Cách thay đổi email trên Twitch

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thay đổi địa chỉ email Twitch của bạn, trước tiên trên trình duyệt web, hãy tìm kiếm và mở twitch.tv. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào biểu tượng Hồ sơ Twitch.

Tiếp theo, chọn ‘Cài đặt’ từ menu thả xuống > Nhấp vào Tab 'Bảo mật và quyền riêng tư' > Nhấp vào biểu tượng ‘bút chì’ để chỉnh sửa Email > Nhập địa chỉ Email mới & nhấn nút “Lưu”.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu > Nhập mật khẩu Twitch của bạn để xác minh, sau đó để xác minh email, mã gồm sáu chữ số sẽ được gửi đến địa chỉ email mới của bạn. Sao chép mã và nhập mã vào đây là xong.

  Cách thay đổi email trên Twitch:

  Bây giờ, hãy xem cách thay đổi địa chỉ email Twitch của bạn-

  Xem thêm: Tài khoản TextFree không được tạo – Tại sao nó bị kẹt

  1. Mở twitch.tv và Đăng nhập:

  Trước hết, hãy mở trình duyệt web của bạn và trên thanh tìm kiếm, tìm kiếm trang web chính thức của Twitch.

  Để tham khảo, bạn có thể sử dụng liên kết đã cho: //www.twitch.tv/ .

  Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của Twitch. Khi bạn mở 'Twitch' trên web của mình, bạn sẽ thấy một video đang chạy ở giữa, với 'các kênh được đề xuất' ở bên trái và ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ có tùy chọn “Đăng nhập ”.

  Nhấp vào “đăng nhập”, nhập ID và mật khẩu đăng nhập của bạn rồi mở tài khoản của bạn.

  2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ Twitch:

  Sau mở tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy 'trực tiếpphát trực tuyến' của một trong những kênh bạn theo dõi và ở phía bên trái là trạng thái hoạt động của các kênh bạn theo dõi cùng với các kênh phổ biến dưới dạng đề xuất.

  Chà, bạn phải tập trung vào phía bên phải của màn hình. Di chuyển con trỏ đến góc trên bên phải của màn hình, nơi bạn sẽ thấy biểu tượng “Ảnh hồ sơ”.

  Nhấp vào biểu tượng “ảnh hồ sơ” và bạn sẽ đến trang hồ sơ của mình.

  3. Chọn 'Cài đặt' từ Menu thả xuống:

  Khi bạn nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình, một menu sẽ xuất hiện trên màn hình. Từ menu thả xuống, bạn phải chọn “Cài đặt”.

  Nhấp vào tùy chọn “Cài đặt” và mở tab cài đặt. Trong tab này, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi địa chỉ email Twitch của mình.

  4. Nhấp vào tab 'Bảo mật và quyền riêng tư':

  Bây giờ, từ phần “Cài đặt”, hãy chọn > ; Tab “Cài đặt và quyền riêng tư”.

  Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này ở phần giữa phía trên của tab cài đặt. Nhấp vào đó.

  Trong phần “Bảo mật và quyền riêng tư”, tùy chọn sẽ là “Email”.

  Trên tab 'email', email mà bạn đã thêm trước đó được hiển thị và bạn có thể thay đổi biểu tượng này bằng cách nhấp vào biểu tượng “bút chì”.

  5. Nhấp vào biểu tượng 'bút chì' để chỉnh sửa Email:

  Để chỉnh sửa tab email, bạn phải bấm vào biểu tượng “Bút chì”. Nhấp vào biểu tượng bút chì và hai dấu cách sẽ xuất hiện trên màn hình trong cùng một tab,nơi bạn có thể thêm địa chỉ email mới.

  Tiếp theo, hãy 'xóa lùi' địa chỉ email cũ để nhập địa chỉ email mới.

  Xem thêm: Nguồn cấp dữ liệu khám phá Instagram bị lộn xộn – Cách khắc phục

  6. Nhập địa chỉ Email mới & Lưu:

  Trong các khoảng trống nhất định, hãy nhập địa chỉ email mới mà bạn muốn thêm vào tài khoản twitch của mình và nhấn nút “Lưu”.

