Trình kiểm tra khối Twitter để tìm ai đã chặn bạn

Jesse Johnson 14-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem ai đã chặn bạn trên Twitter, trước hết, hãy sao chép URL liên kết hồ sơ của người mà bạn muốn theo dõi rồi mở hồ sơ của anh ấy . Nếu hồ sơ hiển thị rằng anh ấy đã chặn bạn thì bạn có thể biết anh ấy đã chặn bạn.

Bạn có thể xem ai đã chặn bạn trên Twitter chỉ bằng cách mở hồ sơ của anh ấy. Nó sẽ hiển thị khi anh ấy chặn bạn và các tweet của anh ấy cũng như tùy chọn theo dõi sẽ không còn khả dụng cho bạn.

Bạn có thể dễ dàng biết liệu ai đó có chặn bạn trên Twitter hay không, bạn có thể kiểm tra bằng tính năng Kiểm tra chặn Twitter và xem sự thật thay đổi khi chặn. Bạn sẽ biết nếu ai đó chặn bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có tên người dùng của người đó hoặc bạn muốn tìm những người đã chặn bạn trên Twitter thì có hai phương pháp, hoặc bạn có thể thử dùng kỹ thuật xã hội hoặc bạn có thể sử dụng công cụ 'Trình theo dõi khối Twitter'. Công cụ này có thể hiển thị cho bạn danh sách những người đã chặn bạn.

  Trình kiểm tra khối Twitter: Ai đã chặn bạn

  Bạn có thể hãy thử các công cụ bên dưới:

  1. Trình kiểm tra khối Twitter

  KIỂM TRA KHỐI Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng Trình kiểm tra khối Twitter :

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ ' Trình kiểm tra khối Twitter '.

  Bước 2: Nhập tên người dùng Twitter của tài khoản có trạng thái bị chặn mà bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Nhấp vào nút “Kiểm tra chặn” và công cụ sẽ bắt đầu tìm kiếm yêu cầu, hiển thịHồ sơ Twitter để theo dõi người dùng bằng liên kết theo dõi. Bạn có thể gửi một liên kết rút gọn cho người dùng trong Twitter DM. Bắt đầu cuộc trò chuyện với người dùng và yêu cầu anh ta kiểm tra liên kết do bạn chia sẻ.

  Ngay sau khi anh ta nhấp vào liên kết, địa chỉ IP sẽ được Grabify ghi lại. Sau khi người dùng nhìn thấy và nhấp vào liên kết của bạn, bạn sẽ có thể thấy địa chỉ IP của họ trong kết quả cũng như biết về vị trí của họ.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Sao chép bất kỳ liên kết nào đến video, sau đó để rút ngắn liên kết đó, mở công cụ Grabify IP Logger.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần dán liên kết đã sao chép vào hộp nhập liệu.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút Tạo URL. Bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công cụ.

  Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang Thông tin liên kết của Grabify. Trên trang này, bạn sẽ có thể nhìn thấy liên kết rút gọn.

  Bước 5: Bạn cần sao chép liên kết rút gọn vào khay nhớ tạm của mình. Sau đó mở Twitter rồi gửi liên kết cho người dùng trong DM.

  Bước 6: Yêu cầu người dùng nhấp vào liên kết. Chờ tin nhắn của bạn được nhìn thấy. Sau khi nhìn thấy thông báo, hãy truy cập vào liên kết rút gọn để kiểm tra kết quả.

  Trong kết quả, bạn sẽ có thể xem địa chỉ IP của người dùng cũng như biết quốc gia của họ.

  Cách biết nếu ai đó chặn bạn trên Twitter:

  Bạn có thể làm những việc sau:

  1. Tìm kiếm Twitter của Người đó

  Nếu bạn đang cố kiểm tra xem ai đó có chặn bạn trên Twitter hay không thì có một cách dễ dàng để làm điều đó. Bạn cần tìm kiếm người dùng từ tài khoản Twitter của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy người dùng đó, thì rất có thể anh ta đã chặn bạn.

  Nhưng bạn cần chắc chắn một trăm phần trăm về điều đó bằng cách kiểm tra từ hồ sơ thứ hai của mình. Nếu không có thiết bị thứ hai, bạn cần tạo một thiết bị có tên giả hoặc tên khác rồi tìm kiếm người dùng từ hồ sơ thứ hai của mình.

