Kiểm tra tên người dùng Twitch – Trình kiểm tra khả dụng

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson
nhiều hơn trong một số. Phần còn lại, các tính năng, tùy chọn và quy trình gần như giống nhau, điều này làm cho quá trình kiểm tra trở nên dễ dàng.

Dưới đây là danh sách một số công cụ kiểm tra tên người dùng Twitch trực tuyến tốt nhất, cùng với liên kết trang web chính thức của họ:

Xem thêm: Tra cứu số Talkatone – Theo dõi số Talkatone
 • Công cụ kiểm tra tên người dùng của Techniquehow (dựa trên số lượng ký tự)
 • BrandSnag- Trình kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng Twitch tức thì

  Để kiểm tra xem tên người dùng có khả dụng trên Twitch hay không, bạn có hai tùy chọn: i. Công cụ kiểm tra tên người dùng Twitch & thứ hai. Hãy thử đăng ký một tài khoản mới.

  Trên internet, có rất nhiều công cụ kiểm tra tên người dùng, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của họ, đăng ký với họ và kiểm tra tên người dùng mong muốn.

  Có hàng trăm công cụ miễn phí, một số thậm chí không yêu cầu đăng ký. Thứ hai, hãy thử đăng ký một tài khoản Twitch mới. Nếu Twitch chấp nhận tên người dùng đó cho một tài khoản mới, thì tên người dùng đó khả dụng.

  Tìm kiếm Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Công cụ kiểm tra tên người dùng Twitch tốt nhất :

  Tùy chọn này cũng có sẵn trong ứng dụng Twitch, nhưng ở đó bạn sẽ không nhận được đề xuất để điều chỉnh tên người dùng mong muốn tùy theo tính khả dụng.

  Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu các công cụ kiểm tra tên người dùng Twitch tốt nhất, các bước sử dụng và các tính năng của chúng.

  Trên internet, có rất nhiều công cụ để kiểm tra tên người dùng cho tài khoản của một người. Nhiều người trong số họ được sử dụng miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký, nghĩa là tạo một tài khoản trên công cụ và đặt tên người dùng mong muốn. Công cụ sẽ đưa ra kết quả trong vòng vài giây. Kiểm tra tên người dùng rất đơn giản.

  Bạn có thể cảm thấy lạ, nhưng nguyên tắc hoạt động và quy trình của tất cả các công cụ kiểm tra tên người dùng trên Twitch rất giống nhau. Chỉ có giao diện và một hoặc hai tính năng làgợi ý một tên người dùng thuận lợi.

 • Có sẵn trên Internet : Công cụ kiểm tra tên người dùng Twitch có sẵn trên internet. Người dùng không phải vất vả tìm kiếm, cài đặt rồi sử dụng. Tất cả các công cụ chỉ yêu cầu bạn đăng ký và kiểm tra bất cứ điều gì bạn phải kiểm tra.

Các bước để sử dụng Công cụ kiểm tra Twitch:

Hãy cùng tham gia công cụ để tìm hiểu các bước kiểm tra tên người dùng:

Giả sử bạn quyết định kiểm tra tên người dùng trên trang web “GitHub”, do đó, đây là bước:

🔴 Các bước Thực hiện theo:

Bước 1: Trước hết, hãy mở trình duyệt web Google hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác và tìm kiếm trang web chính thức của “GitHub”. Đối với giới thiệu – GitHub – GitHub – austinconnor/twitch_username_checker: Kiểm tra tính khả dụng của danh sách tên người dùng

Bước 2: Mở trang web và nhấp vào nút “Đăng ký” đưa ra ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Nhập các chi tiết cần thiết, chẳng hạn như tên, email, v.v. và tạo một tài khoản.

Xem thêm: Tại sao tôi không thể biết ai đã xem câu chuyện của mình trên Facebook

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản, nhấp vào tab “Tìm kiếm tên người dùng”.

Bước 5: Tiếp theo, nhập tên người dùng bạn muốn kiểm tra tính khả dụng và xem liệu tên người dùng có khả dụng hay không.

Bước 6: Nếu không, hãy thử cách khác hoặc chọn bất kỳ ai trong số các đề xuất.

Bước 7: Đây là tất cả về cơ bản và công cụ kiểm tra tên người dùng Twitchthông tin.

Làm cách nào để thay đổi tên người dùng Twitch của bạn?

