Ai đó có thể tìm ra tôi là ai trên ứng dụng tiền mặt không?

Jesse Johnson 24-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thay đổi tên hiển thị của bạn trên ứng dụng tiền mặt, hãy chuyển đến phần hồ sơ, nhấn vào 'Cá nhân' và xóa tên cũ và nhập tên mới của bạn trong phần TÊN ĐẦY ĐỦ.

Bạn có thể sử dụng danh tính giả như tên và email giả để ẩn danh trên ứng dụng rút tiền.

Ứng dụng rút tiền có tất cả thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng của bạn, vì vậy chúng có thể dễ dàng theo dõi bạn một cách hợp pháp nếu bạn làm bất cứ điều gì đáng ngờ.

Để xóa tên của bạn khỏi ứng dụng rút tiền, hãy đi tới cài đặt tài khoản và xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bạn có nhiều tài khoản ngân hàng, thì khi sử dụng nhiều tài khoản Ngân hàng, bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản ứng dụng tiền mặt.

Xem thêm: Cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook bằng PC

Nếu bạn muốn ẩn danh tính của mình trên ứng dụng Cash, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản giả mạo; bạn phải xác minh tài khoản của mình để thực hiện thanh toán.

Có một số bước bạn có thể làm theo để tìm ai đó trên ứng dụng Cash qua số điện thoại.

  Ai đó có thể tìm ra ai Tôi đang sử dụng Ứng dụng tiền mặt?

  Sau đây là những thứ mà họ có thể nhìn thấy:

  1. Họ có thể nhìn thấy từ $Cashtag của bạn

  Khi Ứng dụng tiền mặt được xác minh, mọi người dùng đều có tên người dùng của họ trên ứng dụng tiền mặt, vì vậy họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn bằng tên người dùng của bạn và gửi tiền cho bạn.

  Ứng dụng này đã xác minh người dùng nên khi sử dụng ứng dụng này, họ có thể dễ dàng nhận được thông tin chi tiết thực của bạn nếu họ có email, điện thoại, hoặc tên $Cashtag. Trên tab tìm kiếm Cashtag, hãy viết '$' và nó sẽ hiển thị các tên được đề xuất.

  2. Nếuhọ có điện thoại hoặc email của bạn

  Họ có thể tìm thấy bạn bằng số điện thoại của bạn nhưng họ phải lưu tên bạn vào danh sách liên hệ của họ.

  Nếu họ mở ứng dụng Cash, hãy đăng nhập vào tài khoản của họ và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải để chọn tùy chọn Mời bạn bè và cho phép ứng dụng truy cập danh bạ của họ, họ có thể tìm thấy bạn nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Cash.

  Đối với những người có tài khoản ứng dụng Tiền mặt, nó hiển thị rằng 'Sử dụng Ứng dụng Tiền mặt'; đối với những người khác, nó sẽ yêu cầu họ gửi lời mời. Ứng dụng tiền mặt cũng cho phép bạn tìm người dùng bằng ID Gmail mà họ đã sử dụng để tạo tài khoản ứng dụng tiền mặt.

  Tra cứu đảo ngược ứng dụng tiền mặt:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Socialcatfish

  ⭐️ Các tính năng của Social Catfish:

  ◘ Đây là một công cụ có thể trích xuất tài khoản mạng xã hội của người dùng, các chi tiết liên hệ khác, tên người dùng , địa chỉ email và số điện thoại.

  ◘ Họ cung cấp tài liệu tham khảo video để hướng dẫn bạn, qua đó bạn có thể sử dụng công cụ này.

  🔗 Liên kết: //socialcatfish. com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Sử dụng liên kết này, truy cập trang Social Catfish và chọn cách tìm kiếm; bạn có thể tìm kiếm bằng tên, tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email, v.v. Chuyển đến phần thích hợp, nhập thông tin chi tiết của người đó vào ô đã cho và nhấn vào tìm kiếm.

  Bước 2: Nó sẽ bắt đầu tìm nạp dữ liệu của bạn và sau khi hoàn tất, bạn sẽcó thể xem liệu có bất kỳ tài khoản ứng dụng Tiền mặt nào được liên kết với số này sau khi mua tư cách thành viên của họ hay không.

  2. Peoplelooker

  ⭐️ Các tính năng của PeopleLooker:

  ◘ Nó tương thích với mọi thiết bị và cũng cung cấp cho bạn các khu nghỉ dưỡng có độ chính xác cao trong tài khoản mạng xã hội trong thời gian ngắn hơn và giá cả phải chăng.

