Snapchat đề xuất bạn bè như thế nào

Jesse Johnson 03-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Snapchat gợi ý bạn bè dựa trên những người bạn đã thêm làm bạn bè để ứng dụng này có thể kiểm tra và tìm bạn của bạn bè rồi giới thiệu họ cho bạn.

Nó cũng hiển thị các đề xuất của Snapchat dựa trên vị trí hồ sơ. Khi bạn thuộc về một địa điểm hoặc địa phương nhất định, bạn sẽ có thể thấy rằng Snapchat đang hiển thị cho bạn các đề xuất về hồ sơ đến từ cùng một địa điểm.

Nó hiển thị cho bạn các đề xuất của những người dùng mà bạn' được thêm lại vào các nhóm Snapchat. Nó giả định rằng bạn đã kết nối hoặc muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Snapchat cũng đề xuất những người có cùng sở thích về hồ sơ với bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy người dùng trong các đề xuất phù hợp với sở thích và không thích của bạn.

Cuối cùng, nó hiển thị những người dùng có số liên lạc mà bạn đã tải từ danh bạ điện thoại của mình lên ứng dụng Snapchat.

Bạn có thể tắt nút đề xuất kết bạn trên Snapchat trong phần cài đặt của ứng dụng Snapchat.

Xem thêm: Kiểm tra tên người dùng Twitch – Trình kiểm tra khả dụng

  Snapchat đề xuất bạn bè như thế nào:

  Bạn có thể xem những nội dung sau:

  1. Bạn bè & Bạn của bạn

  Bạn có thể thắc mắc về cách hiển thị các đề xuất cho hồ sơ Snapchat của mình. Snapchat không tuân theo một phương pháp cụ thể để giới thiệu hoặc gợi ý cho mọi người thêm nhưng có một vài cách khác nhau mà Snapchat sử dụng. Trước hết, là bạn của bạn bè.

  Nếu gần đây bạn đã thêm một số người dùng vào tài khoản của mìnhSnapchat, sau đó Snapchat sẽ ghi lại các hoạt động của bạn và hiển thị cho bạn danh sách bạn bè của họ dưới dạng đề xuất để bạn thêm họ.

  Nó gợi ý tên bạn bè của người dùng mà bạn đã thêm với giả định rằng bạn có thể biết họ ngoài đời thực hoặc bạn được kết nối với họ.

  Ngay cả khi bạn đã chấp nhận một vài yêu cầu kết bạn trong vài ngày qua, Snapchat sẽ đề xuất một số tên như gợi ý thêm họ bằng cách giả sử rằng họ cũng có thể được kết nối với bạn.

  2. Dựa trên hồ sơ vị trí

  Một cách khác để Snapchat đề xuất hồ sơ cho người dùng để nhận đề xuất và đề xuất là xem vị trí hồ sơ.

  Hồ sơ dựa trên vị trí được hiển thị trong phần đề xuất của bạn để bạn có thể tìm thấy hồ sơ của những người dùng ở cùng khu vực với bạn.

  Chụp nhanh hồ sơ bản đồ và cập nhật hồ sơ của bạn vị trí liên tục trên Snapchat, đó là lý do Snapchat theo dõi vị trí hồ sơ của bạn. Trong phần Thêm nhanh, phần này hiển thị một số hồ sơ đến từ cùng một thành phố, cùng địa phương hoặc khu vực.

  Điều này được hiển thị với một giả định dựa trên thực tế là vị trí của các hồ sơ này gần hơn với một khác, bạn có thể biết nhau hoặc muốn biết nhau nhiều hơn.

  Xem thêm: Snapchat Không gửi được – Tại sao & Làm thế nào để khắc phục

  Bạn có thể tìm thấy hồ sơ của những người hàng xóm, bạn cùng phòng hoặc bạn học của mình được hiển thị trong phần đề xuất. Nó chỉ ra rằng các đề xuất được hiển thịdựa trên vị trí hồ sơ của bạn. Bạn có thể chọn thêm người dùng hoặc bỏ qua đề xuất nếu muốn.

  3. Mọi người trong Trò chuyện nhóm

  Bạn cũng sẽ thấy rằng trên danh sách đề xuất, Snapchat sẽ đề xuất cho bạn tên của những người mà bạn ở trong cùng một nhóm. Thường thì bạn được những người khác thêm vào các nhóm Snapchat khi có những thành viên không xác định hoặc chưa được thêm vào. Snapchat theo dõi tất cả các nhóm mà bạn đã thêm vào và lưu giữ hồ sơ về hoạt động nhóm của bạn.

  Khi bạn được thêm vào một nhóm mà một số thành viên không có trong danh sách bạn bè của bạn, Snapchat ngay lập tức đề xuất những hồ sơ đó trong phần đề xuất để bạn có thể thêm họ vào tài khoản Snapchat của mình và kết bạn với họ. Ở đây, thuật toán Snapchat tuân theo một giả định rằng khi bạn ở trong một nhóm với một số người, bạn có thể muốn biết về nhau nhiều hơn hoặc muốn kiểm tra hồ sơ hoặc câu chuyện của nhau trên Snapchat, đó là lý do tại sao thuật toán này khuyên bạn nên thêm người dùng trên Snapchat.

