Bạn có thể đọc một tin nhắn trên Instagram không?

Jesse Johnson 29-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để đánh dấu tin nhắn chưa đọc từ cả hai đầu, trước tiên, khi bạn nhận được tin nhắn, chỉ cần bật Chế độ trên máy bay rồi đọc tin nhắn.

Sau đó, hãy gỡ cài đặt & ứng dụng Instagram. sau đó cài đặt lại bằng cách tắt Chế độ trên máy bay.

Nếu bạn đã nhận được tin nhắn trên DM của mình và bạn không muốn đọc tin nhắn đó thì những tin nhắn đó chỉ có thể được đọc từ phía bạn chứ không phải từ phía người gửi (nó sẽ vẫn hiển thị là đã xem).

Khi gửi tin nhắn trên DM, bạn có thể nhận thấy thẻ “Đã xem” xuất hiện ngay bên dưới tin nhắn đã gửi khi người nhận tin nhắn đó đọc tin nhắn đó.

Trong trường hợp bạn muốn đọc một tin nhắn bằng cách giữ lại tin nhắn chưa đọc từ cả hai đầu (bạn & người gửi) thì bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách thực hiện theo một vài bước đơn giản.

Bạn có thể gặp phải trường hợp này một vài vấn đề trong khi cố gắng đọc tin nhắn nhưng không thể, ở đây bạn có thể tìm thấy điều này. Đây là lý do tại sao bạn không thể đọc tin nhắn.

Bạn cũng có thể thử một số ứng dụng để xóa tin nhắn trên Instagram.

  Bạn có thể đọc tin nhắn trên Instagram không:

  💁🏽‍♂️ Mở Instagram: Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  💁🏽‍♂️ Truy cập Tin nhắn trực tiếp: Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình để truy cập Tin nhắn trực tiếp của bạn.

  💁🏽‍♂️ Chọn Cuộc trò chuyện: Chọn cuộc trò chuyện chứa tin nhắnbạn muốn chưa đọc.

  💁🏽‍♂️ Vuốt sang trái trên Tin nhắn: Vuốt sang trái trên tin nhắn bạn muốn chưa đọc. Thao tác này sẽ hiển thị một menu có nhiều tùy chọn.

  💁🏽‍♂️ Nhấn vào Chưa đọc: Nhấn vào tùy chọn “Chưa đọc” để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện và chưa đọc.

  💁🏽‍♂️ Xác nhận hành động: Instagram sẽ yêu cầu bạn xác nhận hành động bằng cách nhấn lại vào nút “Hủy gửi”. Sau khi được xác nhận, tin nhắn sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện và được đánh dấu là chưa đọc.

  Bây giờ, bạn đã hủy đọc thành công một tin nhắn trên Instagram.

  Cách hủy đọc tin nhắn trên Instagram mà họ không biết:

  Bạn nhận thấy “Đã xem” hiển thị bên dưới các tin nhắn được gửi trên Instagram. Điều này xảy ra vì người nhận đã mở thư. Ngoài ra, Instagram không cung cấp cho người dùng tính năng này do một số chính sách.

  Có một số thủ thuật mà bạn có thể thực hiện để hủy đọc tin nhắn:

  1. Thông qua Máy bay Chế độ

  Ban đầu, khi bạn nhận được tin nhắn trong cột thông báo, đừng nhấn & không mở nó. Mặt khác, phương pháp này cũng không thể giúp bạn hoặc nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ nhấn nhầm vào thanh thông báo, sau đó tắt thông báo Instagram của bạn.

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở tài khoản Instagram của bạn, Chuyển đến tùy chọn Tin nhắn trực tiếp (Không mở tin nhắn ban đầu).

  Bước 2: Tiếp theo, đóngứng dụng Instagram và quay lại màn hình chính .

  Bước 3: TẮT TẮT dữ liệu di động của bạn hoặc BẬT trên máy bay mode .

  Bước 4: Bây giờ, hãy quay lại Instagram và mở tin nhắn bạn muốn đọc.

  Đây là cách bạn có thể Đọc tin nhắn. Nhưng đây cũng là một lựa chọn tạm thời. Ngay khi bạn bật dữ liệu di động và mở Instagram, thẻ đã xem sẽ được hiển thị ở phía người gửi.

