Cách xem các nhóm Facebook riêng tư & Tham gia – Người xem

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem một nhóm Facebook riêng tư, bạn phải vào phần thông báo và xem có lời mời nhóm cá nhân nào ở đó không và sử dụng liên kết đó để tham gia nhóm.

Bây giờ, để kiểm tra các bài đăng trên một nhóm Facebook riêng tư nếu bạn bị xóa, thì bạn phải tham gia lại nhóm.

Bạn có thể yêu cầu các thành viên khác trong nhóm cho phép bạn biết điều gì đang xảy ra ở đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài nhóm trên Facebook để tham gia hoặc xem các bài đăng thì bạn nên biết rằng có hai loại nhóm, đó là nhóm công khai hoặc nhóm riêng tư.

Hầu hết các nhóm bí mật được giữ kín với công chúng và một số ít người có thể tham gia. Trên Facebook, nếu bạn có thông tin về nhóm, bạn có thể yêu cầu tham gia các nhóm riêng tư đó và sau khi được phê duyệt, bạn sẽ được thêm vào.

Bây giờ, trong trường hợp bạn bị xóa khỏi nhóm riêng tư và để xem các bài đăng trên nhóm đó, bạn phải tham gia lại hoặc làm theo một số cách nhất định để biết điều gì đang diễn ra bên trong nhóm đó.

Nếu bạn bị chặn thì có các bước để bỏ chặn khỏi một nhóm Facebook riêng tư.

🔯 Công vs. Nhóm Facebook riêng tư:

◘ Các nhóm Facebook có cài đặt công khai và riêng tư. Trong một nhóm Facebook công khai, bất kỳ bài đăng nào được chia sẻ đều hiển thị và các thành viên của nhóm cũng hiển thị với những người dùng Facebook khác không thuộc nhóm đó.

◘ Trong khi trong một nhóm Facebook riêng tư, các bài đăngđược chia sẻ bởi các thành viên nhóm chỉ hiển thị với những người là thành viên của nhóm cụ thể đó. Điều này nhằm duy trì quyền riêng tư của các thành viên trong nhóm.

◘ Trước khi tạo nhóm, hãy đảm bảo rằng nếu bạn tạo một nhóm riêng tư, bạn không thể biến nhóm đó trở lại thành nhóm công khai, tuy nhiên bạn có thể đặt nhóm đó ở chế độ hiển thị hoặc ẩn cho những người dùng Facebook khác khi họ tìm kiếm nhóm của bạn hoặc các nhóm tương tự trên Facebook.

Trình xem Nhóm Facebook Riêng tư:

XEM RIÊNG Chờ đã, nó đang hoạt động…

Cách Xem Riêng tư Nhóm Facebook:

Nếu bạn muốn xem các bài đăng của một nhóm Facebook riêng tư mà không phải tham gia nhóm đó thì có một số cách bạn có thể thực hiện để xem các bài đăng:

1. Tạo một Tài khoản phụ và tham gia

Phương pháp đầu tiên là tạo tài khoản Facebook phụ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Facebook thay thế cho chính mình rồi làm theo các bước dưới đây:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Bây giờ bạn đã tạo tài khoản Facebook phụ, điều tiếp theo bạn phải làm là tìm kiếm nhóm Facebook mà bạn muốn trở thành một phần của tùy chọn tìm kiếm sẵn có của ứng dụng Facebook và gửi yêu cầu tham gia.

Bước 2: Đợi yêu cầu của bạn được phê duyệt.

Bước 3: Ngay sau khi yêu cầu của bạn được phê duyệt phê duyệt, tài khoản phụ của bạn sẽ được thêm làm thành viên của nhóm cụ thể đó.

Bước 4: Bây giờ bạncó thể xem tất cả các bài đăng được chia sẻ trong nhóm và cũng có thể xem những người tham gia nhóm.

2. Yêu cầu từ các thành viên khác

Nếu bạn không muốn tạo tài khoản phụ, có một tài khoản thay thế phương pháp.

Bạn có thể hỏi các thành viên khác trong nhóm để biết chính xác điều gì đang xảy ra trong nhóm. Họ có thể cập nhật cho bạn về các bài đăng được chia sẻ trong nhóm và bất kỳ cuộc thảo luận nào khác trong nhóm đó.

Để phương pháp này hoạt động, bạn phải có ít nhất một người bạn chung sẽ cho phép bạn biết về các chi tiết và các cuộc thảo luận của nhóm

3. Sử dụng Tài khoản của Thành viên khác

Nếu bạn bè của bạn đủ hào phóng, bạn có thể giúp đỡ họ nhưng chắc chắn họ nên tham gia nhóm mà bạn muốn biết chi tiết về.

Bạn có thể sử dụng tài khoản của các thành viên khác để xem các bài đăng riêng tư trong một nhóm Facebook riêng tư.

Cách tìm một nhóm Facebook bí mật:

A nhóm bí mật là loại nhóm Facebook thứ ba. Các nhóm thuộc danh mục này bị ẩn khỏi những người dùng Facebook khác. Không thể tìm thấy các nhóm Facebook bí mật này bằng cách tìm kiếm thông qua tùy chọn tìm kiếm. Phương pháp tìm kiếm trang Facebook bí mật thông thường của bạn không hoạt động với các nhóm như vậy.

Để tìm một nhóm Facebook bí mật,

Điểm 1: Mở tài khoản Facebook của bạn và chuyển đến tab thông báo để kiểm tra xem bạn đã nhận được lời mời chưatừ một nhóm Facebook bí mật. Chỉ bạn mới có thể tham gia nhóm Facebook bí mật nếu bạn đã nhận được lời mời từ các thành viên hiện tại của nhóm bí mật.

Điểm 2: Để đảm bảo rằng bạn đã nhận được lời mời từ thành viên hiện tại, điều quan trọng là bạn phải kết bạn với người đó trên Facebook. Chỉ khi đó họ mới có thể gửi yêu cầu tham gia cho bạn.

Điểm 3: Trước khi tham gia nhóm bí mật, hãy đảm bảo bạn đã xem qua các nguyên tắc của nhóm được ghim ở đầu trang trang có mô tả về nhóm hoặc nó có thể đã được gửi cho bạn ở định dạng tài liệu.

Điểm 4: Nếu bạn đồng ý với nguyên tắc của nhóm, bạn chỉ cần tiếp tục bằng cách chấp nhận yêu cầu tham gia của nhóm Facebook bí mật.

Vậy thôi.

Cách tham gia nhóm Facebook riêng tư:

Nếu bạn muốn xem các nhóm riêng tư mà bạn đã tham gia một phần của việc làm theo các bước đơn giản này. Phương pháp này sẽ giúp bạn xem tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia ở một nơi.

Để xem các Nhóm Facebook riêng tư mà bạn đã tham gia,

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước hết, hãy mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ở phía bên trái của bạn Bảng tin, bạn sẽ thấy phần ' Nhóm '.

Bước 3: Chỉ cần nhấn vào tab ' Nhóm ' và xem tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia.

Bước 4: Danh sách các nhóm bạn quản lý vàcác nhóm bạn đã tham gia sẽ ở đó.

Bước 5: Bạn thậm chí có thể quản lý nhóm của mình từ đây bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm .

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.