Nhận xét về bài đăng này đã bị hạn chế trên Instagram – ĐÃ KHẮC PHỤC

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tại sao bạn thấy "Nhận xét về bài đăng này đã bị hạn chế" là do người có bài đăng mà bạn muốn nhận xét không theo dõi bạn.

Nếu cài đặt “Quyền riêng tư” của người đó được đặt theo cách mà mọi người không thể nhận xét về bài đăng của họ, bạn sẽ thấy văn bản được đề cập ở trên.

Trong trường hợp bạn đã đăng quá nhiều nhận xét từ một người duy nhất tài khoản, rất có thể bạn sẽ thấy dòng chữ này vì Instagram liên tục muốn bảo vệ người dùng khỏi bot, v.v.

Bạn cũng có thể thấy dòng chữ này nếu họ đã chặn tài khoản Instagram của bạn.

Bạn có thể nhắn tin cá nhân cho họ qua phần DM trên Instagram và yêu cầu họ theo dõi bạn nếu điều quan trọng là bạn có thể thêm nhận xét về video hoặc ảnh của họ.

Bạn cũng có thể đợi họ thay đổi cài đặt bảo mật để bạn có thể bình luận. Họ có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới biểu tượng “Hồ sơ”, nhấn vào biểu tượng ba dòng, sau đó vào “Cài đặt”.

Sau đó, họ có thể chuyển đến phần “Quyền riêng tư” và “Nhận xét”, sau đó nhấn vào “Mọi người” trong phần “Cho phép nhận xét từ”.

  Tại sao nó hiển thị Bình luận về bài đăng này đã bị hạn chế trên Instagram:

  Dưới đây là những lý do:

  1. Anh ấy không theo dõi lại bạn

  Bạn đang xem văn bản cụ thể khi bạn đang sẽ bình luận về bài đăng của ai đó vì chủ tài khoản không theo dõi lại tài khoản của bạn trên Instagram. Điều này có thể là do chủ tài khoản làmột người nổi tiếng hoặc đơn giản là không muốn theo dõi bạn.

  Sau khi họ theo dõi bạn, bạn sẽ thấy dòng chữ “Nhận xét về bài đăng đã bị hạn chế” sẽ bị xóa và bạn sẽ có thể nhận xét về bài đăng của họ. Do đó, để bạn có thể nhận xét về bài đăng của họ, họ sẽ phải theo dõi bạn.

  2. Cài đặt quyền riêng tư của người đó

  Một lý do quan trọng khác khiến bạn không thể nhận xét về bài đăng của ai đó là cài đặt quyền riêng tư của họ. Một số người có xu hướng giữ mọi thứ hơi riêng tư, đó là lý do tại sao họ chỉ cho phép những người theo dõi hoặc những người thân thiết nhận xét về bài đăng của họ.

  Điều này cũng có thể là do họ không muốn nhận bất kỳ nhận xét không phù hợp hoặc khiếm nhã nào. Vì vậy, nếu bạn không thể loại bỏ văn bản, đây có thể là lý do.

  3. Đã đăng quá nhiều bình luận

  Nếu bạn đã đăng quá nhiều bình luận trong một khoảng thời gian rất ngắn, sẽ có rất có thể bạn sẽ thấy dòng chữ “Nhận xét về các bài đăng đã bị hạn chế”.

  Lý do là bạn bị coi là bot và thuật toán Instagram được tạo ra để tạm thời chặn tài khoản của bạn bình luận trong một thời gian nếu bạn đã vượt qua một ngưỡng nhất định về số lượng bình luận.

  Đây chỉ là một biện pháp của Instagram nhằm đảm bảo không có lưu lượng truy cập không cần thiết trên ứng dụng vào bất kỳ thời điểm nào, giúp ứng dụng chạy trơn tru.

  4. Bạn đã bị chặn

  Bạn sẽ thấy dòng chữ “Nhận xét về bài đăng đã đượchạn chế” trong khu vực bình luận của bài đăng nếu chủ tài khoản trước đó đã chặn bạn vì một lý do cụ thể.

