Tại sao tôi không thể thấy lượt thích của mình trên TikTok

Jesse Johnson 24-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn không thể biết ai đã thích video TikTok của mình, điều này xảy ra khi mọi người không thích (hoàn tác lượt thích) video của bạn. Khi mọi người làm như vậy, bạn không thể tìm thấy ai đã thích video của mình.

Không có hoặc ít lượt thích sẽ xuất hiện nếu bạn tải video lên ở chế độ 'Riêng tư'. Vì chỉ một số người theo dõi của bạn có thể xem những video đó.

Cuối cùng, tổng số lượt thích sẽ hiển thị là “0” nếu bạn xóa tất cả các video đã đăng của mình trên TikTok. Bởi vì trên trang cá nhân, trên phần 'Lượt thích', tổng số lượt thích của tất cả các video đã đăng sẽ được hiển thị.

Do đó, nếu bạn xóa bất kỳ ai hoặc tất cả, số lượng sẽ giảm theo.

  Tại sao tôi không thể thấy lượt thích của mình trên TikTok:

  Có một số lý do khiến bạn không thấy ai đã thích video TikTok của mình:

  1. Mọi người đã không thích video

  Người dùng trên TikTok có tùy chọn linh hoạt để không thích video mà họ có đã thích. Họ có thể không thích bất kỳ video nào bất cứ lúc nào họ muốn.

  Và đáng ngạc nhiên là không có thông báo nào cho việc này. Khi ai đó thích video của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo có nội dung: “____ thích video của bạn”.

  Như vậy, nếu sau một khoảng thời gian nhất định mà bạn không xem được ai đã thích video của mình trên TikTok, điều này có nghĩa là có thể những người đã thích video của bạn giờ đã không thích nữa nên đều biến mất.

  9> 2. Không có người thích Video của bạn

  Nếu không có lượt thích nào dưới video của bạn, điều này có nghĩa là chưa có ai thích video đóchưa. Bởi vì, khi không có người dùng nào thích video của bạn, thì số lượt thích sẽ xuất hiện bằng “không”.

  Xem thêm: Làm thế nào để bạn biết ai đã xem video trên Instagram của bạn

  Nhiều khi, mọi người xem video nhưng lại không thích. đây cũng có thể là lý do để không biết ai đã thích video của bạn.

  Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư thì có thể không có người theo dõi nào của bạn xem video đó và đó là lý do tại sao không có lượt thích nào.

  Đối với điều này, bạn phải đợi một vài phút giờ hoặc một ngày.

  3. Bạn đã xóa những video mà mọi người đã Thích

  Trên TikTok, tổng số lượt thích được tính dựa trên tất cả các video hiện có. Vì vậy, nếu bạn xóa tất cả các video thì tổng số lượt thích sẽ trở thành 0 và trên thanh sẽ xuất hiện “0” lượt Thích.

  Xem thêm: Cách nhận thông báo khi ai đó đăng bài trên TikTok

  Khi một video bị xóa, tất cả các nhận xét và số lượt thích đi đi với nó. Và do đó, bạn không thể tìm thấy số lượt thích phù hợp.

  Do đó, hãy cẩn thận trước khi xóa bất kỳ video nào khỏi tài khoản của bạn.

  4. Video của bạn ở chế độ riêng tư

  Nếu bạn đã đăng video của bạn ở chế độ riêng tư thì chỉ những người được chọn mới có thể xem video của bạn. Vì không có lượt thích nào dưới video, điều này có nghĩa là những người đó chưa xem video và chưa thích chúng.

  Ngoài ra, nếu tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư, điều đó có nghĩa là chỉ một số ít người xem được phép xem video và thích chúng.

  Do đó, để nhận được nhiều lượt thích hơn trên video TikTok của bạn, đừng đăng chúng ở chế độ riêng tư. Thay đổi cài đặt thành “Bạn bè” hoặc “Công khai” và sau đóbưu kiện.

  Video của bạn chắc chắn cũng sẽ nhận được lượt thích và bình luận.

  Cách hoàn tác video đã thích trên TikTok:

  TikTok là thế lực cung cấp vô số video giải trí. Mọi người xem video, chia sẻ chúng và thích chúng.