  ◘ Công cụ AI này giúp trích xuất thông tin chi tiết về tài khoản mạng xã hội riêng tư và công khai của bất kỳ ai.

  🔗 Liên kết: //www.peoplelooker.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Để truy cập trang web PeopleLooker.

  Bước 2: Tại đây, hãy chuyển đến phần dựa trên thông tin chi tiết bạn có, nhập phần này khi tìm kiếm và nhấp vào Gửi và dữ liệu của bạn sẽ bắt đầu tìm nạp.

  Bước 3: Kiểm tra gói phù hợp của bạn và mua gói thành viên của họ và bạn có thể xem Tiền mặt của người đó chi tiết ứng dụng (nếu anh ấy có tài khoản).

  3. Đã được xác minh

  ⭐️ Các tính năng của Đã được xác minh:

  ◘ Bạn sẽ nhận được các báo cáo tìm kiếm chi tiết trong thời gian thực và nó sẽ tìm thấy dữ liệu người dùng, tên địa chỉ và email.

  ◘ Nó có tính năng giám sát báo cáo, tính năng này sẽ trích xuất báo cáo cho bạn; Bạn có thể tìm thông tin chi tiết của họ bằng tính năng tra cứu số điện thoại.

  🔗 Liên kết: //www.beenverified.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tìm kiếm BeenVerified và truy cập trang web chính thức của họ.

  Bước 2: Trên trang tra cứu người ngược lại này, hãy nhập tên của người đó tên tronghộp tìm kiếm và nhấp vào nút để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 3: Bạn có thể sử dụng các phần khác như email, địa chỉ, số điện thoại, v.v. (Nếu bạn có chi tiết.)

  Bước 4: Chấp nhận các điều khoản của họ và nó sẽ hỏi địa chỉ email cũng như họ và tên của bạn, cung cấp thông tin này, nhấp vào “Gửi”, sau đó bạn phải thực hiện thanh toán để xem kết quả.

  Sau đó, bạn có thể xem liệu có bất kỳ ứng dụng Tiền mặt nào được liên kết với thông tin chi tiết hay không.

  Bạn có thể tạo tài khoản giả trên ứng dụng Tiền mặt không?

  Ở đây bạn có một số thông tin cần biết:

  1. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản giả

  Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản giả trên ứng dụng tiền mặt và cần đăng nhập bằng tên giả và ID email. Nhưng trong trường hợp này, bạn không thể xác minh tài khoản của mình bằng các chi tiết giả mạo này. Vì bạn chưa xác minh tài khoản của mình, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không khớp với tài khoản của bạn.

  Để sử dụng chủ yếu các dịch vụ ứng dụng tiền mặt, bạn không cần phải tải lên giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp nhưng nếu bạn tải lên bất kỳ giấy tờ tùy thân giả mạo nào, thì tài khoản của bạn sẽ sớm bị khóa.

  2. Bạn phải Xác minh danh tính của mình để thực hiện thanh toán

  Xác minh danh tính của bạn khi thực hiện thanh toán trên ứng dụng tiền mặt sẽ là cách tốt nhất. Với danh tính giả, bạn không thể thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào. Bạn có thể làm như vậy nếu bạn muốn thực hiện thanh toán với tư cách là người dùng chưa được xác minh.

  Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoạt động giao dịch của bạn, bạn sẽ thường được yêu cầuxác minh tài khoản của bạn để bảo mật. Người dùng chưa được xác minh có giới hạn trong đó họ chỉ có thể nhận 1000 đô la hàng tháng và gửi 250 đô la hàng tuần. Tên của bạn sẽ không được hiển thị công khai trên ứng dụng tiền mặt, chỉ người mà bạn thanh toán mới có thể nhìn thấy tên của bạn.

  Cách thay đổi tên hiển thị trên ứng dụng tiền mặt:

  Bạn có thể thay đổi tên ứng dụng tiền mặt của mình bao nhiêu lần tùy thích, nhưng nếu bạn muốn thay đổi tên Cashtag, bạn chỉ có thể thay đổi hai tên lần sau khi tạo tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không vượt qua giới hạn. Hãy nhớ rằng sau khi đổi tên cũ, những người có tên cũ của bạn cần phải biết tên mới của bạn.

  Bước 1: Mở Ứng dụng Tiền mặt & Chuyển đến tab Cá nhân

  Nhấn vào biểu tượng Cửa hàng Google Play và tải xuống ứng dụng Cash App, sau đó khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới nơi bạn có thể thấy nhiều tùy chọn như 'Cá nhân', 'Ngân hàng được liên kết', 'Hỗ trợ', v.v.

