Nguồn cấp dữ liệu khám phá Instagram bị lộn xộn – Cách khắc phục

Jesse Johnson 08-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xóa tin nhắn trên Messenger

Nguồn cấp dữ liệu khám phá trên Instagram bị lộn xộn và hiển thị các hình ảnh không phổ biến liên quan đến động vật hoang dã và thiên nhiên do lỗi máy chủ. Điều này thỉnh thoảng xảy ra khi người dùng báo cáo rằng nguồn cấp dữ liệu khám phá Instagram của họ chỉ hiển thị những bức ảnh ngẫu nhiên về thiên nhiên và không hiển thị bất kỳ nội dung thú vị nào được quan tâm.

Nguồn cấp dữ liệu Khám phá thường hiển thị nội dung dựa trên các hoạt động hàng ngày của người dùng trên Instagram, lịch sử tìm kiếm, lượt thích và lượt theo dõi.

Tuy nhiên, nếu thấy sự thay đổi đột ngột trong nguồn cấp dữ liệu của người khám phá, thì bạn nên biết rằng đó là một trục trặc sẽ được khắc phục theo thời gian. Bạn cũng có thể tự mình thử các bản sửa lỗi khác nhau.

Xóa lịch sử tìm kiếm tài khoản Instagram của bạn để đặt lại nguồn cấp dữ liệu khám phá.

Báo cáo sự cố với Trung tâm trợ giúp Instagram bằng cách đi tới phần Báo cáo sự cố trên ứng dụng Instagram.

Bạn có thể khởi động lại ứng dụng một lần nữa để xem nguồn cấp dữ liệu khám phá có được khắc phục hay không.

Tuy nhiên, nếu nó không hoạt động, hãy làm mới nguồn cấp dữ liệu khám phá một vài lần để xem liệu nó có trở lại bình thường hay không.

Bạn cũng có thể gỡ cài đặt ứng dụng Instagram rồi cài đặt lại. Nếu nó không giúp được gì, hãy đợi nó trong vài ngày.

Bạn có thể làm theo một số bước đơn giản để kiểm tra lịch sử xem trên Instagram nếu cần.

  Tại sao nguồn cấp dữ liệu khám phá trên Instagram bị rối:

  Thường thì nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram bị lộn xộnhướng lên. Khi nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram bị rối tung, bạn sẽ có thể xem các bức ảnh về thiên nhiên và động vật hoang dã radon trên trang. Điều này không phải là rất hiếm. Người dùng Instagram gặp phải vấn đề này khá thường xuyên khi họ không thể nhìn thấy các mục thông thường của họ trên nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram và đột nhiên nó chỉ hiển thị một số hình ảnh tự nhiên ngẫu nhiên không liên quan đến sở thích của người dùng.

  Một nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram thường hiển thị nội dung dựa trên sở thích của người dùng. Nó được quyết định tùy theo người dùng theo dõi ai hoặc gắn thẻ gì trên Instagram cũng như nội dung họ thích hoặc xem trên ứng dụng.

  Thuật toán hoạt động để chú ý đến nội dung mà bạn dành thời gian xem hoặc thích trên Instagram ứng dụng. Nó cũng hiển thị các loại nội dung tương tự trên nguồn cấp dữ liệu khám phá.

  Tuy nhiên, mặc dù thuật toán có thể hiển thị cho bạn nội dung theo sở thích của bạn, nhưng đôi khi nó hoàn toàn lộn xộn. Instagram đã báo cáo rằng khi nguồn cấp dữ liệu khám phá của người dùng bị rối tung, đó là do lỗi của Instagram. Lỗi này sẽ tự động được khắc phục theo thời gian và nguồn cấp dữ liệu khám phá cũ sẽ hoạt động trở lại.

  Hơn nữa, bạn cũng có thể thử cuộn xuống các hình ảnh và video về thiên nhiên và động vật hoang dã trên nguồn cấp dữ liệu khám phá lộn xộn cho đến khi nó hiển thị lại nội dung thông thường trên trang hoặc bạn chỉ cần đặt lại toàn bộ nguồn cấp dữ liệu bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng Instagram.

