Làm thế nào để biết nếu ai đó tắt tiếng câu chuyện của bạn trên Facebook

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu có ai đó đã tắt tiếng tin của bạn trên Facebook hay không, hãy đăng tin liên tục trong vài ngày và chờ người đó xem.

Nếu điều đó không xảy ra, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu tin nhắn đó nhận được một dấu tích (không được điền) thì điều này có nghĩa là bạn đã bị người đó tắt tiếng trên Facebook.

Điều này khá khó hiểu nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook messenger hoặc câu chuyện nhưng có một số kỹ thuật có thể hữu ích để bạn tìm hiểu xem liệu ai đó vừa tắt tiếng bạn hay không.

Nếu bạn đặt chế độ cài đặt quyền riêng tư cho câu chuyện của mình ở chế độ công khai thì bạn có thể xem cài đặt tương tự đó một cách ẩn danh sử dụng các hồ sơ khác hoặc những người không phải là bạn bè của bạn sẽ là người xem.

Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên đặt quyền riêng tư thành 'Freinds' để người khác không thể xem câu chuyện và trong trường hợp bạn muốn ai đó xem không xem câu chuyện của bạn, sau đó chỉ cần loại tên của anh ấy khỏi danh sách người xem câu chuyện.

Bạn cũng có thể tra cứu người xem sau ngay cả khi họ đã xem trạng thái của bạn vào giây phút cuối cùng,

1️⃣ Mở hướng dẫn người xem để xem danh sách.

2️⃣ Nhấn vào các tùy chọn tương ứng.

3️⃣ Xem tất cả người xem.

  Cách biết nếu ai đó tắt tiếng Câu chuyện của bạn trên Facebook:

  Nếu bạn không nhận được bất kỳ trả lời nào từ một người bạn cụ thể trên Facebook, thì đây có thể là người đã tắt hoặc bỏ qua tin nhắn của bạn từ Facebook và để phát hiện ra điều đó, bạn phải thực hiện một số thao tác.các bước.

  Bạn sẽ thấy một dấu tích duy nhất trên các tin nhắn đã gửi và điều này có thể có nghĩa là tin nhắn từ bạn đã bị ẩn trên Messenger.

  Bạn phải biết rằng nếu ai đó vừa hủy theo dõi bạn trên Facebook thì rất có thể nội dung hồ sơ của bạn sẽ không còn được hiển thị trên tường của người đó ngay cả khi anh ấy có trong danh sách bạn bè của bạn.

  Để biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Facebook hay không:

  1. Gửi cho anh ấy a Tin nhắn

  Nếu bạn muốn biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn hay không thì chỉ cần gửi tin nhắn cho họ trên Messenger, sau đó bạn sẽ thấy một vòng tròn đánh dấu vào các tin nhắn đã gửi trên tin nhắn của mình .

  Nếu dấu tích đó không lấp đầy, điều đó có nghĩa là thư không có trong hộp thư đến của người đó mà đang trên đường đến hoặc trong thư mục thư rác.

  2. Từ một hồ sơ khác

  Bây giờ nếu bạn có bất kỳ hồ sơ nào khác thì chỉ cần gửi tin nhắn từ hồ sơ đó hoặc bạn có thể gửi tin nhắn trống chỉ để xác minh một điều nào đó.

  Nếu tin nhắn từ hồ sơ thứ hai được lấp đầy- đánh dấu nhưng cái đầu tiên không có thì đây là dấu hiệu cho thấy người đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook hoặc bỏ qua tin nhắn của bạn.

  3. Kiểm tra Biên nhận đã đọc

  Nếu có thông báo “Đã điền vòng tròn màu xám + dấu kiểm” sau khi gửi tin nhắn trong Messenger, người đó đang tránh mặt bạn.

  Vòng tròn màu xám đầy + dấu kiểm có nghĩa là Facebook đã gửi tin nhắn của bạn nhưng chưa xem.

  Khi vòng tròn được thay thế bằng một biểu tượng hồ sơ nhỏ, nócó nghĩa là người đó nhìn thấy tin nhắn của bạn.

  Cách biết nếu ai đó tắt tiếng Câu chuyện trên Facebook:

  Có một số điều mà bạn có thể cân nhắc khi tìm kiếm các dấu hiệu để biết liệu bạn có bị tắt tiếng hay không.

  Xem thêm: Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram của ai đó – Old Story Viewer

  Để biết liệu ai đó vừa tắt câu chuyện của bạn trên Facebook hay không,

  1. Kiểm tra hồ sơ của họ

  Đây có lẽ là cách dễ nhất để xác định xem người đó có tắt tiếng không câu chuyện cuả bạn. Nếu bạn truy cập trang web Facebook, mở hồ sơ của người đó lên và kiểm tra những gì họ đã đăng hoặc nhận xét gần đây.

  Nếu nó phù hợp với câu chuyện của bạn, thì bạn biết rằng họ nhìn thấy những gì bạn đăng. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng người đó đã tắt bài đăng của bạn.

