Cách Tìm Ai đó trên PayPal & ID email PayPal

Jesse Johnson 24-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm địa chỉ email của ai đó trên PayPal, bạn cần sử dụng trình duyệt web và truy cập paypal.com.

Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình. Nhấp vào tùy chọn Hoạt động từ bảng trên cùng và sau đó bạn sẽ có thể vào tab Hoạt động.

Sau đó, bạn cần tìm và nhấp vào tên của người dùng từ danh sách có địa chỉ email mà bạn đang cố tìm.

Ghi lại hoặc ghi nhớ để bạn có thể gửi email và liên hệ với người đó.

Bạn cũng nên biết rằng ID email của bạn là ID PayPal cần có để gửi tiền.

Trong khi gửi tiền, hãy nhập địa chỉ email mà PayPal đã đăng ký và sau đó gửi số tiền.

  Cách tìm ai đó trên PayPal:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Tìm kiếm trên PayPal

  Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm PayPal để tìm ai đó theo tên hoặc địa chỉ email của họ. Dưới đây là các bước:

  Bước 1: Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

  Bước 2: Sau đó, chỉ cần nhấp vào trên thanh tìm kiếm nằm ở đầu trang.

  Bước 3: Sau đó, nhập tên hoặc địa chỉ email của người bạn đang cố gắng tìm.

  Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và PayPal sẽ hiển thị bất kỳ kết quả phù hợp nào.

  2. Sử dụng Lịch sử giao dịch

  Bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này nếu trước đây bạn đã thanh toán cho người mà bạnCố gắng tìm kiếm. Chỉ cần thử các bước sau:

  Bước 1: Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

  Bước 2: Sau đó, xác định vị trí giao dịch bạn đã thực hiện với người đó và nhấp vào giao dịch đó.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào tên của người nhận để xem chi tiết tài khoản của họ, bao gồm cả địa chỉ email của họ.

  Bước 4: Bây giờ, bạn có thể thấy địa chỉ email của người nhận được liên kết với giao dịch.

  3. Hỏi trực tiếp người đó

  Bạn có thể thử phương pháp này nếu bạn biết cá nhân hoặc có thông tin liên lạc của họ. Hãy thử các bước sau:

  Bước 1: Trước tiên, hãy liên hệ với người đó và hỏi họ địa chỉ email được liên kết với tài khoản PayPal của họ.

  Bước 2: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào liên kết “Gửi & Yêu cầu” nằm ở đầu trang.

  Bước 4: Sau đó, nhập địa chỉ email của người đó vào thanh tìm kiếm.

  Bước 5: Cuối cùng, hãy nhấp vào địa chỉ email và PayPal sẽ hiển thị tên của người được liên kết với tài khoản.

  Trình tìm ID Email PayPal:

  Email tra cứu

  Đợi đã, đó là đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ Tìm ID Email PayPal.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên trên tài khoản hoặc bất kỳ ID giao dịch nào được thực hiện bởi tài khoản PayPal có địa chỉ email mà bạn muốn tìm.

  Bước 3: Sauđó, hãy nhấp vào nút “Tra cứu email”.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy địa chỉ email được liên kết với ID đã nhập của tài khoản PayPal.

  Cách tìm địa chỉ email PayPal của ai đó:

  Làm theo các bước sau:

  Bước 1: Mở Paypal.com và đăng nhập

  Bạn có thể tìm ID email của ai đó trên PayPal bằng cách làm theo các bước được đề cập tại đây. Bạn cần sử dụng trình duyệt web để thực hiện quy trình trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

  Bạn chỉ có thể tìm thấy ID email của ai đó trên PayPal nếu người dùng đó đã thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào cho bạn hoặc ngược lại. Bạn không thể tìm thấy ID email của người dùng PayPal chưa thực hiện bất kỳ loại giao dịch nào với bạn hoặc ngược lại.

  Để bắt đầu, bạn cần mở Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình, sau đó trong hộp URL, hãy nhập URL Paypal.com và sau đó nhấp vào phím enter để truy cập trang web.

  Bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập tài khoản PayPal của mình. Bạn cần nhập chính xác thông tin đăng nhập trên trang đăng nhập để vào tài khoản của mình.

  Bước 2: Chuyển đến Tab Hoạt động Hoặc nhấp vào Tab đó

  Bạn sẽ được đưa đến trang số dư tài khoản PayPal của mình. Trên trang web, bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn liên tiếp trên bảng trên cùng. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Hoạt động để chuyển đến tab Hoạt động. Sau khi bạn được đưa đến trang tiếp theo, bạn sẽ có thể xem giao dịch bạn đã thực hiệngần đây. Nó sẽ hiển thị chi tiết lịch sử giao dịch cho bạn biết ngày, loại, tên, thanh toán, v.v. trong các hàng riêng biệt.

  Bạn cũng có thể biết số tiền phí bạn đã thanh toán cho các giao dịch được thực hiện cũng như số dư gộp và ròng của các khoản thanh toán được thực hiện trước đó. Nếu bạn muốn kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trước đó, bạn có thể lấy thông tin trên trang Hoạt động.

