Cách xem ai đã xem hồ sơ công khai của bạn – Snapchat Viewer

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem ai đã xem hồ sơ Snapchat của bạn, trước tiên bạn phải tải một câu chuyện lên hồ sơ Snapchat của mình, sau đó xem những người xem câu chuyện trước khi câu chuyện hết hạn để xem danh sách mọi người.

Vì vậy, bạn có thể biết đó là những người đã xem hồ sơ của bạn. Nếu ai đó trên Snapchat chụp màn hình câu chuyện Snapchat của bạn, Snapchat có một cách nổi bật để thông báo cho bạn. Bạn có thể tìm ra nó bằng cách xem biểu tượng máy bay giấy trên tùy chọn Câu chuyện của tôi .

Bạn thậm chí có thể biết số lượng người xem đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn từ số hiển thị bên cạnh biểu tượng máy bay giấy.

Từ danh sách người xem, bạn cũng có thể biết tên của những người đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn bằng cách phát hiện biểu tượng máy bay giấy bên cạnh tên của họ.

Bạn có thể ngăn những người không mong muốn thêm bạn vào Snapchat. Bạn phải làm điều đó bằng cách tắt tùy chọn Thêm nhanh từ Cài đặt.

Bạn cũng có thể hạn chế khả năng hiển thị câu chuyện Snapchat của mình để ngăn những người dùng không mong muốn hoặc đúng hơn là những kẻ theo dõi xem câu chuyện của bạn. Bạn phải chuyển chế độ hiển thị câu chuyện của mình sang Chỉ dành cho bạn bè từ phần Cài đặt.

Ở đó, bạn cũng có những người xem khác,

1️⃣ Mở & xem những người xem khác trên Snapchat, lưu ý những người hoặc số lượt xem.

2️⃣ Đó là những người không phải từ bạn bè.

  Trình xem hồ sơ công khai Snapchat trực tuyến:

  Bạn có thể xem bất kỳ Snapchat công khai nàohồ sơ và nội dung của nó chỉ bằng cách nhập tên người dùng của anh ấy.

  Xem nội dung Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  Cách xem ai đã xem hồ sơ công khai của bạn trên Snapchat:

  Bạn chỉ cần có để làm theo một số bước để tìm hiểu xem ai đó đã xem hồ sơ Snapchat của bạn:

  1. Xem tại Người xem câu chuyện trên Snap

  Việc xem người xem câu chuyện trên Snapchat của bạn có thể cho bạn biết về những người đang xem câu chuyện của bạn câu chuyện. Snapchat có tính năng thú vị này, trong đó hiển thị ngay tên của người dùng đã xem câu chuyện bạn đã tải lên.

  Để tải lên một câu chuyện Snapchat và xem danh sách người xem, bạn phải làm theo các bước được đề cập dưới đây bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Từ màn hình camera, chụp hoặc chọn ảnh bạn muốn đưa lên câu chuyện của bạn.

  Bước 3: Sau đó, bạn phải nhấp vào nút Gửi bên cạnh câu chuyện.

  Bước 4: Sau đó, nhấp vào Câu chuyện của tôi trên trang sau để đăng.

  Bước 5: Bây giờ rằng bạn đã tải lên câu chuyện của mình, hãy quay lại màn hình camera, sau đó nhấp vào bitmoji hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

  Bước 6: Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể xem câu chuyện của mình dưới dạng Câu chuyện của tôi trong Câu chuyện. Nhấp vào nó để xem.

  Bước 7: Ở cuối câu chuyện, có một biểu tượng con mắt với số lượt xem được hiển thị. Vuốt từ dưới lên để xem tên những người bạn cóđã xem trong câu chuyện của bạn.

  Bạn có thể sử dụng hộp Tìm kiếm để tìm kiếm những người mà bạn đang theo dõi.

