Cách nhận biết nếu ai đó chặn email của bạn trên Outlook

Jesse Johnson 13-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Gmail hay đã đọc email của bạn trên Gmail, chỉ cần cài đặt MailTrack này trên trình duyệt của bạn (Chrome).

Theo dõi thư hoạt động bằng cách gửi tập lệnh cùng với thư của bạn. Khi một người mở email, anh ta cũng đang mở tập lệnh mà bạn nhận được thông báo.

Đăng ký ở chế độ cơ bản để nhận đánh dấu vào các email đã gửi. Bây giờ, hãy gửi email bằng cách bật Mailtrack trên đó và điều này sẽ cho bạn biết liệu thư của bạn đã được đọc hay chưa để xác nhận việc chặn.

Nếu bạn nhận được dấu kiểm hai lần thì bạn không bị chặn trên Gmail nhưng nếu bạn không thì có thể người đó đã chặn bạn.

Nhưng để thực sự chắc chắn, bạn phải thiết lập chính xác. Hãy đi sâu vào quy trình.

Tại đây, bạn có thể thực hiện một số bước để nhận biên nhận đã đọc thư Yahoo.

Bạn cũng có thể tìm thấy vị trí của người gửi Gmail,

1️⃣ Trước tiên, hãy mở trang tìm địa chỉ IP của Gmail trên thiết bị của bạn.

2️⃣ Nhập đầy đủ ID email của người dùng Gmail & viết và gửi thư bằng cách làm theo các bước trên trang.

3️⃣ Bây giờ, nó sẽ hiển thị địa chỉ IP của người gửi email.

  Cách nhận biết nếu ai đó chặn email của bạn Trên Outlook:

  Đôi khi nếu một người chặn bạn trên Outlook và bạn thậm chí không biết gì về điều đó và nếu bạn nghĩ rằng ai đó không phản hồi triển vọng của bạn thì đó có thể là lý do khiến họ có đã chặn bạn.

  Bạn có thể thíchcác bước sau để đảm bảo rằng ai đó đã chặn bạn hay chưa.

  1. Đầu tiên, hãy gửi email đến địa chỉ liên hệ bị chặn cụ thể đó.

  2. Bây giờ, hãy chờ phản hồi của anh ấy.

  3. Nếu bạn không nhận được email phản hồi thì đừng trực tiếp cho rằng anh ấy đã chặn bạn.

  4. Cố gắng gửi thêm email cho người đó bằng địa chỉ email khác.

  5. Đảm bảo thể hiện bạn là người không đáng ngờ và nếu bạn nhận được email trả lời ở địa chỉ khác thì điều đó sẽ làm rõ sự thật rằng bạn bị chặn trên triển vọng.

  6. Nếu bạn vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào thì hãy đảm bảo gửi email được đề cập từ các tài khoản khác của bạn.

  7. Bạn cũng có thể liên hệ với người đó bằng email thay thế không xác định hoặc qua điện thoại.

  Bạn có thể hỏi trực tiếp người đó xem họ có chặn bạn hay không.

  Trình kiểm tra chặn Outlook:

  Kiểm tra khối Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Trình kiểm tra khối Outlook tool.

  Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn muốn kiểm tra chặn.

  Bước 3: Nhấp vào 'Kiểm tra chặn ' và thao tác này sẽ bắt đầu quá trình kiểm tra.

  Bước 4: Nếu công cụ phát hiện địa chỉ email bị chặn, công cụ sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về việc chặn, chẳng hạn như ngày tháng và thời gian chặn, lý do chặn và bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

  Cách nhận biết nếu ai đó chặn bạnEmail trên Hotmail:

  Bạn không thể trực tiếp biết rằng ai đó đã chặn email của bạn trên Hotmail. Nhưng một số manh mối có thể giúp bạn tìm ra nó. Trên Hotmail khi bạn gửi thư cho người đã chặn bạn, thư đó sẽ không vào thư mục thư rác hoặc thư rác của người dùng đó.

  Bạn nhận được thông báo rằng email của bạn không thể gửi được và thư được gửi ngay lập tức bị xóa. Khi bạn thấy rằng mình không thể gửi email của mình cho ai đó, điều đó có nghĩa là người dùng đó đã chặn bạn.

  Hotmail không gửi cho bạn thông báo riêng khi ai đó chặn bạn. Ngay cả khi người dùng bỏ chặn bạn sau một thời gian, anh ta sẽ không thể nhận được thư sau khi thư bị xóa khỏi hệ thống.