  Tất cả người dùng mà bạn được thêm vào nhóm không cần phải là bạn bè của bạn trên Snapchat hoặc bạn không cần thêm họ trên Snapchat nếu bạn không muốn, tuy nhiên, Snapchat làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách giới thiệu hồ sơ cho chúng tôi.

  4. Sở thích được chia sẻ trên Snapchat

  Một cách khác mà hồ sơ Snapchat đề xuất hồ sơ là chia sẻ sở thích. Nó sẽ đề xuất hồ sơ của những người dùng đócó sở thích tương tự như của bạn. Khi bạn có cùng sở thích, thuật toán Snapchat giả định rằng bạn có thể muốn biết về nhau nhiều hơn, đó là lý do tại sao nên thêm hồ sơ.

  Bạn có thể tìm thấy hồ sơ của bạn học hoặc bạn đại học của mình trong danh sách đề xuất có nghĩa là bạn có cùng sở thích hoặc thông tin hồ sơ tương tự, đó là lý do tại sao nó được hiển thị dưới dạng đề xuất. Bạn có thể tìm thấy một số hồ sơ không xác định trong danh sách đề xuất nhưng bạn không cần phải theo dõi tất cả những người đó.

  5. Thông qua Danh bạ Snapchat của bạn

  Khi bạn tải danh bạ thiết bị của mình lên ứng dụng Snapchat , nó sẽ được đồng bộ hóa trên ứng dụng và sau đó các tài khoản được kết nối với các liên hệ đó sẽ được hiển thị trong danh sách đề xuất.

  Vì những liên hệ này có trên thiết bị của bạn nên giả định rằng bạn biết người dùng hoặc bạn được kết nối với họ, đó là lý do tại sao hồ sơ được đề xuất cho bạn để bạn có thể dễ dàng thêm người dùng mà không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tìm lại anh ta.

  Điều này giúp bạn tìm thấy hồ sơ được liên kết của liên hệ mà bạn đã lưu trên thiết bị của mình.

  🔯 Snapchat có đề xuất bạn bè chung không:

  Có, Snapchat đề xuất bạn chung hoặc bạn của bạn bè. Khi bạn thêm người dùng mới hoặc chấp nhận yêu cầu của bất kỳ người dùng nào trên Snapchat, bạn sẽ có thể thấy rằng bạn đang nhận được đề xuất từ ​​những người khác, những người tình cờ là của nhau.bạn bè hoặc bạn của bạn bè với người dùng có yêu cầu kết bạn mà bạn đã chấp nhận. Trong phần Thêm nhanh, bạn sẽ có thể xem các đề xuất của những người bạn chung.

  Cách tắt đề xuất kết bạn trên Snapchat:

  Snapchat cho phép bạn tắt các đề xuất kết bạn. Nếu bạn không muốn nhận thông báo không thường xuyên hoặc bất kỳ thông báo nào về bất kỳ người bạn chung nào hoặc những người khác để thêm hoặc theo dõi người đó, bạn cần tắt nút chuyển từ cài đặt Snapchat.

  Dưới đây là các bước bạn' Bạn cần làm theo để tắt gợi ý kết bạn trên Snapchat:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn phải nhấp vào Bitmoji từ góc trên cùng bên trái.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào biểu tượng cài đặt từ góc trên cùng bên phải.

  Bước 5: Bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt.

  Bước 6: Nhấp vào Thông báo .

  Bước 7: Sau đó bỏ chọn hộp bên cạnh Đề xuất kết bạn khỏi danh sách.

  Bước 8: Hộp sẽ chuyển sang màu trắng.

  Bạn cần quay lại trang trước để lưu các thay đổi.

  Câu hỏi thường gặp:

  1 . Gợi ý kết bạn ẩn trên Snapchat nghĩa là gì?

  Khi bạn đã lưu số liên lạc của ai đó trêndanh bạ điện thoại của thiết bị và bạn đã tải các liên hệ lên hồ sơ Snapchat của mình, bạn sẽ có thể nhận các hồ sơ được liên kết được liên kết với các liên hệ đó trong phần Thêm nhanh.

  Khi bạn chọn không thêm ai đó vào Snapchat, mặc dù có số điện thoại của họ, nhưng người dùng sẽ trở thành đề xuất trên Thêm nhanh và ở đó cho đến khi bạn thêm hoặc xóa anh ta. Đây được gọi là gợi ý kết bạn ẩn.

  2. Nếu ai đó ở trong phần Thêm nhanh của tôi, tôi có ở trong phần Thêm nhanh của họ không?

  Có khả năng cao là bạn cũng ở trong phần Thêm nhanh của người dùng, đặc biệt nếu bạn đã bật tính năng Thêm nhanh để những người khác có thể tìm hiểu trong phần Thêm nhanh. Nếu bạn là bạn chung, có cùng địa điểm hoặc có cùng sở thích, thì rất có thể bạn cũng ở trong phần Thêm nhanh của người dùng.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.