  Bạn phải nhập chính email mới đó trên cả hai khoảng trắng và sau đó nhấp vào 'lưu'.

  Sau đó, bạn phải thực hiện quy trình xác minh, trong đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Twitch của mình và xác minh địa chỉ email mới được thêm vào thông qua mã xác minh.

  Đây là quy trình xác minh đơn giản và người ta phải thực hiện để thay đổi thành công địa chỉ email.

  7. Nhập Mật khẩu để Xác minh Hành động:

  Bây giờ, một hộp sẽ bật lên trên màn hình yêu cầu bạn nhập mật khẩu của mình. Tại đây, bạn phải thêm mật khẩu tài khoản “Twitch” của mình.

  Đừng nhầm lẫn về việc bạn có phải nhập mật khẩu địa chỉ email mới và mật khẩu tài khoản Twitch hay không.

  Chính xác nhập mật khẩu tài khoản Twitch của bạn và nhấn nút “Xác minh” ở dưới cùng.

  Bước này do nhóm Twitch tiến hành để kiểm tra xem người dùng chính hãng có thực hiện những thay đổi này hay không.

  8. Xác minh bằng Mã xác minh email:

  Tiếp theo, sau mật khẩu, bạn phải xác minh email mới thêm của mình. Đối với điều đó, xác minh gồm sáu chữ số sẽ được gửi đến tài khoản mới của bạnđã thêm địa chỉ email.

  Hãy mở email và kiểm tra hộp thư đến của bạn. Mở email từ “Twitch” và tìm hiểu mã xác minh.

  Hãy đến hộp xác minh email “Twitch” và nhập mã. Nhấp vào nút “Gửi”.

  9. Hoàn tất:

  Sau khi hoàn tất xác minh email, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình với nội dung: “Cảm ơn bạn đã xác minh email của mình address_____”.

  Bây giờ, khi quay lại tab email, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết “Email đã được cập nhật thành công”, có nghĩa là quá trình đã hoàn tất và email của bạn đã được cập nhật.

  Ngoài ra, đừng quên kiểm tra xem phần email có được cập nhật email mới hay không.

  Tại Sao Tôi Không Thể Thay Đổi Địa Chỉ Email Twitch:

  Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể thay đổi địa chỉ email trên tài khoản Twitch của mình.

  1. Bạn có một tài khoản khác với ID Email đó:

  Kiểm tra ID email mới mà bạn đã nhập. Bạn có thể có một tài khoản khác với địa chỉ email đó. Nếu địa chỉ email mà bạn muốn thêm vào Twitch của mình đã được liên kết với một tài khoản Twitch khác, xin lỗi sếp, bạn sẽ không thể thêm địa chỉ đó vào đây dưới dạng địa chỉ email mới (cập nhật).

  Bởi vì chỉ một tài khoản có thể được liên kết với một địa chỉ email.

  2. Đảm bảo bạn nhập đúng mật khẩu:

  Khi bạn cố cập nhật địa chỉ email của mình, Twitch đã hỏi bạn để xác minh để vào Twitch của bạnmật khẩu tài khoản. Đảm bảo bạn nhập đúng mật khẩu. Nếu bạn nhập sai mật khẩu, bạn sẽ không thể cập nhật địa chỉ email mới. Do đó, hãy nhập đúng mật khẩu.

  3. Đảm bảo nhập đúng mã xác minh:

  Tiếp theo, sau khi xác minh mật khẩu, bạn có thể tiến hành xác minh địa chỉ email, nơi nhóm Twitch sẽ gửi mã xác minh gồm sáu chữ số mà bạn phải nhập vào đây. Đảm bảo bạn nhập đúng mã xác minh. Tốt hơn là viết mã vào giấy và sau đó quay lại và nhập bằng cách nhìn thấy nó.

  4. Kiểm tra xem bạn đã nhập đúng Địa chỉ email:

  Cuối cùng, hãy kiểm tra đúng địa chỉ email. Kiểm tra xem bạn đã nhập đúng địa chỉ email chưa. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn đã nhập cùng một địa chỉ email vào cả hai khoảng trống hay chưa. Địa chỉ email mới phải chính xác và hoạt động bình thường. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cập nhật nó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.