Cách theo dõi vị trí bằng cách gửi liên kết – Liên kết theo dõi vị trí

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để theo dõi vị trí của ai đó, trước tiên bạn hãy truy cập: //grabify.link/ từ trình duyệt của mình và dán liên kết bạn đã sao chép từ video hoặc bài viết mà bạn muốn chia sẻ với cá nhân cụ thể. Chạm vào “Tạo URL”.

Chờ chi tiết liên kết và sao chép liên kết rút gọn trong phần “URL mới”. Chia sẻ liên kết này với người có vị trí mà bạn muốn tìm hiểu. Đợi họ xem tin nhắn và nhấp vào liên kết.

Địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại ngay sau khi họ nhấp vào liên kết. Quay trở lại trang web có chi tiết liên kết và nhấn vào liên kết trong phần “Liên kết truy cập”.

Truy cập iplogger.org và phần “Theo dõi IP”. Dán địa chỉ IP vào hộp văn bản và nhấn vào tùy chọn bên cạnh. Bạn sẽ có thể xem chi tiết vị trí như tiểu bang và thành phố họ đang ở, cùng các chi tiết khác.

Nếu ai đó gọi cho bạn, bạn có thể theo dõi vị trí ID người gọi của họ.

🔗 Liên kết theo dõi vị trí: //grabify.link/YWL4J9 (Chia sẻ liên kết này để theo dõi)

🔗 Liên kết truy cập của Trình theo dõi vị trí: //grabify.link/track /HDZWOU (Xem vị trí từ liên kết này)

  Cách theo dõi vị trí bằng cách gửi liên kết:

  Thực hiện theo các bước bên dưới:

  1. Grabify. liên kết

  Để theo dõi vị trí của ai đó bằng liên kết, trước tiên bạn phải truy cập trình duyệt web bạn chọn, chẳng hạn như Google Chrome và nhập “Grabify.link” vào thanh tìm kiếm.Trang web sẽ trực tiếp mở ra trước mặt bạn ngay khi bạn nhấn phím Enter trên bàn phím.

  Khi bạn cuộn xuống một chút, bạn sẽ tìm thấy hộp văn bản có hai tùy chọn bên dưới, đó là “Tạo URL” và “Mã theo dõi”. Mục đích của hộp văn bản này là để bạn nhập hoặc dán liên kết mà cuối cùng sẽ giúp bạn tìm vị trí của một cá nhân.

  Bước 1: Nhập liên kết Bài viết/Video cần Rút gọn

  Bây giờ, hãy chuyển đến bài viết hoặc video có liên kết bạn muốn chia sẻ và sao chép liên kết. Sau khi thực hiện xong, hãy quay lại trang web Grabify.link. Đi xuống để đến hộp văn bản và nhấn và giữ vào hộp đó để tùy chọn “Dán” xuất hiện.

  Nhấp vào tùy chọn để dán liên kết bạn đã sao chép. Khi bạn đã thực hiện xong, hãy nhấn vào tùy chọn bên dưới tùy chọn có nội dung “Tạo URL”. Ngay khi bạn nhấp vào nó, một thông báo nổi sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đồng ý tạo một liên kết rút gọn giúp bạn theo dõi ai đó. Nhấn vào “Tôi đồng ý & Tạo URL”.

  Bước 2: Gửi Liên kết đã rút gọn tới Mọi người

  Sau khi bạn đồng ý, sẽ mất một khoảng thời gian để tạo một URL rút gọn thay thế, trong thời gian đó bạn sẽ được khuyên nên ở lại kiên nhẫn. Ngay khi nó mở ra, bạn sẽ tìm thấy thông tin về liên kết.

  Trong phần “URL mới”, bạn sẽ tìm thấy một liên kết rút gọn. Nhấn và giữ nó và nhấp vào tùy chọn “Sao chép”. Điều này sẽ cho phép liên kết được sao chépvào khay nhớ tạm của bạn. Bây giờ hãy tiếp tục và gửi liên kết này cho người có vị trí mà bạn muốn xem qua bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào mà bạn thích nhất. Bạn chỉ cần dán liên kết vào vùng văn bản và gửi đi.

  Bước 3: Đợi cho đến khi họ nhấp vào

  Bây giờ, bạn đã sao chép “URL mới” được rút ngắn và đã gửi cho họ bằng ứng dụng nhắn tin hoặc gửi email mà bạn chọn , bạn không thể làm được gì nhiều. Tất cả những gì bạn có thể làm là đợi một người cụ thể đọc tin nhắn của bạn và cuối cùng mở liên kết.

  Xem thêm: Cách bỏ chặn ai đó trên Venmo & Điều gì xảy ra nếu bạn làm

  Trong giai đoạn này, tốt nhất bạn nên tham gia vào một việc khác. Ngay khi họ mở liên kết này, Địa chỉ IP của họ sẽ được tiết lộ. Sau đó, địa chỉ này có thể được sử dụng để tiết lộ vị trí của họ.