  Nếu bạn tìm thấy hồ sơ của người dùng trong kết quả tìm kiếm sau khi tìm kiếm nó từ hồ sơ thứ hai của bạn, bạn sẽ có thể chắc chắn rằng người dùng đó đã chặn hồ sơ chính của bạn. Bạn có thể theo dõi người dùng từ hồ sơ giả của mình hoặc theo dõi anh ta để biết về các hoạt động trên Twitter của anh ta.

  2. Các Tweet của anh ta sẽ không còn xuất hiện trên Nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn nữa

  Bạn cũng có thể kiểm tra phí hồ sơ Twitter của bạn và xem các tweet của anh ấy có hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn hay không. Nếu các dòng tweet của anh ấy không hiển thị trên nguồn cấp tin tức Twitter của bạn, thì rất có thể người dùng đó đã chặn bạn, đặc biệt nếu người dùng đó là một người tích cực trên Twitter và thường xuyên đăng nội dung trên hồ sơ của anh ấy.

  Nguồn cấp dữ liệu Twitter hiển thị các tweet của những người dùng mà bạn theo dõi. Vì việc chặn hạn chế bạn theo dõi người đó trên Twitter, nên bạn sẽ không xem được các tweet nếu người đó đã chặnbạn.

  3. Xem Danh sách chặn của mọi người trên Twitter

  Trình kiểm tra danh sách chặn mà bạn đang thắc mắc có sẵn trong cài đặt Twitter và bạn có thể thấy tất cả những người bị chặn hoàn toàn ở đó.

  Nhưng hãy tưởng tượng bạn đang bị ai đó chặn trên nền tảng mạng yêu thích của mình, Twitter sẽ không gửi cho bạn bất kỳ loại thông báo nào nếu bạn bị bất kỳ người dùng nào khác chặn.

  Có không có phương pháp nào cho phép bạn xem danh sách chặn những người đã chặn bạn trên Twitter. Nhưng thay vào đó, bạn phải kiểm tra từng hồ sơ cá nhân của người mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn bạn trên Twitter.

  Tuy nhiên, bạn có thể xem danh sách những người mà bạn đã chặn và hạn chế họ theo dõi bạn và xem tin nhắn, tweet của bạn và gắn thẻ bạn.

  Bạn có thể làm theo các bước sau và tìm hiểu những người mà bạn đã chặn.

  Để chuyển đến khối trình kiểm tra danh sách trên Twitter,

  Bước 1: Mở tài khoản Twitter trên thiết bị của bạn hoặc chỉ cần đăng nhập từ trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn rồi cuộn xuống ' Cài đặt và quyền riêng tư '.

  Bước 3: Sau đó nhấn vào 'Quyền riêng tư và an toàn'.

  Bước 4: Sau đó nhấn vào tùy chọn 'Tắt tiếng và chặn'.

  Bước 5: Cuộn xuống ' Tài khoản bị chặn ' và nhấn vào đó. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Twitter mà bạn cóbị chặn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người đã chặn tôi trên Twitter không?

  Bạn có thể kiểm tra thủ công có bao nhiêu người dùng đã chặn tài khoản Twitter của mình bằng cách xem những người theo dõi và danh sách theo dõi tài khoản Twitter của bạn. Bạn cần kiểm tra mức giảm số lượng người theo dõi và theo dõi của mình. Số lượng người theo dõi và theo dõi mà bạn đã mất chủ yếu là những người đã chặn hoặc hủy theo dõi bạn.

  Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào có thể theo dõi hoạt động tài khoản của bạn. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng công cụ của bên thứ ba. Tiếp theo, công cụ sẽ xác định lượng người theo dõi của bạn bị mất. Bạn có thể biết ai đã hủy theo dõi, chặn bạn, v.v. bằng cách xem báo cáo do công cụ này xuất bản.

  2. Kiểm tra xem có bao nhiêu người đã chặn tôi trên Twitter?

  Bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người dùng đã chặn tài khoản của mình bằng cách sử dụng một tài khoản khác. Nếu không có tài khoản khác, bạn có thể tạo một tài khoản và tìm kiếm những người dùng mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn.

  Nếu bạn tìm thấy những người dùng từ tài khoản thứ hai chứ không phải từ tài khoản chính của mình đó là do người dùng đã chặn bạn. Bạn cũng chỉ có thể kiểm tra nó từ tài khoản chính của mình sau khi người dùng bỏ chặn bạn.

  trạng thái chặn của tài khoản Twitter bạn đã nhập.

