Cách vượt qua việc bị chặn trên iMessage – Unblocker

Jesse Johnson 14-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tự bỏ chặn iMessage, bạn phải chuyển đến một số điện thoại khác không bị người đó chặn.

Bạn có thể sử dụng điều đó để được bỏ chặn iMessage cho người đó. Cách tốt nhất để sử dụng bất kỳ số ảo nào trên điện thoại di động của bạn. Số này có thể được sử dụng để gửi tin nhắn từ iPhone của bạn và cũng có thể được sử dụng để gọi điện.

Nếu bạn bị ai đó chặn trên iPhone của mình đối với iMessage thì hãy vào để gửi cho anh ấy một tin nhắn đã được gửi, trước tiên bạn phải bỏ chặn chính mình.

Nếu bạn muốn biết mình có bị chặn trên iMessage hay không, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của các tin nhắn iMessage đã gửi.

iMessage sẽ không gửi tin nhắn cho bạn nếu người đó đã chặn số của bạn và cuộc gọi của bạn cũng sẽ không được thực hiện.

Nếu muốn tự bỏ chặn, bạn phải làm theo một số điều có thể hữu ích cho việc tự bỏ chặn hoặc gửi tin nhắn đi từ điện thoại của bạn.

  Cách vượt qua việc bị chặn trên iMessage:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Thử sử dụng số ảo (CallHippo)

  Nếu bạn đã bị người khác chặn trên iMessage, bạn không thể tự bỏ chặn trực tiếp mà phải được bỏ chặn bởi người đã chặn bạn ngay từ đầu. Nhưng nếu bạn sử dụng một số ảo để gửi tin nhắn và cuộc gọi đến người dùng đã chặn bạn trên iMessage để vượt qua chặn.

  Tốt nhấtdịch vụ số điện thoại ảo mà bạn nên cân nhắc là CallHippo . Đó là một hệ thống điện thoại dành cho doanh nghiệp cho phép bạn sử dụng các số ảo có cước phí thấp để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn. Nó không phải là một dịch vụ miễn phí nhưng nó cung cấp một kế hoạch dùng thử.

  🔗 Liên kết: //callhippo.com/business-phone-system-lp/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang web CallHippo.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào Đăng nhập .

  Bước 3: Nhấp vào Tạo tài khoản .

  Bước 4: Bạn sẽ cần nhập email doanh nghiệp của bạn và tạo một tài khoản.

  Bước 5: Sau đó mua số điện thoại CallHippo.

  Bước 6: Tiếp theo, bạn cần sử dụng số ảo để gửi tin nhắn cho người dùng đã chặn bạn và bạn sẽ có thể bỏ qua lệnh chặn.

  2. Hỏi một người bạn chung

  Khi bạn bị ai đó chặn trên iMessage, bạn có thể yêu cầu người dùng đã chặn bạn bỏ chặn bạn. Nhưng bạn có thể làm điều đó trực tiếp. Bạn nên biết rằng bất cứ khi nào ai đó chặn bạn trên iMessage thì luôn có lý do đằng sau việc người dùng đó chặn bạn. Nếu bạn biết điều đó, thì bạn cần cố gắng khắc phục sự cố với người dùng để họ bỏ chặn bạn.

  Bạn có thể nhờ một người bạn chung của mình thay mặt bạn yêu cầu người dùng đó bỏ chặn bạn trên iMessage. Hãy để người bạn chuyển người dùng và đợi một lúc. Phần còn lại phụ thuộc vào người đã chặn bạn. Nêu anh âyđồng ý bỏ chặn bạn, thì bạn sẽ có thể nhắn tin lại cho người dùng đó trên iMessage nhưng hãy cẩn thận để không làm hỏng lần này.

  Trình bỏ chặn iMessage:

  Bỏ chặn từ Chờ, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ iMessage Unblocker.

  Bước 2: Nhập số iMessage mà bạn muốn bỏ chặn.

  Bước 3: Nhấp vào nút “Bỏ chặn khỏi” và hoàn tất quá trình đăng nhập.

  🕤 Đợi công cụ xử lý yêu cầu bỏ chặn.

  Bước 4: Sau khi bỏ chặn hoàn tất, bạn sẽ được bỏ chặn khỏi số iMessage đã chỉ định.

  Ứng dụng để tiết lộ cuộc gọi bị chặn:

  Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

  1. TrapCall

  Ứng dụng có tên TrapCall có thể được sử dụng để hiển thị các cuộc gọi bị chặn. Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên Google Play dành cho thiết bị Android. Nó cho phép bạn xác định các cuộc gọi bị chặn cũng như xóa thiết bị của mình khỏi danh sách chặn của các ứng dụng khác. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí hoặc phí dịch vụ vì nó được cung cấp miễn phí.

  ⭐️ Các tính năng:

  ◘ Nó giúp bạn xác định số điện thoại quốc tế và trong nước.

  ◘ Bạn có thể nhận cảnh báo cuộc gọi giả.