Dưới đây là các bước đơn giản nhất để thay đổi tên người dùng Twitch của bạn. Làm theo các hướng dẫn và các bước dưới đây-

Bước 1: Mở tài khoản Twitch của bạn và nhấp vào > “Biểu tượng người dùng”

Trước hết, trên trình duyệt web, hãy mở trang web chính thức của Twitch và đăng nhập vào tài khoản của bạn, tên người dùng mà bạn muốn thay đổi. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và tài khoản của bạn sẽ được mở trước mặt bạn trên màn hình máy tính.

Bây giờ, ở góc trên cùng bên phải của trang chủ tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng có nền màu và thiết kế giống đầu người. Đó không là gì ngoài biểu tượng 'Người dùng' sẽ đưa bạn đến tùy chọn "Cài đặt". Nhấp vào biểu tượng "Người dùng" và một danh sách sẽ mở ra ở đó.

Bước 2: Chọn > “Cài đặt” và chuyển đến “Cài đặt hồ sơ”

Bây giờ, từ danh sách tùy chọn xuất hiện, hãy chuyển đến tùy chọn “Cài đặt”. Chạm vào nó và tab “Cài đặt” sẽ mở trên màn hình. Ở đó, bạn phải vào phần “Cài đặt hồ sơ” để thay đổi tên người dùng.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Bút chì” trong phần Tên người dùng và thêm tên người dùng mới

Tiếp theo, trong phần “Cài đặt hồ sơ”, bạn sẽ thấy phần “Tên người dùng” và về phía cuối bên phải của cùng một phần, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng “Bút chì”. Nhấp vào biểu tượng bút chì đó để mở tùy chọn chỉnh sửa.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến tab “Thay đổi tên người dùng”, trong đó trên khoảng trống bên dưới ‘Tên người dùng’, hãy nhập tên người dùng mà bạn kiểm tra tính khả dụng.

Nếu tên người dùng khả dụng, một biểu tượng màu xanh lục sẽ xuất hiện, nếu không có, thông báo cho biết tên người dùng không khả dụng sẽ xuất hiện bên dưới hộp.

Bước 4: Nhấn vào > “Cập nhật” & sau đó, “Xong”.

Sau khi nhập tên người dùng, hãy nhấp vào nút “Cập nhật”, được đưa ra bên dưới hộp, sau đó nhấp vào > "Xong". Với điều này, tên người dùng của bạn sẽ được cập nhật và thay đổi thành công.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Khi nào Twitch Tái chế tên người dùng không hoạt động?

Tên người dùng có thể thay đổi tên người dùng Twitch của mình sau 60 ngày kể từ lần thay đổi trước đó. Vì vậy, sau 60 ngày, bạn có thể kiểm tra tên người dùng mong muốn.

Và thứ hai, nếu hệ thống Twitch tìm thấy một tài khoản không hoạt động trong hơn 6 tháng hoặc 1 năm, hệ thống sẽ xóa tên người dùng đó và cung cấp tài khoản đó cho những người dùng khác.

2. Làm cách nào để biết khi nào một tên Twitch khả dụng?

Có rất nhiều công cụ kiểm tra tên người dùng trên internet. Bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thử tạo một tài khoản Twitch mới bằng cách sử dụng tên người dùng đó được chấp nhận ở đó, đối với một tài khoản mới, điều đó có nghĩa là nó có sẵn.

3. Tại sao tên người dùng Twitch không khả dụng?

Có nhiềulý do tại sao tên người dùng Twitch mà bạn muốn không có sẵn. Những điều nổi bật nhất là, người dùng khác đã sử dụng tên người dùng đó, tên người dùng được mua bởi một số người dùng và anh ta sở hữu bản quyền cho tên người dùng đó, v.v. Tuy nhiên, nếu tên người dùng có sẵn, bạn vẫn không thể sử dụng nó, thì điều này có nghĩa là Twitch đã tạm thời đình chỉ tùy chọn thay đổi tên người dùng cho bạn do hoạt động không phù hợp hoặc hành vi vi phạm của bạn.

4. Twitch có xóa người dùng không hoạt động không?

Có. Twitch xóa tài khoản của những người dùng không hoạt động và tái chế những tên người dùng đó và cuối cùng cung cấp chúng trong nhóm khả dụng. Twitch chỉ xóa những tài khoản không hoạt động trong hơn 6 tháng.

5. Twitch mất bao lâu để xóa tài khoản của bạn?

Twitch lúc đầu, sau 90 ngày, sẽ tạm thời khóa tài khoản và thậm chí sau khoảng thời gian đó nếu người dùng không mở tài khoản, sau đó, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.