  2. Những người đã đăng ký bạn

  Bật hồ sơ Snapchat riêng tư, bạn không thể biết ai xem hồ sơ Snapchat của mình. Nhưng trên hồ sơ Snapchat công khai, bạn có thể biết ai xem hồ sơ Snapchat của mình bằng một thủ thuật đơn giản.

  Bạn cần đợi cho đến khi hồ sơ Snapchat công khai của mình đạt 5 nghìn người theo dõi, sau đó những người khác mới có thể bắt đầu theo dõi và đăng ký vào tài khoản công khai của bạn. Chỉ sau khi đạt 5 nghìn người đăng ký, bạn mới có thể xem danh sách những người đăng ký tài khoản công khai của mình.

  Bạn thậm chí có thể kiểm tra nhận xét mà người khác gửi về nội dung bạn đăng. Điều này có thể giúp bạn tìm những người xem hồ sơ của bạn.

  Những người đăng ký và theo dõi hồ sơ của bạn là những người muốn xem và xem nội dung mà bạn đăng trên hồ sơ của mình, đó là lý do tại sao họ đôi khi có thể theo dõi và xem hồ sơ của bạn.

  Những người nhận xét về bài đăng của bạn đôi khi cũng có thể xem hồ sơ của bạn. Mặc dù với phương pháp này, bạn có thể không biết chính xác những người xem hồ sơ của mình, nhưng bạn sẽ có thể biết được những người theo dõi và xem Snapchat của bạn.

  3. Trình kiểm tra người xem hồ sơ Snapchat

  Kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ của bạn trong 7 ngày qua chỉ bằng cách nhập tên người dùng Snapchat của bạn.

  Kiểm tra người xem Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  Cách thực hiệnTôi có theo dõi người xem câu chuyện từ vị trí của họ không:

  Bạn có thể gửi liên kết theo dõi tới người xem câu chuyện để tìm IP của họ mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của họ một cách dễ dàng. Nhưng bạn cần thực hiện phương pháp này bằng tài khoản Snapchat thứ hai. Bạn có thể tạo một ID mới trên Snapchat và sau đó gửi liên kết đến người xem từ tài khoản đó.

  Sau khi nhấp vào liên kết, IP của người dùng sẽ được ghi lại và sau đó bạn sẽ có thể biết tin nhắn của bạn đã được người dùng xem cũng như nhấp vào.

  🔴 Hãy làm theo các bước bên dưới để thực hiện phương pháp này một cách dễ dàng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy tạo một tin nhắn mới ID trên Snapchat và sao chép liên kết của bất kỳ video nào.

  Bước 2: Sau đó, mở công cụ Grabify IP Logger bằng cách nhấp vào liên kết: //grabify.link/.

  Bước 3: Dán link vừa copy vào ô nhập liệu để rút gọn. Nhấp vào nút Tạo URL.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần gửi URL rút gọn mới tới người xem câu chuyện trên trò chuyện Snapchat.

  Bước 5: Gửi & đợi họ nhấp vào liên kết. Khi họ nhấp vào liên kết, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại.

  Bước 6: Bạn cần nhập mã theo dõi hoặc truy cập vào liên kết rút gọn trên Grabify IP Công cụ Logger để kiểm tra kết quả.

  Từ kết quả, bạn sẽ có thể biết địa chỉ IP của người dùng cũng như quốc gia của họ.

  Xem thêm: Cách xóa tài khoản đã nhớ trên Instagram

  Bước 7: Nếu bạn muốn biết họvị trí chính xác, bạn có thể dán địa chỉ IP vào bất kỳ công cụ theo dõi trực tuyến nào để có được vị trí chính xác của chúng trên bản đồ GPS.

  🔯 Bạn sẽ nhận được thông báo về ảnh chụp màn hình chứ?

  Nếu ai đó đang xem hồ sơ của bạn và chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn, bạn sẽ không nhận được thông báo trực tiếp nhưng Snapchat có tính năng biểu tượng là biểu tượng máy bay giấy cho người dùng biết nếu ai đó đã chụp màn hình câu chuyện Snapchat của họ.

