Cách tìm ai đó trên Google Chat

Jesse Johnson 30-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu muốn tìm email của ai đó trên Hangouts, bạn cần nhấp vào liên kết bên dưới bằng PC: //hangouts.google. com/ .

Sau đó, nhấp vào nút Truy cập Google Trò chuyện. Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm người đó trên thanh tìm kiếm.

Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có thể thấy tên của người đó và bên dưới tên đó, bạn sẽ có thể nhận địa chỉ email của người dùng.

Nếu bạn không nhận được địa chỉ email của người dùng, thì bạn cần hỏi trực tiếp người dùng đó bằng cách nhắn tin cho họ.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy địa chỉ email của người dùng từ Facebook, Twitter tài khoản , Instagram hoặc LinkedIn.

Nếu bạn không tìm thấy địa chỉ email theo bất kỳ cách nào khác, bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên của họ trên tìm kiếm của Google để tìm địa chỉ email của họ từ kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng có thể sử dụng tên người dùng Gmail để tìm kiếm email của người dùng trên tìm kiếm của Google.

  Trình tìm kiếm người dùng Google Trò chuyện:

  Tra cứu Chờ đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ Trình tìm người dùng Google Chat.

  Bước 2: Sau khi công cụ Trình tìm người dùng Google Chat mở, bạn sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập ID Gmail của người dùng mà bạn muốn tra cứu. Nhập hoặc dán ID Gmail (ví dụ: [email được bảo vệ]) vào hộp văn bản được cung cấp.

  Bước 3: Sau khi nhập ID Gmail, hãy nhấp vào nút 'Tra cứu' để bắt đầu Tìm kiếmquy trình.

  Bước 4: Sau khi tìm kiếm hoàn tất, Trình tìm kiếm người dùng Google Chat sẽ hiển thị thông tin của người dùng.

  Cách tìm ai đó trên Google Chat:

  Hãy thử các phương pháp sau:

  1. Tìm kiếm Người đó

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Hangouts & Nhấp vào ‘Truy cập Google Trò chuyện’

  Bạn cũng có thể tìm thấy email của người dùng từ tài khoản hangout của họ. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tìm email của người dùng trên Google Chat.

  Khi sử dụng PC, bạn cần mở trình duyệt Google Chrome. Tiếp theo, bạn cần nhập liên kết được cung cấp bên dưới vào hộp URL.

  //hangouts.google.com/ rồi nhấp vào nút enter để truy cập trang web. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang Google Hangout. Trên trang này, bạn có thể thấy tiêu đề Bảo tồn mới . Bên dưới đó, bạn sẽ có thể thấy một nhãn màu xanh lam trên đó bạn sẽ nhận được nút Truy cập Google Trò chuyện . Bạn cần phải bấm vào nó để đi đến trang tiếp theo.

  Bước 2: Trên Thanh tìm kiếm, nhập tên

  Sau khi nhấp vào nút Chuyển đến Google Trò chuyện , bạn sẽ có thể đi đến trang tiếp theo. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ hỏi xem bạn muốn tiếp tục duyệt web trong Chrome hay mở ứng dụng Hangout. Bạn cần nhấp vào nút Ở lại Chrome .

  Sau đó, bạn sẽ có thể tiếp tục quy trình của mình. Trên trang, bạn sẽ có thể thấy thanh tìm kiếm ở đầu trangtrang có nội dung Tìm người, không gian và thư. Bạn cần nhấp vào thanh tìm kiếm rồi nhập tên của người dùng có địa chỉ email mà bạn đang cố tìm. Đảm bảo rằng bạn đang nhập đúng chính tả tên của người dùng.

  Bước 3: Tìm Email bên dưới Tên

  Khi nhập tên của người dùng vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ có thể thấy kết quả liên quan bên dưới thanh tìm kiếm. Bạn sẽ có thể thấy địa chỉ email của người dùng ngay bên dưới tên của người dùng trong kết quả. Sau khi nhìn thấy email, hãy ghi lại nó ở đâu đó để sử dụng sau này theo nhu cầu của bạn.

  2. Hỏi trực tiếp cô ấy

  Nếu bạn không thể tìm thấy địa chỉ email của người dùng bằng cách tìm kiếm đối với người đó, bạn cần hỏi trực tiếp người đó trên Hangouts. Bạn có thể gửi tin nhắn trên ứng dụng Google Trò chuyện hoặc bạn có thể sử dụng Hangouts trên web. Bạn cần tìm kiếm người dùng theo tên của anh ấy trên thanh tìm kiếm, sau đó mở cửa sổ trò chuyện.

  Bạn cần hỏi người dùng bằng cách gửi tin nhắn. Soạn tin nhắn bằng cách sử dụng các từ nghe có vẻ lịch sự và tôn trọng. Trong tin nhắn, đề cập đến lý do yêu cầu địa chỉ email của người dùng và sau đó gửi tin nhắn cho người dùng.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở Hangouts trên web từ liên kết bên dưới.