  Bước 5: Để khắc phục điều này, chỉ cần gỡ cài đặt Instagram rồi cài đặt lại sau khi tắt Chế độ trên máy bay.

  Xem thêm: Cách đăng video dài hơn trên Facebook Story

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  2. Đối với Instagram Business

  Đầu tiên, để hủy đọc tin nhắn trên Instagram bằng ứng dụng chính thức, bạn cần có tài khoản doanh nghiệp. Việc thư nằm trong hộp thư đến chính hay hộp thư đến chung không quan trọng. Tài khoản doanh nghiệp có thể đánh dấu tin nhắn của bạn là chưa đọc, chỉ cần làm theo các bước sau:

  Bước 1: Chuyển đến hộp Tin nhắn trực tiếp >> Nhấn vào biểu tượng Chọn {ba dấu chấm} ở góc trên bên phải màn hình.

  Bước 2: Chọn thư bạn muốn hủy đọc.

  Bước 3: Nhấn vào Thêm.

  Bước 4: Nhấn vào “ Đánh dấu là chưa đọc ”.

  Hoàn tất.

  Tuy nhiên, với các cài đặt này, thư sẽ được đánh dấu là chưa đọc chứ không phải là chưa xem đối với người gửi. Đây chỉ là quá trình đánh dấu thư chưa đọc và đọc lại sau.

  3. Từ Cài đặt ứng dụng

  Với tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể đánh dấu thư đã đọc là chưa đọc.

  Làm theo các bước đơn giản được liệt kê bên dưới:

  Bước 1: Trước hết, hãy truy cập ứng dụng Instagram của bạn và mở phần Tin nhắn trực tiếp .

  Bước 2: Sau khi mở DM, hãy nhấn vào Biểu tượng đang chọn {ba chấm}. Nó nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

  Bước 3: Chọn các cuộc hội thoại được nhắm mục tiêu mà bạn muốn đánh dấu là chưa đọc.

  Bước 4: Sau khi chọn xong, hãy nhấn vào “ Thêm ”. Tùy chọn khác nằm ở cuối màn hình.

  Bước 5: Cuối cùng, “ Đánh dấu là chưa đọc ”.

  Và, nó đã được thực hiện. Với điều này, bạn có thể đánh dấu các tin nhắn chưa đọc. Tuy nhiên, điều này chỉ được thực hiện ở phía bạn.

  Trình tạo tin nhắn chưa đọc:

  Bạn chỉ cần nhập ID hồ sơ của người đó và của bạn, sau đó đánh dấu tin nhắn.

  ĐÁNH DẤU CHƯA ĐỌC Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  Công cụ để làm cho tin nhắn chưa đọc:

  Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

  1. IGdm

  ⭐️ Các tính năng của IGdm:

  ◘ Công cụ cho phép bạn truy cập đồng thời vào nhiều tài khoản Instagram.

  ◘ Bạn có thể tìm kiếm Instagram DM từ những người dùng cụ thể và quản lý tài khoản của họ trò chuyện.

  ◘ Có thể thêm biểu tượng cảm xúc và hình ảnh vào văn bản của bạn, cung cấp chủ đề tối và hỗ trợ proxy.

  🔗 Liên kết: //igdm.me/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và tìm kiếm“Trình xem tin nhắn Instagram Idm” và tải xuống công cụ dựa trên hệ điều hành của thiết bị.

  Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy cài đặt ứng dụng đó và họ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

  Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chuyển đến phần trò chuyện và tại đây bạn chỉ có thể xem các tin nhắn sẽ không được đánh dấu là đã đọc.

  2. DMpro

  ⭐️ Các tính năng của DMpro:

  ◘ Nó cho phép bạn lọc các tin nhắn Instagram và dm hàng loạt trên Instagram và bạn có thể gửi tin nhắn DM tự động tới bao nhiêu tài khoản tùy thích.

  ◘ Bạn có thể lưu tin nhắn của mình và tự động trả lời chúng, đồng thời nó cũng có tính năng xóa hàng loạt DM.

  ◘ Bạn có thể kết nối và quản lý đồng thời nhiều tài khoản Instagram, đồng thời họ cũng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng 24/7.