  Khi người xem chụp màn hình câu chuyện Snapchat của bạn, bạn sẽ có thể biết điều đó khi nhìn thấy biểu tượng máy bay giấy có một số bên cạnh trên biểu tượng Câu chuyện của tôi . Con số bên cạnh biểu tượng máy bay giấy cho bạn biết số người bạn đã chụp màn hình câu chuyện của mình.

  Thậm chí từ danh sách người xem, bạn có thể biết tên của những người xem đã chụp màn hình câu chuyện Snapchat của bạn.

  🔯 Ai đã chụp màn hình câu chuyện Snapchat:

  Khi ai đó chụp màn hình câu chuyện Snapchat của bạn, bên cạnh tên của họ trong danh sách người xem, sẽ có một biểu tượng máy bay giấy được hiển thị. Nó được hiển thị ở đó để cho bạn biết tên của những người dùng cụ thể đã chụp màn hình câu chuyện của bạn.

  Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn biết tên của những người dùng mà bạn đã chụp màn hình câu chuyện Snapchat của mình:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Từ màn hình máy ảnh, nhấp vào bitmoji hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái để vào hồ sơ của bạntrang.

  Bước 3: Trên trang hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Câu chuyện của tôi trong Câu chuyện.

  Bước 4: Ở đó, bạn sẽ có thể thấy hai biểu tượng nằm cạnh nhau. Đầu tiên là biểu tượng con mắt cho biết số lượng người xem và biểu tượng thứ hai là máy bay giấy cho bạn biết số người đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn.

  Bước 5 : Nhấp vào Câu chuyện của tôi. Khi câu chuyện mở ra, hãy vuốt lên để xem danh sách người xem.

  Những cái tên có biểu tượng máy bay giấy hiển thị bên cạnh là những người đã chụp màn hình câu chuyện của bạn.

  Cách tránh ai đó thêm bạn:

  Bạn có thể tránh và ngăn mọi người thêm tài khoản của mình với tư cách bạn bè trên Snapchat. Bạn có thể tắt tùy chọn Thêm nhanh trên Snapchat để ngăn chặn điều đó. Điều này cho phép bạn tránh bị thêm bởi những người không mong muốn và bởi những người mà bạn không biết.

  Thêm nhanh đề xuất hồ sơ của bạn được thêm bởi các liên hệ của bạn. Do đó, bằng cách tắt Thêm nhanh, bạn có thể ngăn tên của mình hiển thị dưới dạng đề xuất được thêm bởi các liên hệ của bạn.

  Bạn phải tắt Thêm nhanh chế độ trên Snapchat để ngăn người khác thêm bạn trên Snapchat. Bạn có thể thực hiện việc này từ phần Cài đặt của Snapchat, điều đó sẽ giúp làm cho tài khoản của bạn riêng tư hơn và ngăn những người dùng không mong muốn thêm bạn.

  Xem thêm: Tải lên ảnh hồ sơ trên Facebook mà không cần cắt xén – Chia tỷ lệ cho phù hợp

  Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn tắt tính năng này Tính năng Thêm nhanh trên tài khoản Snapchat của bạn để bạn có thể ngăn tài khoản của mình bị thêm bởi những người dùng không mong muốn.

  Bước 1: Đối với bước đầu tiên, hãy mở ứng dụng của Snapchat trên tài khoản của bạn.

  Bước 2: Trên màn hình máy ảnh, nhấp vào biểu tượng bitmoji hồ sơ của bạn để vào trang hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên trái.

  Bước 3: Nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể nhìn thấy biểu tượng bánh xe ở góc trên cùng bên phải, đó là Cài đặt của Snapchat. Bạn phải nhấp vào đó để tiếp tục.

