Snap Sender – Cách gửi ảnh dưới dạng Snap

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson
thông báo Snap mới dưới dạng thông báo hộp trò chuyện từ bạn với tư cách là người gửi.

1. Từ Thư viện ảnh

Nếu bạn sẵn sàng gửi ảnh từ thư viện ảnh trên Snapchat bằng cách sử dụng android, trước tiên bạn cần chỉnh sửa ảnh của mình bằng ứng dụng trình chỉnh sửa OVF, sau đó chia sẻ ảnh đó trên Snapchat.

Tuy nhiên, điều này cần bạn thực hiện theo một số bước chính xác và cụ thể để tiếp tục với quy trình một cách chính xác.

Các bước hướng dẫn có tất cả thông tin chi tiết để biết quy trình thực hiện đúng:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng trình chỉnh sửa OVF.

Bước 2 : Sau khi cấp quyền cho ứng dụng, bạn sẽ thấy tùy chọn Ảnh

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để gửi ảnh chụp nhanh, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như trình chỉnh sửa OVF để chỉnh sửa và gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè trên Snapchat khi bạn đang sử dụng android.

Một kỹ thuật khác là sử dụng ống kính Snapchat. Đây được coi là cách dễ nhất bằng cách thử và chọn ảnh bằng ống kính.

Đối với người dùng iOS, có một ứng dụng như Let Me Know – LMK cho phép người dùng kết nối Snapchat với ứng dụng để gửi bất kỳ ảnh nào từ cuộn camera dưới dạng chụp nhanh.

Bạn có thể nhận thấy một số thay đổi khi bắt đầu chụp nhanh nhiều bạn bè trên Snapchat, bao gồm cả điểm số trên hồ sơ của bạn.

Người gửi Snap (Ảnh dưới dạng ảnh):

Tải ảnh lên:

GỬI NHƯ SNAP Đợi đã, nó đang hoạt động…

Cách gửi ảnh dưới dạng ảnh chụp nhanh:

Nếu bạn đang gửi nhanh cho ai đó, bạn sẽ có thể biết rằng nó đã được gửi đến người cụ thể đó. Khi bạn chọn ảnh của mình và sau đó chia sẻ ảnh đó với một người bạn cụ thể trên Snapchat, bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng màu đỏ bên cạnh thẻ Delivered .

Ngay khi bạn nhấp vào Gửi trên Snapchat, bạn sẽ có thể thấy phần trò chuyện nhấp nháy trên màn hình với tên của liên hệ mà bạn vừa gửi ảnh chụp nhanh ở đầu danh sách.

Xem thêm: Cách khôi phục kênh YouTube đã xóa

Khi bạn gửi ảnh chụp nhanh chứ không phải ảnh, trang được gửi bên cạnh ảnh đó sẽ có biểu tượng màu đỏ.

Ngay khi ảnh được gửi đến màn hình của bạn, người nhận sẽ nhận được8: Bạn sẽ có thể thấy thẻ gửi màu đỏ được đặt Tùy chọn đã gửi và bạn đã hoàn tất. Ảnh được gửi dưới dạng ảnh chụp nhanh đến người nhận.

2. Từ Snapchat Lens

Có thể gửi ảnh từ cuộn camera dưới dạng ảnh chụp nhanh nhưng gửi ảnh chụp nhanh trực tiếp từ máy ảnh cuộn sẽ không hoạt động, thay vào đó, chính ống kính Snapchat sẽ giúp người dùng thực hiện việc đó.

Đây là thủ thuật gián tiếp mà bạn cần biết để gửi ảnh từ cuộn camera dưới dạng ảnh chụp nhanh.

🔴 Thực hiện theo các bước:

Bước 1 : Mở ứng dụng Snapchat.

Bước 2: Bạn cần phải đảm bảo bạn đã kết nối với Internet hoặc kết nối Wi-Fi mạnh.

Bước 3: Khi bạn đang ở trên màn hình máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc tiếp theo vào nút chụp để tiếp tục.

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ được cung cấp tất cả các ống kính có sẵn trên Snapchat.

Xem thêm: Telegram: Không thể gọi cho người dùng này do cài đặt quyền riêng tư của họ

Bước 5: Vuốt màn hình lên và sau đó bạn phải tìm kiếm Tải lên bằng hộp tìm kiếm.

Bước 6: Khi tùy chọn xuất hiện, nhấp vào Thử Ống kính và bạn sẽ quay lại màn hình máy ảnh với các hình ảnh trong thư viện được hiển thị liên tiếp.

Bước 7 : Chọn ảnh rồi thu phóng ảnh.

Bước 8: Sau đó nhấp vào biểu tượng chụp màu vàng mà bạn sẽ tìm thấy ở giữa.

Bước 9: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Gửi màu xanh lam rồi chọn liên hệ để gửi bằng cách nhấp vào biểu tượng gửi.

Bây giờngười đó sẽ nhận được ảnh chụp nhanh chứ không phải ảnh chụp.

3. Ứng dụng LMK iOS

Đây là một kỹ thuật hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để gửi ảnh chụp nhanh từ cuộn camera .

Quy trình này yêu cầu một ứng dụng có tên là ứng dụng LMK sẽ giúp bạn gửi ảnh nhanh chóng.

🔴 Thực hiện theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

Bước 2: Bây giờ bạn đang ở trên màn hình máy ảnh, hãy vuốt lên cuộn camera và nhấp vào & chọn ảnh bạn muốn gửi nhanh.

Bước 3: Sau đó nhấp vào ảnh và từ bộ tùy chọn nhắc nhở, bạn cần nhấp vào Chỉnh sửa ảnh để làm cho nó trông giống như ảnh chụp ban đầu.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ được hiển thị dưới dạng mũi tên hướng lên ở góc dưới cùng bên trái, sau đó bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các tùy chọn nhấp nháy.

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Lưu hình ảnh.

Bước 6: Tiếp theo, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng LMK- Let Me Know . Sau đó, kết nối nó với tài khoản Snapchat của bạn.

Bước 7: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng +.

Bước 8: Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chọn ảnh gửi đi.

Bước 9: Bạn cần chọn ảnh đã chỉnh sửa mà bạn vừa lưu .

Bước 10: Sau đó, bước tiếp theo là nhấp vào Đăng lên Snapchat.

Bước 11 : Tiếp theo, bạn sẽ làđược đưa đến Snapchat, bạn có thể xóa nhãn dán nếu muốn, sau đó bạn cần nhấp vào biểu tượng Gửi từ góc dưới cùng bên phải, chọn người bạn muốn gửi rồi nhấp vào Gửi để gửi nhanh.

Jesse Johnson

Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.