  2. Tìm kiếm Người xem ẩn danh

  Đây cũng là một cách dễ dàng để biết liệu ai đó đã tắt câu chuyện của bạn hay chưa . Yêu cầu anh ấy/cô ấy đặt hàng bạn trong một bài đăng mà anh ấy/cô ấy đã thực hiện gần đây. Nếu người đó nhìn thấy nội dung bạn đăng, thì nội dung đó sẽ hiển thị ngay trên đầu hoặc ở đâu đó gần đó trên trang của họ.

  Trong một số trường hợp, người đó xem tin từ hồ sơ không xác định nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai và nếu bạn chỉ chia sẻ câu chuyện đó với bạn bè, thì bạn có thể lại thấy cô ấy trong danh sách người xem của mình.

  3. Những thay đổi trong hồ sơ Facebook của bạn

  Hãy xem những thay đổi gần đây trên hồ sơ của bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy rằng anh ấy/cô ấy chỉ có một vài cài đặt, bạn nên biết rằng có điều gì đó đang xảy ra. Một điều cần lưu ý là mọi người có thểthay đổi Cài đặt của họ, nhưng hồ sơ của họ thì không.

  Nếu bạn thấy rằng họ có một vài thay đổi không giải thích được, thì rất có thể họ đã tắt câu chuyện của bạn.

  Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để biết liệu tài khoản của bạn có bị ẩn hay không.

  4. Tìm kiếm các bài đăng gần đây

  Truy cập thanh tìm kiếm trên Facebook của bạn và nhập tên bạn của bạn. Nếu bạn thấy người đó đăng nhiều bài trên mạng xã hội, thì rất có thể người đó đã tắt tiếng bạn.

  Nếu đúng như vậy, bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng tìm hiểu.

  Cách Tắt tiếng hoặc Bật tiếng Ai đó trên Facebook:

  Trong trường hợp bạn cần tắt tiếng ai đó để người đó không thể xem nội dung bạn đã đăng trên Facebook thì bạn chỉ cần tắt tiếng.

  Khi bạn tắt tiếng ai đó trên câu chuyện trên Facebook, câu chuyện của người đó sẽ không hiển thị với bạn và cách tắt tiếng ai đó trên Messenger cũng được thêm vào bên dưới.

  🔯 Để tắt tiếng câu chuyện trên Facebook

  Để ẩn tin của ai đó trên Facebook,

  Bước 1: Trước hết, chỉ cần mở tin và nhấn giữ để các tùy chọn xuất hiện.

  Bước 2: Bây giờ, chỉ cần nhấn vào Tắt câu chuyện của Name để tắt câu chuyện của anh ấy.

  Bước 3: Sau đó, cuối cùng, xác nhận tắt tiếng bằng cách nhấn vào tùy chọn ' Tắt tiếng '.

  Thế là xong để tắt tiếng câu chuyện của ai đó và câu chuyện mới của người đó sẽ không hiển thị với bạn.

  🔯 Bật tiếng người cócác câu chuyện bị chặn trên Facebook:

  Bây giờ nếu bạn cần bật tiếng một người cụ thể hoặc tất cả những người bạn đã tắt tiếng thì chỉ cần làm theo các bước đơn giản,

  Bước 1: Đầu tiên , hãy chuyển đến phần ' Cài đặt & Quyền riêng tư ' và từ đó tìm phần ' Câu chuyện '.

  Bước 2: Trong phần câu chuyện, bạn sẽ thấy tùy chọn "Những câu chuyện bạn đã tắt tiếng" rồi nhấn vào tùy chọn Bật tiếng.

  Bước 3: Để bật tiếng, chỉ cần nhấn vào nút bật tiếng bên cạnh đó tên của người đó.

  Đây là các bước đơn giản để bật tiếng của người đó trên FACEBOOK STORIES.

  🔯 Tắt tiếng tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger:

  Bước 1: Truy cập trang Facebook của người đó và tìm hiểu xem họ là ai.

  Xem thêm: Tại sao Âm nhạc trên Instagram không có sẵn cho một số tài khoản

  Bước 2: Sau đó nhấp vào tên của họ để truy cập hồ sơ của họ.

  Bước 3: Nhấp vào nút nhắn tin trên hồ sơ của anh ấy.

  Bước 4: Sau khi mở hộp tin nhắn. Bạn sẽ tìm thấy một dấu mũi tên bên cạnh tên của người đó. Nhấp vào mũi tên.

  Bước 5: Chọn Tắt tiếng cuộc trò chuyện.

  Tại đây, bạn sẽ có năm tùy chọn để chọn khoảng thời gian bạn muốn tắt tiếng người đó.

  Nói cách khác, khi bạn tắt tiếng ai đó trên Facebook, bạn vẫn có thể xem bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình nhưng câu chuyện hoặc tin nhắn sẽ không xuất hiện với bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.