoSnapchat vì không có giới hạn về số lượng người có thể thêm vào hồ sơ Snapchat của bạn trên Snapchat. Nhưng bạn không thể thêm họ trở lại hồ sơ của mình.

  Sau khi bạn đạt được 5 nghìn người bạn, Snapchat sẽ gửi cho bạn một thông báo về điều đó, trong đó bạn sẽ được thông báo rằng bạn không còn được phép thêm có thêm người nào trên Snapchat.

  Tại sao Xếp hạng bị giới hạn trên Snapchat:

  Dưới đây là một số lý do khiến 'xếp hạng bị giới hạn' trên Snapchat:

  Snapchat có giới hạn về số lượng bạn bè mà bạn có thể có trên ứng dụng. Giới hạn từng là 2500 và hiện tại là 5000 (hoặc có thể là 6000).

  Nếu bạn đã đạt đến giới hạn bạn bè, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ bạn bè nào nữa.

  Một số người dùng gặp phải lỗi “quá nhiều bạn bè” ngay cả khi họ chưa đạt đến giới hạn bạn bè.

  Vấn đề có thể là do lỗi và Bộ phận hỗ trợ của Snapchat đang nỗ lực giải quyết vấn đề này.

  👨🏻‍🔧 Để giải quyết vấn đề, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng, gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng, hoặc cấp nguồn cho điện thoại của bạn.

  Giới hạn về Bạn bè Mô tả
  5000 (hoặc có thể là 6000) Số lượng bạn bè tối đa bạn có thể có trên Snapchat
  150 đến 200 Giới hạn hàng ngày để thêm bạn mới
  Không thể thêm bạn bè nữa Nếu bạn đã đạt đến giới hạn bạn bè, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ bạn bè nào nữa
  Thông báo lỗi “quá nhiềubạn bè” Một số người dùng có thể gặp lỗi này ngay cả khi họ không ở gần giới hạn bạn bè

  Bạn có thể có bao nhiêu bạn bè trên Snapchat:

  Thêm bạn bè trên Snapchat thật thú vị cho đến khi bạn biết giới hạn vì Snapchat đặt giới hạn hàng ngày cho số người bạn thêm trong một ngày.

  Xem thêm: Cách thay đổi số của bạn trên TextNow

  Mặc dù hầu hết người dùng Snapchat đều không biết điều này , giới hạn hàng ngày của Snapchat nằm trong khoảng từ 150 đến 200.

  Do đó, bạn chỉ có thể thêm tối đa 150 đến 200 người trong một ngày. Tuy nhiên, không ai chắc chắn về con số chính xác.

  Một số người dùng Snapchat cố gắng thêm càng nhiều người càng tốt vào hồ sơ của họ mà không lưu ý đến giới hạn hàng ngày hoặc giới hạn bạn bè. Do đó, để chống lại hành động thêm người ngẫu nhiên trên Snapchat, Snapchat đã đặt giới hạn thêm người hàng ngày là 150-200 người.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở bên trái màn hình máy ảnh.

  Bước 3: Sau khi vào trang hồ sơ, hãy cuộn xuống để tìm tùy chọn Thêm bạn bè. Nhấp vào nó.

  Bước 4: Bạn sẽ có thể chuyển đến trang Thêm nhanh . Ở đó, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Thêm bên cạnh tên của mọi người để thêm họ trên Snapchat.

  Điều gì xảy ra sau khi bạn thêm 5000 bạn bè trên Snapchat?

  Trên Snapchat, số lượng bạn bè tối đa mà bạn có thể cólà 5000. Do đó, người dùng thường tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu họ đạt đến giới hạn 5 nghìn người bạn trên Snapchat.

  Sau khi thêm ngày càng nhiều bạn bè trên Snapchat, bạn có thể đạt đến giới hạn 5 nghìn người. khi nào bạn sẽ thấy hoặc nhận được thông báo rằng bạn không thể thêm bất kỳ người dùng nào nữa.

  Nếu bạn thấy rằng Snapchat không cho phép bạn thêm nhiều người dùng hơn trên Snapchat nữa thì lý do có thể xảy ra nhất là bạn đã đạt đến giới hạn 5000 bạn bè trên Snapchat.

  Bạn không thể làm gì với giới hạn này vì đây là giới hạn chính thức do cộng đồng Snapchat đặt ra. Bạn không thể tăng hay giảm số lượng này bằng cách yêu cầu Snapchat.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng những người dùng khác vẫn có thể thêm hồ sơ của bạn trên Snapchat ngay cả khi bạn đã đạt đến giới hạn 5000. Nhưng bạn sẽ không thể chấp nhận yêu cầu của họ nữa.

  Nếu bạn muốn thêm nhiều bạn bè hơn, bạn sẽ không thể làm điều đó sau khi vượt qua giới hạn 5000, do đó, bạn có thể thử mở một tài khoản thứ hai.

  Hơn nữa, bạn không cần lo lắng về việc tài khoản của mình bị chặn sau khi đạt đến giới hạn vì điều đó không xảy ra, nhưng Snapchat hạn chế bạn thêm người vào hồ sơ của mình nữa.

  Ai đó có thể theo dõi bạn nếu không có trong Danh sách bạn bè của bạn không?

  Nếu cài đặt quyền riêng tư trên Snapchat của bạn được đặt thành Mọi người, thì bất kỳ ai trên Snapchat cũng có thể theo dõi và xem các câu chuyện của bạn ngay cả khi họ không ở trong danh sách bạn bè của bạndanh sách.

  Tuy nhiên, nếu cài đặt quyền riêng tư của bạn được đặt thành Bạn bè của tôi thì không ai ngoại trừ những người dùng trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn có thể theo dõi và xem câu chuyện của bạn.

  Snapchat cho phép chủ sở hữu tài khoản quyết định đối tượng của họ. Nếu bạn muốn giới hạn các câu chuyện của mình ở Bạn bè, bạn có thể đặt Quyền riêng tư là Bạn bè của tôi . Trong trường hợp đó, nếu ai đó muốn xem câu chuyện của bạn và theo dõi bạn, trước tiên họ cần Thêm bạn trên Snapchat. Chỉ sau khi bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn của người dùng, hai bạn mới có thể trở thành bạn bè trên Snapchat để người đó đủ điều kiện xem các câu chuyện Snapchat của bạn.

  Nhưng nếu bạn không chấp nhận yêu cầu kết bạn, họ sẽ không được thêm vào danh sách bạn bè của bạn và do đó, người đó sẽ không thể xem câu chuyện của bạn cho đến khi bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn công khai câu chuyện Snapchat của mình với mọi người, bạn có thể đặt quyền riêng tư cho Mọi người. Điều này sẽ cho phép mọi người trên Snapchat xem các câu chuyện Snapchat của bạn mà không cần thêm bạn vào Snapchat.

  Dưới đây là cách bạn có thể thay đổi quyền riêng tư của Câu chuyện của mình với mọi người:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Bitmoji.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ.

  Bước 4: Cuộn xuống trang Cài đặt và nhấp vào Xem của tôiCâu chuyện.

  Bước 5: Nhấp vào Mọi người để thay đổi quyền riêng tư của bạn.

  Bây giờ là bất kỳ ai trên Snapchat có thể xem câu chuyện của bạn ngay cả khi người dùng không có trong danh sách bạn bè của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.