Làm thế nào để biết ai đó đã lưu số của bạn trên điện thoại của họ

Jesse Johnson 30-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết ai đã lưu số của bạn trong danh sách liên hệ, hãy mở ứng dụng WhatsApp của bạn và nhập tên của người được nhắm mục tiêu vào thanh tìm kiếm.

Nếu người dùng đã lưu tên của bạn thì bạn sẽ có thể xem ảnh hồ sơ của họ cũng như trạng thái WhatsApp của bạn.

Bạn có thể truy cập các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và tại đây cho phép ứng dụng đọc danh bạ của bạn .

Nó sẽ hiển thị cho bạn những người được đề xuất dựa trên danh bạ đã lưu số điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Getcontact, để biết ai đã lưu số của bạn trong ứng dụng của họ danh sách liên hệ.

Có một số cách khác để biết liệu ai đó đã lưu số của bạn trên WhatsApp hay chưa.

  Cách để biết liệu ai đó đã lưu số của bạn trên điện thoại của họ:

  Có một số cách mà bạn có thể sử dụng để biết liệu ai đó có lưu số của bạn trong danh sách liên hệ hay không:

  1. Sử dụng WhatsApp

  Bạn có thể dễ dàng biết ai đã lưu số điện thoại của mình trong danh sách liên hệ của họ bằng cách sử dụng ứng dụng WhatsApp của bạn. Trên WhatsApp, bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng nếu số của bạn được ai đó lưu. Bạn có thể truy cập nhiều thông tin chi tiết hơn về người đó so với những người chưa lưu số của bạn.

  🔯 Kiểm tra ảnh hồ sơ:

  Nếu bạn muốn biết ai đã lưu số của mình từ đâu danh sách liên hệ, sau đó trước tiên hãy lưu số điện thoại của người này vào danh sách liên hệ của bạn.

  Bước 1: Bây giờ, hãy truy cập ứng dụng WhatsApp và nhấp vàotrên “Biểu tượng trò chuyện” ở góc dưới cùng bên phải.

  Bước 2: Sau đó, bạn phải chọn một liên hệ từ phần “Chọn liên hệ”.

  Bây giờ hãy nhấn vào tên người nhận và nhấn vào ảnh hồ sơ của họ. Nếu bạn có thể xem ảnh hồ sơ WhatsApp của họ, thì bạn có thể kết luận rằng nếu người kia đã lưu số điện thoại của bạn vào danh sách liên hệ của họ, thì bạn có thể xem ảnh hồ sơ của họ. Nếu bạn không thể xem ảnh đại diện của bất kỳ ai thì có thể xảy ra hai trường hợp.

  🔯 Tìm trạng thái:

  Trên WhatsApp, bạn cũng có thể tìm trạng thái kiểm tra xem người khác có lưu số của bạn hay không. Bạn chỉ có thể xem những câu chuyện của những người có số điện thoại mà bạn đã lưu trên điện thoại di động của mình.

  Tương tự, nếu người khác đã lưu số điện thoại của bạn thì chỉ bạn mới xem được tin của họ. Mở tài khoản WhatsApp của bạn và chuyển đến phần "Trạng thái". Nếu bạn tìm thấy trạng thái của người được nhắm mục tiêu ở đây, thì bạn có thể nói rằng số của bạn đã được người nhận lưu.

  Một cách khác để bạn có thể làm điều đó là nếu bạn chia sẻ điều gì đó về trạng thái của mình, thì bạn có thể thấy người xem trạng thái của bạn từ danh sách người xem. Nếu bạn tìm thấy tên của người được nhắm mục tiêu trong danh sách người xem, thì bạn cũng có thể nói rằng người đó đã lưu số điện thoại của bạn.

  Đôi khi, có thể họ đã lưu số điện thoại của bạn nhưng lại ẩn bạn khỏi trạng thái của họ. trong nàytrong trường hợp đó, bạn không thể nói liệu họ có lưu số điện thoại của bạn hay không.

