Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xóa Instagram của họ

Jesse Johnson 14-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Việc tìm hiểu xem một người có còn tồn tại trên Instagram bằng tên người dùng hồ sơ hay không là không chính xác lắm vì có thể người đó đã thay đổi tên người dùng của mình trên Instagram.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy hồ sơ của anh ấy trên Instagram nhưng điều đó không có nghĩa là người đó đã chặn bạn hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của bạn.

Từ danh sách dấu trang hồ sơ trên Instagram của bạn, nếu bạn đột nhiên thấy một hồ sơ hiển thị một số lỗi để mở, có thể là sự cố khi thay đổi tên người dùng.

Có thể người đó đã chặn bạn hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của họ. Việc tìm hiểu xem liệu người đó có thực sự chặn bạn hay không thực sự đơn giản.

Bạn sẽ nhận được các bước có thể áp dụng để biết liệu một người có vừa hủy kích hoạt trang cá nhân Instagram hoặc chặn bạn trên Instagram hay không.

Bạn có thể xem hồ sơ với tư cách là Người dùng Instagram hoặc Người dùng Instagram (vì hồ sơ này có thể bị chặn hoặc hủy kích hoạt).

Có một vài điều bạn sẽ nhận thấy khi ai đó hủy kích hoạt Instagram của họ.

  Cách nhận biết nếu ai đó đã xóa Instagram của họ:

  Nếu bạn muốn biết mình có bị chặn trên Instagram hay không, thì bạn phải kiểm tra một vài giai đoạn sẽ thay đổi khi ai đó chặn bạn trên Instagram .

  Hãy kiểm tra các dấu hiệu xác nhận xem bạn có bị chặn hay không:

  1. Trình kiểm tra trạng thái tài khoản Instagram

  Kiểm tra nếu đã xóa Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mởkhỏi tài khoản của bạn và người dùng sẽ không thể lấy lại chúng ngay cả sau khi mở tài khoản mới vì việc xóa tài khoản là hành động vĩnh viễn.

  2. Nếu ai đó hủy kích hoạt Instagram của họ, bạn có bị mất người theo dõi không?

  Có, nếu ai đó trong danh sách người theo dõi của bạn hủy kích hoạt tài khoản Instagram của họ, thì bạn sẽ mất một người theo dõi vì điều đó. Tài khoản sẽ không khả dụng trên Instagram nữa và bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản đó trong danh sách những người theo dõi tài khoản của mình.

  Nếu bạn thấy số lượng người theo dõi của mình giảm thì có thể là do bởi vì ai đó đã hủy theo dõi bạn hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ.

  3. Nếu ai đó hủy kích hoạt Instagram của họ, lượt thích của họ có biến mất không?

  Có, sau khi tài khoản bị vô hiệu hóa, tất cả lượt thích của tài khoản đó cũng biến mất khỏi các bài đăng. Bạn cũng sẽ không thể xem nhận xét từ tài khoản trên bài đăng của người khác.

  Bạn sẽ không thể xem bài đăng của người dùng trên Instagram nữa. Nó không để lại bất kỳ loại thông báo nào mà biến mất đột ngột.

  Công cụ kiểm tra trạng thái tài khoản Instagram.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng của tài khoản Instagram mà bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Kiểm tra nếu đã xóa'. Bây giờ hãy nhấp vào liên kết để 'Tiếp tục' và nếu tài khoản khả dụng, tài khoản sẽ hiển thị.

  2. Tìm hồ sơ của anh ấy

  Bạn phải kiểm tra các cài đặt như xem hồ sơ của anh ấy người mà bạn nghi ngờ đã chặn hồ sơ của bạn thông qua cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy anh ta mà không cần tài khoản thì hãy chắc chắn rằng người đó đã chặn bạn trên Instagram.

  Không thể tìm thấy anh ta không có nghĩa là người đó không có mặt trên Instagram và nếu bạn biết những người khác trong danh sách người theo dõi của anh ấy có hồ sơ công khai, bạn có thể tìm ra anh ấy bằng cách đăng xuất khỏi hồ sơ của bạn. Sau khi tìm ra người trong danh sách, bạn đã thắng trò chơi.

  P.S. Nếu bạn vẫn không tìm thấy người trong danh sách, có thể người đó đã chặn nhiều người dùng trên Instagram , trong trường hợp đó, bạn phải tìm ra người dùng từ phần tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

  3. Xem Danh sách theo dõi [NẾU ANH ẤY Hạn chế BẠN]

  Nếu người đó đã chặn bạn hoặc anh ấy đã thay đổi tên người dùng, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể xem các bài đăng mà họ tải lên trên Instagram.

  Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn gắn thẻ ai đó trên một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ nhận thấy rằng nó sẽ không hiển thịđề xuất tên của người trên danh sách thẻ. Nếu bạn thấy các thẻ bắt đầu bằng # của hồ sơ đã được sử dụng trước đó khi nhấp vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như ' Không tìm thấy người dùng '.

  Tại đây, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về những gì nó có nghĩa là 'Không tìm thấy người dùng' trên Instagram.

  Nếu bạn có bất kỳ liên kết nào đến bài đăng của anh ấy, đó sẽ là cách duy nhất để tìm ra anh ấy.

  Bây giờ, nếu liên kết cho biết – trang không khả dụng, hãy chắc chắn rằng người đó đã xóa liên kết đó hoặc xóa hồ sơ của anh ấy. Mọi người làm điều này bất cứ khi nào họ cố gắng hợp nhất hai tài khoản Instagram bằng cách đăng lại nội dung họ có trên hồ sơ trước đó.

  Xem thêm: Những người khác có thể thấy tôi theo dõi ai trên Twitter không

  4. Kiểm tra nội dung được chia sẻ

  Một cách kiểm tra nhanh nhất khác mà bạn có thể thực hiện là theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội khác của họ như hồ sơ Twitter hoặc Facebook. Nếu người đó đã chia sẻ bất kỳ nội dung nào trên đó, hãy sao chép liên kết ngay cả khi đó là tài khoản riêng tư và có thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy.

  Rất có thể nếu người đó chuyển sang Instagram mới, họ sẽ thêm tài khoản đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác và được cập nhật về điều đó.

  Làm thế nào để biết nếu có ai đó Tài khoản Instagram đã bị hủy kích hoạt:

  Bạn sẽ nhận thấy những điều sau:

  1. DP trống

  Thường khi người dùng hủy kích hoạt tài khoản của họ, những người khác sẽ nhầm tưởng rằng người đó đã chặn họ . Đây là cách bạn cần kiểm tra xem người đó đã hủy kích hoạt tài khoản của mình hay chưa. Bạn cần kiểm tra ảnh hồ sơ của anh ấy trênphần trò chuyện để xem nó có xuất hiện hay không.

  Nếu bạn thấy không có tin nhắn và không thể nhìn thấy ảnh hiển thị của người dùng, thì người đó đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình.

  🔴 Kiểm tra:

  ◘ Mở ứng dụng Instagram. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi hoặc kết nối dữ liệu của bạn đã được bật.

  ◘ Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Nhấp vào biểu tượng tin nhắn từ trang chủ ở góc trên cùng bên phải.

  ◘ Sau đó, bạn sẽ có thể xem danh sách trò chuyện trong tài khoản của mình. Bạn cần mở cuộc trò chuyện của người dùng rồi kiểm tra xem DP có hiển thị hay không.

  ◘ Nếu cuộc trò chuyện xuất hiện trống và có màu xám, người dùng đã hủy kích hoạt tài khoản.

  2. Hồ sơ hiển thị Không tìm thấy người dùng

  Bạn cũng cần kiểm tra trang hồ sơ của người dùng bằng cách nhấp vào tên người dùng từ đầu màn hình trò chuyện để kiểm tra xem bạn có thể xem nội dung trên hồ sơ không trang hay không. Nếu nó hiển thị thông báo Không tìm thấy người dùng trên trang hồ sơ với biểu tượng ảnh hiển thị trống và không có bài đăng nào, điều đó có nghĩa là người dùng không còn trên Instagram nữa.

  Vì anh ấy đã hủy kích hoạt tài khoản của mình nên bạn không thể để xem các bài đăng và hiển thị ảnh đã có trước đó trên hồ sơ.

  🔴 Kiểm tra:

  ◘ Mở ứng dụng Instagram. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  ◘ Sau đó, chuyển đến phần tin nhắn. Nhấp và mở trang trò chuyện củangười dùng.

  ◘ Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tên người dùng để chuyển đến trang hồ sơ.

  ◘ Kiểm tra xem có thông báo Không tìm thấy người dùng hay không.

