Tìm kiếm trên mạng xã hội theo số điện thoại: Hơn 100 ứng dụng để tìm

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó trên mạng xã hội bằng số điện thoại, trước tiên bạn cần lưu số điện thoại trên thiết bị của mình, sau đó tải danh bạ lên mạng xã hội ứng dụng phương tiện để tìm tài khoản được liên kết với nó.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tra cứu ngược số điện thoại như Intelius, BeenVerified và Spokeo để tìm kiếm và tìm các tài khoản mạng xã hội được liên kết với một số điện thoại.

Bạn cần nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm của công cụ tra cứu số điện thoại đảo ngược rồi nhấp vào nút Tìm kiếm.

Nó sẽ hiển thị kết quả trên trang tiếp theo. bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội được liên kết với số điện thoại.

Bạn có thể sử dụng Truecaller để tìm tên của người sở hữu số điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần tìm kiếm thủ công tên trên các ứng dụng truyền thông xã hội để tìm hồ sơ của người dùng.

Có một số công cụ để tra cứu số điện thoại của kẻ lừa đảo.

  Tìm kiếm trên mạng xã hội theo số điện thoại:

  Một cách dễ dàng khác để tìm các tài khoản trên mạng xã hội từ số điện thoại là sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại.

  TÌM KIẾM Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ: Tìm kiếm trên mạng xã hội.

  Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô nhập liệu.

  Bước 3 : Bây giờ, bạn cần nhấp vào nút Tra cứu.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy kết quả từ nơi bạn có thể lấycần nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ nhỏ ở góc dưới cùng bên trái.

  Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ba dòng. Nhấp vào Cài đặt.

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Theo dõi và mời bạn bè.

  Sau đó nhấp vào Theo dõi danh bạ.

  Tiếp theo, nhấp vào Cho phép truy cập.

  Bước 5: Danh bạ của bạn sẽ được tải lên. Giờ đây, bạn sẽ có thể nhận đề xuất với các tài khoản được liên kết với danh bạ trên thiết bị của mình.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Cách tìm mạng xã hội của mọi người ở gần bạn?

  Bạn có thể sử dụng tính năng Những người ở gần của Instagram để tìm những người dùng ở gần vị trí của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể tìm kiếm vị trí trên hộp tìm kiếm, sau đó xem các bài đăng hàng đầu và gần đây từ vị trí đó. Những người dùng đã tải lên những bài đăng đó là những người dùng ở gần vị trí của bạn.

  2. Cách tìm kiếm người dùng theo số điện thoại?

  Bạn có thể tìm người dùng theo số điện thoại bằng các công cụ và ứng dụng trực tuyến. Bạn có thể nhập số điện thoại trên các công cụ tra cứu điện thoại đảo ngược để tìm hiểu thông tin chi tiết của họ như tên, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, tài khoản mạng xã hội, v.v. Nếu bạn muốn tìm ID người gọi của bất kỳ số điện thoại nào, bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng người gọi đúng. Nó cũng cho bạn biết vị trí của số.

  3. Cách khám phá Hồ sơ theo số?

  Bạn cần lưu số liên hệ trên thiết bị của mình rồi tải liên hệ lêntrên tài khoản Instagram của bạn bằng cách nhấp vào nút Theo dõi liên hệ từ cài đặt của Instagram. Sau khi tải danh bạ lên, bạn sẽ có thể khám phá và tìm hồ sơ theo số trong danh sách đề xuất trên Instagram. Nó sẽ hiển thị cho bạn các tài khoản được liên kết với danh bạ trên thiết bị của bạn.

  4. Làm cách nào để Tìm kiếm mạng xã hội theo số điện thoại ở Đức, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ả Rập Xê Út?

  Nếu bạn muốn tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội theo số điện thoại ở Đức, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ả Rập Xê Út, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ tra cứu của bên thứ ba để thực hiện điều đó. Có nhiều công cụ tra cứu số điện thoại trực tuyến mà bạn có thể sử dụng miễn phí để tìm hồ sơ mạng xã hội ở Đức, Hoa Kỳ, v.v. Bạn cần nhập mã quốc gia và số điện thoại vào hộp tìm kiếm rồi tìm kiếm. Trong kết quả, bạn sẽ tìm thấy các hồ sơ mạng xã hội được liên kết với nó.

   phương tiện truyền thông xã hội được liên kết với số đó.

   Cách tìm tài khoản mạng xã hội bằng số điện thoại:

   Nếu bạn đang mong muốn tìm tài khoản mạng xã hội của ai đó bằng số điện thoại di động của họ, bạn có thể làm được. Một số phương pháp và công cụ khác nhau có thể giúp bạn tìm các tài khoản mạng xã hội chỉ bằng cách sử dụng số điện thoại.