  🔯 Đề xuất trên các nền tảng mạng xã hội:

  Nếu bạn sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Snapchat, bạn sẽ thấy rằng các ứng dụng này có một phần hiển thị những người được đề xuất mà bạn có thể thêm làm bạn bè của mình trên các nền tảng đó.

  Nếu bạn cho phép bạn đọc tên của danh bạ cho ứng dụng này, sau đó ứng dụng sẽ đọc danh bạ của bạn và dựa trên dữ liệu của bạn, ứng dụng sẽ kiểm tra máy chủ của ứng dụng và hiển thị cho bạn tên của những người trong số bạn bè của bạn đã lưu số điện thoại của bạn cho danh bạ của họ. Bằng cách này, bạn cũng có thể biết ai đã lưu số điện thoại của mình trong danh bạ của họ.

  2. Ứng dụng của bên thứ ba

  Có một số công cụ của bên thứ ba có thể hiển thị nếu họ đã lưu số của bạn . Getcontact là một trong những ứng dụng nằm trong số này.

  ⭐️ Các tính năng của Getcontact:

  ◘ Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật và bảo vệ thư rác, đồng thời tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu.

  ◘ Công cụ này giúp bạn xác định ai đang gọi cho mình, đồng thời công cụ này sẽ hiển thị các thẻ và cho điểm tin cậy, v.v.

  🔴 Các bước thực hiện Sử dụng:

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng Getcontact và mở ứng dụng rồi đăng ký tài khoản.

  Bước 2: Ở đầu màn hình, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập số điện thoại của bạn.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào thẻ để biết mọi người đã lưu tên bạn theo tên nào.

  Làm Sao Biết Ai Đã CứuSố của tôi:

  Hãy thử các phương pháp dưới đây:

  1. Gọi cho anh ấy và tìm những phản hồi

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xem ai đó đã lưu số điện thoại của mình chưa có trong danh sách liên lạc trên thiết bị của họ hay không, bạn có thể dễ dàng tìm ra nó với sự trợ giúp của một vài thủ thuật.

  Bạn cần thực hiện cuộc gọi cho người dùng và xem cách người dùng trả lời cuộc gọi đó. Nếu anh ấy gọi tên bạn mà không cần giới thiệu hoặc nói bất cứ điều gì có thể giúp bạn hiểu rằng anh ấy biết bạn đã gọi cho anh ấy, bạn có thể chắc chắn rằng người đó đã lưu số điện thoại của bạn.

  Tuy nhiên, nếu người dùng trả lời cuộc gọi điện thoại và hỏi ai đang gọi hoặc muốn biết tên của bạn giới thiệu , thì điều đó rất rõ ràng rằng người đó chưa lưu số điện thoại của bạn vào danh sách liên lạc của anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy yêu cầu bạn giới thiệu để biết ai đã gọi cho anh ấy.

  2. Nếu trạng thái WhatsApp của ai đó trong danh sách của bạn

  Một phương pháp khác có thể giúp bạn tìm hiểu xem ai đó đã lưu số liên lạc của bạn hay chưa bằng cách kiểm tra xem trạng thái WhatsApp của người dùng đó có hiển thị với bạn hay không. Trạng thái WhatsApp chỉ xuất hiện với những liên hệ đó khi hai người dùng lưu số điện thoại của nhau trên thiết bị của họ.

  Do đó, nếu bạn đã lưu số điện thoại của người dùng và người dùng đó cũng đã lưu số điện thoại của bạn, thì cả hai bạn sẽ có thể thấy trạng thái WhatsApp của nhau trên ứng dụng WhatsApp.

  Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng bạn không thấy bất kỳtrạng thái từ WhatsApp của người dùng nhưng người dùng có tài khoản WhatsApp được liên kết với số cụ thể đó, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy chưa lưu số điện thoại của bạn, đó là lý do tại sao bạn không thể thấy trạng thái WhatsApp của anh ấy.