  Bước 4: Truy cập Liên kết truy cập của Grabify (để xem ai đã nhấp vào liên kết đó)

  Sau khi tin nhắn của bạn được xem và bạn cảm nhận được điều đó họ đã nhấp vào liên kết, bạn cần truy cập trang nơi bạn tìm thấy liên kết rút gọn và các chi tiết khác liên quan đến liên kết.

  Bạn sẽ tìm thấy phần có nội dung “Liên kết truy cập” với liên kết theo dõi bên cạnh. . Bạn sẽ phải nhấp vào liên kết này và một tab mới sẽ mở ra, nơi bạn sẽ tìm hiểu xem có ai nhấp vào liên kết rút gọn hay không.

  Lưu ý: Liên kết truy cập là liên kết theo dõi dành cho URL rút gọn, liên kết này sẽ theo dõi số người đã xem liên kết.

  Bước 5: Bạn sẽ thấy tất cả các địa chỉ IP

  Sau khi bạntrong phần Access Link, bạn sẽ thấy những người đã mở link rút gọn mà bạn chia sẻ sẽ có địa chỉ IP của họ được đề cập trong phần này. Bạn cũng sẽ có thể xem số người đã mở liên kết.

  Các chi tiết khác như quốc gia, ngày giờ khi họ mở liên kết cũng sẽ xuất hiện ở đây. Địa chỉ IP của họ sẽ nằm trong phần có cùng tiêu đề và đây là địa chỉ bạn phải sao chép để có thể xem chi tiết cụ thể hơn về vị trí của họ.

  2. Sử dụng Iplogger.org

  Bây giờ bạn đã có địa chỉ IP của cá nhân, bạn phải sao chép địa chỉ đó và truy cập iplogger.org bằng thanh tìm kiếm. Trang web sẽ mở ra trước mặt bạn; tại đây, bạn sẽ phải chọn tùy chọn “IP Tracker”. Một tab mới sẽ mở ra.

  Dán địa chỉ IP mà bạn đã sao chép trước đó vào hộp văn bản có ở đây. Sẽ có một tùy chọn bên cạnh cho biết Tìm thông tin IP. Chạm vào nó. Sẽ mất một chút thời gian để tải và trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy tất cả thông tin chi tiết về Địa chỉ IP của người đó, như kết nối internet, quốc gia và thành phố họ hiện đang ở.

  Cách theo dõi vị trí bằng cách gửi liên kết:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  Xem thêm: Nhận xét về bài đăng này đã bị hạn chế trên Instagram – ĐÃ KHẮC PHỤC

  1. Sử dụng Công cụ theo dõi vị trí IP

  Để theo dõi vị trí của ai đó bằng liên kết theo dõi, bạn sẽ cần sử dụng công cụ có tên IP Tracker .

  Đó là một công cụ web miễn phí cho phép bạn rút ngắncác liên kết theo dõi mà bạn có thể gửi tới các hồ sơ mạng xã hội khác nhau của người dùng có vị trí mà bạn muốn theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy địa chỉ IP và vị trí của người dùng ngay khi họ nhấp vào liên kết.

  🔗 Liên kết: //tracker.iplocation.net/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết của video YouTube.

  Bước 2: Tiếp theo, mở công cụ IP Tracker từ liên kết.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần dán liên kết đã sao chép vào hộp nhập liệu.

  Bước 4: Nhấp vào Tạo URL.

  Bước 5: Tiếp theo, nó sẽ đưa bạn đến trang sau.

  Bước 6: Nhấp vào COPY để sao chép liên kết được cung cấp bên cạnh tiêu đề Rút gọn .

  Bước 7: Sau đó, gửi nó đến hồ sơ mạng xã hội của người dùng, yêu cầu anh ta xem video được liên kết với nó.

  Bước 8: Đợi anh ta bấm vào nó. Ngay khi người dùng nhấp vào liên kết, IP Tracker sẽ có thể theo dõi vị trí và địa chỉ IP của người đó.

  Truy cập vào liên kết theo dõi để kiểm tra vị trí và địa chỉ IP.

  2. Trình theo dõi IP của SolarWinds

  Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của bất kỳ người dùng nào là Trình theo dõi IP của SolarWinds . Tuy nhiên, nó không phải là phần mềm miễn phí. Hơn nữa, bạn sẽ cần tạo một tài khoản để sử dụng nó để khám phá địa chỉ IP của bất kỳ thiết bị nào, theo dõi vị trí của bất kỳ người dùng nào, v.v.chỉ có thể được sử dụng cho MacBook.

  Trình quản lý địa chỉ IP SolarWinds sẽ tự động quét địa chỉ IP của bất kỳ thiết bị nào sau khi bạn chỉ định bất kỳ cổng mặc định nào. Sau khi công cụ này theo dõi IP của bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ tiếp tục theo dõi sự thay đổi trạng thái của IP về cách sử dụng và địa chỉ Mac, v.v. Công cụ này cung cấp một công cụ dùng thử miễn phí.

