Cách xem ai đã đăng ký bạn trên YouTube

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem từ PC những người đã đăng ký kênh YouTube của bạn, hãy mở youtube.com và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào YouTube Studio rồi chuyển đến Trang tổng quan, cuộn xuống và tìm "Người đăng ký gần đây" rồi nhấp vào "XEM TẤT CẢ".

Để biết người đăng ký của bạn từ những người nhận xét, hãy truy cập trong phần "Nhận xét" trong YouTube Studio, bạn sẽ thấy danh sách những người nhận xét. Một số người trong số họ sẽ có biểu tượng phát bên cạnh tên tài khoản của họ. Biểu tượng này cho biết họ là những người đăng ký của bạn.

Để xem những người đăng ký của bạn từ iPhone từ YouTube Studio, hãy tải ứng dụng YouTube studio xuống và đăng nhập. Sau đó, nhấn vào mở phần “Trang tổng quan”, tìm phần Analytics và nhấn nhấn vào “XEM THÊM” để xem danh sách phân tích và người đăng ký khác.

Để xem người đăng ký của bạn từ trình duyệt Safari, hãy mở trang web YouTube và nhấn và giữ biểu tượng làm mới để hiển thị tùy chọn “Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn ” hãy nhấn vào đây và chuyển đến youtube studio rồi đến Trang tổng quan. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần người đăng ký và nhấn vào “XEM TẤT CẢ”.

  Cách xem ai đã đăng ký bạn trên YouTube – PC:

  Làm theo các bước bên dưới :

  Bước 1: Mở Youtube.com & nhấp vào biểu tượng hồ sơ

  Để xem ai đã đăng ký kênh YouTube của bạn, bước đầu tiên bạn phải làm là mở trình duyệt web bạn chọn, chuyển đến thanh tìm kiếm, nhậptrong YouTube và mở trang web từ kết quả tìm kiếm.

  Trang chủ của YouTube sẽ mở ra. Bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình giống như một phiên bản thu nhỏ của ảnh đại diện của bạn. Đó là biểu tượng hồ sơ. Nhấp chuột trái vào nó để mở phần hồ sơ của YouTube.

  Bước 2: Mở Kênh YouTube Studio & Truy cập Trang tổng quan

  Bây giờ bạn đang ở trong phần Hồ sơ của YouTube, bạn sẽ thấy có một loạt các tùy chọn bên dưới biểu tượng này. Bạn phải nhấn vào tùy chọn “YouTube Studio”. Trong cửa sổ tiếp theo, bạn phải di chuyển sự chú ý của mình đến cuối bên phải của màn hình, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn Bảng điều khiển. Trong tùy chọn trang tổng quan, bạn sẽ thấy nhiều thông tin như phân tích kênh, nhận xét mới nhất, v.v.

  Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube mà bạn đã sử dụng để tạo kênh.

  Bước 3: Cuộn xuống và tìm 'Người đăng ký gần đây'

  Bây giờ bạn đang ở trong phần bảng điều khiển, bạn phải cuộn xuống một chút. Tiếp tục cuộn cho đến khi bạn thấy tùy chọn “Người đăng ký gần đây”. Dưới tiêu đề “Người đăng ký gần đây”, bạn sẽ thấy tên của rất ít (2 hoặc 3) người đăng ký gần đây nhất. Bên dưới danh sách này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn màu xanh lam “XEM TẤT CẢ”.

  Tùy chọn này sẽ giúp bạn xem tất cả những người đăng ký của mình, không chỉ những người đăng ký mới hoặc gần đây nhất, cùng vớitùy chọn để truy cập kênh của họ và đăng ký kênh.

  Bước 4: Nhấp vào 'XEM TẤT CẢ' và tìm tất cả các kênh đó

  Sau khi đến phần “Người đăng ký gần đây”, hãy nhấn vào tùy chọn màu xanh bên dưới có nội dung “XEM TẤT CẢ”. Tùy chọn này sẽ giúp bạn xem tên của tất cả những người đăng ký của mình.

  Bộ lọc được thiết lập ban đầu sẽ hiển thị cho bạn những người đăng ký mà bạn có được trong 90 ngày qua. Bạn có thể thay đổi cài đặt này tùy theo nhu cầu của mình.

  Bạn có thể truy cập từng kênh của họ bằng cách nhấn vào biểu tượng màu xanh lam bật lên mỗi khi con trỏ di chuyển đến gần bất kỳ tên nào. Bạn cũng có thể biết thời điểm họ đăng ký với bạn và số lượng người đăng ký của họ. Bạn cũng có thể đăng ký lại với họ.