   1. Tải Danh bạ lên Ứng dụng

   Các ứng dụng như Facebook, Instagram và Snapchat cho phép bạn tải danh bạ của thiết bị lên ứng dụng để ứng dụng có thể hiển thị cho bạn các tài khoản được liên kết với những liên hệ đó. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nhau trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, v.v.

   Các tài khoản trên Facebook, Instagram, Twitter, v.v. hầu hết được liên kết với số điện thoại nên khi bạn tải danh bạ lên app, nó sẽ bắt đầu tìm các tài khoản được liên kết với các số điện thoại đó.

   Tuy nhiên, bạn cần biết rằng trước tiên bạn phải lưu số điện thoại trên thiết bị của mình để có thể tải số đó lên các ứng dụng mạng xã hội. Chỉ các liên hệ đã lưu mới được tải lên ứng dụng chứ không phải toàn bộ nhật ký cuộc gọi. Nếu bạn đang cố gắng tìm các tài khoản được liên kết với một số liên hệ cụ thể, hãy lưu số đó trên thiết bị của bạn, sau đó tải lên và đồng bộ hóa các số liên lạc đó trên các ứng dụng mạng xã hội.

   2. Tìm Tên chủ sở hữu bằng Truecaller và Tìm kiếm

   Nếu bạn có số điện thoại của người dùng thì bạn có thể biết về tên hoặc ID người gọi bằng cách sử dụng cácứng dụng truecaller Truecaller giúp bạn tìm miễn phí tên chủ sở hữu của bất kỳ số nào.

   Nếu nhập số điện thoại trên Truecaller, bạn sẽ có thể biết tên của người đó và sau đó tìm kiếm tên của mạng xã hội nền tảng theo cách thủ công để lấy hồ sơ của họ.

   Sau khi nhận được hồ sơ, bạn sẽ có thể xác nhận chúng bằng cách xác minh số điện thoại của người dùng từ phần Giới thiệu hoặc thông tin.

   Dưới đây là cách bạn cần thực hiện phương pháp này:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Truecaller trên thiết bị của bạn.

   Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng và tạo một tài khoản.

   Bước 3: Tiếp theo, từ phần Cuộc gọi , hãy nhấp vào bàn phím quay số.

   Bước 4: Sau đó, nhập số điện thoại.

   Bước 5: Nó sẽ tự động hiển thị ID người gọi của số mà từ đó bạn có thể biết tên của chủ sở hữu.

   Bước 6: Truy cập bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào rồi nhập tên của hộp tìm kiếm để tìm kiếm người dùng.

   Bước 7: Tìm tiểu sử từ kết quả tìm kiếm, rồi thâm nhập vào tiểu sử đó.

   Bước 8: Bạn cần xác minh số điện thoại từ phần thông tin tài khoản để xác nhận rằng bạn đã tìm đúng hồ sơ.

   3. Số điện thoại tìm kiếm trên Google

   Nếu muốn tìm các tài khoản mạng xã hội bằng số điện thoại của mình, bạn sẽ có thểđể làm điều đó một cách dễ dàng với một tìm kiếm Google. Bạn cần dán số vào hộp nhập liệu và tìm kiếm người dùng. Bạn sẽ có thể nhận được các liên kết mạng xã hội trong kết quả tìm kiếm.

   Bạn có thể truy cập các liên kết của tài khoản Facebook, Instagram và Twitter từ kết quả, sau đó thêm người dùng. Ngay cả trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có thể nhận thông tin chi tiết của chủ sở hữu như tên, địa chỉ, vị trí, chi tiết liên hệ, v.v.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở trình duyệt dành cho thiết bị di động. Trên hộp URL, nhập URL www.google.com, sau đó truy cập trang web của Google.

   Bước 2: Trong hộp nhập liệu của trang web, bạn cần nhập và tìm kiếm hồ sơ mạng xã hội của người dùng.

   Bước 3: Đảm bảo nhập đúng số điện thoại, nếu không bạn sẽ không thể tìm thấy hồ sơ chính xác.

   Bước 4: Từ kết quả, bạn cần truy cập vào liên kết của hồ sơ mạng xã hội để thêm người dùng.

   4. Tìm từ Trang web Danh sách Doanh nghiệp

   Bạn cũng có thể sử dụng các trang web danh sách doanh nghiệp có sẵn trên Google để tìm kiếm và nhận quyền sở hữu tài khoản mạng xã hội. Trên Google, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều trang web liệt kê doanh nghiệp nơi các doanh nhân chia sẻ thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ để quảng bá doanh nghiệp và mở rộng đối tượng của họ. Trên các trang web danh sách doanh nghiệp, bạn sẽ có thể tìm thấy tên, loại hình doanh nghiệp, địa chỉ, trang web của người dùng, v.v.

