Cách xem bạn bè được thêm gần đây trên Facebook

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn bè được thêm gần đây là những người bạn mới được thêm mà bạn đã có được hoặc thêm vào hồ sơ của mình trong ba tuần qua.

Gửi xem những người bạn được thêm gần đây mà bạn cần kết bạn với họ trên Facebook. Gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng và chỉ khi người đó chấp nhận yêu cầu đó, bạn mới có thể kết bạn với người đó.

Những người bạn được hiển thị ở đầu danh sách bạn bè là những người bạn được thêm gần đây hoặc những người bạn mới. Những người bạn này tự động xuất hiện ở đầu danh sách bạn bè.

Công cụ Social Revealer cũng có thể giúp bạn xem những người bạn mới được thêm gần đây của ai đó.

🔯 Bạn bè được thêm gần đây Ý nghĩa trên Facebook:

Bạn bè được thêm gần đây trên Facebook là những người bạn Facebook mới của bạn. Bạn bè được thêm gần đây được Facebook hiển thị để cho bạn biết những người bạn mà bạn đã thêm hoặc có được trong ba tuần qua.

Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng trên Facebook và họ chấp nhận yêu cầu đó, bạn sẽ nhận được những người bạn mới trên tài khoản Facebook của bạn, những người được hiển thị là những người bạn được thêm gần đây của bạn.

Hơn nữa, những người mà bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook của mình cũng sẽ được thêm vào danh sách bạn bè trên trang cá nhân của bạn và trở thành những người bạn mới được thêm vào của bạn. Do đó, những người bạn mới mà bạn kết bạn trên tài khoản Facebook của mình được gọi là Những người bạn đã thêm gần đây.

Cách xem những người bạn đã thêm gần đây trên Facebook:

Bạn có thể thửcác phương pháp sau:

1. Thêm Người đó làm Bạn bè

Nếu bạn muốn xem bạn bè mới được thêm gần đây của ai đó trên Facebook, bạn cần kết bạn với người dùng đó trên Facebook. Trừ khi bạn thêm người dùng làm bạn bè bằng cách gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng, bạn sẽ không thể kiểm tra danh sách bạn bè của anh ấy để xem bạn bè được thêm gần đây của người đó.

Hơn nữa, sau khi bạn gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng, bạn sẽ phải đợi người đó chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn vì gửi yêu cầu kết bạn không khiến bạn trở thành bạn mà chỉ khi người dùng chấp nhận thì bạn mới trở thành bạn trên Facebook của họ.

Hơn nữa, bạn cũng cần xem xét chính sách quyền riêng tư của người dùng khi kiểm tra những người bạn mới được thêm vào của họ. Nếu danh sách bạn bè của anh ấy được cài đặt là Chỉ mình tôi nhìn thấy thì bạn sẽ không thể nhìn thấy những người bạn mới thêm gần đây của anh ấy ngay cả khi bạn là bạn của người dùng đó trên Facebook.

2 .Những người bạn hàng đầu là những người được thêm gần đây

Sau khi bạn thêm một người vào danh sách bạn bè trên Facebook của mình, bạn có thể vào trang cá nhân của người đó để xem danh sách bạn bè của người dùng đó. Bạn sẽ thấy rằng danh sách bạn bè của người dùng khác với lần cuối cùng bạn nhìn thấy và đó là do người dùng đã thêm một số bạn bè mới vào tài khoản của mình.

Những người bạn mới được thêm vào hoặc những người bạn được thêm gần đây bạn bè sẽ tự động hiển thị ở đầu danh sách bạn bè.

Do đó, khi mở danh sách bạn bè, bạn sẽ thấynhững người bạn mới mà người dùng đã thêm trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng mình không thể xem danh sách bạn bè của người dùng và có thể là do người dùng đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình thành Chỉ tôi để không ai có thể nhìn thấy bạn bè mới thêm hoặc toàn bộ danh sách bạn bè của anh ấy.

Phương pháp để xem bạn bè mới của ai đó trên Facebook:

Bạn có thể thử các phương pháp sau:

1. Kiểm tra danh sách bạn bè

Để kiểm tra bạn bè mới của ai đó trên Facebook, bạn cần làm theo các bước được ghi dưới đây:

🔯 Trên PC:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của Facebook. www.facebook.com

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng thông tin đăng nhập chính xác.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần truy cập trang hồ sơ của người bạn mà bạn vừa thêm bạn bè mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 4: Nhấp vào Xem tất cả bạn bè bên cạnh Bạn bè .

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả bạn bè của người dùng.

