Cách bỏ chặn ai đó trên Venmo & Điều gì xảy ra nếu bạn làm

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó thì bạn có thể làm điều đó bằng cách truy cập phần cài đặt của ứng dụng để chọn và bỏ chặn người dùng khỏi danh sách tài khoản bị chặn.

Khi bạn chặn ai đó trên Venmo, bạn sẽ bị ẩn khỏi danh sách của họ, họ sẽ không thể tìm kiếm và tìm thấy bạn trên Venmo cũng như bạn sẽ không thể nhận hoặc gửi thanh toán cho người dùng bị chặn .

Giống như các ứng dụng khác, Venmo không thông báo cho người dùng khi họ bị người dùng khác chặn.

Nếu bạn chặn tài khoản của ai đó, có vẻ như bạn đã xóa hồ sơ của mình hoặc bạn không sử dụng Venmo nữa. Sẽ không có thông báo nào được gửi ngay cả khi bạn bỏ chặn ai đó trên Venmo.

Nếu bạn đang muốn kiểm tra và tìm hiểu xem ai đó có chặn bạn hay không, hãy tìm kiếm người dùng từ hồ sơ đầu tiên của bạn, nếu bạn không không tìm thấy, hãy tạo một tài khoản mới và sau đó sử dụng tài khoản đó để tìm kiếm cùng một người.

Nếu bạn tìm thấy hồ sơ từ hồ sơ thứ hai của mình, thì bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản đầu tiên của mình đã bị người dùng chặn .

  Cách bỏ chặn ai đó trên Venmo:

  Bạn có thể dễ dàng bỏ chặn ai đó mà bạn đã chặn trước đó trên Venmo khỏi tài khoản của mình.

  Người dùng Venmo thường do nhầm lẫn có thể chặn tài khoản nhưng cũng có thể dễ dàng bỏ chặn từ cài đặt của ứng dụng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Dưới đây là hướng dẫn các bước để bạn theo dõi và bỏ chặn ai đó trên Venmo:

  Bước 1: Mởứng dụng Venmo.

  Bước 2: Bạn phải nhấp vào biểu tượng ba dòng để chuyển đến trang tiếp theo.

  Bước 3: Cuộn xuống trang rồi nhấp và mở Cài đặt .

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Quyền riêng tư .

  Bước 5: Bạn sẽ thấy tùy chọn Người dùng bị chặn , nhấn vào tùy chọn đó sẽ hiển thị cho bạn danh sách người dùng bạn đã chặn trên Venmo.

  Bước 6: Bây giờ, chỉ cần nhấn vào Người dùng bị chặn.

  Bước 7: Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ danh sách người dùng bị chặn, từ đó nhấp vào tên của hồ sơ mà bạn muốn bỏ chặn.

  Bước 8: Bạn bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình.

  Bước 9: Tiếp theo, nhấp vào Bỏ chặn tùy chọn.

  Xem thêm: Cách đặt trạng thái trên Snapchat

  Sau đó, xác nhận nó để bỏ chặn người dùng.

  Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Venmo:

  Có một vài điều bạn sẽ nhận thấy khi bạn chặn ai đó trên Venmo.

  Hãy xem đó là gì:

  1. Ẩn khỏi danh sách của họ

  Tác động đầu tiên và quan trọng nhất của việc chặn tài khoản của ai đó trên Venmo là bạn' đã bị ẩn khỏi danh sách của họ.

  Venmo không gửi thông báo cho những người dùng bị bạn chặn. Do đó, khi bạn chặn ai đó, họ sẽ không thể biết trực tiếp về điều đó, nhưng có một vài kết quả khác nhau khi chặn ai đó trên Venmo.

  Sau khi bạn chặn người dùng, ứng dụng sẽ tự động ẩnbạn khỏi danh sách của họ và thậm chí tìm kiếm hồ sơ của bạn sẽ không giúp họ tìm thấy bạn. Họ sẽ không tìm thấy bạn trong danh sách của họ nữa cho đến khi bạn bỏ chặn họ.

  2. Anh ấy sẽ không tìm thấy bạn khi tìm kiếm

  Sau khi bạn chặn ai đó trên Venmo, họ sẽ không thể xem hồ sơ của bạn. Ngay cả khi họ tìm kiếm tài khoản bằng hộp tìm kiếm của ứng dụng, nó sẽ không hiển thị hồ sơ của bạn.

  Khi bất kỳ ai xóa hồ sơ của chính họ, nó sẽ không hiển thị bất kỳ ảnh hồ sơ hoặc tên hồ sơ nào trên tài khoản, tài khoản chỉ có vẻ trống. Do đó, họ có thể không hiểu rằng bạn đã chặn họ và có thể tiếp tục nghĩ rằng bạn đã xóa hồ sơ của mình. Ngoài ra, tài khoản cá nhân mà bạn đã chặn trên Venmo không còn có thể thấy bất kỳ thông tin tài khoản Venmo nào của bạn nữa.

  3. Không thể gửi và nhận thanh toán

  Khi bạn chặn bất kỳ ai khỏi tài khoản của mình profile, bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận thanh toán cho người dùng bị chặn. Sau khi bạn chặn ai đó, ứng dụng sẽ hạn chế bạn gửi thanh toán cho người dùng đó. Ngay cả chi tiết tài khoản của bạn cũng sẽ bị ẩn khỏi hồ sơ bị chặn để họ không thể gửi thanh toán cho bạn.

