Kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ Twitter của bạn – Trình xem hồ sơ

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cách thức hoặc phương pháp chính thức nào do chính Twitter cung cấp để kiểm tra tên của người đã xem hồ sơ của bạn.

Để biết ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn, trước tiên, hãy bật Analytics cho Twitter rồi xem tùy chọn 'Lượt truy cập hồ sơ' rồi xem số người đã xem Twitter của bạn.

Các công cụ như Hootsuite và Crowdfire có thể giúp người dùng Twitter biết về số lượng người hâm mộ bí mật gần đây đã truy cập hồ sơ của bạn nhiều lần.

Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến của bên thứ ba này bằng cách thiết lập đơn giản bằng cách sử dụng thông tin chính xác và theo dõi các cập nhật gần đây trong trang tổng quan về hiệu suất của tài khoản.

Bạn cũng có thể đếm số lượt truy cập hồ sơ,

1️⃣ Mở Kiểm tra lịch sử truy cập hồ sơ cho Twitter.

2️⃣ Xem các bước và quy trình.

3️⃣ Bạn sẽ thấy số người đã truy cập hồ sơ Twitter của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật hoặc phương pháp để biết ai đã truy cập theo dõi bạn trong thời gian gần đây hoặc thường xuyên truy cập hồ sơ, bạn có thể đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết về các công cụ.

Ở đây là về các phương pháp và công cụ có thể được sử dụng để biết về những người đã xem hồ sơ của bạn và thậm chí bạn sẽ biết cách thức hoạt động của nó, vì vậy hãy đọc tiếp để có kiến ​​thức về nó.

  Trình kiểm tra người xem hồ sơ Twitter: (Ai đã xem Twitter của tôi)

  Cómột số ý tưởng về số lượng người đang xem hồ sơ Twitter của bạn.

  Thông thường, số liệu phân tích Twitter hiển thị một số chi tiết và thông báo cho người dùng về hiệu suất của tài khoản của họ. lượt xem các tweet, lượt đề cập và lượt hiển thị. Nhưng nó không thông báo tên hồ sơ của những người đã truy cập hồ sơ của người dùng nhưng nó chắc chắn hiển thị số lượng người đã truy cập hồ sơ. Ngay cả từ các thông báo mà bạn nhận được trên Twitter, bạn sẽ có thể biết ai đã phản ứng với các tweet của bạn hoặc đã chuyển tiếp tweet của bạn.

  Nhưng thật không may, bạn sẽ không thể trực tiếp tìm ra tên của những người nhìn trộm đang truy cập hồ sơ của bạn ngay cả khi bạn đang sử dụng tính năng phân tích của Twitter. Rất tiếc, chỉ có số lượng người xem, tức là số người đã theo dõi hoặc xem hồ sơ của bạn, mới là thứ mà họ có thể giúp bạn.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể xem ai theo dõi Twitter của bạn không?

  Trên Twitter, bạn không được phép biết hoặc xem tên của những kẻ theo dõi đã xem hồ sơ của bạn. Trong phần phân tích Twitter, bạn có thể biết số lượng người đã xem hồ sơ của mình nhưng nó sẽ không hiển thị tên cho bạn. Cho đến bây giờ, nó không có bất kỳ tính năng nào có thể giúp bạn kiểm tra và xem trực tiếp tên của kẻ theo dõi do lo ngại về quyền riêng tư.

  2. Làm cách nào để ngăn mọi người xem nội dung của bạn trên Twitter?

  Nếu bạn khôngmuốn mọi người theo dõi tài khoản của bạn, chỉ cần chuyển sang tài khoản riêng tư. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Twitter công khai thì các tweet của bạn sẽ hiển thị với tất cả những người theo dõi và những người không theo dõi. Nhưng nếu bạn bật nút Bảo vệ tweet của bạn , thì tweet của bạn sẽ được bảo vệ và sẽ không hiển thị với những người không theo dõi.

   một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn.

   Hãy xem tên công cụ:

   1. Hootsuite

   Công cụ trực tuyến của bên thứ ba này rất hữu ích cho việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

   Nó có một số tính năng tuyệt vời dành cho người dùng, giúp việc xử lý các tài khoản mạng xã hội trở nên cực kỳ dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

   ⭐️ Các tính năng:

   Lập lịch đăng bài là tính năng cổ điển đầu tiên, cho phép người dùng lên lịch đăng bài bằng cách sử dụng Hootsuite để đăng vào một ngày hoặc ngày cụ thể. Bạn sẽ chọn ngày và giờ và bạn đã hoàn tất việc lên lịch để đăng vào ngày đó.