  ◘ Nó hiển thị vị trí của tất cả các cuộc gọi đến.

  ◘ Bạn có thể sử dụng nó để tra cứu bất kỳ số điện thoại nào.

  ◘ Bạn có thể xóa chính mình khỏi danh sách đen của bất kỳ thiết bị nào.

  ◘ Nó cho phép bạn tìm số điện thoại và tiền án tiền sự.

  🔗Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.teltechcorp.trapcall

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play bằng cách nhấp vào liên kết.

  Bước 2: Mở ứng dụng và sau đó bạn cần nhập số điện thoại của mình trên ứng dụng.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào iMessage rồi gạt công tắc sang trái bên cạnh Danh sách đen để tắt.

  Bước 4: Số điện thoại của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách đen của tất cả người dùng đã chặn bạn.

  Bước 5: Bây giờ, cuộc gọi của bạn sẽ không tự động bị cắt vì nó sẽ không bị phát hiện là cuộc gọi rác.

  2. Spokeo

  Ứng dụng có tên Spokeo chủ yếu được phát triển như một công cụ tra cứu cũng có thể được sử dụng để xác định các cuộc gọi bị chặn và xóa thiết bị khỏi danh sách đen. Có thể tải xuống miễn phí ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play.

  ⭐️ Các tính năng:

  ◘ Nó cho phép bạn xác định bất kỳ cuộc gọi không xác định nào.

  ◘ Bạn có thể tìm vị trí của bất kỳ số điện thoại nào.

  ◘ Tính năng này giúp bạn bỏ chặn số điện thoại của mình khỏi bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của người khác.

  ◘ Tính năng này tự động chặn các cuộc gọi của người tiếp thị qua điện thoại.

  ◘ Bạn có thể tạo tài khoản Spokeo miễn phí trên ứng dụng.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=spokeo .com.spokeomobile

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhậpsố điện thoại và địa chỉ email.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào tùy chọn bên cạnh Xóa khỏi danh sách đen.

  Bước 5: Nó sẽ xóa số điện thoại của bạn khỏi tất cả danh sách đen trên thiết bị của người khác để cuộc gọi của bạn không bị phát hiện là cuộc gọi làm phiền khi bạn gọi cho họ.

  Cách tự bỏ chặn trên iMessage:

  Nếu bạn bị chặn trên iMessage thì bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật để bỏ chặn trên iMessage của mình và gửi tin nhắn cho người đó.

  Xem các cách tự bỏ chặn trên iMessage của bạn:

  1. Đổi sang số mới

  Nếu ai đó chặn bạn, thì bạn sẽ không thể liên hệ với họ bằng cách tương tự số hoặc SIM. Chà, đây là cách hoạt động của tính năng chặn.

  Do đó, nếu bạn muốn tự bỏ chặn mình trên iMessage thì bạn có thể cân nhắc nhận một số điện thoại mới.

  Sau khi nhận được số mới, bạn có thể liên hệ với người đã chặn bạn và yêu cầu họ bỏ chặn bạn. Đây là một trong những cách dễ dàng và hợp pháp để tự bỏ chặn chính mình.

  Tuy nhiên, có một số cách khác để bạn có thể tự bỏ chặn mình trên iMessage nhưng những cách đó phức tạp hơn một chút và cần thời gian cũng như thời gian. tiền bạc. Đây là lý do tại sao nó không chính xác vì việc đổi sang một số mới có thể giúp bạn liên lạc lại với người đó nhưng nếu họ muốn chặn bạn thì họ sẽ chặn bạn khỏi số mới nhưtốt.

  2. Sử dụng Số Skype cho SMS

  Bạn cũng có thể sử dụng Skype để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn. Skype có ba tab chính – Trò chuyện, Cuộc gọi và Liên hệ . Tuy nhiên, đây là phương thức trả phí, các cuộc gọi điện thoại Skype không miễn phí và để thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định, bạn sẽ cần một số tín dụng Skype hoặc đăng ký đang hoạt động.

  Về mặt tích cực, , Skype cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng cho người dùng mới. Có nhiều kế hoạch khác nhau và bạn có thể chọn theo yêu cầu của mình. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng tín dụng Skype (bắt đầu từ $5,90) để sử dụng trên toàn thế giới để gửi SMS và thực hiện cuộc gọi.

  Để vượt qua chặn trên Skype và gửi SMS,

  Bước 1: Trước hết, hãy mua số Skype với gói đang hoạt động.

  Bước 2: Sau đó, cài đặt ứng dụng Skype từ Apple store và đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.

  Bước 3: Nhấp vào tab “SMS”. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cuộc gọi gần đây và từ đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi mới hoặc gửi SMS.

  SMS sẽ được gửi tới người đó từ một số Skype. Lưu ý rằng tỷ lệ có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang gửi SMS đến.

