Cách xem ai không theo dõi lại bạn trên Instagram – Checker

Jesse Johnson 15-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm những người dùng Instagram không theo dõi lại bạn, bạn phải so khớp danh sách Người theo dõi và Người theo dõi. Nếu tên người dùng nào đó có trong danh sách sau và không có trong danh sách Người theo dõi, điều đó có nghĩa là họ không theo dõi bạn.

Bạn có thể tìm những người dùng không theo dõi bạn và hủy theo dõi họ bằng cách truy cập vào tài khoản của họ và nhấn vào tùy chọn “Đang theo dõi”. Tùy chọn này sẽ chuyển sang màu xanh lam, nghĩa là bạn đã hủy theo dõi họ thành công.

Bạn có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba như “Kết hợp” để tìm danh sách những người dùng không theo dõi bạn. Bạn có thể cài đặt Combin Development trên PC của mình.

Đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn và nhấn vào “Người dùng” và “Đang theo dõi”. Sau đó nhấn vào “Không phải người theo dõi” và bạn sẽ thấy danh sách những người không theo dõi lại bạn.

Hủy theo dõi tất cả họ bằng cách sử dụng tùy chọn hủy theo dõi ở cuối màn hình, về phía bên phải.

Khi sử dụng ứng dụng Instagram, không có cách nào trực tiếp để tìm ra danh sách những người dùng không theo dõi lại bạn.

Có một số cách bạn có thể thực hiện để biết liệu ai đó có theo dõi lại bạn hay không.

  Trình kiểm tra lượt theo dõi trên Instagram:

  Ai không theo dõi lại Chờ đã, nó đang hoạt động…

  ⚠️ Lưu ý: Những người đã có không có tùy chọn theo dõi ngoài tên của anh ấy, điều đó có nghĩa là người đó đã theo dõi lại bạn và bạn cũng theo dõi lại anh ấy.

  Xem thêm: Cách gọi từ một số khác

  Cách xem ai không theo dõi lại bạn trên Instagram:

  Có một số cách gián tiếp để thực hiện việc này:

  1. Ghép các câu sauLiệt kê những người theo dõi

  Không có tùy chọn hoặc danh sách trực tiếp nào có sẵn trên ứng dụng Instagram để lấy tên người dùng của những người không theo dõi lại bạn. Tuy nhiên, bạn có thể xác định thủ công những người theo dõi bạn và những người không theo dõi bằng cách xem danh sách Người theo dõi và Người theo dõi của bạn.

  Bước 1: Mở Ứng dụng Instagram> Biểu tượng “Hồ sơ”

  Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Instagram. Bây giờ, hãy nhìn xuống cuối ứng dụng, nơi bạn sẽ thấy một thanh menu với năm tùy chọn. Bạn sẽ thấy biểu tượng “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn vào đó.

  Bước 2: Chuyển đến Người theo dõi và danh sách Đang theo dõi

  Bây giờ, trước tiên hãy nhấn vào danh sách Đang theo dõi và xem tên người dùng có ở đây. Chuyển đến danh sách Người theo dõi và xem tên người dùng mà bạn thấy trong danh sách Đang theo dõi có ở đây hay không.

  Nếu tên người dùng có ở cả hai nơi, họ sẽ theo dõi lại bạn. Nếu tên người dùng của họ có trong danh sách Đang theo dõi và không có trong danh sách Người theo dõi, thì họ sẽ không theo dõi lại bạn.

  2. Tìm những người không theo dõi bạn & Hủy theo dõi họ

  Bạn có thể tìm những người mà bạn theo dõi nhưng không theo dõi lại bạn bằng cách so khớp danh sách Người theo dõi và Người theo dõi và hủy theo dõi tất cả họ. Để làm điều này, bạn sẽ phải tìm tài khoản của họ, truy cập và hủy theo dõi họ.

  Bước 1: Tìm những người không theo dõi lại bạn

  Mở ứng dụng Instagram và bắt đầu vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phảicủa màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy hai tùy chọn- Người theo dõi và Người theo dõi.

  Như đã đề cập ở điểm trên, bạn phải xem đồng thời danh sách Người theo dõi và Người theo dõi bằng cách nhấn vào chúng. Do đó, bạn sẽ có một danh sách những người dùng không theo dõi bạn. Bạn có thể dễ dàng xác định điều này vì điều đó có nghĩa là ai đó sẽ không theo dõi lại bạn nếu tài khoản của họ không có trong danh sách Người theo dõi.

  Bước 2: Bỏ theo dõi họ

  Bây giờ bạn đã tìm thấy một số tài khoản không theo dõi lại bạn, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng ngoài tên người dùng tài khoản của họ, còn có một tùy chọn cho biết “Đang theo dõi”.