   ◘ Tính năng phát trực tuyến của Hootsuite giúp người dùng mạng xã hội theo dõi các hoạt động xã hội khác nhau của họ. các kênh truyền thông để họ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì và phản hồi nhanh chóng. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo nội dung mới.

   Tính năng Hootsuite Analytics cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển chất lượng bao gồm hiệu suất của các tài khoản Mạng xã hội riêng lẻ hoặc thậm chí bạn có thể có một trang tổng quan hỗn hợp. bảng điều khiển. Một số số liệu chính như người hâm mộ và người theo dõi, bài đăng và tweet, v.v. đều được bao gồm trong các tính năng này. Ngay cả các số liệu nâng cao như Hiệu suất theo nội dung, tổng số lần nhấp trên mỗi quốc gia, hiệu suất theo bài đăng, v.v. cũng được bao gồm.

   Tính năng phân công của Hootsuite cung cấp cho người dùng tính năng phân công các thành viên cho các nhiệm vụ khác nhau để họ tiếp tục mà không cầnbất kỳ sự chậm trễ nào.

   Thư viện nội dung là tính năng có sẵn cho người dùng doanh nghiệp, giúp ích rất nhiều cho các nhóm tiếp thị bằng cách cho phép người dùng thiết lập các mẫu thời trang và hình ảnh được phê duyệt trước để đăng sau.

   🔴 Các bước thiết lập Hootsuite:

   Xem thêm: Video YouTube bị tạm dừng Tiếp tục xem – Cách khắc phục

   Bước 1: Nếu mới sử dụng hootsuite.com, bạn cần để tự đăng ký trước và để làm điều đó, bạn cần nhấp vào nút đăng ký lớn màu xanh lá cây mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web có nội dung Đăng ký ngay bây giờ .

   Bước 2: Đối với bước tiếp theo, bạn cần tìm con cú ở góc trên cùng bên trái của bảng điều khiển. Nhấp vào nó để chuyển sang bước tiếp theo

   Bước 3: Khi bạn phải nhấp vào con cú trên màn hình, bạn sẽ thấy menu thả xuống trên màn hình nhắc bạn để chọn các tùy chọn. Từ các tùy chọn, hãy nhấp vào cài đặt để menu phụ xuất hiện trên màn hình .

   Bước 4: Trong menu phụ trên menu, hãy nhấp vào thêm mạng xã hội.

   Bước 5: Để liên kết với Twitter , hãy nhấp vào Kết nối với Twitter.

   Bước 6: Cấp quyền cho Hootsuite truy cập hồ sơ bằng cách nhập mật khẩu, email hoặc tên người dùng rồi nhấp vào nút màu xanh lam để cho phép.

   Bước 7: Giờ đây, trên trang tổng quan cài đặt, bạn có thể tìm thấy Twitter sau khi được thêm.

   Bước 8: Ở đó trong trang tổng quan trang chủ phân tích Twitter, bạn sẽ có thể thấy không. của ngườingười đã truy cập hồ sơ của bạn và những người theo dõi hàng đầu đã truy cập trang của bạn.

   Giờ đây, khi bạn đã liên kết Hootsuite của mình với Twitter, trong trang tổng quan, bạn sẽ có thể có thông tin về thông tin chi tiết chính xác, không. tweet mới, tăng lượng người theo dõi, v.v.

   2. Crowdfire

   Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội khác có các tính năng phong phú để mang lại lợi ích cho người dùng.

   ⭐️ Tính năng:

   Một số tính năng cổ điển đã trở thành công cụ quản lý yêu thích của người dùng là:

   ◘ Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội : Soạn thảo bài đăng cho các tài khoản mạng xã hội và đăng chúng vào một thời điểm chính xác nào đó không còn là vấn đề nữa vì công cụ Crowdfire cung cấp tính năng lịch chính cho phép bạn lên lịch cho chúng vào một ngày và giờ cụ thể.

   ◘ Hỗ trợ nhiều nền tảng truyền thông xã hội: với lịch trình bận rộn, việc quản lý và dành thời gian để kiểm tra mọi mạng truyền thông xã hội trở nên khá khó khăn. Để duy trì hoạt động trong tất cả và mọi kênh truyền thông xã hội, công cụ này sẽ cho phép bạn giám sát tất cả các kênh đó cùng một lúc.

   ◘ Truy cập và kiểm tra phân tích mạng xã hội: tính năng phân tích của công cụ này đơn giản là tuyệt vời và đủ để cung cấp tất cả thông tin về hiệu suất và số liệu của các kênh truyền thông xã hội khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

   ◘ Theo dõi các đề cập trên mạng xã hội: ứng dụng này sẽ dễ dàng theo dõi tất cả các đề cập đến tài khoản của bạn. Nó thậm chí còn phân loại nó thành một tổng sốsố lượt đề cập, đề cập đang chờ xử lý và đề cập đã đóng.

