Cách theo dõi mọi người trên Etsy

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm và theo dõi mọi người trên Etsy, bạn phải mở ứng dụng và đăng nhập bằng cách nhập email rồi nhập mật khẩu. Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên cửa hàng.

Các sản phẩm từ cửa hàng sẽ được hiển thị; nhấp vào bất kỳ cửa hàng nào, sau đó nhấp vào tên của cửa hàng và cuối cùng là nút “Theo dõi cửa hàng”.

Để theo dõi ai đó trên trang web Etsy, bạn phải truy cập trình duyệt của mình rồi truy cập trang web và nhấp vào biểu tượng hồ sơ. Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn rồi chuyển đến thanh tìm kiếm.

Nhập tên cửa hàng và nhấp vào “tìm tên cửa hàng có chứa [tên cửa hàng]”. Nhấp vào kết quả mong muốn rồi theo dõi cửa hàng.

Để tìm mục yêu thích trên ứng dụng Etsy, hãy mở ứng dụng và đăng nhập. Sau đó chuyển đến tab “Bạn” rồi đến “Hồ sơ”. Bạn sẽ có thể xem các cửa hàng và sản phẩm yêu thích của mình tại đây.

  Cách theo dõi mọi người trên Etsy:

  Thực hiện theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Ứng dụng Etsy & Đăng nhập

  Để tìm và theo dõi ai đó trên ứng dụng Etsy, trước tiên bạn phải mở ứng dụng bằng cách đi tới màn hình chính của điện thoại, tìm kiếm ứng dụng trong số nhiều ứng dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng có liên quan. Khi ứng dụng mở ra trước mặt bạn, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của mình vào hộp văn bản.

  Bên dưới sẽ có các tùy chọn để đăng nhập bằng tài khoản Google cũng như Facebook của bạn. Nhập ID email của bạn ở đây và nhấp vào“Tiếp tục”.

  Trang “Đăng nhập vào Etsy” sẽ mở ra nơi bạn sẽ được chào đón trở lại và được yêu cầu nhập mật khẩu của mình: hãy thực hiện việc đó và nhấn vào “Đăng nhập”. Nhấp vào “Tôi không phải là người máy” trên trang tiếp theo và giải mã hình ảnh xác thực. Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Bước 2: Tìm kiếm Cửa hàng hoặc Tên

  Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ thấy chính mình trên trang chủ của ứng dụng Etsy của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy những thứ như tìm kiếm phổ biến và ý tưởng để cải thiện nhà cửa, v.v.

  Ở đầu màn hình, bạn sẽ nhận thấy rằng có một tùy chọn để tìm kiếm. Nhấp vào thanh tìm kiếm để tiếp tục. Bây giờ, bạn phải nhập tên cửa hàng vào thanh tìm kiếm. Khi bạn nhập, nhiều gợi ý sẽ xuất hiện; tuy nhiên, bạn không cần phải nhấp vào bất cứ thứ gì. Sau khi nhập, hãy nhấn phím Enter trên bàn phím để xem kết quả tìm kiếm.

  Bước 3: Nhấn vào Kết quả

  Sau khi tìm kiếm cửa hàng và nhấn vào phím Enter, bạn sẽ thấy các kết quả tìm kiếm hiện ra và tất cả các kết quả tìm kiếm đều là sản phẩm chứ không phải danh sách tên cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thuộc với các sản phẩm do cửa hàng cụ thể sản xuất, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các kết quả tìm kiếm đều là sản phẩm do cửa hàng bạn tìm kiếm sản xuất.

  Nhấp vào bất kỳ sản phẩm nào và sau đó nhấp vào tên cửa hàng sẽ xuất hiện bên dưới hình ảnh sản phẩm. Tại đây, bạn phải nhấp vào “Theo dõi cửa hàng” và bạn sẽ theo dõihọ.

  Cách tìm kiếm người trên Etsy:

  Làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mở Etsy.com & Đăng nhập

  Bước đầu tiên bạn phải làm là truy cập trình duyệt web bạn chọn. Khi bạn đang ở trên trang Google, bạn phải truy cập trang web Etsy bằng cách nhập “ etsy.com ” vào thanh tìm kiếm. Hành động này sẽ dẫn bạn trực tiếp đến trang Etsy.

