Cách tìm người dùng Instagram gần đó

Jesse Johnson 14-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tính năng Địa điểm lân cận của Instagram hiển thị các bài đăng trên cùng và gần đây nhất mà những người dùng khác đã đăng từ vị trí của bạn hoặc một nơi nào đó gần vị trí của bạn.

Từ đó, bạn có thể tìm thấy những người tải lên đã tải lên những bài đăng này và từ đó tìm thấy tài khoản của họ. Bạn có thể biết tên người dùng của các tài khoản Instagram gần vị trí của mình từ những & các bài đăng hàng đầu.

Ngay cả khi bạn có tên người dùng ngẫu nhiên của người dùng Instagram, bạn vẫn có thể tìm kiếm họ theo cách thủ công bằng cách sử dụng tùy chọn tìm kiếm trên Instagram và truy cập trang cá nhân của họ để biết thông tin chi tiết về vị trí của họ.

Instagram có một tính năng sẵn có có thể theo dõi và cung cấp thông tin chi tiết về vị trí của người dùng từ bài đăng của họ. Người dùng trên Instagram có thể nhập bất kỳ vị trí nào theo cách thủ công hoặc sử dụng GPS để nhận vị trí nhằm tìm các tài khoản Instagram ở gần vị trí của họ.

Có một số ứng dụng và công cụ trực tuyến của bên thứ ba yêu cầu cung cấp chi tiết tài khoản của người dùng ở gần vị trí của bạn. Các ứng dụng bên thứ ba này được thiết kế với các tính năng nâng cao có thể giúp bạn tìm các tài khoản Instagram ở gần vị trí của bạn cùng với thông tin chi tiết về tài khoản của họ.

Bạn có thể trực tiếp tìm những người ở gần bạn bằng Ứng dụng.

  Cách tìm người dùng Instagram ở gần:

  Bạn có thể tìm tài khoản Instagram ở gần vị trí của mình. Bạn sẽ phải có khả năng biết tên người dùng củanhững tài khoản gần vị trí của bạn bằng cách nhấp vào Địa điểm trên trang Tìm kiếm.

  Bạn sẽ có thể nhập vị trí hiện tại của mình để tìm kiếm các tài khoản ở trong hoặc gần vị trí bạn đã chỉ định.

  Tại đây, bạn sẽ có thể tìm các tài khoản đã đăng ảnh từ một vị trí giống như của bạn. Những tài khoản này là những tài khoản ở gần vị trí của bạn.

  🔯 Bằng cách Tìm kiếm trên Instagram

  Trên Instagram, bạn có thể tìm kiếm những người ngẫu nhiên bằng tên người dùng của họ để tìm hiểu về vị trí của họ. Ứng dụng Instagram được tích hợp tính năng có thể theo dõi vị trí của người dùng. Người dùng có thể thêm vị trí của họ vào bài đăng của họ, từ đó, vị trí của người dùng cụ thể đó có thể được theo dõi và biết.

  Do đó, nếu bạn có tên người dùng của người dùng Instagram, bạn có thể tìm kiếm tài khoản trên Instagram theo cách thủ công . Bạn có thể tìm vị trí của họ từ bài đăng của họ để biết họ đang ở đâu.

  ◘ Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ ngẫu nhiên trên Instagram bằng tên người dùng của họ. Bạn phải nhấp vào tùy chọn kính lúp từ phần dưới cùng để tìm kiếm tên người dùng bằng thanh tìm kiếm.

  ◘ Chuyển đến phần bài đăng của người dùng.

  Xem thêm: Twitter Private Profile Viewer – Không theo dõi

  ◘ Bạn có thể bật trên GPS và xem các bài đăng Gần đây từ vị trí của bạn để tìm các tài khoản ở gần vị trí của bạn.

  ◘ Bạn có thể sử dụng tên người dùng hồ sơ theo cách thủ công để tìm kiếm tài khoản của họ để xemvị trí của họ để từ đó bạn có thể biết được vị trí của họ.

  ◘ Nếu bạn biết tên người dùng của ai đó, bạn có thể tìm hồ sơ của họ trên Instagram để xem vị trí của họ.

  🔴 Bạn có thể tìm các tài khoản gần vị trí của bạn bằng cách làm theo các bước chi tiết được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin chi tiết chính xác.

  Bước 3: Tiếp theo, từ trang chủ, nhấp vào tùy chọn kính lúp sẽ dẫn đến bạn tới trang Khám phá .