  Bạn có thể thấy thú vị nhưng tất cả các video đã thích của bạn đều được lưu vào một phần. Bạn có thể truy cập và xem lại chúng nếu muốn.

  Nhiều người sử dụng tính năng này để lưu các video quan trọng và yêu thích để xem sau.

  Đây là cách hoàn tác các video đã thích trên TikTok. Làm theo các bước để bỏ thích video và xóa video đó khỏi phần video yêu thích của bạn.

  Bước 1: Mở TikTok và nhấn vào "Tôi"

  Mở tài khoản TikTok của bạn và nhấn vào "Tôi" lựa chọn.

  Nó được đặt ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính và có biểu tượng giống cơ thể người.

  Nhấp vào đó và mở tab.

  Thông qua tùy chọn này, bạn sẽ đến trang hồ sơ tài khoản TikTok của mình.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “trái tim”

  Trên 'Trang hồ sơ', bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung liên quan đến tài khoản của mình, như tiểu sử, người theo dõi, lượt theo dõi và cả tổng số lượt thích trên tất cả các video cho đến bây giờ.

  Tương tự, ngay bên dưới thanh người theo dõi, lượt theo dõi và lượt thích, có hai phần lớn. Cái ở bên trái hiển thị tất cả các video đã đăng của bạn trên TikTok và cái còn lại ở bên phải, với biểu tượng “trái tim”, giữ tất cả video ‘Đã thích’ của bạn.

  Quá không giốngcác video đã thích, bạn phải vào phần thứ hai.

  Do đó, hãy nhấn vào biểu tượng 'trái tim'.

  Bước 3: Tìm video từ đó

  Sau khi bạn sẽ nhập biểu tượng 'trái tim', đó là phần video 'đã thích', bạn sẽ thấy rất nhiều video mà bạn đã thích trước đây và đã lưu có mục đích cho tương lai.

  Bây giờ, hãy cuộn danh sách và tìm video mà bạn muốn bỏ thích.

  Bạn thậm chí có thể cuộn từng video một, xem chúng và quyết định xem bạn muốn xóa video nào khỏi danh sách yêu thích của mình.

  Bước 4: Mở Video & Nhấn vào biểu tượng ‘biểu tượng cảm xúc trái tim’ để hoàn tác thao tác ‘thích’

  Khi mở video, bạn sẽ thấy nút thích, bình luận và chia sẻ, cái này nằm bên dưới cái kia ở bên phải màn hình.

  Để bỏ thích, hãy mở video và nhấn vào biểu tượng cảm xúc 'trái tim' màu đỏ. Thời điểm bạn nhấn vào biểu tượng cảm xúc đó, màu đỏ sẽ biến mất và biểu tượng cảm xúc trái tim sẽ xuất hiện màu trắng và trống rỗng. Điều này có nghĩa là bạn đã bỏ thích video đó.

  Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự để hoàn tác thao tác 'thích' trong khi cuộn danh sách video đã thích của mình. Với điều này, bạn có thể xem và quyết định video nào bạn không muốn xem lại và không thích video đó.

  Một khi bạn không thích bất kỳ video nào, bạn sẽ không tìm thấy video đó ở đây nữa.

  Điểm mấu chốt:

  Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể xem ai thích video của bạn. Trong số đó, những lý do nổi bật có thể là đầu tiên, mọi người không thích video của bạnsau khi thích nó, thứ hai, do nhầm lẫn, bạn đã đăng video ở chế độ riêng tư và thứ ba, chưa có ai thích video.

  Ngoài ra, nếu bạn xóa bất kỳ video nào khỏi tài khoản của mình, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng số lượt thích của bạn. Như trên trang hồ sơ, tổng số xuất hiện trên 'Lượt thích'. Vì vậy, nếu bạn đã xóa tất cả các video, số lượt thích sẽ xuất hiện là '0' ở đó.

  Và quy trình hoàn tác thao tác 'thích' trên bất kỳ video nào rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở video đó và nhấn vào biểu tượng 'trái tim' màu đỏ. Nó sẽ trở thành màu trắng và không giống.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.