  3. Tin nhắn đã gửi Trả về Lỗi & Lỗi

  Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho người dùng để xem có gửi được tin nhắn không thành công hay không. Khi bạn cố gắng gửi tin nhắn đến một tài khoản đã bị hủy kích hoạt, tin nhắn đó sẽ không được gửi đến người dùng vì tài khoản đó không còn khả dụng để gửi. Thay vào đó, văn bản hoặc hình ảnh không gửi được hiển thị thông báo lỗi. Ngoài ra, khi bị chặn, bạn sẽ không thể nhập để gửi tin nhắn cho người dùng, đây là điểm khác biệt nổi bật giữa tài khoản bị chặn và tài khoản bị vô hiệu hóa.

  🔴 Kiểm tra:

  ◘ Mở ứng dụng Instagram sau khi bật dữ liệu di động hoặc kết nối với mạng WiFi.

  ◘ Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Tiếp theo, bạn cần chuyển đến phần trò chuyện rồi nhấp vào trò chuyện để mở màn hình trò chuyện.

  ◘ Nhập nội dung tin nhắn vào hộp tin nhắn. Sau đó nhấp vào nút gửi để gửi.

  Nếu nó hiển thị thông báo lỗi và không gửi được thì có nghĩa là tài khoản đã bị vô hiệu hóa.

  4. Tất cả bài đăng của anh ấy Bạn Đã Lưu Đã Mất

  Bạn cần kiểm tra phần Đã lưu trên Instagram để xem tất cả các bài viết đã lưu của người dùng đã hết chưa.

  Khi ai đó hủy kích hoạt tài khoản của mình, những người khác sẽ không xem được bài đăng hoặc ảnh của họ trên Instagram, đó là lý do tại sao bạn sẽthấy rằng tất cả các bài đăng mà bạn đã lưu từ hồ sơ của người dùng trước đây không còn có sẵn để xem trong phần Đã lưu.

  Bài đăng sẽ biến mất mà không có bất kỳ loại thông báo nào.

  Cách nhận biết nếu ai đó đã xóa Instagram hoặc chặn bạn:

  Nếu bạn muốn biết liệu ai đó đã hủy kích hoạt trang cá nhân của họ hay chặn Instagram của bạn hay chưa thì bạn phải kiểm tra bằng một số kỹ thuật sẽ thực sự tìm ra liệu bạn có bị chặn hay không nếu người đó vừa hủy kích hoạt trang cá nhân của anh ấy trên Instagram.

  Bây giờ, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể tìm thấy người đó từ tài khoản Instagram của mình nhưng nếu bạn vừa đăng xuất khỏi hồ sơ của mình rồi từ URL hồ sơ của người đó, bạn sẽ nhận thấy hồ sơ của người đó đã bị chặn bạn không nên hủy kích hoạt hồ sơ của anh ấy.

  Hãy cùng tìm hiểu qua một số dấu hiệu cũng sẽ hữu ích để bạn hiểu rõ mọi việc:

  1. Kiểm tra hồ sơ của người đó

  Trước hết, bạn phải kiểm tra với một số mức độ điều tra cơ bản bằng cách kiểm tra hồ sơ của người đã chặn bạn hoặc nếu bạn không chắc chắn liệu anh ta có đã xóa tài khoản Instagram của anh ấy, hãy truy cập tài khoản Instagram của bạn, sao chép URL hồ sơ của người đó và mở hồ sơ của anh ấy trên web hoặc từ thiết bị di động của bạn.

  Nếu người đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy thông báo 'Xin lỗi, trang đó không khả dụng', mặt khác, nếubạn bị chặn, bạn sẽ không thấy nội dung nào trên hồ sơ này hiển thị dấu 'chưa có bài đăng nào' với lỗi 'Không tìm thấy người dùng' trên tab hồ sơ đó.

  2. Xác minh bằng Bộ lọc tên người dùng đã thay đổi

  Nếu người đó vừa thay đổi tên người dùng trên hồ sơ Instagram, bạn sẽ không thể tìm ra người đó bằng URL trước đó. Bây giờ, nếu bạn chỉ đang kiểm tra hồ sơ của anh ấy trên cơ sở URL và tự hỏi liệu bạn có bị chặn hay không thì hãy xem hồ sơ từ danh sách 'Đang theo dõi' trên hồ sơ Instagram của bạn.

  Nếu bạn có thể tìm thấy anh ấy trong danh sách, thì bạn đã gặp lỗi này vì anh ấy đã thay đổi tên người dùng tài khoản của mình.

  Bây giờ, nếu bạn không thể nhìn thấy anh ấy trên danh sách theo dõi và không thể tìm thấy trang cá nhân của anh ấy khi đã đăng xuất, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình.