  3. Ẩn ID người gọi trên iPhone của bạn

  Nếu ai đó vừa chặn bạn, thì việc chặn đó sẽ ảnh hưởng đến iMessage của bạn và cuộc gọi là tốt. Đó là lý do tại sao bạn phải tự bỏ chặn bằng cách tắt ID người gọi.

  Bạn có thểẩn ID người gọi của bạn để khi bạn gọi cho người đã chặn bạn, ID người gọi của bạn sẽ không hiển thị với họ. Tuy nhiên, vẫn không có gì đảm bảo rằng người đó sẽ nhận cuộc gọi của bạn vì điện thoại của họ sẽ hiển thị ID người gọi đã bị ẩn. Do đó, khi bạn ẩn ID người gọi của mình, người đó sẽ không biết danh tính của bạn trước khi bắt máy.

  Để bỏ chặn bạn khỏi iPhone bao gồm cả cuộc gọi và tin nhắn,

  Bước 1: Trước hết, hãy mở iPhone của bạn và đi tới ứng dụng ' Cài đặt '.

  Bước 2: Đi tới Điện thoại và vuốt sang trái trên ' Hiển thị ID người gọi của tôi ' & tắt tính năng đó.

  Để ẩn ID người gọi của bạn, bạn cũng có thể chọn một cách khác, bạn cũng có thể sử dụng mã có liên quan cho quốc gia của mình và bằng cách này, bạn có thể ngăn không cho ID người gọi của mình bị tiết lộ cho người đã chặn bạn (và không bị người đó chặn lại). Giờ đây, bạn có thể dễ dàng gọi cho người đã chặn bạn và điện thoại của họ sẽ không hiển thị rằng số của bạn đã bị chặn.

  4. Gửi SMS từ điện thoại khác

  Nếu bạn bị chặn trên iMessage thì tin nhắn của bạn không được gửi và thay vì cố gắng tự bỏ chặn, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn cho người đó từ một thiết bị khác và yêu cầu bỏ chặn từ iMessage.

  Bạn có thể thực hiện các bước này nếu người đã chặn nhầm số của bạn và nếu có bất kỳ cơ hội nào để bỏ chặnbạn chỉ bằng một yêu cầu.

  Bạn có thể hỏi bất kỳ người bạn nào của mình rồi liên hệ với người đó thông qua họ. Bạn cũng có thể gọi cho họ bằng cách sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại công cộng. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để liên hệ với ai đó sau khi họ đã chặn bạn.

  Khi họ nhận cuộc gọi của bạn từ một điện thoại khác, bạn có thể yêu cầu họ bỏ chặn bạn và sau đó bạn có thể tiếp tục nói chuyện với họ từ điện thoại trước đó của bạn điện thoại và số hiện có.

  5. Thay đổi ID người gọi của bạn

  Nếu bạn muốn gửi iMessage cho một người đã chặn bạn thì bạn có thể thay đổi ID người gọi của mình. Tất cả những gì bạn cần có là một id email khác và tạo một tài khoản mới bằng ID email đó. Khi bạn gửi tin nhắn từ ID người gọi mới của mình, người nhận sẽ không biết danh tính và bạn sẽ có thể gửi iMessage của mình một cách dễ dàng.

  Để thay đổi ID người gọi của mình, bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Đầu tiên, đi tới cài đặt rồi đến tin nhắn.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào 'Gửi & Nhận'.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào 'Bạn có thể liên hệ với iMessage tại:'.

  Bước 4: Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn 'Thêm email khác', hãy nhấp vào đó.

  Bước 5: Bây giờ, hãy thêm id email mới và xác minh nó.

  Sau khi id được xác minh, hãy nhấp vào id email đó trong 'Bắt ​​đầu cuộc hội thoại mới từ:'.

  Vậy thôi.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn vẫn có thể gửiiMessage nếu bị chặn?

  Bạn có thể gửi tin nhắn đến số đã chặn bạn trên iMessage nhưng tin nhắn sẽ không được gửi đến người dùng. Bạn có thể thấy rằng tin nhắn đang được gửi cho người đó nhưng thực tế nó sẽ không được chuyển đến hộp thư đến của người dùng và sẽ bị mất trong hệ thống do bạn đã bị chặn.

  Tin nhắn sẽ không bao giờ được nhìn thấy và bạn cũng sẽ không nhận được phản hồi. Chỉ sau khi người dùng bỏ chặn bạn, tin nhắn của bạn mới thực sự đến được hộp thư đến iMessage của họ.

  2. Nếu tôi gửi iMessage bằng email thì tin nhắn đó có được gửi đi nếu bị chặn không?

  Có, nếu số iMessage của bạn bị chặn, bạn có thể sử dụng địa chỉ email ID Apple của mình để liên hệ và gửi email cho người dùng. Vì người dùng đã chặn số iMessage của bạn, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến việc email của bạn đến được với anh ta. Sử dụng nó để yêu cầu người dùng bỏ chặn số iMessage của bạn để tin nhắn của bạn có thể đến được với họ như bình thường.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.