  Nhấp vào tùy chọn 'Cá nhân' và bạn có thể thấy thông tin chi tiết của bạn ở đó.

  Bước 2: Tên của bạn, Nhấp vào nó và xóa

  Sau khi vào phần này, bạn có thể thấy nhiều tùy chọn như TÊN ĐẦY ĐỦ, CASHTAG, BIO, v.v. Nhấn vào tên của bạn trong phần TÊN ĐẦY ĐỦ và xóa tên đó.

  Xem thêm: Câu chuyện này không có trên Instagram – Tại sao điều này lại hiển thị

  Bước 3: Nhập tên mới của bạn

  Nhập tên mới mà bạn muốn thêmở đó và đừng quên đặt tên mới cho ứng dụng rút tiền của bạn cho các liên hệ của bạn. Sau khi nhập tên mới, hãy quay lại hồ sơ của bạn và thấy rằng tên của bạn đã được thay đổi.

  Bước 4: Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng để gửi và nhận tiền đến và từ các liên hệ của mình

  Bây giờ bạn đã được thiết lập với tên mới của mình và tất cả các giao dịch tiếp theo của bạn như gửi và nhận tiền từ các liên hệ của bạn, bạn có thể thực hiện với tên mới này.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể ẩn danh hoàn toàn trên Ứng dụng tiền mặt không?

  Bạn có thể sử dụng danh tính giả của mình để ẩn danh trên ứng dụng tiền mặt. Bởi vì lúc đầu, nó sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Bạn có thể sử dụng tên và email giả, nhưng đó phải là email hợp lệ vì bạn cần xác minh tài khoản của mình.

  Ứng dụng Cash cung cấp một phương thức ẩn danh cho các giao dịch mà người dùng sẽ được chỉ định một tên người dùng và mật khẩu ẩn danh. Vì vậy, ứng dụng tiền mặt sẽ không tiết lộ chi tiết ngân hàng và các tài liệu được chính phủ phê duyệt. Ngoài ra còn có một số hạn chế mà bạn có thể tìm hiểu từ trang Quyền riêng tư và bảo mật của họ.

  2. Có thể theo dõi chuyển khoản trong Ứng dụng tiền mặt không?

  Vì ứng dụng rút tiền là một ứng dụng giao dịch, nên ứng dụng này lưu giữ tất cả dữ liệu và thông tin của bạn. Thông tin như thông tin cá nhân, chi tiết liên lạc và chi tiết tài chính sẽ được lưu trữ ở đó. Nhưng không ai trên ứng dụng tiền mặt có thể theo dõi thông tin chi tiết của bạn vì thông tin chi tiết đã được bảo mật bởimặc định mà không có lệnh hợp pháp.

  Vì ứng dụng rút tiền có tất cả thông tin chi tiết nên Cảnh sát và Chính quyền có thể dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết của bạn khi có nhu cầu chính đáng. Với các quyền hợp pháp như lệnh khám xét, họ có thể theo dõi các giao dịch của bạn.

  3. Làm cách nào để xóa tên của tôi khỏi Ứng dụng rút tiền?

  Ứng dụng rút tiền có các tính năng như tải xuống và xóa thông tin cá nhân của bạn. Tính năng này hữu ích cho những người không muốn sử dụng ứng dụng tiền mặt nhiều hơn hoặc muốn bắt đầu với một tài khoản mới.

  Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải rồi chọn Hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể thấy tùy chọn Something Else, nhấn vào nó và bạn sẽ được chuyển hướng đến Cài đặt tài khoản. Chọn Xóa thông tin cá nhân của bạn và chạm vào Liên hệ với bộ phận hỗ trợ, và bạn đã hoàn tất.

  4. Bạn có thể có 2 tài khoản Ứng dụng tiền mặt không?

  Có, bạn có thể có 2 tài khoản ứng dụng tiền mặt. Ứng dụng tiền mặt là một ứng dụng giao dịch; tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng ứng dụng này là liên kết tài khoản ngân hàng của bạn.

  Sau khi liên kết tài khoản của bạn với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng. Bây giờ, nếu bạn muốn nhận 2 tài khoản ứng dụng tiền mặt, bạn cần một tài khoản ngân hàng khác. Bạn không thể có 2 tài khoản ứng dụng tiền mặt sử dụng cùng một tài khoản ngân hàng. Vì vậy, để có 2 tài khoản ứng dụng tiền mặt, bạn cần có 2 tài khoản ngân hàng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.