  Xem thêm: Khi hình ảnh WhatsApp của ai đó trống: Có nghĩa là

  3. Từ WhatsApp của anh ấy Nhìn thấy lần cuối & DP

  Phương pháp tiếp theo mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đó có lưu số điện thoại của mình hay không là xem liệu bạn có thể xem chi tiết tài khoản WhatsApp của người dùng hay không. Trước tiên, bạn cần lưu số liên lạc của anh ấy, sau đó truy cập ứng dụng WhatsApp. Làm mới danh sách liên hệ để cập nhật nó. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm kiếm người dùng và mở màn hình trò chuyện của anh ấy.

  Sau đó kiểm tra xem bạn có thể nhìn thấy lần cuối, trạng thái trực tuyến, thông tin và hình ảnh hiển thị của anh ấy hay không. Vì hầu hết người dùng đặt quyền riêng tư WhatsApp của họ theo cách mà những chi tiết này chỉ những người liên hệ đã lưu mới có thể xem được, nên bạn cần kiểm tra xem những chi tiết này có thể xem được với bạn hay không.

  Nếu bạn không xem được các chi tiết này thì đó là do người dùng chưa lưu số điện thoại của bạn. Nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy, thì rất có thể anh ấy đã lưu số liên lạc của bạn trên thiết bị của anh ấy.

  Ứng dụng Ai đã lưu số của tôi:

  Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

  1. Tôi – ID người gọi

  Ứng dụng có tên Tôi – ID người gọi có thể giúp bạn biết ai đã lưu số liên lạc của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng phiên bản cao cấp của ứng dụng để có được tính năng này vì phiên bản miễn phí không xác định ai cóđã lưu điện thoại của bạn.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó xác định vị trí của mọi cuộc gọi đến hoặc đi.

  ◘ Bạn có thể xem ai đang gọi cho mình để biết ID người gọi.

  ◘ Nó hiển thị cảnh báo spam để bảo vệ bạn khỏi những hành vi quấy rối và lừa đảo có thể xảy ra.

  ◘ Nó cho biết ai đã lưu số của bạn vào danh sách liên hệ trên thiết bị của họ.

  ◘ Bạn có thể tìm người gọi thường xuyên nhất.

  Xem thêm: Snapchat Email Finder: Cách tìm email từ tên người dùng

  ◘ Nó cũng hoạt động ở chế độ tối.

  ◘ Bạn có thể nhận thông tin chi tiết về bất kỳ người gọi nào.

  ◘ Tính năng này cho bạn biết bạn của bạn đã lưu liên hệ của bạn như thế nào.

  🔗 Liên kết: //apps.apple.com/us/app/me-caller-id/id93660139

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ App Store bằng cách nhấp vào liên kết.

  Bước 2: Cài đặt và mở Nó.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Me-Caller ID.

  Bước 4: Sau đó kiểm tra các gói cao cấp có sẵn và mua một gói để nâng cấp tài khoản của bạn.

  Bước 5: Sau khi là người dùng cao cấp, bạn có thể kiểm tra danh sách người dùng đã lưu số điện thoại của mình trên ứng dụng.

  2. Truy vấn số điện thoại

  Ứng dụng có tên Truy vấn số điện thoại giúp bạn biết ai đã lưu số điện thoại của mình và họ đã lưu số đó như thế nào. Bạn cần tải phiên bản cao cấp của ứng dụng để sử dụng tính năng này. Nó tương thích để được sử dụng trên các thiết bị Android. Nó cũng được xây dựng với nhiều tính năng khác có thểgiúp bạn biết thêm về bất kỳ số liên lạc hoặc người gọi.

  ⭐️ Các tính năng:

  ◘ Bạn có thể tìm hiểu xem bạn bè đã lưu số của bạn như thế nào và dưới tên nào.

