Cách tìm chi tiết Instagram theo tên người dùng – Finder

Jesse Johnson 24-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm thông tin người dùng Instagram bằng ID người dùng, bạn chỉ cần tìm kiếm ID người dùng trên Google để tìm thông tin về người dùng hoặc thương hiệu mà bạn tìm kiếm. tên người dùng thuộc về.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy email từ ID người dùng. Để làm điều đó, bạn sẽ cần sử dụng bất kỳ công cụ tìm email nào. Một trong những công cụ tìm email tốt nhất là Snov.io.

Ngay cả các công cụ tra cứu ngược như BeenVerified cũng có thể giúp bạn lấy thông tin về người dùng hoặc thương hiệu chỉ từ tên người dùng.

Các chi tiết như tên của người dùng hoặc thương hiệu, ngày hoặc năm sinh, ngày tạo tài khoản, v.v. cũng có thể được tìm thấy trong ID người dùng.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về quốc gia, địa chỉ email và các thông tin cơ bản khác từ tên người dùng.

Có một số ứng dụng mà bạn có thể thử tìm người dùng Instagram ở gần mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tra cứu tên người để tìm số điện thoại.

🔯 Tôi có bao nhiêu người theo dõi trên Instagram:

Bạn có thể xem số lượng người theo dõi trên Instagram mà bạn có bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Trang hồ sơ Instagram của bạn sẽ mở ra. Nhấn vào tab “Người theo dõi”.

Bước 4: Tab Người theo dõi sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả những người hiện đang theo dõibạn trên Instagram. Ở đầu màn hình, bạn cũng sẽ thấy tổng số người theo dõi mình có.

⚠️ Lưu ý: Nếu bạn có tài khoản Instagram riêng tư, chỉ những người theo dõi được phê duyệt của bạn mới có thể xem danh sách bài đăng và người theo dõi của bạn.

Cách tìm thông tin chi tiết trên Instagram theo tên người dùng:

Hãy thử các phương pháp sau:

1. Tra cứu thông tin chi tiết trên Instagram

TRA CỨU Đợi đã, nó đang hoạt động…

2. Tìm kiếm Thông tin Người dùng trên Google

Nếu bạn có ID người dùng của bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào, bạn có thể nhập ID đó vào hộp tìm kiếm của Google và sau đó xem thông tin từ kết quả.

Kết quả tìm kiếm sẽ có thể cho bạn biết tên người dùng thuộc về một thương hiệu hay thuộc về một người. Nếu nó thuộc về một thương hiệu, bạn cũng có thể tìm thấy trang web của thương hiệu đó.

Tên người dùng rất hữu ích trong việc tìm hiểu thông tin về ai đó. Hầu hết thời gian, tên người dùng của tài khoản Instagram được liên kết với tên thật hoặc tên thương hiệu của chủ sở hữu. Vì vậy, ngay cả khi bạn không theo dõi tài khoản, bạn có thể tìm thấy thông tin về chủ sở hữu hoặc thông tin thương hiệu bằng cách tìm kiếm theo tên người dùng trên Google.

3. Công cụ Snov.io – Tìm email

Từ tên người dùng Instagram, bạn có thể tìm thấy địa chỉ email của người dùng. Bạn không cần phải theo dõi tài khoản để làm điều đó thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng bất kỳ công cụ tìm email nào. Các công cụ tìm email này dựa trên web có thể giúp bạn tìm thấy cả haiđịa chỉ email chuyên nghiệp cũng như cá nhân từ tên người dùng.

Mặc dù một số công cụ tìm kiếm email này trên web cần phải được đăng ký để sử dụng nhưng bạn có thể sử dụng những công cụ miễn phí. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng vào công cụ tìm email và nó sẽ hiển thị địa chỉ email có liên quan với tên người dùng.

Đây là một trong những công cụ tìm email tốt nhất mà bạn có thể sử dụng:

Snov.io là một trong những công cụ tìm địa chỉ email hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm địa chỉ email từ bất kỳ ID người dùng Instagram nào.

⭐️ Các tính năng:

◘ Công cụ này có thể giúp bạn tìm cả email cá nhân và chuyên nghiệp.

◘ Nó có cơ sở dữ liệu được cập nhật.

◘ Bạn cũng có thể nhận email từ các công ty trên trang web của họ.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở công cụ từ liên kết: //snov.io/email- công cụ tìm kiếm .

Bước 2: Tiếp theo, trên hộp nhập liệu, bạn sẽ cần nhập ID người dùng.

Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Tìm email .

Bước 4: Trong kết quả, bạn có thể thấy tên công ty hoặc thương hiệu cùng với số lượng email được tìm thấy.

Bước 5: Bạn cần nhấp vào cái cần thiết để xem ID email của người dùng hoặc công ty.

4. Sử dụng Công cụ tìm kiếm tên người dùng đảo ngược: BeenVerified

Một trong những kỹ thuật tốt nhất mà bạn có thể áp dụng để tìm thông tin về bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào từ ID người dùng của Instagram là sử dụngđảo ngược công cụ tìm kiếm tên người dùng.