  Nếu người dùng chặn bạn, công cụ sẽ hiển thị thông báo “Bị chặn bởi người dùng”.

  Ngoài ra, nếu tài khoản bị chặn, công cụ sẽ hiển thị tên người dùng của tài khoản Twitter đã chặn tài khoản mà bạn đã tìm kiếm.

  2. TweetDeck

  Công cụ quản lý của TweetDeck có thể giúp bạn biết ai đã chặn bạn trên Twitter. Đó là một công cụ phân tích Twitter phân tích danh sách những người theo dõi Twitter của bạn để tìm những người theo dõi bị thiếu và những người theo dõi mới để chỉ ra sự mất mát và tăng lượng người theo dõi. Trên TweetDeck, bạn có thể kết nối nhiều tài khoản Twitter và giám sát tất cả chúng từ một nền tảng.

  Công cụ này cho phép bạn theo dõi những người theo dõi mới, hoạt động tài khoản, v.v.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó cho biết lượng người theo dõi bị mất .

  ◘ Nó theo dõi những người theo dõi mới.

  ◘ Bạn có thể sắp xếp danh sách người theo dõi.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy những người không theo dõi lại bạn trên Twitter.

  ◘ Nó hiển thị các tài khoản ít tương tác nhất.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi ma.

  🔗 Liên kết: //tweetdeck.twitter.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Bạn cần mở công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu và sau đó bạn cần kết nối với tài khoản Twitter của mình.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Phân tích từ thanh bên trái của trang.

  Bước 4: Nó sẽ phân tích những người theo dõi và theo dõi của bạn để tìm ra những mất mát và lợi ích của những người theo dõi.

  Bước 5: Bạn sẽ thấy tên của những người theo dõi mà bạn đã mất. Đây là những người dùng có thể đã chặn bạn.

  3. Tweepi

  Tweepi là một công cụ phân tích Twitter khác cho phép bạn phân tích danh sách những người theo dõi và theo dõi tài khoản Twitter của mình. Nó cho bạn thấy sự mất mát của những người theo dõi bạn, bạn có thể tìm ra những người theo dõi nào đã chặn bạn và hủy theo dõi bạn. Nó hiển thị danh sách theo ngày để bạn cũng có thể dễ hiểu hơn.

  ⭐️ Các tính năng:

  ◘ Bạn có thể tìm ra những người gần đây đã theo dõi bạn trên Twitter.

  ◘ Nó hiển thị danh sách những người bỏ theo dõi.

  ◘ Bạn có thể tìm số lượng và tên của những người theo dõi mà bạn đã mất để biết những người dùng mà bạn đã chặn hoặc bỏ theo dõi bạn.

  ◘ Nó cũng cho thấy sự gia tăng tỷ lệ tương tác của tài khoản của bạn.

  ◘ Bạn có thể tìm và theo dõi các hoạt động của tài khoản từ trang tổng quan.

  🔗 Liên kết: //tweepi.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ Tweepi từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký màu cam.

  Bước 3: Chọn gói bằng cách nhấp vào Mua để tạo tài khoản Tweepi của bạn và sau đó bạn cần nhấp vào Tiếp tục với Twitter để kết nối tài khoản Twitter của bạn.

  Bước 4: Kết nối tài khoản Twitter của bạn.

  Bước 5: Nhấp vào Phân tích người theo dõi từ trang tổng quan để tìm số người theo dõi bị mất và tăng.

  Bước 6: Từ danh sách những người theo dõi bị mất, bạn có thể biết ai đã chặn mình.

  4. Ninja Outreach

  Ninja Outreach là một công cụ quản lý Twitter. Nó có thể cho phép bạn tìm ra ai đã hủy theo dõi và chặn bạn trên Twitter bằng cách phân tích những người theo dõi và danh sách theo dõi của bạn. Trước tiên, bạn cần kết nối công cụ này với tài khoản Twitter của mình để công cụ có thể hoạt động nhằm phân tích những người theo dõi và theo dõi để đếm số người theo dõi bị mất và tăng gần đây.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Hiển thị những người theo dõi mới.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy tên của những người theo dõi bị thiếu trong danh sách người theo dõi và theo dõi.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi ít ​​tương tác nhất.

