Tại sao tôi không thể xem câu chuyện bạn bè của mình trên Snapchat – Người kiểm tra

Jesse Johnson 12-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Có nhiều lý do có thể khiến bạn không thể xem câu chuyện của một người bạn. Hầu hết, điều này xảy ra khi người dùng ẩn câu chuyện với bạn bằng cách thay đổi quyền riêng tư của câu chuyện đó để bạn không thể nhìn thấy câu chuyện đó.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng phiên bản Snapchat cũ hơn và chưa cập nhật nó. Bạn cần cập nhật ứng dụng để khắc phục sự cố, bạn cũng có thể báo cáo sự cố cho Snapchat để họ kiểm tra và khắc phục sự cố.

Thông thường, khi máy chủ ngừng hoạt động hoặc ứng dụng gặp phải một số trục trặc, bạn sẽ không thể xem những câu chuyện được cập nhật của bạn bè bạn. Nhưng ngay sau khi trục trặc được Snapchat khắc phục, bạn có thể xem lại.

Nếu ai đó đã hạn chế tài khoản đầu tiên của bạn xem câu chuyện của họ trên Snapchat, bạn có thể tạo một tài khoản giả và sau đó thêm người dùng vào tài khoản đó để xem các câu chuyện sắp tới.

Có một số cách ẩn danh để xem các câu chuyện Snapchat của ai đó.

  Tại sao tôi không thể xem câu chuyện của bạn bè mình trên Snapchat :

  Dưới đây là các nguyên nhân có thể khác nhau đang ngăn bạn xem tin của bạn bè mình trên Snapchat.

  1. Trình kiểm tra tin của bạn bè

  TẠI SAO Chờ đã, đó là đang kiểm tra…

  2. Cài đặt quyền riêng tư của bạn bè

  Có thể người bạn đó đã hạn chế hồ sơ của bạn xem các câu chuyện Snapchat của anh ấy. Nếu bạn không thể xem câu chuyện trên Snapchat của ai đó, có thể là do người dùng đã ẩn câu chuyện đó với bạn bằng cách

  Những người không có trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn, những người bạn đã chặn, những người đã xóa tài khoản của họ, bạn không thể xem câu chuyện Snapchat của họ.

  thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho câu chuyện của anh ấy.

  Snapchat cho phép người dùng chọn đối tượng xem câu chuyện của họ. Do đó, nếu ai đó không muốn chia sẻ câu chuyện Snapchat của họ với bạn, họ có thể chỉ cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư để ẩn câu chuyện đó khỏi bạn.

  Nếu ai đó chọn Quyền riêng tư tùy chỉnh và hạn chế bạn xem câu chuyện của họ , tất cả các câu chuyện sắp tới sẽ bị ẩn khỏi bạn trừ khi người dùng bỏ ẩn nó và xóa tên của bạn khỏi danh sách Quyền riêng tư tùy chỉnh.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Các bước để ngăn ai đó nhìn thấy câu chuyện của bạn được đề cập dưới đây:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động.

  Bước 2: Bạn' bạn cần nhấn vào biểu tượng Bitmoji của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 3: Nó sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Cài đặt dưới dạng bánh xe ở phần trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào đó.

  Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến trang Cài đặt , cuộn xuống trang để tìm tùy chọn Chế độ xem Câu chuyện của tôi. Nhấn vào đó.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào Tùy chỉnh và bạn sẽ được đưa đến Quyền riêng tư tùy chỉnh trang.

  Đánh dấu vào vòng tròn bên cạnh tên của người dùng mà bạn muốn ẩn câu chuyện của mình và sau đó đăng câu chuyện.

  3. Phần Câu chuyện Vấn đề

  Thường xuyên khi bạn không xem được tin của bạn bètrên Snapchat, đó là do lỗi kỹ thuật xảy ra khi bạn sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng.

  Thỉnh thoảng, ứng dụng sẽ có bản cập nhật mới. Nhưng thường thì một số người dùng tránh cập nhật ứng dụng, điều này có thể gây ra các vấn đề khác nhau khi sử dụng ứng dụng.