  3. Xem hồ sơ mà không cần tài khoản

  Bạn phải kiểm tra hồ sơ từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động mà không cần tài khoản để xem hồ sơ này có tồn tại hay không. Bây giờ, để tìm hồ sơ Instagram này, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất, sau đó sao chép URL của hồ sơ và mở hồ sơ đó trên trình duyệt.

  Sau khi bạn nhập & nhấn vào URL để mở và nó hiển thị hồ sơ, điều này thường có nghĩa là anh ấy không hủy kích hoạt hay thay đổi tên người dùng của mình mà là người đã chặn bạn trên Instagram, đó là lý do bạn không thể nhìn thấy anh ấy trên Instagram.

  Ngược lại, nếu bạn có thể thấyhồ sơ của người đó cho biết ' Xin lỗi, trang này không khả dụng ' thì rõ ràng là người đó đã hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của mình.

  4. Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng #

  Một dấu hiệu khác là bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Nếu bạn có thể tìm thấy hồ sơ thông qua các thẻ bắt đầu bằng # mà nó đang sử dụng và khi bạn thấy trang không mở, điều đó có nghĩa là người chặn bạn vừa xóa hồ sơ của anh ta.

  Trong cả hai trường hợp, bạn phải tìm hiểu chính xác đó là gì. đã xảy ra trên tài khoản của bạn, đối với điều này, bạn chỉ cần lấy liên kết thẻ bắt đầu bằng # và mở nó từ hồ sơ của bạn bè hoặc trên cửa sổ ẩn danh của trình duyệt.

  Nếu bạn có thể xem các bài đăng có các thẻ bắt đầu bằng # có sẵn từ trang cá nhân Instagram của bạn bè mình, nghĩa là rõ ràng người đó đã chặn bạn nhưng nếu bạn không thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # đó khi bạn đang sử dụng một tài khoản khác hoặc tài khoản của bạn bè bạn, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kích hoạt hồ sơ của họ.

  Nếu bạn thấy một hồ sơ khác có cùng tên, điều đó có nghĩa là người đó đã mở tài khoản Instagram mới, hãy nhớ rằng Instagram không cho phép bạn hợp nhất giữa các tài khoản.

  5. Kiểm tra danh sách Đã lưu của bạn cho Phương tiện

  Nếu bạn vừa có nhiều bài đăng của người khác trên tài khoản Instagram của mình và đang tìm những bài đăng đó nhưng bạn thấy những bài đăng đó không có trên danh sách của bạn, điều đó có nghĩa là người đó đã xóa bài đăng hoặc vừa chặn bạn khỏi Instagramgây ra việc loại bỏ các bài viết của người đó.

  Bây giờ, nếu bạn vừa lưu dấu trang của một bài đăng thì bạn có thể thử kiểm tra bài đăng đó bằng URL đó mà không cần tài khoản và nếu bạn có thể thấy bài đăng đó nghĩa là người đó thực sự đã chặn bạn trên Instagram. xóa bài đăng đã lưu của bạn.

  6. Nhờ bạn bè điều tra

  Giải pháp cuối cùng là kiểm tra hồ sơ đó từ tài khoản của bạn bè nếu bạn biết một người có người theo dõi chung và bạn phải yêu cầu người đó gửi cho bạn hồ sơ mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn.

  Bây giờ nếu bạn của bạn có thể gửi cho bạn liên kết hoặc có thể tìm ra hồ sơ của anh ấy thì đủ để hiểu người đã chặn bạn. Đó là lý do tại sao hồ sơ không thể mở được từ tài khoản của bạn nhưng bạn của bạn có thể tìm hiểu và xem tất cả nội dung anh ấy có trong hồ sơ của mình.

  Nhưng từ tài khoản của bạn bè bạn nếu bạn không thể thấy người đó có nghĩa là anh ta đã hủy kích hoạt hoặc xóa hồ sơ Instagram của mình để xác nhận điều này. Bạn chỉ cần kiểm tra với các bộ lọc trước đó để xác nhận điều gì đã thực sự xảy ra và 'phương pháp hashtag' thực sự hoạt động rất tốt.

  Thường xuyên Câu hỏi được đặt ra:

  1. Nếu ai đó đã xóa Instagram của họ, bạn vẫn có thể xem tin nhắn chứ?

  Khi ai đó xóa tài khoản Instagram của họ thì tin nhắn trong lịch sử trò chuyện của họ cũng bị xóa vĩnh viễn.

  Xem thêm: Tại sao tôi không thể thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình: Checker

  Bạn sẽ không thể xem các cuộc trò chuyện trước đó với họ

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.