  Ở phía bên phải, trên đầu màn hình, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hồ sơ bên cạnh thanh tìm kiếm. Nhấp vào nó, nhập địa chỉ email của bạn, rồi chọn “Tiếp tục”. Trong tab tiếp theo mở ra, bạn phải nhập mật khẩu của mình, sau đó bạn sẽ phải chọn tùy chọn “Đăng nhập”. Bạn sẽ đăng nhập.

  Bước 2: Tìm kiếm Cửa hàng hoặc Tên

  Bạn sẽ ở trên trang chủ của Etsy. Sẽ có một thanh tìm kiếm ở giữa trên đầu màn hình. Bạn phải nhấp vào nó và nhập tên cửa hàng. Khi đã xong, hãy xem các gợi ý và nhấp vào gợi ý cuối cùng ở đây có nội dung “tìm tên cửa hàng có chứa [tên cửa hàng]”.

  Bước 3: Nhấp vào Kết quả hiển thị và Theo dõi cửa hàng

  Trong số các kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, hãy tìm kết quả có tên cửa hàng khi bạn nhập vào thanh tìm kiếm . Đây thường là kết quả tìm kiếm đầu tiên được hiển thị. Nhấp vào nó và sau đó theo dõi cửa hàng bằng cách nhấp vào tùy chọn trái tim khi hồ sơ cửa hàng mở ra trên trang web Etsy.

  Như thế nàoĐể tìm mục ưa thích trên ứng dụng Etsy:

  Để tìm ở đây, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng & Đăng nhập

  Để tìm mục yêu thích trên Etsy, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt chúng trên điện thoại của mình từ Cửa hàng Play. Bạn phải thoát khỏi Cửa hàng Play và đợi nó được cài đặt. Sau khi được cài đặt, hãy chuyển đến màn hình chính của bạn và tìm biểu tượng ứng dụng trong số tất cả những thứ hiện có ở đó. Bấm vào ứng dụng để mở nó khi bạn nhìn thấy nó.

  Khi ứng dụng mở ra, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng cách nhập địa chỉ email của mình, hãy làm như vậy và nhấn vào “Tiếp tục”. Sau đó nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”. Bạn sẽ được cung cấp một câu đố hình ảnh xác thực để giải để chứng minh bạn không phải là người máy. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập.

  Bước 2: Nhấn vào 'Bạn' Tùy chọn & ‘Hồ sơ’

  Bây giờ bạn đã đăng nhập, bạn sẽ ở trên Trang chủ của ứng dụng Etsy. Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ tìm thấy một thanh menu với năm tùy chọn. Tùy chọn thứ hai từ bên phải được gọi là tab “Bạn”. Một biểu tượng hình ảnh hồ sơ tượng trưng cho nó. Bạn phải nhấp vào đây.

  Khi tab “Bạn” mở ra, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn liên quan đến tài khoản của mình, chẳng hạn như “Tin nhắn” và “Mua hàng”, v.v. Bạn phải nhấp vào tùy chọn đầu tiên của danh sách. Đây là tùy chọn “Hồ sơ”.

  Bước 3: Sau đó nhấn vào 'Yêu thích' trên phần hồ sơ

  Sau khi nhấp vào tùy chọn “Hồ sơ”, bạn sẽ được dẫn sang một tab mới có tên là “Người dùnghồ sơ". Tại đây bạn có thể xem ảnh hồ sơ của mình, những người bạn theo dõi và những người theo dõi bạn. Bên dưới đây sẽ là phần có tên “Cửa hàng yêu thích” hiển thị cho bạn danh sách các cửa hàng mà bạn đã thêm vào cửa hàng yêu thích của mình từ khi tạo tài khoản.

  Cũng sẽ có phần “Mặt hàng yêu thích” hiển thị cho bạn danh sách các sản phẩm bạn đã thích trước đây. Bạn có thể nhấp vào một trong các cửa hàng hoặc sản phẩm trong danh sách yêu thích và xem chúng một cách dễ dàng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.