  Bước 4: Trên trang khám phá, nhấp vào thanh Tìm kiếm , bạn sẽ được hiển thị với một vài tùy chọn trong một dòng bên dưới thanh tìm kiếm. Nhấp vào Địa điểm.

  Xem thêm: Cách ẩn bài đăng của ai đó – Trình chặn bài đăng trên Instagram

  Bước 5: Tiếp theo, bạn phải nhập vị trí của mình bằng cách nhập xuống hoặc sử dụng tùy chọn Địa điểm lân cận .

  Bước 6: Bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị với một số bài đăng gần đây của một số người dùng. Vị trí của các bài đăng này giống với vị trí của bạn.

  Bước 7: Bạn sẽ phải xem các bài đăng hàng đầu và gần đây trong vị trí đã cho.

  Lân cận Trình tìm người dùng Instagram:

  Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến này để tìm người trên Instagram. Những công cụ này giúp theo dõi vị trí của người dùng ngay lập tức. Họ sử dụng phương pháp đơn giản nhất có thể để theo dõi và định vị hồ sơ của bất kỳ người dùng nào mà bạn đang tìm kiếm theo cách nhanh nhất có thể.

  Những công cụ tìm kiếm nàysử dụng công nghệ để định vị các tài khoản xung quanh vị trí của bạn.

  Các ứng dụng bên thứ ba khác nhau tuyên bố sẽ tìm thấy các tài khoản Instagram trong vị trí của bạn ngay lập tức.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Các công cụ trực tuyến này có thể định vị các tài khoản khác nhau dựa trên hoặc gần vị trí của bạn.

  ◘ Công cụ này có thể cập nhật cho bạn về vị trí theo thời gian thực của các hồ sơ này cùng với khoảng cách.

  ◘ Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tên người dùng, email và các thông tin khác của các tài khoản này.

  ◘ Bạn có thể tìm riêng tên người dùng của các tài khoản mới hoặc tài khoản được tạo gần đây gần vị trí của mình.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Cài đặt bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ bên thứ ba có sẵn.

  Bước 2: Khởi chạy ứng dụng hoặc công cụ trên thiết bị của bạn.

  Bước 3: Tạo hồ sơ của bạn để truy cập ứng dụng.

  Bước 4: Sử dụng GPS để phát hiện vị trí thiết bị của bạn hoặc bạn có thể nhập thủ công.

  Bước 5: Tiếp theo, quét các tài khoản lân cận.

  Bước 6: Từ kết quả, bạn sẽ có thể tìm thấy tên người dùng của những tài khoản gần vị trí của mình.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm ai đó trên Instagram mà không có tên của họ?

  Nếu bạn không biết tên của ai đó nhưng bạn có số liên lạc hoặc ID email của họ thì bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết đó để thêm họ. Bạn sẽ thấytùy chọn đồng bộ hóa liên hệ mà sau khi bạn bật tùy chọn này, tất cả tài khoản của những người liên hệ sẽ hiển thị nếu họ có tài khoản Instagram.

  2. Tôi có thể tìm kiếm mọi người trên Instagram từ một vị trí nhất định không?

  Instagram không cho phép bạn tìm kiếm mọi người từ một vị trí cụ thể, bạn chỉ có thể sử dụng tùy chọn những người ở gần đó và đó là cách duy nhất bạn có thể thực hiện việc này.

  3. Instagram là gì Tính năng địa điểm lân cận?

  Instagram có tính năng tìm tài khoản ở vị trí lân cận. Các tính năng này giúp người dùng tìm thấy các tài khoản và bài đăng gần hoặc ở vị trí của người dùng.

  Bạn có thể nhập vị trí theo cách thủ công để tìm kiếm các tài khoản gần đó hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp của GPS để phát hiện tài khoản của mình. vị trí và tìm hồ sơ gần vị trí của bạn.

  Bạn phải nhấp vào thanh tìm kiếm rồi nhấp vào Địa điểm để nhập vị trí của bạn bằng cách sử dụng Địa điểm lân cận lựa chọn.

  Nó sẽ hiển thị các bài đăng hàng đầu và các bài đăng gần đây được tải lên từ cùng một vị trí với vị trí của bạn. Bạn có thể xem bài đăng hàng đầu, tức là những bài có nhiều tương tác nhất từ ​​phần Trên cùng và các bài đăng được tải lên gần đây từ phần Gần đây.

  Tài khoản Instagram nơi các bài đăng này được tải lên và đã đăng là những tài khoản ở gần vị trí của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.