Twitch Pop-out Player không hoạt động – iPhone/Android

Jesse Johnson 15-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để mở trò chuyện Twitch, trước hết, hãy đăng nhập vào Twitch và mở bảng dòng thời gian của trang tổng quan, sau đó tìm biểu tượng bánh răng Cài đặt ở phía dưới góc phải.

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng rồi nhấp vào tùy chọn ‘Trò chuyện bật ra’ để mở cuộc trò chuyện trong một cửa sổ mới.

Bạn có thể thực hiện ngay cả từ cài đặt trò chuyện Twitch và bật cài đặt 'Không phải chế độ' và bạn sẽ thấy tùy chọn 'Trò chuyện bật ra', nhấp để tiếp tục.

Bạn có thể cài đặt Tiện ích mở rộng 'Trình phát nổi' trên chrome của bạn và sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Twitch của mình và bật ra khỏi màn hình trong một cửa sổ mới chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua tiện ích mở rộng này.

Nếu bạn muốn bật ra trò chuyện Twitch hoặc một phát trực tuyến video thì bạn có thể thực hiện việc đó trên màn hình nền Twitch với một vài cú nhấp chuột nhưng bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Twitch pop-out, bạn có thể thực hiện điều đó một cách thực sự dễ dàng hơn.

Có nhiều phương pháp khác nhau để bật ra cuộc trò chuyện truyền trực tuyến từ màn hình cài đặt trong một vài cú nhấp chuột hoặc bạn có thể thực hiện điều đó từ cài đặt trò chuyện nơi chỉ áp dụng cài đặt không phải mod.

Nếu bạn là người truyền phát hoặc người xem trong cả hai trường hợp, bài viết sẽ chỉ cho bạn các phương pháp để bật ra màn hình trò chuyện cho cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc video, mặc dù tùy chọn bật ra trò chuyện dễ thực hiện hơn từ cài đặt, nhưng hiển nhiên là có thể bật ra màn hình với tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng.

🔯 Tại sao tôi nên bật Twitch Chat:

Dành cho những người phát trực tiếp cóchỉ có một màn hình, tính năng Bật ra có thể rất hữu ích cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể truyền phát và thực hiện các cuộc trò chuyện cùng một lúc. Nhưng bật ra không hoạt động với các trò chơi toàn màn hình. Nếu bạn không xem toàn bộ luồng và muốn trò chuyện nhiều hơn, thì tùy chọn này là dành cho bạn.

Việc bật cửa sổ Trò chuyện Twitch sẽ giúp bạn liên tục kết nối với người xem của mình.

Một số người phát trực tiếp hiển thị cuộc trò chuyện trên màn hình thứ ba ở kích thước rất lớn để đọc nhanh và phát trực tiếp đồng thời.

Đối với người xem, các tính năng bật ra hoạt động hiệu quả nếu họ muốn trò chuyện trên một màn hình khác và xem các luồng trên toàn màn hình .

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể sử dụng các tính năng trò chuyện bật ra ngay cả sau khi đóng cửa sổ Twitch. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mở trình duyệt để kết nối với cộng đồng của mình.

Cách bật trò chuyện Twitch Chat – PC:

Đầu tiên, bạn chỉ có thể sử dụng trò chuyện bật ra khi kênh đang hoạt động và người xem giao tiếp. Tuy nhiên, quá trình bắt đầu bật ra dễ dàng hơn nhiều so với trước đó. Ngoài ra, Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tạo tệp HTML nữa.

Bạn có thể chỉ cần bắt đầu tệp từ cửa sổ trò chuyện trực tiếp bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản trò chuyện Twitch của bạn.

Bước 2: Thứ hai, tìm kênh bạn muốn truy cập bằng cách duyệt qua danh mục hoặc trực tiếp tìm kiếm kênh yêu thích của bạn.Sau khi bạn tìm thấy kênh, hãy đến đó.

Bước 3: Khi trang Kênh được tải. Trên cùng một trang, hãy mở “Cài đặt trò chuyện” từ góc dưới cùng bên phải.

Bước 4: Sau khi nhấp vào “Biểu tượng cài đặt”, một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ mở ra với các tùy chọn như Màu có thể đọc được, Ẩn Trò chuyện và Hiển thị Dấu thời gian, v.v.

Bước 5: Sau đó, nhấp vào “Trò chuyện Popout”. Một màn hình trò chuyện mở ra trong tab mới. Màn hình này chỉ dành cho trò chuyện. Tuy nhiên, bạn cần chuyển đổi các tab để xem phát trực tiếp và trò chuyện cùng một lúc.