   Bạn sẽ cần nhậpsố điện thoại trên trang web danh sách doanh nghiệp và sau đó tìm kiếm chủ sở hữu của nó. Nếu chủ sở hữu bất kỳ doanh nghiệp nào đã được liệt kê trên trang web đó, nó sẽ hiển thị thông tin trong kết quả. Trong kết quả, bạn cũng có thể tìm thấy tên người dùng trên mạng xã hội của chủ sở hữu.

   Ứng dụng để tìm kiếm trên mạng xã hội theo số điện thoại:

   Có một số công cụ bạn có thể thử:

   1. Intelius

   Công cụ tìm kiếm mạng xã hội của Intelius giúp bạn tìm các liên kết của các tài khoản mạng xã hội được liên kết với một số điện thoại cụ thể. Về cơ bản, đây là công cụ tra cứu số điện thoại đảo ngược cho phép bạn lấy thông tin chi tiết về chủ sở hữu của bất kỳ số điện thoại nào.

   Công cụ này miễn phí và có giao diện rất đơn giản. Công cụ này giữ cho thông tin và cơ sở dữ liệu được cập nhật để có thể cung cấp thông tin mới nhất về chủ sở hữu cho người dùng.

   Nó có thể tìm kiếm thông tin của chủ sở hữu trên tối đa 50 nền tảng xã hội khác nhau để tìm cho bạn thông tin chi tiết và liên kết đến hồ sơ mạng xã hội được liên kết với một số.

   Nó có thể hiển thị cho bạn hình ảnh của chủ sở hữu cùng với các thông tin cá nhân khác.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở trang công cụ từ liên kết: //www.intelius.com/.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập số điện thoại của người có hồ sơ mà bạn đang tìm kiếm, trong hộp có nội dung Nhập số điện thoại.

   Bước 3: Nhấp chuộttrên TÌM KIẾM. Tiếp theo, bạn cần XÁC NHẬN.

   Bước 4: Trong vòng một hoặc hai phút, chúng sẽ tải và hiển thị kết quả.

   Bước 5: Không làm mới hoặc đóng trang khi đang đếm ngược, nếu không toàn bộ quá trình sẽ vô ích.

   2. Spokeo

   Spokeo là một trong những công cụ tìm phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất có thể giúp bạn tìm tài khoản bằng số điện thoại. Nó rất hiệu quả và có quyền truy cập vào hơn một tỷ bản ghi.

   Vì nó có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin nên nó có thể cung cấp cho bạn các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội được liên kết với bất kỳ số nào mà bạn tìm kiếm. Không chỉ các tìm kiếm trên mạng xã hội, mà bạn còn có thể biết về quá khứ của chủ sở hữu, hồ sơ hẹn hò, tình trạng việc làm, v.v.

   Vì là một công cụ dựa trên web miễn phí nên nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai từ bất kỳ thiết bị nào.

   Nó có thể hiển thị cho bạn hình ảnh mạng xã hội trong kết quả cũng như khám phá vị trí của số điện thoại. Nó cung cấp một tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng với các bộ lọc nâng cao.

   Dưới đây là cách bạn cần sử dụng công cụ này để tìm ai đó trên mạng xã hội bằng số điện thoại:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Spokeo từ liên kết.

   Bước 2: Trên hộp tìm kiếm có nội dung Nhập số điện thoại gồm 10 chữ số, nhập xuống số.

   Bước 3: Sau đó nhấp vào nút TÌM KIẾM NGAY .

   Bước 4: Tiếp theo, trên Kết quả trang , bạn sẽ có thể nhận được các liên kết đến hồ sơ mạng xã hội được liên kết với số điện thoại.

   3. BeenVerified

   Một công cụ đáng tin cậy khác mà bạn có thể sử dụng là công cụ BeenVerified . Vì đây là công cụ tra cứu số điện thoại đảo ngược nên nó sẽ có thể tìm cho bạn tất cả các hồ sơ mạng xã hội được liên kết với bất kỳ số nào. Nó đã thu hút được hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian rất ngắn nhờ dịch vụ hiệu quả của mình.

   Công cụ này có thể tìm cho bạn các liên kết đến hồ sơ cũng như hiển thị cho bạn bài đăng mới nhất do người dùng tài khoản thực hiện.