  🔗 Liên kết: //dmpro.app/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập trang web DMpro, nhấp vào “Bắt đầu miễn phí ngay hôm nay” và đăng ký tài khoản. Sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bây giờ từ tab DM, bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện trước đây và hiện tại của mình mà không cần biết vì công cụ này chỉ được sử dụng để xem các tin nhắn.

  Tại sao tôi không thể đánh dấu tin nhắn đó là chưa đọc trên Instagram:

  Những lý do này có thể do các nguyên nhân sau:

  1. Bạn có Tài khoản Riêng tư

  Nếu bạn không thể đánh dấu tin nhắn của ai đó là chưa đọc trên Instagram thì có thểxảy ra nếu bạn đang sử dụng tài khoản Instagram riêng tư.

  Vì đối với tài khoản riêng tư, đôi khi bạn có thể không thấy tính năng này, điều này không xảy ra với mọi người dùng Instagram, nhưng nếu có bất kỳ trục trặc nào thì hãy ở chế độ riêng tư người dùng tài khoản có thể gặp loại sự cố này.

  2. Chỉ khả dụng cho tài khoản Doanh nghiệp và Người sáng tạo

  Instagram có hai loại tài khoản dành cho người dùng, một là tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản còn lại là tài khoản tài khoản cá nhân. Tài khoản chuyên nghiệp được chia thành hai loại, tài khoản doanh nghiệp và tài khoản người sáng tạo.

  Nếu sử dụng tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thấy tùy chọn “Đánh dấu là chưa đọc” vì tính năng này không áp dụng cho tài khoản cá nhân. Đây là một tính năng đặc biệt mà bạn chỉ có thể sử dụng với tài khoản chuyên nghiệp. Chuyển đến cài đặt Instagram, sau đó chuyển sang tài khoản người sáng tạo hoặc Tài khoản doanh nghiệp từ phần tài khoản.

  🔯 Tùy chọn chưa đọc này có tác dụng gì?

  Ở một mức độ nào đó, tùy chọn chưa đọc này trên Instagram giúp người dùng rất nhiều, giúp chúng tôi tránh khỏi những sai lầm không mong muốn.

  Điều đầu tiên là tùy chọn chưa đọc sẽ khôi phục tin nhắn của bạn về trạng thái trước đó, bạn sẽ thấy dấu chấm màu xanh lam ở bên phải bên cạnh cuộc trò chuyện.

  Với tùy chọn chưa đọc này, tin nhắn sẽ trở thành chưa đọc nhưng không phải là không nhìn thấy. Về phía người gửi, nó sẽ hiển thị là “đã xem”, bởi vì một khi bạn đã mở tin nhắn. Do đó, tùy chọn chưa đọc sẽ thực hiện các thay đổi về phía bạnchỉ.

  Tùy chọn này phù hợp nhất với người dùng sở hữu tài khoản doanh nghiệp trên ứng dụng Instagram chứ không phải Instagram trên máy tính để bàn thông thường.

  Để đánh dấu thư là không xem, có một số cách khác, chẳng hạn như một là bằng cách mở tin nhắn sau khi TẮT dữ liệu của bạn và BẬT chế độ trên máy bay.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu bạn đánh dấu một tin nhắn là chưa đọc trên Instagram , nó vẫn nói đã thấy?

  Không, nếu bạn đánh dấu một tin nhắn là chưa đọc trên Instagram, thì tin nhắn đó sẽ được đánh dấu để bạn kiểm tra thêm. Tuy nhiên, các tin nhắn vẫn sẽ hiển thị rằng bạn đã xem chúng, vì Instagram không đánh dấu chúng là chưa đọc.

  2. Làm cách nào để Tin nhắn chưa đọc trên tài khoản riêng tư của Instagram?

  Trên tài khoản Instagram riêng tư, không có phương pháp trực tiếp nào để bỏ đánh dấu tin nhắn trực tiếp của ai đó. Để làm cho nó không được đánh dấu, bạn có thể sử dụng phương pháp bật-tắt Chế độ trên máy bay. Bật Chế độ trên máy bay, kiểm tra tin nhắn rồi tắt lại và tin nhắn sẽ ở đó dưới dạng chưa đọc.

  Xem thêm: Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.