  Điều này có nghĩa là bạn theo dõi họ. Chạm vào nó, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam và nói “Theo dõi”. Điều này có nghĩa là bạn đã bỏ theo dõi họ. Theo cách tương tự, hủy theo dõi những người dùng khác không theo dõi lại.

  3. Sử dụng công cụ của bên thứ ba: Combin

  Combin là công cụ giúp quản lý và đảm bảo tăng trưởng trên Instagram. Nó theo dõi mức độ tương tác tổng thể và hướng bạn theo hướng nhận được nhiều tương tác nhất. Tính năng “Phát triển” giúp đảm bảo rằng các bài đăng, thẻ bắt đầu bằng #, v.v., đều có xu hướng bổ sung vào sự phát triển tổng thể của tài khoản Instagram của bạn.

  Tính năng này cũng có một tính năng gọi là “Trình lập lịch biểu”, nơi bạn có thể lên lịch tất cả các bài đăng trong tương lai của bạn cùng một lúc để chúng được đăng kịp thời, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ của bên thứ ba chẳng hạn như “Combin” để xemdanh sách tất cả những người không theo dõi lại bạn và hủy theo dõi họ hoàn toàn.

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng nhập

  Tải xuống và cài đặt Tăng trưởng kết hợp ứng dụng trên PC của bạn. Mở ứng dụng và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

  Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn rồi nhấn vào “Đăng nhập”. Giờ đây, ứng dụng sẽ truy cập số liệu thống kê liên quan đến tài khoản Instagram của bạn.

  Bước 2: Chuyển đến “Người dùng” > “Đang theo dõi”

  Bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Một trong các tùy chọn sẽ là “Người dùng”. Nhấp vào đó.

  Trong tab tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn “Đang theo dõi”. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người bạn hiện đang theo dõi.

  Bước 3: Hủy theo dõi họ

  Xem thêm: Cách xem hồ sơ cá nhân trên Steam

  Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào “Không phải người theo dõi ” và nhấn vào tùy chọn hủy theo dõi bên dưới mỗi tên người dùng hoặc bạn có thể chọn những người dùng mà bạn muốn hủy theo dõi và di chuyển con trỏ đến phần dưới của màn hình, nơi có năm biểu tượng. Nhấn vào biểu tượng hủy theo dõi. Thao tác này sẽ cho phép bạn hủy theo dõi tất cả các tài khoản đã chọn.

  Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tùy chọn hủy theo dõi ở cuối màn hình để hủy theo dõi hàng loạt những người không theo dõi lại bạn. Bạn sẽ nhận được lời nhắc thông báo hỏi xem bạn có muốn hủy theo dõi tất cả không. Nhấn vào “Hủy theo dõi tất cả”.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu bạn hủy theo dõi ai đó trên Instagram, bạn sẽngười bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi của bạn?

  Không, nếu bạn hủy theo dõi một người dùng, họ sẽ không bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, nếu người đó đang sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để theo dõi những người dùng đang hủy theo dõi họ, thì họ có thể hủy theo dõi bạn theo cách thủ công sau khi phát hiện ra rằng bạn không còn theo dõi họ nữa. Do đó, họ có thể bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi của bạn.

  2. Làm cách nào để biết ai không theo dõi lại bạn trên Instagram?

  Nếu muốn biết ai không theo dõi lại bạn trên Instagram, bạn có thể xem danh sách Người theo dõi và danh sách Đang theo dõi.

  Sau đó, bạn cần so sánh tên người dùng. Nếu tên người dùng có trong danh sách Người theo dõi của bạn nhưng không hiển thị trong danh sách Người theo dõi, thì họ không theo dõi bạn. Theo cách này, bạn sẽ phải xác định thủ công.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ có tên là “Kết hợp”. Đây là công cụ của bên thứ ba và sau khi bạn cấp quyền truy cập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được cung cấp danh sách những người không theo dõi bạn trên Instagram.

  3. Cách xem ai không theo dõi bạn quay lại Instagram mà không cần mật khẩu?

  Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình hoặc không cảm thấy thoải mái khi nhập mật khẩu đó trên các công cụ của bên thứ ba, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Instagram hoặc phiên bản web của mình để tìm hiểu xem liệu một người cụ thể có theo dõi lại bạn hay không.

  Để thực hiện việc này, bạn phải nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm trong tab “Khám phá”. Khi bạn đã theo dõi họdanh sách, hãy nhập tên người dùng của bạn vào thanh tìm kiếm.

  Nếu tài khoản của bạn xuất hiện dưới dạng kết quả tìm kiếm, họ sẽ theo dõi lại bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cuộn để tìm tên người dùng của mình. Thông thường, tài khoản mà bạn hiện đang đăng nhập sẽ xuất hiện ở đầu danh sách nếu họ theo dõi bạn.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.