   Công cụ có thể hiển thị hồ sơ trên mạng xã hội các mạng như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v. Bạn sẽ có thể nhận được tất cả thông tin này miễn phí. Nó thậm chí có thể theo dõi vị trí của chủ sở hữu và các chi tiết lý lịch của họ.

   BeenVerified cũng theo dõi độ tuổi, giới tính, nhà mạng và loại số của số điện thoại được tìm kiếm. Kết quả được gửi đến email và không được hiển thị trực tiếp vì lý do an toàn.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ BeenVerified từ liên kết: //www.beenverified.com.

   Bước 2: Sau đó, nhập số điện thoại bạn đang tìm kiếm.

   Bước 3: Nhấp vào nút Tìm kiếm .

   Bước 4: Sau đó, sẽ mất vài giây để theo dõi hồ sơ được liên kết với số.

   Bước 5: Bạn sẽ được yêu cầu nhập EMAIL CỦA BẠNĐỊA CHỈ vào ô nhập liệu ở trang tiếp theo. Nhập nó và nhấp vào Gửi.

   Ứng dụng để tìm tài khoản mạng xã hội:

   Dưới đây là danh sách các công cụ tốt nhất có thể tìm tài khoản mạng xã hội theo số điện thoại:

   1. Công cụ tìm kiếm sự thật

   2. Chiếu tướng tức thì

   3. Trí tuệ

   4. Công cụ tìm người

   5. Nói

   6. PeekYou

   7. Điểm

   8. Tìm kiếm Zaba

   9. Trang trắng

   10. Cuộc sống của tôi

   11. Radar

   12. Con ngườiThông minh

   13. Số

   14. Tìm kiếm tại Hoa Kỳ

   15. BackgroundReport360

   16. PeopleLooker

   17. Kiểm tra mọi người

   18. InfoTracer

   19. TLOxp

   20. Xác định vị tríPLUS

   21. Veromi

   22. Đã được xác minh

   23. Định vị mọi người

   24. Nháy mắt

   25. Yasni

   26. Lời ru

   27. Người KGB

   28. ZoomInfo

   29. Ghép hình

   30. Spock

   31. 123Người

   32. Xã hộiCá da trơn

   33. ProfileEngine

   34. WebMii

   35. PimEyes

   36. VizualizeMe

   37. Người theo dõi

   38. Biết

   39. Rõ ràng

   40. Tìm kiếm nâng cao trên Twitter

   41. Tweepz

   42. Đề cập xã hội

   43. Vải thun

   44. Người theo dõi

   45. Công cụ tìm kiếm xã hội

   46. Thương hiệu24

   47. AgoraPulse

   48. Thông tin chi tiết về Hootsuite

   49. Lỗ khóa

   50. Đề cập

   51. Danh tiếng

   52. SocialBakers

   53. Sprinklr

   54. Trí tuệ số

   55. Nước tan

   56. NetBase Quid

   57. Tổng hợp

   58. Người nói chuyện

   59. Phòng thí nghiệm Zignal

   60. PeopleLookUp

   61.Tìm Ra Sự Thật

   62. USATrace

   63. Dữ liệu Captive

   64. Chì41

   65. Thông tin Hoa Kỳ

   66. Máy hút bụi

   67. Dun & Bradstreet

   68. ZoomInfo

   69. InsideView

   70. Thế hệ bán hàng

   71. Clearbit

   72. Lusha

   73. RocketReach

   74. Hunter.io

   75. AnyMail Finder

   76. Thì đấyNorbert

   77. Tìm khách hàng tiềm năng đó

   78. ChìFuze

   79. Adapt.io

   80. Skrapp.io

   81. Dẫn đầu

   82. Liên hệ với Out

   83. Snov.io

   84. Bán Hack

   85. Thợ săn email

   86. Norbert

   87. Làm thuê

   88. Entelo

   89. Loxo

   90. NguồnCá voi

   91. Tìm Kiếm

   92. Tuyển dụng tuyệt vời

   93. Trình kết nối

   94. TurboHiring

   95. Kỉ lục tài năng

   96. Hạt nhân văn bản

   97. Ngọc

   98. Đòn bẩy

   99. Khả thi

   100. RecruiterBox

   Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại:

   Nếu muốn tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại, bạn cần lưu số điện thoại đó vào danh bạ của mình. thiết bị. Bạn cần cho phép Instagram truy cập danh bạ trên thiết bị của mình để danh bạ của bạn được tải lên ứng dụng Instagram.

   Sau khi bạn tải danh bạ lên, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản được liên kết với danh bạ trên thiết bị của bạn. Từ danh sách đề xuất, bạn sẽ có thể tìm thấy tài khoản mà mình đang tìm kiếm.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Sau đó, bạn

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.