  Bước 4: Tiếp theo, trên trang Cài đặt, bạn cần cuộn xuống trang để tìm tùy chọn Xem Tôi trong Thêm nhanh. Nhấn vào tùy chọn.

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, bạn phải bỏ chọn hộp bên cạnh Hiển thị cho tôi trong Thêm nhanh để ngăn người dùng thêm bạn trên Snapchat.

  🔯 Chuyển chế độ hiển thị câu chuyện thành 'Bạn bè':

  Một cách khác để bạn có thể hạn chế những kẻ theo dõi không mong muốn xem hồ sơ của mình là hạn chế khả năng hiển thị câu chuyện đối với Chỉ bạn bè. Điều này chỉ cho phép bạn bè Snapchat của bạn biết và xem bất kỳ câu chuyện Snapchat nào bạn đăng. Chỉ những người dùng mà bạn là bạn bè trên Snapchat mới có thể xem câu chuyện của bạn chứ không phải ai khác.

  Snapchat có tính năng này trong đó người dùng có thể chọn đối tượng hoặc người xem câu chuyện của họ. Do đó, nếu bạn muốn giới hạn câu chuyện Snapchat của mình cho Bạn bèChỉ , bạn mới có thể làm điều đó từ cài đặt Quyền riêng tư .

  Các điểm sau đây có tất cả thông tin chi tiết về các bước bạn cần thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, từ màn hình camera, nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình màn hình camera để vào trang hồ sơ của bạn.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh xe là Cài đặt ở trên cùng bên phải bên cạnh trang hồ sơ để tiếp tục.

  Bước 4: Bạn phải cuộn xuống trang Cài đặt để tìm tùy chọn Xem Câu chuyện của tôi. Bạn phải nhấn vào câu chuyện đó.

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể tìm thấy ba tùy chọn được hiển thị cho mình . Nhấn vào nút thứ hai trên Chỉ bạn bè. Bạn sẽ thấy dấu kiểm màu xanh lá cây được chuyển sang bên cạnh Chỉ bạn bè.

  Bây giờ, chế độ hiển thị câu chuyện của bạn được thay đổi thành chỉ bạn bè của bạn xem trên Snapchat.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể biết ai đã xem Đăng ký của mình trên Snapchat không?

  Nếu bạn đã đăng ký với ai đó trên Snapchat thì người mà bạn đã đăng ký sẽ chỉ biết tên của bạn. Bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung của anh ấy/cô ấy được đăng trên Snapchat.

  2. Liệu ai đó có thể biết rằng tôi đã xem câu chuyện trên Snapchat của họ nếu chúng ta không phải là bạn bè không?

  Nếu bạn xem câu chuyện của người dùng Snapchat mà không theo dõi tài khoản đó, thìcó nghĩa là người dùng có tài khoản công khai và câu chuyện của anh ta hiển thị với tất cả mọi người, cả người theo dõi và người bỏ theo dõi. Nhưng chỉ có tên của những người theo dõi được hiển thị trong danh sách người xem câu chuyện.

  Nếu bạn không theo dõi tài khoản thì tên của bạn sẽ không được hiển thị trực tiếp trong danh sách người xem nhưng nó sẽ hiển thị bạn là + 1 cái nữa ở cuối danh sách.

  Những người xem không theo dõi tài khoản được thể hiện bằng số trong danh sách người xem truyện và tên của họ không được hiển thị vì lý do riêng tư.

  3. Có thể bạn thấy ai xem các điểm nổi bật trong hồ sơ Công khai của bạn trên Snapchat?

  Sau khi đăng một câu chuyện lên hồ sơ công khai của mình, bạn có thể xem câu chuyện đó có bao nhiêu lượt xem. Tuy nhiên, các lượt xem sẽ chỉ được hiển thị cho bạn dưới dạng số.

  Bạn sẽ không thể xem tên người dùng của những người xem riêng các nội dung nổi bật trong hồ sơ công khai của bạn. Nó không khả dụng vì lý do bảo mật.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.