  Khi không cập nhật ứng dụng Snapchat, bạn có thể không xem được nhiều câu chuyện của bạn bè. Vì vậy, nếu muốn khắc phục bạn cần cập nhật ứng dụng từ Google Play Store rồi đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập lại để kiểm tra xem có xem được truyện hay không.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Để cập nhật ứng dụng Snapchat, bạn cần thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới:

  Xem thêm: Cách khôi phục DM Twitter đã xóa

  Bước 1: Mở Google Ứng dụng Cửa hàng Play.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm Snapchat trong hộp tìm kiếm.

  Bước 3: Như kết quả xuất hiện, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn Cập nhật bên cạnh biểu tượng ứng dụng Snapchat.

  Bước 4: Nhấn vào Cập nhật.

  Bước 5: Nó sẽ bắt đầu cập nhật.

  Bước 6: Tiếp theo, ngay khi cài đặt thành công hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy nút Mở . Nhấp vào đó.

  Bước 7: Sau khi mở ứng dụng, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản Snapchat của mình.

  Bước 8: Để đăng xuất, bạn sẽ phải truy cập trang Cài đặt. Cuộn xuống trang và nhấn vào Nhật kýHết.

  Tiếp theo, đăng nhập lại để kiểm tra xem bạn có thể xem câu chuyện của bạn mình không.

  4. Lỗi ứng dụng Snapchat (Báo cáo sự cố)

  Bạn cũng có thể báo cáo sự cố cho Snapchat để họ xem xét và khắc phục sự cố. Nếu bạn không thể xem tin của ai đó trên Snapchat mặc dù người dùng không ẩn tin đó với bạn, bạn cần báo cáo vấn đề với Snapchat bằng cách mô tả rõ ràng. Cộng đồng trợ giúp Snapchat sẽ xem xét vấn đề và họ sẽ liên hệ lại với bạn cùng với giải pháp hoặc khắc phục ngay sau khi xem xét.

  Báo cáo lỗi cho nhóm Snapchat có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà bạn đang gặp phải đối mặt trên ứng dụng Snapchat. Tuy nhiên, bạn có thể thử một số kỹ thuật khác để khắc phục sự cố không thể xem tin của ai đó trên Snapchat.

  Bạn có thể thử đóng ứng dụng rồi khởi động lại điện thoại. Sau khi khởi động lại, hãy mở Snapchat để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử phương pháp tiếp theo.

  Xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của Snapchat khỏi phần Cài đặt của thiết bị có thể giúp khắc phục sự cố. Bạn sẽ cần nhấp vào Ứng dụng và Quyền, sau đó nhấp vào Trình quản lý ứng dụng. Bạn sẽ có thể tìm thấy danh sách ứng dụng và từ đó nhấp vào Snapchat. Tiếp theo, nhấp vào Bộ nhớ trong rồi nhấp vào Xóa bộ nhớ cache.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Dưới đây là các bước để báo cáo sự cố trên Snapchat:

  Bước 1: Mở Snapchatứng dụng.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấn vào biểu tượng Bitmoji của mình để vào trang hồ sơ.

  Bước 3: Bạn cần nhấn vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh xe .

  Bước 4: Tiếp theo, cuộn xuống trang Cài đặt để nhấn vào Tôi đã phát hiện một lỗi.

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, nhấn vào Câu chuyện và Khám phá.

  Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ cần mô tả vấn đề mình đang gặp phải.

  Bước 7: Tiếp theo, nhấn vào Chọn chủ đề rồi nhấn vào Câu chuyện của bạn bè.

  Bước 8: Sau đó viết vào ô 'Tôi không thể xem câu chuyện của bạn bè' rồi nhấn vào nút Gửi màu xanh lam.

  5. Sự cố máy chủ

  Nhiều khi bạn không thể xem câu chuyện của ai đó trên Snapchat, có thể là do máy chủ Snapchat bị hỏng, đó là lý do tại sao nó không thể cập nhật cho bạn những câu chuyện mới nhất do bạn của bạn đăng.

  Nếu đây là nguyên nhân thì bạn không thể làm gì để khắc phục, thay vào đó bạn sẽ phải đợi để Snapchat tự động khắc phục sự cố.