Các công cụ tra cứu tên người dùng đảo ngược có thể giúp bạn tìm thấy tất cả các chi tiết đằng sau bất kỳ tên người dùng nào. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng vào hộp tìm kiếm của công cụ tra cứu tên người dùng đảo ngược và sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết như tên của chủ sở hữu tài khoản, vị trí của chủ sở hữu, các chi tiết cơ bản như tình trạng tham gia của nhân viên, tình trạng hôn nhân, người theo dõi và người theo dõi, chi tiết liên hệ, v.v.

Một trong những công cụ tra cứu ngược tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là BeenVerified.

⭐️ Tính năng:

Dưới đây là các tính năng của BeenVerified mà bạn cần biết:

◘ Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ từ tên người dùng.

◘ Bạn sẽ có thể tìm thấy địa chỉ IP cũng như địa chỉ email của người dùng.

◘ Ngay cả hồ sơ công khai như hồ sơ tội phạm và hồ sơ bắt giữ cũng hiển thị, nếu có, trên kết quả.

◘ Bạn sẽ có thể biết tên người dùng thuộc về một công ty hay một người dùng.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở công cụ từ liên kết: //www.beenverified.com/ .

Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng vào ô nhập liệu và nhấp vào nút TÌM KIẾM màu xanh lục.

Bước 3: Bạn sẽ có thể nhận được kết quả sau vài giây.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết gì với ID người dùng Instagram:

Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể tìm hiểu nếu bạn biết ID người dùng của bất kỳtài khoản trên Instagram.

1. Tên của Người dùng hoặc thương hiệu

Tên người dùng hoặc ID người dùng trên tài khoản Instagram thường được liên kết với tên của chủ sở hữu hoặc tên của thương hiệu. Chủ sở hữu của các doanh nghiệp nhỏ tạo tài khoản Instagram cho thương hiệu của họ và giữ tên thương hiệu làm ID người dùng của tài khoản.

Ngay cả khi bạn không theo dõi tài khoản Instagram nhưng chỉ cần có tên người dùng của tài khoản, bạn vẫn có thể biết tên công ty hoặc chủ sở hữu tài khoản từ tên người dùng, sau đó bạn có thể tìm kiếm để biết chi tiết về người dùng hoặc công ty trên Google để biết thêm.

2. Ngày sinh hoặc Ngày tạo

Thông thường, khi tạo tên người dùng của tài khoản, người dùng có xu hướng bao gồm một số số hoặc ký tự số bên trong để làm cho nó có nhiều thông tin hơn hoặc phong cách hơn trong một số các trường hợp.

Nhưng hầu hết thời gian, người dùng không chỉ đặt các số ngẫu nhiên dưới dạng ký tự số trong tên người dùng mà còn bao gồm ngày sinh, năm sinh hoặc năm tạo tài khoản của họ. Thường thì họ cũng ghi tuổi của họ vào ID người dùng.

Do đó, nếu từng thấy các ký tự số trong ID người dùng, bạn nên biết rằng đó không chỉ là các số ngẫu nhiên mà là một số có ý nghĩa quan trọng.

3. Quốc gia hoặc Vị trí địa lý

Một số người dùng thường thêm vị trí địa lý của họ vào tên người dùng của tài khoản. Bằng cách xem tên người dùng, nếu bạn tìm thấy bất kỳ vị trí hoặc quốc gia nào, thìbạn nên biết rằng rất có thể người dùng thuộc về quốc gia hoặc khu vực đó.

Nếu một công ty có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau, họ sẽ sử dụng vị trí của mình trong ID người dùng để phân tách tài khoản của mình.

4. ID email của thương hiệu

Thậm chí từ ID người dùng, bạn thậm chí có thể biết địa chỉ email của thương hiệu hoặc người dùng. Người dùng trên Instagram thường sử dụng cùng một tên người dùng mà họ có trên địa chỉ thư làm tên người dùng Instagram để giữ liên kết và kết nối. Bạn chỉ có thể nhập tên người dùng vào công cụ tìm email để tìm địa chỉ email được liên kết với tên người dùng.

5. Nghề nghiệp

Nếu là tài khoản nghề nghiệp thì tên người dùng cũng phải liên quan đến tên nghề nghiệp. Chỉ cần nhìn thấy tên người dùng, bạn sẽ có thể biết đó có phải là tài khoản chuyên nghiệp hay không. Bạn thậm chí có thể biết nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp của chủ sở hữu tài khoản từ tên người dùng Instagram.

6. Thông tin cơ bản

Chỉ cần từ tên người dùng, bạn có thể tìm hiểu thông tin cơ bản của chủ sở hữu tài khoản Instagram. Nếu bạn sử dụng công cụ tra cứu ngược để tìm kiếm tên người dùng, bạn sẽ có thể nhận thông tin chi tiết về chủ sở hữu có sẵn trong hồ sơ công khai.

Hồ sơ hình sự, hồ sơ bắt giữ, tình trạng ly hôn hoặc hôn nhân, tình trạng việc làm, v.v. được hiển thị trong kết quả. Chúng được rút ra từ cơ sở dữ liệu công cộng. Thậm chí, các công cụ có thể cung cấp cho bạnliên kết đến các hồ sơ truyền thông xã hội của người dùng.

Jesse Johnson

Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.