  Cách nhận biết nếu email của bạn đã bị chặn trên Gmail: Mailtrack

  Gmail không có bất kỳ tính năng nào cho bạn biết rằng bạn đã bị chặn. Bạn không thể nói trực tiếp rằng bạn đã bị chặn. Nhưng có một số thủ thuật sẽ cho bạn biết liệu ai đó có chặn bạn hay không. Nếu bạn bị người dùng chặn, thì các email bạn gửi cho họ sẽ trực tiếp chuyển đến thư mục thư rác của họ.

  Người khác sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về thư của bạn. Người khác sẽ không nhìn thấy email của bạn trừ khi anh ta vào thư mục thư rác. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục gửi thư cho một người và không nhận được thư trả lời, thì bạn có thể cho rằng mình đã bị chặn.

  Bạn nhận được một email thông báo kèm theo tất cả thông tin khi người đọc của bạne-mail. Bạn sẽ cần cài đặt tiện ích mở rộng cho việc này.

  Trước hết, hãy tiếp tục và cài đặt MailTrack dành cho Chrome.

  Để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Gmail hay không:

  Bước 1: Mở trình duyệt Chrome rồi vào cài đặt. Sau đó, chuyển đến Tiện ích mở rộng và nhấp vào tải thêm Tiện ích mở rộng.

  Bước 2: Tìm kiếm ” Mailtrack ” và nhấp vào + THÊM VÀO CHROME . Kiểm tra thông tin giống như thông tin do Mailtrack cung cấp.

  Bước 3: Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị. Chỉ cần nhấp vào Thêm tiện ích và tiện ích sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt tự động.

  Bước 4: Sau đó, tiện ích sẽ chuyển hướng đến một liên kết mà bạn cần đăng nhập để cấp quyền . Chỉ cần đăng nhập vào đó bằng tài khoản Google của bạn.

  Bước 5: Bây giờ, để cho phép, bạn chỉ cần nhấp vào nút Cho phép. Sau đó, nó sẽ đến Bảng điều khiển. Chỉ cần giữ gói Miễn phí cơ bản và đóng cửa sổ.

  Bước 6: Tiếp theo, đăng nhập vào chế độ Gmail Chuẩn của bạn. Nó sẽ chỉ hoạt động trong mô hình tiêu chuẩn của Gmail. Kiểm tra có hai biểu tượng được thêm vào phần mở rộng mới được thêm vào. Giữ nguyên như vậy.

  Bước 7: Sau đó, hãy nhập email để gửi cho người mà bạn muốn theo dõi trên Gmail nếu người đó chặn bạn và để nhận thông báo đã đọc cho điều đó .

  Bước 8: Sau khi hoàn tất việc gửi thư, bạn sẽ nhận được Một lần đánh dấu cho email đã gửi đó. Nhưng khi anh ấy đọc, bạn sẽ nhận được một email, và cả điều này nữadấu tích đơn sẽ được đổi thành dấu tích kép.

  Bây giờ, bạn sẽ thấy dấu tích kép trên thư đã gửi đó khi người đó đọc email đó. Điều này cũng cho thấy thời gian và nền tảng mà anh ấy đã sử dụng để đọc email đó.

  Cách nhận biết nếu ai đó chặn email của bạn trên Yahoo Mail:

  Nếu bạn nghĩ rằng ai đó đã chặn bạn trên Yahoo mail thì hãy bạn có thể đảm bảo bằng cách sử dụng một vài bước. Đôi khi, mọi người chặn bạn và bạn nghĩ rằng mình đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào về kỹ thuật hoặc mạng.

  Nhưng để đảm bảo, bạn có thể thực hiện theo các bước được liệt kê. Bạn có thể dễ dàng tìm ra nếu bạn bị ai đó chặn, trong Yahoo mail của bạn. Có thể Yahoo không gửi bất kỳ thông báo nào về tài khoản bị chặn và vì vậy bạn cần tiến hành các cách khác để đảm bảo.

  Để biết liệu email của bạn có bị chặn trên Yahoo hay không,

  1. Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn và đợi trong giây lát để nhận danh sách liên hệ.

  2. Tìm liên hệ mà bạn muốn nhắm mục tiêu gián điệp.

  3. Đảm bảo nhấn đúp vào tên của người cụ thể đó.