  ◘ Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi ma bị nghi ngờ.

  ◘ Nó cũng cho thấy tỷ lệ tương tác sau của tài khoản của bạn.

  🔗 Liên kết: //ninjaoutreach.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Bắt đầu dùng thử miễn phí và tạo tài khoản bằng cách nhập email của mình.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần kết nối tài khoản Ninja Outreach với tài khoản Twitter của mình từ bảng điều khiển.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào Phân tích người theo dõi.

  Bước 5: Nó sẽ hiển thị tên củanhững người theo dõi bị thiếu và những người theo dõi mới trong hai danh sách.

  Các ứng dụng để xem ai đã chặn bạn trên Twitter:

  Dưới đây là 30 công cụ tốt nhất được liệt kê bên dưới để kiểm tra các lần chặn Twitter,

  1. TweetFull

  URL trang web: //tweetfull.com/

  2. Tweeteev

  URL trang web: //tweeteev.com/

  3. TweetAngels

  URL trang web: //www.tweetangels.com/

  4. TweetAttacksPro

  URL trang web: //tweetattackspro.com/

  5. TweetFavy

  URL trang web: //www.tweetfavy.com/

  6. TweetPush

  URL trang web: //tweetpush.in/

  7. TweetRocket

  URL trang web: //www.tweetrocket.co/

  Xem thêm: Cách bỏ chặn ai đó trên Venmo & Điều gì xảy ra nếu bạn làm

  8. TweSocial

  URL trang web: //www.twsocial.com/

  9. TwitterCounter

  URL trang web: //twittercounter.com/

  10. Twitterific

  URL trang web: //twitterrific.com/

  11. Twitonomy

  URL trang web: //www.twitonomy.com/

  12. Twtrland

  URL trang web: //twtrland.com/

  13. Bộ lọc người theo dõi

  URL trang web: //followerfilter.com/

  14. Tweet Binder

  URL trang web: //www.tweetbinder.com/

  15. Twilert

  URL trang web: //www.twilert.com/

  16. TwitRSS.me

  URL trang web: //twitrss.me/

  17. Twitshot

  URL trang web: //twitshot.com/

  18. Twitshot

  URL trang web: //twitshot.com/

  Xem thêm: Bạn bè có ý nghĩa gì trên TikTok Vs Người theo dõi

  19. SocialBro

  URL trang web: //www.socialbro.com/

  20. CrowdBooster

  URL trang web: //www.crowdbooster.com/

  21. Klout

  URL trang web: //klout.com/home

  22. TweetReports

  URL trang web: //www.tweetreports.com/

  23. TwitCleaner

  URL trang web: //www.twitcleaner.com/

  24. TwitLonger

  URL trang web: //www.twitlonger.com/

  25. Twuffer

  URL trang web: //twuffer.com/

  26. Tweet4me

  URL trang web: //tweet4me.com/

  27. Bộ đếm Twitter

  URL trang web: //twittercounter.com/

  28. TweetArchivist

  URL trang web: //www.tweetarchivist.com/

  29. TweetChat

  URL trang web: //tweetchat.com/

  30. Công cụ: Theo dõi những người bỏ theo dõi trên Twitter

  Bạn cũng có thể sử dụng trình gọi công cụ của bên thứ ba Theo dõi những người bỏ theo dõi trên Twitter để tìm những người đã bỏ theo dõi bạn. Sử dụng công cụ này, bạn không thể biết trực tiếp ai đã chặn bạn nhưng nó sẽ cho bạn biết số lượng người dùng đã hủy theo dõi bạn. Xem danh sách những người hủy theo dõi, bạn sẽ có thể tìm ra những người dùng cũng có thể đã chặn bạn.

  Bạn nên biết rằng công cụ này cần bạn đăng nhập bằng tài khoản Twitter của mình. Ngoài việc cho bạn biết những người hủy theo dõi, bạn cũng sẽ tìm thấy những người theo dõi mới và những người không theo dõi lại bạn nữa.

  Công cụ này không tính phí bạn khi sử dụng.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết: //who.unfollowed.me/index.php/.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Bắt đầu theo dõi những người bỏ theo dõi.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Cấp phép ứng dụng để nhận quyền truy cập vào tài khoản Twitter của bạn.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào Người hủy theo dõi để xem danh sách những người đã hủy theo dõi bạn. Những người này trước đây đã theo dõi bạn nhưng giờ họ không còn là người theo dõi của bạn nữa.

