Thông báo tin nhắn Instagram nhưng không có tin nhắn – Trình kiểm tra

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khắc phục thông báo Tin nhắn trực tiếp trên Instagram, bạn cần cài đặt lại ứng dụng Instagram sau khi gỡ cài đặt.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trong Messenger Mà Không Cần Facebook

Điều này có thể được thực hiện từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store. Nếu đó là lỗi ứng dụng gây ra sự cố thì việc cài đặt lại ứng dụng sẽ giúp khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử làm mới tin nhắn trực tiếp trên Instagram để có thể nhận được tin nhắn mới trên tin nhắn trực tiếp.

Ngay cả việc chuyển sang PC cũng có thể giúp bạn nhận được các tin nhắn mà bạn đã nhận được thông báo.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục sự cố ứng dụng bằng cách xóa dữ liệu bộ nhớ cache của Instagram. Xóa bộ nhớ cache của Instagram sẽ giúp ứng dụng hoạt động tốt hơn và khắc phục tất cả các trục trặc mà ứng dụng đang gặp phải.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc Chưa đọc để nhận danh sách các tin nhắn chưa đọc trên Instagram.

Bất cứ khi nào bạn sử dụng bộ lọc Chưa đọc, bạn chỉ được hiển thị những tin nhắn mà bạn chưa đọc hoặc chưa mở trong quá khứ.

  Thông báo tin nhắn trên Instagram nhưng không có tin nhắn:

  Có một số lý do khiến bạn có thể thấy thông báo tin nhắn trực tiếp:

  1. Ai đó vừa kiểm tra hoặc xem tin nhắn trực tiếp của bạn

  Nhiều người dùng đang gặp phải sự cố khi họ nhận được thông báo về việc nhận tin nhắn trên Instagram trong DM của họ nhưng khi họ mở phần DM để xem tin nhắn, họ phát hiện ra rằng không có tin nhắn mới nào được gửiđã nhận được và đó là một thông báo không hợp lệ.

  Tuy nhiên, sự cố này thường xảy ra khi ai đó chỉ kiểm tra tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ trong DM của họ nhưng không trả lời họ.

  Nếu bạn đã gửi tin nhắn trực tiếp cho một số người dùng trên Instagram nhưng họ hiện đang xem tin nhắn của bạn, bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn trực tiếp nhưng khi mở thông báo, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tin nhắn mới nào. Vấn đề này ngày càng gây khó chịu cho người dùng.

  2. Đó là một lỗi trong ứng dụng Instagram

  Thông thường, khi bạn nhận được thông báo sai trên Instagram DM, nguyên nhân là do trục trặc của ứng dụng. Instagram thường gặp phải các trục trặc ứng dụng nhỏ khi họ nhận được thông báo về việc nhận tin nhắn mới trong bảng thông báo của mình.

  Khi nhấp vào thông báo, người dùng sẽ được đưa trực tiếp đến phần DM của Instagram nhưng không hiển thị tin nhắn mới.

  Đó là một lỗi trong ứng dụng Instagram gây ra loại sự cố nhỏ này nhưng lại gây khó chịu khi người dùng ngày càng nhầm lẫn và bị đánh lừa.

  Nhưng nó cũng có thể sửa được. Nếu đó là một lỗi trong Instagram, thì nó sẽ tự động được sửa trong hầu hết thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể thử một vài phương pháp để khắc phục sự cố này để nó không bao giờ xảy ra nữa.

  Trình kiểm tra thông báo trên Instagram:

  KIỂM TRA Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Thông báo trên Instagram nhưng không có tin nhắn – Cách khắc phục:

  Làm theo các cách khắc phục bên dưới như giải pháp:

  1. Cài đặt lại ứng dụng Instagram

  Nếu bạn nhận đượcThông báo tin nhắn trực tiếp trên Instagram nhưng không có tin nhắn, bạn cần cài đặt lại ứng dụng Instagram để khắc phục sự cố này. Thông thường, khi có lỗi trong ứng dụng Instagram gây ra loại sự cố này, Instagram sẽ gửi thông báo không hợp lệ.

  Điều này khiến người dùng bối rối và có khả năng một ngày nào đó họ có thể bỏ lỡ một số thông báo quan trọng do loại thông báo sai này.

  Cài đặt lại ứng dụng Instagram là một cách để làm mới và khởi động lại ứng dụng để khắc phục sự cố ứng dụng. Nó sẽ không xóa tài khoản Instagram của bạn.

  Gỡ cài đặt ứng dụng Instagram trước rồi gỡ cài đặt khỏi Cửa hàng Google Play hoặc App Store, bạn sẽ cần cài đặt lại ứng dụng này một lần nữa.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Instagram bằng cách nhấp và giữ ứng dụng từ phần menu ứng dụng, sau đó bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt xuất hiện tiếp theo với nó.

  Bước 2: Mở Cửa hàng Google Play.

  Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, tìm kiếm Instagram.

  Bước 4: Sau đó, từ danh sách kết quả, hãy nhấp vào ứng dụng Instagram.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn phải nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh ứng dụng Instagram.

  Bước 6: Ứng dụng này sẽ được tải xuống và cài đặt.

  Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng của mình.

  2. Mở DM & Làm mới phần DM hoặc Chuyển sang PC

  Bạn có thể thử một phương pháp khác để làm mới phần DM của Instagram và xem có tin nhắn mới nào hay không. Nếu bạn đã nhận được thông báo Instagram DM nhưng nó không hiển thị bất kỳ tin nhắn mới nào, thì có thể là do DM chưa được làm mới.

  Bạn cần làm mới phần này bằng cách kéo trang xuống. Sau khi DM trên Instagram được làm mới, bạn có thể nhận được một tin nhắn mới về nội dung của thông báo đó.

  Thông thường, khi đó là một yêu cầu tin nhắn trên Instagram, bạn có thể không nhìn thấy nó lúc đầu. Nhưng khi bạn làm mới trang bằng cách kéo nó xuống, bạn sẽ nhận được điều đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Đăng nhập trong vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập chính xác.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng thông báo từ góc trên cùng bên phải của trang chủ .

  Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến phần DM.

  Bước 5: Kéo trang xuống để làm mới và xem có thông báo mới nào không.

  Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển sang phiên bản Instagram dành cho PC để xem có tin nhắn mới hay không. Thường thì các tin nhắn trên Instagram bị ẩn. Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram từ PC của mình và kiểm tra thông báo.

  Để đăng nhập vào PC, bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt web:

  🔴 Các bước đểThực hiện theo:

  Bước 1: Mở Google Chrome trên PC và truy cập instagram.com.

  Bước 2: Tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể thấy một số biểu tượng. Nhấp vào biểu tượng thứ hai là nút Tin nhắn .

  Bước 4: Nó sẽ ngay lập tức đưa bạn đến DM của tài khoản Instagram của bạn.

  Bước 5: Nếu có bất kỳ tin nhắn mới hoặc yêu cầu tin nhắn mới nào, bạn sẽ có thể xem chúng từ phần DM.

  3. Xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng Instagram

  Bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram để khắc phục sự cố này. Bộ nhớ cache tích lũy của Instagram khiến ứng dụng bị trục trặc do dữ liệu tin nhắn trực tiếp được Instagram lưu vào bộ nhớ cache.

  Khi bạn không thấy bất kỳ tin nhắn mới nào sau khi nhận được thông báo DM mới, thì đó thường là do trục trặc ứng dụng và có thể khắc phục nếu bạn xóa dữ liệu bộ nhớ cache của Instagram khỏi Cài đặt của thiết bị.

  Nó sẽ không xóa hoặc xóa dữ liệu chính, tài khoản, ảnh hoặc người theo dõi trên Instagram của bạn mà chỉ xóa các tệp cũ và linh tinh được tích lũy. Sau khi xóa dữ liệu bộ đệm, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn mới.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của Instagram:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1 : Mở ứng dụng Cài đặt .

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vàotrên tùy chọn Ứng dụng & thông báo .

  Bước 3: Sau đó nhấp vào Thông tin ứng dụng .

  Bước 4: Bạn cần cuộn xuống danh sách ứng dụng và nhấp vào Instagram.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Bộ nhớ & bộ nhớ cache .

  Bước 6: Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn XÓA BỘ NHỚ màu đỏ. Nhấn vào nó.

  4. Sử dụng bộ lọc “Chưa đọc”

  Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc Chưa đọc trên Instagram để xem các tin nhắn chưa đọc mà bạn ' trên hồ sơ của bạn.

  Đây là phương pháp cơ bản nhất mà bạn có thể thử. Bất cứ khi nào bạn sử dụng bộ lọc Chưa đọc , nó chỉ hiển thị các tin nhắn chưa đọc trong hồ sơ của bạn và loại trừ tin nhắn đã đọc bằng cách biến chúng đi.

  Nếu có tin nhắn chưa đọc trên Instagram, bạn có thể nhận được thông báo DM về tin nhắn đó. Bạn có thể đã quên đọc một số tin nhắn mà bạn đã nhận được trước đây, bạn có thể tìm thấy điều đó bằng cách sử dụng bộ lọc Chưa đọc để nó chỉ có thể hiển thị danh sách các tin nhắn chưa đọc.

  Vì vậy, nếu có khả năng rằng bạn đã bỏ qua một tin nhắn trên Instagram và đó là nội dung của thông báo, bạn có thể đọc chúng từ danh sách chưa đọc để có thể xóa thông báo DM.

  Xem thêm: Công cụ tìm vị trí tài khoản TikTok

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Tiếp theo, từ trang chủ, bạn cần nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở trên cùng bên phảigóc của trang.

  Bước 3: Nó sẽ đưa bạn đến phần DM của Instagram.

  Bước 4: Bạn cần nhấp vào tùy chọn Bộ lọc màu xanh bên cạnh thanh tìm kiếm trong phần DM.

  Bước 5: Nó sẽ hiển thị cho bạn một số tùy chọn. Từ một loạt tùy chọn, nhấp vào tùy chọn Chưa đọc.

  Bước 6: Nó sẽ hiển thị các tin nhắn chưa đọc mà bạn có trên hồ sơ của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.