  4. Gửi tin nhắn và nhấn enter.

  5. Đợi xem bạn có nhận được phản hồi hay không.

  Bây giờ, bạn có thể sử dụng một tài khoản Yahoo khác và gửi tin nhắn cho người cụ thể đó. Nếu họ đã chặn bạn trên tài khoản ban đầu thì bạn sẽ nhận được phản hồi trên Yahoo mail khác của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ đã chặn bạn mà bạn không biết.

  Câu hỏi thường gặpCâu hỏi:

  1. Điều gì xảy ra nếu có quá nhiều người chặn bạn trên Gmail?

  Nếu bạn đã gửi email cho nhiều người và nhiều người trong số họ đã chặn ID email của bạn hoặc đánh dấu nó là Spam thì điều này sẽ gửi một tín hiệu xấu đến Gmail và Gmail theo mặc định sẽ chuyển các email mới gửi của bạn vào thư mục SPAM của người nhận.

  2. Tại sao tôi vẫn nhận Gmail dưới dạng thư rác hàng ngày ngay cả khi đã chặn nó?

  Chặn tài khoản Gmail không hạn chế việc gửi email mà chỉ hoạt động trong Hộp thư đến của người nhận. Nếu bạn đã chặn ai đó, bạn sẽ không bao giờ nhận được email của người đó trong Hộp thư đến của mình, nhưng email đó sẽ có trong thư mục SPAM và điều này không thể thay đổi được. Nếu bạn cũng muốn xóa các email đó khỏi thư mục thư rác thì bạn phải thực hiện thao tác thủ công bằng cách gửi các email đó vào Thùng rác/Thùng rác.

  3. Nếu Bạn Bỏ chặn một Người sau đó, hàng đợi Email của người đó sẽ là Có sẵn?

  Nếu trước đây bạn đã chặn bất kỳ ai và bây giờ đã bỏ chặn người đó thì thư do người đó gửi sẽ vẫn có trên Gmail của bạn. Bạn có hai nơi để tìm những cái đó. Bạn có thể tự động tìm những cái đó trong thư mục thư rác hoặc những cái mới trong Hộp thư đến.

  4. Nếu ai đó chặn tôi trên Gmail, tôi có thể xem ảnh hồ sơ của họ không?

  Nếu tôi bị ai đó chặn thì tôi không thể xem ảnh đại diện Gmail của họ. Nếu họ gửi cho tôi một email thì nó sẽ chuyển đến thư mục thư rác và ở đó bạn không thể thấy bất kỳ ảnh hồ sơ nào của người dùng.Thay vì ảnh hồ sơ, bạn có thể thấy ký hiệu 'i'.

  5. Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Gmail?

  Sau khi chặn ai đó, bạn có thể gửi email cho họ cũng như nhận email từ người đó. Sự khác biệt duy nhất là các email từ các địa chỉ email bị chặn sẽ không hiển thị trong hộp thư đến của bạn. Trong trường hợp này, thư sẽ tự động được lưu trữ trong thư mục thư rác Gmail của bạn.

  Để gửi thư cho bất kỳ ai, tính năng chặn Gmail thực hiện việc này bằng cách xóa email mới khỏi địa chỉ bị chặn vào thư mục thư rác kể từ thời điểm bạn chặn họ. Bạn vẫn có thể gửi email cho họ và liên lạc nói chung như bạn làm với một địa chỉ email thông thường, không bị chặn. Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được lưu trữ trong thư mục thư rác của Gmail.

  6. Làm cách nào để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Gmail Chat/Hangouts hay không?

  Bạn có thể dễ dàng tìm ra ai sẽ chặn bạn trên trò chuyện Gmail (hiện được gọi là Google Hangouts). Mở cuộc trò chuyện Gmail của bạn và tìm cuộc trò chuyện của người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn và nếu bạn bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi.

  Ngoài ra, bạn có thể mở tài khoản Gmail của mình trên PC và cùng với các tùy chọn khác nhau, bạn có thể thấy có một cuộc trò chuyện danh sách với những người dùng mà bạn đã trò chuyện trong quá khứ. Cũng sẽ có một danh sách liên hệ nơi bạn có các liên hệ của người dùng. Cuộn xuống phần này và nếu bạn không thể tìm thấy người trong danh sách trước đó trong danh sách, người đó có thểđã chặn bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.