Bây giờ, bạn sẽ thấy trò chuyện trên luồng Twitch hiện ra khỏi cửa sổ.

Điều này hữu ích cho cả hai người phát trực tiếp và người xem tập trung vào trò chơi, tập trung vào trò chuyện hoặc tập trung vào cả hai với các màn hình khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn là Người xem quan tâm đến trò chuyện hơn là trò chơi, nó giúp bật ra cửa sổ trò chuyện Twitch một mình. Hoặc có thể bạn muốn bật màn hình trò chuyện mở rộng trên một màn hình khác để có thể đọc nhanh các cuộc trò chuyện; nó hữu ích với cả hai.

Cách bật Trò chuyện Twitch cho người phát trực tiếp:

Những người phát trực tiếp bị phân tâm bởi các tin nhắn trong cuộc trò chuyện có thể bật ra khỏi màn hình trò chuyện và tận hưởng quá trình phát trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn là Người phát trực tiếp và muốn bật màn hình trò chuyện Twitch của mình, trước tiên bạn cần chuyển sang cài đặt Không phải chế độ.

Hãy làm theo các bước dưới đây để bật màn hình trò chuyện của bạn:

Bước 1: Trên Twitch,Mở tài khoản Twitch của bạn bằng cách đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo, trong luồng trực tiếp, hãy nhấp vào “Cài đặt”, sau đó, một cửa sổ xuất hiện với Cài đặt Mod.

Bước 3: bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt khác nhau như chế độ kênh, tùy chọn, tác vụ, v.v. trên màn hình cài đặt mod. Nhưng bạn không liên quan gì đến chúng.

Bước 4: Sau đó, bạn cần cuộn xuống phần cài đặt mod và kiểm tra phía dưới, nơi bạn tìm thấy “Chuyển sang cài đặt không phải chế độ ” và nhấp vào tùy chọn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đã chuyển thành công sang cài đặt Non-Mod. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn “ Trò chuyện bật ra ” để mở trò chuyện Twitch trong một cửa sổ riêng.

Bạn có thể di chuyển màn hình trò chuyện bật ra bất cứ đâu trên màn hình của bạn khi bạn kéo cửa sổ từ điểm này sang điểm khác.

Trình phát Twitch Video Popout:

Tiện ích mở rộng ”Trình phát nổi” dành cho Chrome là tiện ích mở rộng cung cấp một loạt video nổi hoặc trò chuyện qua các cửa sổ hiện tại trên PC. Đây là công cụ dành cho tất cả chúng ta, những người thích trò chuyện với bạn bè trên Twitch hoặc xem video trên youtube trong khi làm việc.

⭐️ Tính năng:

Hãy thảo luận về các tính năng của trình phát nổi dành cho Chrome:

◘ Tiện ích mở rộng này rất dễ sử dụng vì bạn có thể mở màn hình trò chuyện hoặc video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

◘ Thông qua trình phát nổi, bạn có thể giữ màn hình trò chuyện của mình trên tất cả các ứng dụng và trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang“Chế độ thu nhỏ” để chỉ sử dụng âm thanh.

◘ Ngoài ra, bạn có thể ẩn màn hình bật ra bất cứ khi nào bạn muốn và cũng có thể mở lại.

◘ Có thể dễ dàng điều khiển. Bạn có thể điều khiển cửa sổ bật ra Twitch trong khi đa nhiệm.

◘ Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước và kéo nó trên màn hình đến bất cứ đâu bạn muốn. Vì vậy, nó không làm phiền công việc và luôn hiển thị trên màn hình của bạn.

🔴 Cách sử dụng:

Bạn thậm chí có thể bật màn hình trên màn hình của mình bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trên hệ điều hành Windows của bạn.

Để mở màn hình trên màn hình Twitch:

1. Đầu tiên, hãy truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và cài đặt tiện ích mở rộng Trình phát nổi trên PC của bạn. Ngoài ra, hãy mở video hoặc trang trò chuyện.

2. Từ góc trên cùng bên phải của Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng để tạo Cửa sổ bật lên.

3. Cuối cùng, Bạn có thể điều chỉnh kích thước và kiểm soát Cửa sổ bật lên giống như cửa sổ. Và có thể xem video trên YouTube hoặc Twitch và trò chuyện Twitch trong khi làm việc hoặc sử dụng Internet.

Điểm mấu chốt:

Ở đó, bạn có tất cả các phương pháp mà mình có thể sử dụng để bật trò chuyện Twitch hoặc video bằng cách sử dụng cài đặt nội bộ hoặc tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng trên trình duyệt Google Chrome của mình.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.