  Bước 3: Chọn Phạm vi ngày & Xem tất cả Giao dịch

  Sau khi vào trang Hoạt động, bạn sẽ có thể xem lịch sử giao dịch trong ba mươi ngày hoặc một tháng qua. Nhưng nếu bạn muốn xem tất cả các giao dịch để tiến hành tìm địa chỉ email của người dùng, bạn cần lọc lịch sử. Để lọc lịch sử, bạn cần nhấp vào tùy chọn Hoạt động rồi nhấp vào tùy chọn Tất cả từ hộp thả xuống.

  Tiếp theo, bạn cần thay đổi phạm vi ngày bằng cách nhấp vào 30 ngày qua và thay đổi phạm vi ngày theo nhu cầu của bạn để xem tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện từ tài khoản của mình . Sau khi lọc lịch sử giao dịch, bạn sẽ có thể xem toàn bộ lịch sử giao dịch. Từ danh sách, bạn cần tìm tên của người dùng có email mà bạn đang tìm kiếm.

  Bước 4: Nhấp vào Tên của hồ sơ thanh toán

  Sau khi tìm thấy tên của người dùng từ lịch sử giao dịch, bạn cần nhấp vào tên đó của hồ sơ thanh toán để xemchi tiết thanh toán. Bạn sẽ được đưa đến trang Chi tiết giao dịch . Trên trang Chi tiết giao dịch, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về giao dịch mà bạn đã thực hiện cho người dùng.

  Ngay bên dưới tiêu đề Chi tiết giao dịch , bạn sẽ có thể xem tên đầy đủ của người dùng mà bạn đã thanh toán. Bên dưới tên, bạn sẽ có thể xem ngày và giờ của giao dịch và bên cạnh giao dịch đó, bạn sẽ tìm thấy ID giao dịch và Tổng số tiền.

  Bước 5: Xem thông tin Liên hệ và Tìm ID Email

  Trên trang Chi tiết giao dịch, bạn sẽ có thể xem Thanh toán của bạn tiêu đề. Bên dưới nó, bạn sẽ có thể thấy tiêu đề Thông tin liên hệ ở thanh bên trái. Bên cạnh tiêu đề Thông tin liên hệ , bạn sẽ có thể thấy tên của người dùng và bên dưới tên đó, bạn sẽ tìm thấy ID email.

  ID email hiển thị bên dưới tên là ID được liên kết với tài khoản PayPal của người dùng. Bạn cần lưu ý hoặc ghi nhớ địa chỉ email và sau đó sử dụng nó để liên hệ với người dùng bằng cách gửi email.

  Sau khi tìm ra ID email, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tài khoản PayPal của mình bằng cách nhấp vào nút Đăng xuất ở góc bên phải của bảng trên cùng.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách kiểm tra xem email PayPal có hợp lệ không?

  Nếu bạn muốn kiểm tra xem PayPal hợp lệ hay giả mạo, trước tiên bạn cần gửi hóa đơn demo cho người dùng.Bạn có thể gửi hóa đơn demo trị giá một đô la tới email PayPal và kiểm tra xem hóa đơn đó có được gửi hay không. Nếu bạn thấy rằng hóa đơn demo không gửi được, bạn sẽ có thể biết rằng hóa đơn đó là giả và không hợp lệ.

  2. Làm cách nào để phát hiện một email PayPal giả mạo?

  Dễ dàng phát hiện các email PayPal giả mạo. Bạn chỉ cần để ý một vài dấu hiệu để xác nhận xem email PayPal là giả hay thật.

  Nếu nó gửi một email bắt đầu bằng một văn bản lời chào chung giới thiệu bạn là người dùng chứ không phải tên của bạn thì đó là email giả mạo. Ngay cả khi nó yêu cầu thông tin bí mật hoặc chi tiết ngân hàng của bạn, bạn phải biết rằng đó là một tài khoản giả mạo đang cố lấy cắp thông tin của bạn và lấy tiền từ bạn.

  Ngay cả khi nó yêu cầu cài đặt một số loại phần mềm hoặc ứng dụng trên thiết bị của bạn hoặc mời bạn làm như vậy bằng liên kết, thì bạn có thể chắc chắn rằng đó là một trò lừa đảo. Không bao giờ nhấp vào liên kết mời hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì bạn được yêu cầu thực hiện bởi bất kỳ email nào tự xưng là từ PayPal.

  3. Email từ dịch vụ PayPal có hợp pháp không?

  Bạn nên biết rằng tất cả các email được gửi bởi dịch vụ PayPal sẽ gửi địa chỉ cho bạn theo tên đã đăng ký của bạn và chúng sẽ được gửi cho bạn từ Paypal.com . Nếu bạn nhận được thư dịch vụ từ bất kỳ địa chỉ nào khác, bạn có thể chắc chắn rằng đó là địa chỉ giả mạo bằng cách kiểm tra kiểu chào và ID.

  Ngay cả khi địa chỉ ghi là Dịch vụ PayPal , điều đó không có nghĩa là bạn đang nhận được thư từ địa chỉ thựcPayPal với tư cách là những kẻ lừa đảo có thể dễ dàng sử dụng các tên liên quan đến PayPal và cố gắng lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, đừng để bị lừa và đảm bảo không cung cấp bất kỳ loại thông tin tài chính hoặc ngân hàng nào khi trả lời thư. Nó có thể chứa một số tệp đính kèm và mã. Bỏ qua và báo cáo nó thay vì rơi cho nó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.