  Không có phương pháp thủ công mà người dùng có thể áp dụng để khắc phục sự cố máy chủ. Ngoài ra, khi có sự cố máy chủ, Snapchat sẽ khắc phục sự cố đó trong vòng vài giờ.

  Do đó, điều tối thiểu bạn có thể làm là thỉnh thoảng kiểm tra tài khoản Snapchat của mình để xem sự cố đã được khắc phục chưa .

  Tại sao tôi không thể xem Câu chuyện của bạn tôi trên Snapchat:

  Đây làcó thể là những lý do:

  1. Cả hai bạn không phải là bạn bè

  Nếu bạn không thể xem câu chuyện của bạn mình trên Snapchat, bạn nên cân nhắc liệu hai người có phải là bạn bè hay không.

  Bởi vì bạn không thể nhìn thấy câu chuyện của mình, bạn không phải là bạn bè. Kiểm tra trang cá nhân của anh ấy và nếu bạn không phải là bạn của anh ấy, hãy thêm anh ấy làm bạn và nếu bạn có thể thấy rằng bạn là bạn của anh ấy, nhưng bạn vẫn không thể xem câu chuyện của anh ấy, thì vấn đề có thể khác.

  2. Tài khoản đã bị xóa hoặc hủy kích hoạt

  Người dùng có thể hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Snapchat của họ nếu họ muốn tạm dừng ứng dụng.

  Nhưng khi mọi người hủy kích hoạt tài khoản của họ, những người dùng khác không thể tìm thấy hồ sơ của họ; do đó, những người dùng khác không thể xem câu chuyện Snapchat của họ. Trong thời gian hủy kích hoạt này, bạn và không ai có thể theo dõi câu chuyện/tài khoản của người đó.

  3. Người đã chặn bạn

  Một trong những lý do chính đáng khiến không thể xem câu chuyện Snapchat của ai đó là nếu người đó đã chặn bạn.

  Đối với bạn, hồ sơ của người đó không tồn tại trên Snapchat; bạn không thể nhìn thấy ảnh chụp nhanh, câu chuyện hoặc thậm chí toàn bộ hồ sơ của anh ấy sẽ biến mất. Để kiểm tra xem bạn có bị chặn hay không, hãy sử dụng tài khoản của bạn bè bạn; nếu bạn tìm thấy anh ấy ở đó nhưng không có trong tài khoản của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

  Công cụ Trình xem Câu chuyện Snapchat:

  Hãy thử các công cụ sau:

  1. FlexiSpy

  ⭐️ Các tính năng của Flexispy:

  ◘ Nó được sử dụng để giám sát các cuộc gọi điện thoại trực tuyến trên Facebook, WhatsApp, v.v. hoặc thông thườngứng dụng gọi điện thoại và bạn sẽ biết anh ấy đã dành bao nhiêu thời gian cho từng ứng dụng.

  ◘ Bạn có thể theo dõi hồ sơ của ai đó bằng cách kiểm tra tin nhắn, trạng thái trực tuyến, nhật ký cuộc gọi và vị trí trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

  🔗 Liên kết: //www.flexispy.com//

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trang web Flexispy bằng liên kết này, tạo tài khoản miễn phí và mua đăng ký của họ.

  Bước 2: Sau đó, họ sẽ gửi thư đến địa chỉ email bạn đã sử dụng trong quá trình mua, chứa thông tin đăng nhập, ID giấy phép và các chi tiết khác.

  Bước 3: Bây giờ, để cài đặt tệp apk trên thiết bị được nhắm mục tiêu, hãy đảm bảo bạn có đã tắt tính năng bảo vệ của Play, sau đó mở trình duyệt Chrome trên thiết bị đó và tải xuống tệp apk của Flexispy.

  Bước 4: Để kích hoạt ứng dụng, hãy nhập ID giấy phép , cấp tất cả quyền cho ứng dụng và ẩn nó.

  Bước 5: Bây giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản FlexiSpy của bạn, mở trang tổng quan và bạn có thể theo dõi mục tiêu nội dung Snapchat của một người như danh sách bạn bè, ảnh chụp nhanh, câu chuyện, v.v.