   ◘ Đề xuất thẻ bắt đầu bằng #: để ​​làm cho bài đăng hấp dẫn và thu hút hơn, nó đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và phù hợp đang diễn ra và có xu hướng.

   🔴 Bước kết nối Crowdfire:

   Các bước chi tiết và đầy đủ bên dưới sẽ giúp bạn tìm ra kỹ thuật kết nối Twitter với Crowdfire.

   Bước 1: Cài đặt ứng dụng Crowdfire trên thiết bị của bạn.

   Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào tùy chọn hồ sơ trong thanh dưới cùng.

   Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhấp vào thêm tài khoản rồi chọn Twitter.

   Bảng điều khiển phân tích sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin liên quan đến hiệu suất tài khoản của bạn, bao gồm cả thông tin không. của những người gần đây đã xem hồ sơ của bạn hoặc truy cập trang của bạn trong thời gian gần đây.

   3. Bộ đệm

   Nếu bạn muốn tìm kẻ theo dõi đã xem và theo dõi hồ sơ Twitter của bạn, bạn có thể sử dụng thứ ba- các công cụ của bên để xem nó.

   Một trong những ứng dụng tốt nhất của bên thứ ba là Buffer có thể giúp bạn tìm ra ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn.

   ⭐️ Tính năng:

   Hãy xem các tính năng của nó:

   ◘ Nó chủ yếu được xây dựng để phát triển tài khoản mạng xã hội của bạn và quản lý mọi thứ ở một nơi.

   ◘ Nó có giá rất phải chăng và cung cấp ba gói giá.

   ◘ Nó có thể cung cấp cho bạn một báo cáo phân tích tài khoản.

   ◘ Nó giúp bạn xem sự phát triển của tài khoản,biết những kẻ theo dõi bạn, v.v.

   ◘ Bạn sẽ có thể lên lịch cho các bài đăng của mình.

   ◘ Bạn sẽ có thể tạo trang đích tùy chỉnh của riêng mình.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Bộ đệm trên trình duyệt web.

   Bước 2 : Sau đó, tạo tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Bắt đầu gói miễn phí của tôi.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn gói của mình và mua gói đó.

   Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được đưa đến giao diện trang chủ.

   Bước 5: Bạn cần nhấp vào biểu tượng + bên cạnh Tài khoản.

   Bước 6: Tiếp theo, thêm tài khoản Twitter của bạn trên Bộ đệm.

   Bước 7: Bạn có thể chuyển đến tab Phân tích để xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn.

   Xem thêm: Tweets Downloader – Tải xuống tất cả các Tweet từ người dùng

   4. CoSchedule

   Bạn cũng có thể sử dụng công cụ bên thứ ba của CoSchedule. Đó là một công cụ trực tuyến khác có thể giúp bạn biết được ai đã bí mật xem hồ sơ Twitter của bạn.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó được xây dựng với nhiều tính năng nâng cao được liệt kê bên dưới:

   ◘ Công cụ này chủ yếu được xây dựng cho mục đích tiếp thị.

   ◘ Bạn có thể nâng cao và quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình từ một nơi bằng cách sử dụng công cụ này.

   ◘ Công cụ giúp bạn biết ai những kẻ theo dõi và người xem của bạn.

   ◘ Bạn sẽ có thể xem tỷ lệ tương tác của các bài đăng của mình.

   ◘ Nó có thể cho bạn biết lượng người theo dõi tăng và giảm.

   ◘ Bạn có thể lên lịch bài đăng của mình.

   ◘ Bạn có thể tạo lịch nội dung của mình với sự trợ giúp của nó.

   🔴 Các bước thực hiệnThực hiện theo:

   Bước 1: Mở trang web CoSchedule.

   Bước 2: Tiếp theo, trước tiên bạn cần tạo tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Bắt đầu miễn phí.

   Bước 3: Mua một gói bằng cách thanh toán cho gói đó.

   Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang chủ.

   Bước 5: Chuyển đến Cài đặt.

   Bước 6: Bạn' bạn sẽ cần nhấp vào tab Hồ sơ xã hội.

   Bước 7: Sau đó nhấp vào + Kết nối hồ sơ xã hội.

   Bước 8: Kết nối của bạn Hồ sơ Twitter.