  Bước 5: Những người dùng này có thể đã chặn bạn.

  Cách xem có bao nhiêu người đã chặn bạn trên Twitter:

  Nếu bạn muốn xem có bao nhiêu người đã chặn bạn trên tài khoản Twitter của mình, bạn không thể xem trực tiếp từ ứng dụng Twitter nhưng bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba để làm điều đó.

  Có một công cụ trên web cho phép bạn biết có bao nhiêu người dùng đã chặn bạn trên Twitter. Nó cần bạn đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn trên công cụ. Công cụ này rất hiệu quả và hiển thị cho bạn một biểu đồ đường biểu thị số lượng người dùng đã chặn bạn mỗi tháng.

  Nó cũng cung cấp thông tin về các tài khoản hiện đã đăng ký trên Twitter và các tài khoản đang bị chặn trên Twitter.

  Vì đây là công cụ miễn phí nên bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Nó cũng đáng tin cậy và an toàn.

  🔴 Các bước thực hiệnSử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết: //blolook.osa-p.net/index.html.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút màu xanh có nội dung Đăng nhập bằng Twitter.

  Bước 3: Bạn cần nhấp vào nút Ủy quyền ứng dụng trên trang tiếp theo để cấp quyền cho công cụ truy cập Twitter của bạn tài khoản.

  Bước 4: Sau khi bạn đã ủy quyền thành công cho công cụ, nó sẽ hiển thị cho bạn một biểu đồ ở dạng bảng để cho biết có bao nhiêu người dùng đã chặn bạn.

  Cách kiểm tra xem ai đã chặn bạn trên Twitter:

  Twitter không thông báo cho người dùng của mình, điều đó có nghĩa là nếu ai đó chặn bạn thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào, nhưng có một số cách để bạn có thể nhận danh sách đầy đủ những người đã chặn bạn.

  Bạn thậm chí có thể kiểm tra thủ công những người đã chặn bạn trên Twitter. Bạn có thể làm điều này bằng cách xem từng hồ sơ của những người mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn mình và tìm bất kỳ thông báo nào cho thấy bạn đã bị người dùng đó chặn.

  Bây giờ bạn đã biết rằng không có cách nào đơn giản và phương pháp trực tiếp để bạn có thể biết ai đã chặn mình trên Twitter, bạn cần tìm những người đã chặn bạn bằng cách xem từng hồ sơ của những người mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn bạn.

  Bạn có thể làm theo các bước sau, các bước này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những người đã chặn bạn.

  Để xemngười đã chặn bạn trên Twitter,

  Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Twitter trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, bạn phải nhập và tìm kiếm từ hộp tìm kiếm các tài khoản mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn mình.

  Bước 3: Mở hồ sơ của họ. Nếu người dùng đã bị chặn, bạn sẽ không thể xem hồ sơ của họ.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy thẻ ' @tên người dùng đã chặn bạn ' và điều này cho biết anh ấy đã chặn bạn.

  Điều này là những gì bạn sẽ thấy khi truy cập hồ sơ của người đã chặn bạn. Bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của họ cũng như theo dõi họ hoặc xem các tweet của họ nữa.

  Bây giờ, hãy làm những điều này cho tất cả những người được nhắm mục tiêu mà bạn cho rằng đã chặn bạn và cuối cùng, bạn có thể thực hiện danh sách những người đã chặn bạn trên Twitter.

  Cách theo dõi người đã chặn bạn trên Twitter:

  Bạn có thể thử những cách sau:

  1. Tạo tài khoản giả mạo và theo dõi hoạt động của anh ta

  Nếu bạn muốn theo dõi ai đó đã chặn tài khoản chính của mình, bạn vẫn có thể theo dõi người dùng đó bằng tài khoản giả mạo.

  Nhưng nếu bạn không không có tài khoản thứ hai, bạn cần tạo một tài khoản có tên giả rồi sử dụng tài khoản đó để theo dõi người dùng. Sau khi theo dõi người dùng trên Twitter, bạn cũng có thể xem các hoạt động trên Twitter của anh ấy.

  2. Gửi tin nhắn trực tiếp và theo dõi bằng liên kết

  Bạn cần sử dụng tài khoản giả của mình

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.