  2. Hoverwatch

  ⭐️ Các tính năng của Hoverwatch:

  ◘Nó có thể theo dõi ai đó tin nhắn và cuộc gọi và vẫn ẩn đối với người được nhắm mục tiêu.

  ◘ Nó có tính năng định vị địa lý và bạn có thể theo dõi tối đa 5 thiết bị bằng cùng một tài khoản.

  ◘ Với sự trợ giúp của Hoverwatch, thật dễ dàng để theo dõi luồng dữ liệu phương tiện trênSnapchat.

  🔗 Liên kết: //www.hoverwatch.com/snapchat-spy-app

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, hãy đặt cài đặt điện thoại của bạn để tải xuống ứng dụng từ các nguồn khác, sau đó truy cập liên kết này và đăng ký tài khoản miễn phí.

  Bước 2: Sau đó, tải xuống tệp apk cài đặt nó; sau đó, chấp nhận các điều khoản và điều kiện của họ và kích hoạt tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

  Bước 3: Ghi mã pin mới mà họ đã cung cấp; trên cài đặt điện thoại của bạn, hãy truy cập trang “Dịch vụ đồng bộ hóa” và kích hoạt “Cho phép theo dõi việc sử dụng”.

  Bước 4: Bây giờ, hãy kích hoạt quản trị viên và bạn đã sẵn sàng kiểm tra ảnh chụp nhanh, câu chuyện, địa điểm, v.v. trên Snapchat của bất kỳ ai, v.v.

  🔯 Cách xem câu chuyện của bạn bè trên Snapchat (Nếu công khai):

  Nếu ai đó đã ẩn câu chuyện Snapchat của họ với bạn bằng cách liệt kê tài khoản của bạn trong danh sách Quyền riêng tư tùy chỉnh , bạn cần tạo một tài khoản giả mạo để xem các câu chuyện sắp tới, nếu chúng ở chế độ công khai.

  Khi ai đó đã ẩn câu chuyện của họ khỏi tài khoản đầu tiên của bạn , bạn sẽ không thể nhìn thấy họ từ tài khoản bị hạn chế.

  Nhưng nếu bạn tạo tài khoản thứ hai bằng tên giả rồi thêm người đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các câu chuyện sắp tới của người dùng khỏi tài khoản giả mạo vì các câu chuyện không bị ẩn khỏi tài khoản đó và chúng cũng được công khai.

  Lưu ý : Bạn cần đảm bảo rằng người dùng không nhận ra đó là ứng dụng thứ hai hoặc thứ hai của bạn.tài khoản giả mạo, nếu không anh ta cũng có thể ẩn câu chuyện của mình khỏi tài khoản giả mạo của bạn.

  Do đó, hãy sử dụng tên giả không giống với tên người dùng tài khoản đầu tiên của bạn rồi thêm người dùng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để áp dụng phương pháp này:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần Đăng xuất khỏi tài khoản đầu tiên của mình.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Đăng ký.

  Bước 3: Bạn bạn sẽ cần điền tất cả thông tin chi tiết bao gồm Tên, Họ, Ngày sinh, v.v.

  Bước 4: Đặt tên người dùng giả cho tài khoản của bạn không được liên kết bằng tên thật của bạn.

  Bước 5: Sau đó, cung cấp mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn.

  Bước 6: Tiếp theo, bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản và sau đó xác minh tài khoản đó.

  Xem thêm: Cách xem những người bạn chung trên Snapchat

  Bước 7: Sau khi bạn nhập hồ sơ giả của mình, hãy nhấp vào kính lúp trên màn hình camera để tìm kiếm người dùng.

  Thêm người dùng làm bạn của bạn để xem tất cả các trạng thái sắp tới của anh ấy.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao tôi không thể thấy điểm Snapchat của bạn tôi?

  Nếu bạn của bạn không hoạt động tích cực trên Snapchat nghĩa là anh ấy không đạt được bất kỳ điểm tích cực nào; bạn không thể nhìn thấy nó. Mặt khác, nếu bạn thấy hồ sơ của anh ấy nhưng điểm số trống, thì có thể bạn gặp sự cố về internet hoặc trục trặc ứng dụng.

  2. Tại sao ai đó không xem câu chuyện Snapchat của tôi?

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.