  Nguồn cấp dữ liệu Khám phá Instagram bị xáo trộn– Cách khắc phục:

  Hãy thử các phương pháp sau:

  1. Xóa lịch sử tìm kiếm

  Nếu bạn thấy những bức ảnh thiên nhiên ngẫu nhiên trên nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram, bạn nên biết rằng nó đã bị rối tung lên một lần nữa. Đây không phải là sự cố hiếm gặp nhưng bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố này, bạn cần xóa lịch sử tìm kiếm của tài khoản để đặt lại nguồn cấp dữ liệu khám phá.

  Nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram hiển thị nội dung dựa trên lượt tìm kiếm, lượt thích và lượt theo dõi của người dùng. Trang này giúp người dùng xem thêm những gì họ thích trên Instagram. Tuy nhiên, nếu nó hiển thị một số hình ảnh ngẫu nhiên về thiên nhiên mà bạn không hứng thú, hãy thử xóa lịch sử tìm kiếm.

  Dưới đây là các bước để xóa lịch sử tìm kiếm của bạn trên Instagram:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Bước 3: Sau khi vào, bạn cần nhấp vào biểu tượng kính lúp ở giữa bảng dưới cùng.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem nguồn cấp dữ liệu lộn xộn

  Bước 5: Nhấp vào thanh tìm kiếm và nó sẽ hiển thị cho bạn các tìm kiếm gần đây dưới tiêu đề Recent .

  Bước 6: Nhấp vào Xem tất cả và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo.

  Bước 7: Đó là trang Lịch sử tìm kiếm . Nhấp vào Xóa tất cả để xóa các tìm kiếm trước đó.

  Xem thêm: Thông báo tin nhắn Instagram nhưng không có tin nhắn – Trình kiểm tra

  2. Báo cáo vớiInstagram

  Nếu bạn đang gặp sự cố trong đó nguồn cấp dữ liệu khám phá của tài khoản Instagram của bạn đột nhiên bị rối mà không có lý do, thì bạn cần báo cáo sự cố cho người dùng. Như Instagram đã làm rõ trước đó rằng sự cố này thường xảy ra do lỗi máy chủ, bạn nên báo cáo với Instagram để sự cố được khắc phục nhanh chóng.

  Bất cứ khi nào bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn phải báo cáo vấn đề đó với Instagram để vấn đề có thể được giải quyết. Hầu hết khi nguồn cấp dữ liệu khám phá bị rối, Instagram sẽ tự động khắc phục sự cố đó trong vòng vài ngày. Để khắc phục sự cố, bạn nên báo cáo sự cố với Trung tâm trợ giúp của Instagram.

  Bạn cần làm theo các bước để báo cáo sự cố với Trung tâm trợ giúp của Instagram:

  🔴 Các bước cần thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Chụp ảnh màn hình của nguồn cấp dữ liệu lộn xộn để khám phá trước khi bạn bắt đầu quy trình.

  Bước 3: Vào trang hồ sơ của bạn rồi nhấp vào biểu tượng ba dòng.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào Cài đặt.

  Bước 5: Nhấp vào Trợ giúp.

  Bước 6: Tiếp theo, nhấp vào Báo cáo sự cố.

  Bước 7: Sau đó nhấp vào tùy chọn Báo cáo sự cố màu xanh lam.

  Bước 8: Ở trang tiếp theo, bạn sẽ cần mô tả vấn đề mà mình đang gặp phải bằng những từ ngữ rất rõ ràng và lịch sự.

  Bước 9: Nhấp vào Thư viện ảnh và đính kèm ảnh chụp màn hình của nguồn cấp dữ liệu khám phá lộn xộn mà bạn vừa chụp.

  Bước 10: Nhấp vào Tiếp theo rồi gửi báo cáo bằng cách nhấp vào Gửi báo cáo.

  3. Khởi động lại ứng dụng Instagram

  Một giải pháp khả thi khác có thể khắc phục sự cố nguồn cấp dữ liệu khám phá bị rối là bạn có thể khởi động lại ứng dụng để xem vấn đề có được khắc phục hay không. Bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề này, thì nguyên nhân chủ yếu là do lỗi trong máy chủ Instagram.