  Bạn có thể sử dụng nó cho Quản lý địa chỉ IP, lấy lại và tìm địa chỉ IP bị bỏ rơi, cũng như quét địa chỉ IP của bộ định tuyến và các thiết bị khác. Bạn có thể tạo các mạng con khác nhau để quản lý địa chỉ IP cùng một lúc và biết về trạng thái thay đổi của chúng.

  Sử dụng Trình theo dõi vị trí trực tuyến dành cho iPhone:

  Bạn có thể dùng thử các ứng dụng sau:

  1 . Ứng dụng iSharing

  Ứng dụng theo dõi vị trí có tên Ứng dụng isharing cũng có thể giúp bạn theo dõi vị trí của bất kỳ người dùng iPhone nào miễn phí. Nó có sẵn trên App Store. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế hoàn hảo đến mức bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi vị trí của bất kỳ người dùng nào trên bản đồ GPS.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó hiển thị vị trí theo thời gian thực của bất kỳ thành viên gia đình và bạn bè nào.

  ◘ Bạn có thể nhận thông báo về việc thay đổi trạng thái vị trí.

  ◘ Bạn có thể xem trạng thái vị trí trước đó.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy các điểm đến trước đây của người dùng, chẳng hạn như nhà riêng, siêu thị, v.v.

  ◘ Ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi vị trí trực tiếp của mình.

  ◘ Ứng dụng này cung cấp nút cảnh báo khẩn cấp.

  🔗 Liên kết: //apps.apple.com/app/apple-store/id416436167

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ liên kết.

  Bước 2: Mở ứng dụng.

  Bước 3: Bạn cần đảm bảo rằng GPS của mình được đã bật.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần gửi yêu cầu đến người dùng có vị trí mà bạn muốn theo dõi trên ứng dụng.

  Bước 5: Sau đó đợi anh ấy chấp nhận yêu cầu của bạn.

  Sau khi anh ấy chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi vị trí trực tiếp của người đó trên bản đồ GPS.

  2. Tìm ứng dụng của tôi

  Tìm ứng dụng của tôi là một ứng dụng iOS có sẵn cũng có thể giúp bạn theo dõi vị trí của bất kỳ người dùng iPhone nào. Bạn nên biết rằng chỉ khi người dùng khác đồng ý cho bạn theo dõi vị trí của họ thì bạn mới có thể tìm hoặc theo dõi vị trí của họ trên ứng dụng Tìm ứng dụng của tôi. Cần cả hai bạn để kích hoạt dịch vụ vị trí trên thiết bị của bạn.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Bạn có thể theo dõi vị trí trực tiếp của bất kỳ người dùng nào.

  ◘ Tính năng này cho phép bạn xác định vị trí của bất kỳ thành viên gia đình hoặc bạn bè nào đang thay đổi vị trí.

  ◘ Bạn có thể xem vị trí cuối cùng khi dịch vụ vị trí của thiết bị bị tắt.

  ◘ Bạn có thể khóa thiết bị của mình từ xa khi bị mất .

  ◘ Ứng dụng này cho phép bạn tìm thiết bị bị mất.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.google. android.apps.adm

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Vì đã được cài đặt sẵn, hãy mở Tìm ứng dụng của tôi. Bậtvị trí.

  Bước 2: Nhấp vào Mọi người.

  Bước 3: Nhấp vào Bắt đầu chia sẻ vị trí.

  Bước 4: Chọn liên hệ mà bạn muốn gửi lời mời.

  Bước 5: Nhấp vào Gửi. Người dùng cần chấp nhận lời mời của bạn.

  Bước 6: Sau khi lời mời của bạn được chấp nhận, bạn sẽ chỉ có thể xem vị trí trực tiếp của họ nếu GPS của người đó được bật.

  Bước 7: Từ bây giờ, bạn chỉ cần chuyển đến tab Mọi người và nhấp vào Chỉ đường để xem vị trí mà người đó đã chấp nhận lời mời của bạn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm vị trí của Ai đó trên Google Maps mà họ không biết?

  Bạn không thể tìm thấy vị trí của người khác trên bản đồ Google mà người dùng không biết về điều đó. Người dùng cần chia sẻ vị trí của anh ấy với bạn theo cách thủ công để bạn có thể theo dõi vị trí thay đổi của anh ấy. Sau khi hết thời gian theo dõi, bạn sẽ không thể xem vị trí trực tiếp nữa và người dùng cần gửi lại vị trí đó.

  2. Theo dõi vị trí theo thời gian thực hoạt động như thế nào?

  Tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực hoạt động để theo dõi liên tục vị trí thay đổi của bạn. Nó sẽ theo dõi vị trí của bạn mỗi giây và sẽ cập nhật những thay đổi trên bản đồ GPS đang theo dõi vị trí của bạn. Nó chủ yếu được sử dụng để tìm vị trí hiện tại của người hoặc phương tiện khi nó di chuyển theo thời gian.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.