Bước 6: Nhấp vào tiêu đề danh mục Được thêm gần đây bên cạnh Bạn chung.

Nó sẽ hiển thị danh sách bạn bè người mà người dùng đã thêm gần đây vào hồ sơ của họ.

🔯 Trên thiết bị di động: Ứng dụng Facebook

Để kiểm tra bạn bè được thêm gần đây của ai đó trên ứng dụng Facebook, hãy làm theo các bước được ghi dưới đây:

🔴 Các bướcĐể theo dõi:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm người dùng có bạn bè mới được thêm vào mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 3: Truy cập trang hồ sơ của người dùng.

Bước 4 : Nhấp vào Xem tất cả bạn bè.

Bước 5: Thao tác này sẽ mở danh sách bạn bè của người dùng.

Bước 6: Những người bạn được hiển thị ở đầu danh sách bạn bè trên hồ sơ là những người bạn mới hoặc được thêm gần đây.

Trên ứng dụng Facebook, bạn sẽ không thể sắp xếp danh sách bạn bè để kiểm tra bạn bè mới được thêm vào hồ sơ của người khác.

Bạn bè mới được thêm tự động hiển thị ở đầu danh sách bạn bè của người dùng.

2. Sử dụng Công cụ: Social Revealer

Công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra những người bạn mới được thêm vào của bất kỳ người dùng Facebook nào là Social Revealer. Công cụ này cho phép bạn phá vỡ quyền riêng tư bắt buộc của Chỉ mình tôi để kiểm tra những người bạn mới được thêm gần đây của bất kỳ người dùng Facebook nào ngay cả khi người đó không có trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Social Revealer là một tiện ích mở rộng cần được cài đặt trên Chrome của bạn để bạn có thể kiểm tra danh sách người dùng của những người bạn bị ẩn và cả những người bạn được thêm gần đây của họ.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1 : Mở công cụ Social Revealer từ liên kết: //chrome.google.com/webstore/detail/social-Revealer/nmnnjcmpjlbbobehaikglfgpbjclcoeg?hl=vi.

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Thêm vào Chrome.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng .

Bước 4: Tiện ích mở rộng sẽ được tải xuống và thêm vào chrome.

Bước 5: Bạn cần ghim nó vào bảng trên cùng.

Bước 6: Tiếp theo, mở Facebook trang web bằng cách truy cập www.facebook.com.

Bước 7: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn rồi truy cập trang hồ sơ của người dùng mà bạn muốn thêm bạn bè gần đây kiểm tra.

Bước 8: Nhấp vào Bạn bè.

Bước 9: Bạn sẽ có thể thấy một tab mới với những người bạn được thêm gần đây của người dùng được hiển thị trên đó.

Câu hỏi thường gặp:

1. Làm cách nào để tìm bạn mới trên Facebook theo vị trí?

Nếu bạn muốn tìm những người bạn mới được thêm đến từ vị trí lân cận của mình, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập bất kỳ thứ gì liên quan đến địa điểm. Chuyển đến phần Mọi người, sau đó đặt bộ lọc cho thành phố bạn sống. Bạn sẽ được hiển thị bạn bè và những người từ thành phố mà bạn đã chọn. Những người dùng là bạn bè của bạn trong danh sách cụ thể đó là những người bạn lân cận của bạn.

2. Tại sao tôi không thể nhìn thấy bạn bè mới được thêm gần đây của ai đó trên Facebook?

Nếu bạn không thể thấy những người bạn mới được thêm gần đây của ai đó thì đó chỉ là do người dùng đã đặt cài đặt quyền riêng tư của mình theo cách mà danh sách bạn bè của họ chỉ có thể được nhìn thấycủa anh ấy.

Anh ấy đã đặt danh sách bạn bè của mình thành Chỉ mình tôi để không chỉ người dùng nào trên Facebook có thể kiểm tra toàn bộ danh sách bạn bè của anh ấy để biết những người bạn mới được thêm vào. Chỉ khi người đó sớm thay đổi quyền riêng tư của mình thì bạn mới có thể nhìn thấy bạn bè mới của người dùng đó.

3. Làm cách nào để ẩn bạn bè mới thêm gần đây trên Facebook?

Để ẩn bạn bè mới thêm gần đây trên Facebook, bạn cần đặt danh sách bạn bè của mình thành Chỉ mình tôi để không ai có thể kiểm tra toàn bộ danh sách bạn bè của bạn. Bạn cần đi tới phần Chỉnh sửa quyền riêng tư trong tài khoản Facebook của mình rồi thay đổi quyền riêng tư của Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn thành Chỉ mình tôi.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.