  Trong trường hợp này, bạn không thể làm gì vì không có cách nào để người đó bỏ chặn bạn trừ khi bạn có một người theo dõi chung hoặc một tài khoản khác mà bạn có thể sử dụng để bình luận.

  Tuy nhiên, đây thường là tùy chọn ít có khả năng xảy ra nhất nên không có khả năng bạn bị chặn.

  Cách khắc phục Nhận xét về bài đăng này đã bị hạn chế trên Instagram:

  Thực hiện theo các phương pháp bên dưới:

  1. Yêu cầu anh ấy trên DM để theo dõi lại

  ◘ Nếu bạn nhận được dòng chữ “Nhận xét về bài đăng này đã bị hạn chế” trong phần nhận xét khi bạn muốn để lại một bình luận trên một bài viết, có một giải pháp.

  ◘ Người này phải theo dõi bạn thì bạn mới có thể nhận xét. Vì vậy, bạn phải yêu cầu họ theo dõi tài khoản của bạn.

  ◘ Bạn có thể làm điều này bằng cách trực tiếp kiểm tra họ trên Instagram bằng phần DM. Làm theo các phương pháp được đề cập bên dưới để có thể nhắn tin cho họ.

  ◘ Nếu bạn đã từng nói chuyện với người này, bạn cần mở ứng dụng Instagram từ màn hình chính của điện thoại rồi nhấn vào biểu tượng nhắn tin trên góc trên cùng bên phải của màn hình.

  ◘ Sau đó, bạn phải tìm kiếm tên người dùng của người đó trong danh sách những người bạn nói chuyện và nhắn tin cho họ yêu cầu theo dõi lại bạn.

  ◘ Nếu bạn chưa nói chuyện với chủ tài khoản này trước đây, hãy truy cậpBiểu tượng tìm kiếm và tìm kiếm tên hoặc tên người dùng của người này. Mở hồ sơ của họ. Nếu bạn đã theo dõi họ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Tin nhắn” cho phép bạn nhắn tin cho người đó và yêu cầu họ theo dõi lại bạn.

  2. Để anh ấy thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho phép bạn nhận xét:

  Một cách khác để bạn có thể nhận xét là nếu họ thay đổi cài đặt quyền riêng tư. Bạn có thể đích thân cho họ biết hoặc đợi cho đến khi họ tự làm điều đó.

  Sau khi người đó thực hiện các thay đổi sau trong phần Cài đặt của họ, bạn có thể nhận xét về bài đăng của họ.

  Bước 1: Chuyển đến biểu tượng Hồ sơ > Biểu tượng ba dòng> “Cài đặt”

  Bước đầu tiên người dùng phải làm theo là mở ứng dụng từ màn hình chính và chuyển đến biểu tượng “ Hồ sơ” rồi nhấn vào biểu tượng ba dòng.

  Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn ở cuối màn hình của tôi. Tùy chọn đầu tiên ở đây sẽ là “Cài đặt”. Bạn phải nhấn vào đó.

  Bước 2: Chuyển đến “Quyền riêng tư” > Phần “Nhận xét” >”Mọi người”

  Khi bạn đang ở trong tab “Cài đặt”, bạn phải nhấn vào tùy chọn “Quyền riêng tư” để mở một tab mới. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn liên quan đến cài đặt quyền riêng tư và nhấn vào tùy chọn “Nhận xét”.

  Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn “Cho phép nhận xét từ” rồi nhấn vào “Mọi người” trong tab tiếp theo . Nếu họ làm như vậy, bạn có thể nhận xét về bài đăng của họ.

  Điểm mấu chốt:

  Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn có thể nhìn thấy “Nhận xéttrên bài đăng này đã bị hạn chế. Bạn cũng biết cách khắc phục nếu cuối cùng bạn nhìn thấy nó bằng cách nhắn tin riêng cho họ qua tin nhắn trực tiếp và yêu cầu họ theo dõi lại bạn hoặc đợi họ thay đổi cài đặt quyền riêng tư liên quan đến bình luận khiến bạn không thể bình luận.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.