  Bước 2: Nhấp vào Truy cập Google Trò chuyện.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập tên của người dùng vàoThanh tìm kiếm.

  Bước 4: Sau đó, từ kết quả, hãy mở cuộc trò chuyện với người dùng.

  Bước 5: Nhập thông báo và gửi cho người dùng.

  🔴 Các bước sử dụng trên ứng dụng :

  Bước 1: Tải xuống Google Chat ứng dụng và cài đặt nó.

  Bước 2: Mở nó. Sau đó, nhấp vào nút Trò chuyện mới .

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm người dùng trên thanh tìm kiếm.

  Bước 4: Sau đó, mở cuộc trò chuyện rồi nhập tin nhắn. Gửi tin nhắn bằng cách nhấp vào biểu tượng máy bay giấy.

  3. Tìm kiếm Mạng xã hội & Tìm ở đó

  Nếu bạn biết tên đầy đủ của người đó thì việc tìm email của người dùng không có gì to tát vì ngày nay hầu hết người dùng đều sử dụng mạng xã hội. Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn cực kỳ phổ biến và hầu hết người dùng đều sử dụng các nền tảng này.

  Vì vậy, bạn cần kiểm tra từng nền tảng này xem bạn có thể tìm thấy tài khoản của người dùng hay không rồi kiểm tra hồ sơ để tìm địa chỉ email từ đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần tìm kiếm người dùng trên Facebook và sau đó tìm hồ sơ của anh ấy. Truy cập hồ sơ

  Bước 2: Nhấp vào Xem thông tin giới thiệu (của người dùng).

  Bước 3: Trong phần Thông tin liên hệ , hãy kiểm tra xem địa chỉ email có hiển thị hay không.

  Bước 4: Nếu bạn không thể tìm thấy anh ấy trên Facebook, bạn cần tìm hồ sơ của anh ấy trên Twitter và Instagram và kiểm tra email trong phần tiểu sử.

  Xem thêm: Trích xuất số điện thoại từ tài khoản cá nhân trên Instagram – Extractor

  Bước 5: Bạn thậm chí có thể tìm kiếm hồ sơ của anh ấy trên LinkedIn rồi nhấp vào biểu tượng ba chấm trên trang hồ sơ.

  Xem thêm: Cách tìm chi tiết Instagram theo tên người dùng – Finder

  Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Thông tin liên hệ để xem địa chỉ email.

  4. Tìm kiếm trên Google Tên của anh ấy hoặc Tên người dùng Hangout

  Một phương pháp khả thi khác là tìm địa chỉ email bằng cách sử dụng tìm kiếm trên Google. Trên Google, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về bất kỳ người dùng hoặc công ty nào. Bạn cần tìm kiếm tên của anh ấy trên Google tìm kiếm bằng cách nhập Email của Jack Robert hoặc bạn có thể kết hợp tên của anh ấy và thêm @gmail.com vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm kết quả.

  Nếu bạn biết tên người dùng hangout của người đó thì bạn cần tìm kiếm theo tên người dùng trên Google để tìm địa chỉ email của người đó.

  Vì địa chỉ email chủ yếu liên quan đến tên của người đó, bạn cũng có thể giả sử ID Gmail của người đó bằng cách kết hợp họ và tên của anh ấy và thêm @gmail.com vào đó và xem bạn có hiểu không đúng hay không. Cuối cùng, nếu bạn không thể tìm thấy email bằng bất kỳ phương pháp nào, hãy sử dụng bất kỳ công cụ tìm email của bên thứ ba nào để tìm địa chỉ email.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để thêm ai đó trên Hangouts trên điện thoại?

  Nếu muốn thêm ai đó trên Hangouts, bạn chỉ cần tìm kiếmngười dùng trên ứng dụng Hangout. Nếu người đó có tài khoản Hangouts, tài khoản đó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm từ đó bạn có thể gửi tin nhắn cho người dùng.

  Nếu người dùng không tham gia Hangouts, trước tiên bạn cần mời người dùng tham gia Hangouts để thêm họ. Gửi lời mời cho người đó bằng cách yêu cầu anh ta tải xuống ứng dụng và tạo một tài khoản. Chỉ sau khi người dùng tạo tài khoản Hangouts, bạn mới có thể tìm thấy người dùng trên Hangouts bằng cách tìm kiếm theo tên của họ.

  2. Làm cách nào để biết Ai đó đang nói chuyện với ai trên Hangouts?

  Nếu muốn biết ai đó đang nói chuyện với ai trên Hangouts, bạn cần kiểm tra xem có dấu chấm màu xanh lá cây hay không. Các chấm màu xanh lá cây cho biết người đó đang trực tuyến. Bạn không thể theo dõi trực tiếp người dùng đang nói chuyện với ai nhưng bạn có thể hỏi trực tiếp người đó qua trò chuyện hoặc tin nhắn để biết về điều đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.