  ◘ Bạn có thể gửi yêu cầu đổi tên từ ứng dụng.

  ◘ Tính năng này cho phép bạn xem tổng số người đã lưu số điện thoại của bạn và nhận danh sách tên của họ.

  ◘ Bạn có thể nhận được thông báo khi ai đó xóa số điện thoại của mình.

  ◘ Nó có thể tự động theo dõi vị trí của mọi cuộc gọi đến.

  ◘ Nó tự động chặn cuộc gọi từ các số spam.

  🔗 Liên kết: //apkcombo.com/phone-number-inquiry-how-you-saved-it/com.numarasorgulama/

  🔴 Các bước Để làm theo:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ liên kết.

  Bước 2: Mở ứng dụng và truy cập số điện thoại di động của bạn trong hộp đầu vào.

  Bước 3: Xác minh và sau đó đăng ký tài khoản của bạn.

  Bước 4: Tiếp theo, mua bất kỳ gói cao cấp nào có sẵn trên ứng dụng để nâng cấp tài khoản của bạn.

  Bước 5: Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra danh sách người dùng đã lưu số điện thoại của mình.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết ai đã lưu số của tôi trong Truecaller?

  Truecaller có nhiều tính năng giúp bạn giao tiếp tốt hơn mà không nhận bất kỳ cuộc gọi và tin nhắn rác không mong muốn nào. Tại Truecaller, bạn cũng có thể biết ai đã lưu số điện thoại của mình bằng cách nhận các gói cao cấp của họ hoặckế hoạch trả phí. Sau khi mua các gói trả phí của họ, bạn sẽ nhận được thêm thông tin và các tính năng liên quan đến ứng dụng này.

  Chi tiết giá cho gói trả phí Truecaller:

  Phí bảo hiểm 1 tháng – $75,00/tháng

  Phí bảo hiểm 2 tháng – $2,34/3 tháng ($0,78/tháng)

  Phí bảo hiểm 1 năm- $3,45/1 năm ($0,29/tháng)

  2. Tên của bạn trong danh bạ của ai đó là gì?

  Có nhiều ứng dụng nhận dạng người gọi như Truecaller và Trapcall giúp bạn xác định các số chưa biết. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong hai ứng dụng này, thì bạn có cơ hội xác định ai đang gọi cho bạn từ một số không xác định.

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng và cho phép tất cả các quyền mà ứng dụng muốn.

  Sau đó, hãy bật dữ liệu di động hoặc Wi-Fi khi có bất kỳ cuộc gọi nào đến điện thoại của bạn.

  Bạn có thể biết khi có bất kỳ cuộc gọi nào đến từ một số, sau đó một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị tên của người nhận.

  Vì hầu hết những người quen của bạn đã lưu tên của anh ấy nên tên của bạn sẽ hiển thị trong cửa sổ bật lên dựa trên thông tin đó.

  3. Nếu tôi lưu số của ai đó trên WhatsApp thì họ có biết không?

  Có, nếu bạn lưu số điện thoại của ai đó trên WhatsApp, họ sẽ được thông báo về điều đó. Nếu họ đã lưu số điện thoại của bạn trên điện thoại di động của họ, thì sau khi lưu số điện thoại của họ trên điện thoại di động của bạn, bạn sẽ cấp cho họ quyền truy cập để xem trạng thái và quyền riêng tư của bạn.

  Nếu bạn lưu số điện thoại của ai đó, thì họ sẽ thấy những câu chuyện trên WhatsApp của bạn nếu bạn không ẩn người đó.Bạn không thể biết liệu ai đó có lưu số điện thoại của mình hay không bằng cách xem ảnh hồ sơ WhatsApp của anh ấy vì có một số cài đặt mà bạn có thể đặt ảnh hồ sơ của mình ở chế độ công khai. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không lưu số điện thoại của họ, họ vẫn sẽ nhìn thấy ảnh đại diện của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.