  Cách xem ai đã đăng ký kênh của bạn trong số những người bình luận:

  Hãy làm theo các bước bên dưới để xem những người đăng ký:

  Bước 1: Chuyển đến phần bình luận trên YouTube Studio

  Để xem ai đã đăng ký kênh của bạn trong số những người bình luận, bước đầu tiên bạn phải làm là mở ứng dụng YouTube studio và chuyển đến tùy chọn Bình luận mà bạn sẽ tìm thấy ở bên phải màn hình. Nhấn vào tùy chọn này sẽ mở danh sách nhận xét mà bạn đã nhận được gần đây.

  Bước 2: Tìm Người có 'biểu tượng phát' trong vòng tròn màu đỏ

  Bây giờ bạn đang ở trong phần nhận xét và xem danh sách nhận xét từ mọi người. Bạn sẽ phải xác định ai trong số này là người đăng ký của bạn. Bạncó thể tìm kiếm biểu tượng “phát” bên cạnh mỗi tên. Nếu có biểu tượng phát, họ đã đăng ký với bạn.

  Cách xem ai đã đăng ký với bạn trên YouTube – iPhone:

  Có hai phương pháp khác nhau để thực hiện việc này:

  1. Từ ứng dụng YouTube Studio:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng YouTube Studio

  Bước đầu tiên bạn phải làm để xem những người đăng ký của mình từ YouTube Studio là tải xuống “YouTube Studio ” từ App Store của bạn bằng cách nhập tên của ứng dụng vào thanh tìm kiếm. Sau đó, trong kết quả tìm kiếm, bạn phải nhấn vào “NHẬN” để cài đặt ứng dụng YouTube Studio.

  Bước 2: Đăng nhập & Truy cập Trang tổng quan

  Bây giờ bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn phải đăng nhập vào youtube studio bằng thông tin xác thực tài khoản như email và mật khẩu liên quan đến kênh YouTube của bạn. Khi ứng dụng YouTube Studio mở ra sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng này đã hiển thị phần trang tổng quan.

  Xem thêm: Cách xem ai đó có tài khoản Facebook bí mật

  Bước 3: Tìm Phần Analytics và nhấp vào 'XEM THÊM'

  Bây giờ bạn đang ở trong phần trang tổng quan, hãy tìm phần Analytics, phần này sẽ ở trên cùng.

  Ở cuối phần này sẽ có tùy chọn “XEM THÊM” được tô sáng. Nhấn vào đó để xem thêm phân tích và danh sách người đăng ký.

  2. Từ Trình duyệt Safari trên iPhone:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Youtube.com & ‘Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn’

  Đi tớitrình duyệt safari của bạn và nhập YouTube vào thanh tìm kiếm. Mở trang web và bạn sẽ thấy mình đang ở trên trang chủ.

  Sau đó, nhấn và giữ tùy chọn tải lại ở góc trên cùng bên phải của màn hình và một thông báo nổi sẽ xuất hiện với tùy chọn “Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn” nhấn vào đó.

  Bước 2: Mở Kênh YouTube Studio & Truy cập Trang tổng quan

  Ở góc trên cùng bên phải của trang chủ YouTube, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ. Trong phần này, bạn sẽ thấy tùy chọn “YouTube Studio”. Nhấn vào đây để mở nó, sau đó chuyển đến phần bảng điều khiển nếu nó chưa được mở. Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả thông tin phân tích về kênh của mình.

  Bước 3: Cuộn xuống và tìm phần "Người đăng ký gần đây"

  Bây giờ, bạn đang ở trong phần trang tổng quan của YouTube Studio, bạn phải cuộn xuống cho đến khi cuối cùng bạn tìm thấy phần “Người đăng ký gần đây” và bên dưới phần đó, bạn sẽ thấy có ba hoặc bốn tên của những người đăng ký gần đây nhất và tùy chọn “XEM TẤT CẢ”.

  Bước 4: Nhấp vào 'XEM TẤT CẢ' và tìm tất cả

  Bây giờ, bạn phải nhấn vào tùy chọn “XEM TẤT CẢ” để xem danh sách đầy đủ những người đăng ký của bạn với tùy chọn để truy cập kênh của họ, đăng ký với họ và xem số lượng người đăng ký của họ. Bạn có thể xem danh sách những người đăng ký gần đây nhất hoặc tất cả những người đăng ký, tùy theo nhu cầu của bạn.

  Xem thêm: Bạn có thể đọc một tin nhắn trên Instagram không?

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.