   Bước 9: Bây giờ, bạn có thể kiểm tra xem ai kiểm tra hồ sơ Twitter của mình trong phần phân tích tài khoản.

   5. eClincher

   eClincher là một công cụ quản lý mạng xã hội khác có thể giúp bạn xem ai xem hồ sơ Twitter của bạn. Bạn cần phải đăng ký tài khoản của mình trên eClincher để xem ai đã xem hồ sơ của bạn.

   ⭐️ Tính năng:

   Nó được xây dựng với các tính năng hữu ích khác đã được đề cập bên dưới:

   ◘ Bạn có thể theo dõi tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình cùng một lúc.

   ◘ Khi bạn có thể truy cập ngay vào cách khán giả nghĩ về thương hiệu của bạn thông qua phân tích.

   ◘ Nó có thể giúp bạn theo dõi lịch nội dung.

   ◘ Đánh dấu và ưu tiên các cuộc hội thoại của bạn.

   ◘ Nó cũng giúp bạn tăng lưu lượng truy cập để tăng mức độ tương tác của tài khoản.

   ◘ Bạn có thể tùy chỉnh trang tổng quan của mình.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Bạn cần phải lần đầu tiên truy cập eClinchertrang web.

   Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu dùng thử miễn phí.

   Bước 3: Tạo tài khoản của bạn.

   Bước 4: Sau đó, bạn cần thêm tài khoản Twitter của mình.

   Bước 5: Để thực hiện việc đó, nhấp vào Thêm Quản lý Tài khoản.

   Bước 6: Nhấp vào biểu tượng Twitter rồi nhập chi tiết đăng nhập của bạn để thêm.

   Bước 7: Chuyển đến tab Phân tích và kiểm tra người xem tài khoản của bạn.

   6. Công cụ Sprout Social

   Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Sprout Social. Nó có thể giúp bạn tìm thấy kẻ theo dõi bạn. Công cụ này rất hữu ích và giá cả phải chăng. Nó đi kèm với ba kế hoạch giá khác nhau. Bạn cần chọn và mua bất kỳ ai để sử dụng công cụ này.

   ⭐️ Tính năng:

   Hãy xem các tính năng của nó:

   ◘ Đó là một phương tiện truyền thông xã hội công cụ quản lý có thể giúp bạn quản lý hồ sơ mạng xã hội của mình tốt hơn.

   ◘ Bạn sẽ có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng của mình.

   ◘ Bạn cũng có thể xếp hàng các bài đăng của mình.

   ◘ Nó cho phép bạn tùy chỉnh lịch xã hội của mình.

   ◘ Bạn sẽ có thể biết số liệu thống kê và phân tích tài khoản của mình.

   ◘ Bạn cũng có thể xử lý nó trên iOS và thiết bị di động.

   ◘ Nó cũng hiển thị tỷ lệ phản hồi và báo cáo phân tích thời gian của bạn.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1 : Trước tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Sprout Social.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Bắt đầu bản dùng thử miễn phí.

   Bước 3: Sau đó, bạn cần chọn một góivà mua nó.

   Bước 4: Tạo tài khoản của bạn.

   Bước 5: Sau khi bạn truy cập trang tổng quan, bạn cần nhấp vào tùy chọn Tài khoản và cài đặt ở dưới cùng bên trái.

   Bước 6: Tiếp theo, nhấp vào Kết nối hồ sơ.

   Bước 7: Sau đó, kết nối hồ sơ Twitter của bạn và xem báo cáo phân tích của hồ sơ đó để biết tên của những người xem đã theo dõi hồ sơ của bạn.

   Cách tìm hiểu xem có bao nhiêu người đã xem Twitter của bạn:

   Mặc dù bạn không thể nhìn thấy tên hồ sơ của những người đã để mắt tới hoặc theo dõi hồ sơ của bạn, nhưng bạn có thể biết có bao nhiêu người trong số họ đã truy cập Trang Twitter của bạn.

   Để làm được điều đó, bạn chỉ cần bật các tính năng phân tích Twitter bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên thiết bị của bạn.

   Bước 2: Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Thêm mà bạn sẽ tự tìm thấy trên trang chủ.

   Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Bật phân tích .

   Bước 4: Sau đó, bạn cần chọn Lượt truy cập hồ sơ.

   Bây giờ, bạn có thể xem số người gần đây đã xem trang của bạn trang hoặc hồ sơ.

   🔯 Tôi có thể biết ai đã xem hồ sơ Twitter của mình không?

   Twitter không cung cấp cho bạn các tính năng để xem tên của những kẻ theo dõi thường xuyên truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Nhưng việc kích hoạt tính năng phân tích có thể mang lại cho bạn

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.