  Do đó, nếu bạn thấy nguồn cấp dữ liệu khám phá lại lộn xộn, chỉ cần đóng ứng dụng Instagram rồi đợi trong vài phút cho đến khi bạn mở nó. Sau khi bạn mở nó, rất có thể bạn sẽ có thể lấy lại trang khám phá thông thường của mình. Nhưng nếu nó không hiệu quả, bạn có thể thử giải pháp tiếp theo.

  4. Gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại

  Có thể khắc phục sự cố nguồn cấp dữ liệu khám phá lộn xộn trên Instagram bằng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Vì nguồn cấp dữ liệu lộn xộn là do lỗi trong ứng dụng Instagram nên việc gỡ cài đặt ứng dụng Instagram có thể khắc phục được sự cố, sau đó bạn có thể cài đặt lại.

  Phương pháp này sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào khỏi tài khoản Instagram của bạn nhưng sẽ chỉ khắc phục sự cố lỗi. Bạn có thể dễ dàng cài đặt lại ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store sau khi gỡ cài đặt.

  🔴 Các bước thực hiệnThực hiện theo:

  Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Instagram khỏi phần menu ứng dụng.

  Bước 2: Truy cập Cửa hàng Google Play.

  Bước 3: Tìm kiếm Instagram.

  Bước 4: Từ kết quả, nhấp vào Cài đặt bên cạnh ứng dụng Instagram trong danh sách.

  Bước 5: Nó sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong, hãy mở nó và kiểm tra xem nguồn cấp dữ liệu khám phá có hiển thị nội dung thú vị hay không.

  5. Chờ đã

  Nếu các phương pháp được đề cập ở trên không giúp bạn khắc phục sự cố mà bạn đang gặp phải với nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram, bạn cần biết rằng đó là một lỗi, nó sẽ được Instagram tự động khắc phục theo thời gian.

  Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Instagram thường sửa lỗi này trong vòng vài giờ nhưng trong một số trường hợp, có thể mất đến vài ngày sau đó bạn mới có thể lấy lại nguồn cấp dữ liệu khám phá thông thường của mình. Cho đến khi nó được khắc phục, bạn sẽ cần kiên nhẫn chờ đợi và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Nguồn cấp dữ liệu Khám phá trên Instagram có thay đổi không?

  Nếu nguồn cấp dữ liệu khám phá của bạn không còn hiển thị nội dung mà bạn quan tâm, bạn chỉ cần xóa lịch sử tìm kiếm. Xóa lịch sử tìm kiếm là một cách để đặt lại nguồn cấp dữ liệu khám phá. Vì nguồn cấp dữ liệu khám phá thường hiển thị nội dung dựa trên những gì bạn tìm kiếm, bạn có thể thực hiện các tìm kiếm mới sauđặt lại nguồn cấp dữ liệu để thuật toán của Instagram có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu khám phá theo tìm kiếm của bạn.

  2. Instagram Chỉ hiển thị các bài đăng về Kiến trúc – Tại sao?

  Nếu nguồn cấp dữ liệu khám phá của bạn đột nhiên hiển thị hình ảnh về kiến ​​trúc, đó có thể là do lỗi máy chủ. Đôi khi, điều này xảy ra khi nguồn cấp dữ liệu khám phá chỉ hiển thị các hình ảnh ngẫu nhiên liên quan đến thiên nhiên hoặc kiến ​​trúc, tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại ứng dụng hoặc làm mới nguồn cấp dữ liệu khám phá hai lần hoặc ba lần.

  3. Nguồn cấp dữ liệu Khám phá Instagram bị rối tung – Phải làm sao?

  Khi nguồn cấp dữ liệu khám phá lộn xộn, đó là do lỗi máy chủ. Nó được sửa chữa theo thời gian nên bạn không phải lo lắng về cách khắc phục. Tuy nhiên, trước tiên bạn có thể thử làm mới trang một vài lần nhưng nếu cách đó không hiệu quả, hãy gỡ cài đặt ứng dụng Instagram rồi cài đặt lại một lần nữa. Điều này có thể giúp đặt lại phản hồi khám phá về nội dung thông thường và thú vị của nó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.