  Chỉ khi bạn bỏ chặn họ, bạn mới có thể gửi và nhận lại thanh toán từ người dùng. Nếu bạn cố gắng gửi thanh toán sau khi đã chặn người dùng, nó sẽ bị hủy.

  Vì vậy, trước khi bạn cố gắng gửi và nhận thanh toán từ ai đó, bạn nênchắc chắn rằng bạn đã bỏ chặn anh ta hoặc không bị chặn, vì việc chặn người dùng sẽ từ chối bất kỳ loại giao dịch nào giữa bạn và anh ta.

  🔯 Liệu người khác có biết nếu bạn chặn Ai đó trên Venmo không?

  Nếu bạn chặn ai đó trên Venmo, họ sẽ không được cảnh báo cũng như không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc đó. Thay vào đó, người dùng sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của bạn nữa trong danh sách của họ hoặc sử dụng hộp tìm kiếm.

  Ảnh hồ sơ và thông tin của bạn sẽ trở nên trống rỗng và có vẻ như tài khoản đã bị đóng bởi chủ sở hữu . Hầu hết khi bạn chặn ai đó, họ sẽ nghĩ rằng tài khoản của bạn đã bị xóa hoặc bạn không còn trên Venmo nữa.

  Vì vậy, bạn nên biết rằng nếu bạn chặn ai đó thì họ sẽ không biết về điều đó và họ cũng sẽ không biết khi bạn bỏ chặn người dùng sau này. Bạn chỉ có thể bỏ chặn ai đó nếu hồ sơ vẫn còn hiệu lực. Khi bạn bỏ chặn hồ sơ, họ sẽ không nhận được thông báo về hồ sơ đó nhưng có thể tìm lại hồ sơ của bạn bằng cách tìm kiếm hồ sơ đó.

  🔯 Làm cách nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Venmo?

  Để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Venmo hay không, trước tiên bạn cần:

  ◘ Tìm kiếm tài khoản của người dùng trên Venmo. Tìm kiếm tài khoản của người dùng bằng cách sử dụng tên hồ sơ của họ sẽ giúp bạn biết liệu tài khoản đó có sẵn để bạn truy cập hay không.

  Xem thêm: Cách ngăn các liên hệ tìm thấy bạn trên TikTok – Tắt

  ◘ Nếu bạn tìm thấy tài khoản sau khi tìm kiếm, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó chưa có' tđã chặn bạn trên Venmo, nhưng nếu không thấy, bạn cần đăng ký tài khoản mới để kiểm tra thêm.

  ◘ Để mở tài khoản Venmo mới, bạn cần có địa chỉ email và các thông tin chi tiết khác.

  Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới trên Venmo bằng các thông tin chi tiết riêng biệt. Tài khoản này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem người dùng đã chặn tài khoản trước đó của bạn trên Venmo hay đã xóa hồ sơ của chính họ.

  ◘ Sau khi thiết lập tài khoản mới của bạn trên Venmo, điều đầu tiên bạn cần làm là sử dụng nó để tìm kiếm người dùng.

  ◘ Bạn cần nhập tên hồ sơ của người dùng vào hộp tìm kiếm để kiểm tra xem hồ sơ có tồn tại hay không.

  ◘ Nếu bạn không tìm thấy hồ sơ từ tài khoản mới, rõ ràng là người dùng đã không chặn bạn nhưng đã xóa hồ sơ của chính họ hoặc đơn giản là không có sẵn trên Venmo. Nhưng nếu bạn tìm thấy hồ sơ, bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản trước đó của bạn đã bị anh ta chặn.

  Bạn có thể sử dụng tài khoản mới của mình để liên lạc với người dùng và sau đó thuyết phục họ bỏ chặn bạn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Venmo?

  Khi bạn chặn ai đó trên Venmo, họ không thể gửi thanh toán hoặc yêu cầu cho bạn và hồ sơ của họ sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc danh sách bạn bè của bạn.

  2. Làm cách nào để bỏ chặn ai đó trên Venmo?

  Để bỏ chặn ai đó trên Venmo, hãy chuyển đến cài đặt hồ sơ của bạn, chọn “Quyền riêng tư”rồi chọn “Người dùng bị chặn”. Từ đó, chọn người dùng mà bạn muốn bỏ chặn và nhấp vào “Bỏ chặn”.

  3. Tôi vẫn có thể xem các giao dịch của mình với người mà tôi đã chặn trên Venmo chứ?

  Bạn vẫn có thể xem các giao dịch của mình với người mà bạn đã chặn trên Venmo. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tương tác với họ trên ứng dụng theo bất kỳ cách nào.

  4. Nếu tôi vô tình chặn ai đó trên Venmo thì sao?

  Nếu vô tình chặn ai đó trên Venmo, bạn có thể dễ dàng bỏ chặn họ bằng cách đi tới cài đặt hồ sơ của mình, chọn “Quyền riêng tư” rồi chọn “Người dùng bị chặn”. Từ đó, chọn người dùng bạn muốn bỏ chặn và nhấp vào “Bỏ chặn”.

  5. Việc bỏ chặn ai đó trên Venmo có tự động khôi phục tình bạn quý giá của chúng ta không?

  Việc bỏ chặn ai đó trên Venmo sẽ không tự động khôi phục tình bạn trước đây của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ cho phép bạn tương tác lại với họ trên ứng dụng nếu bạn chọn làm như vậy.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.